Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Màu trắng hợp mệnh gì màu gì?

Thứ 7, 5/6/2021 - 1:06 - Tác giả : Thúy Hằng

Màu trắng thuộc mệnh gì Tìm hiểu màu trắng hợp mệnh gì? màu trắng hợp với màu gì là hai câu hỏi mà nhiều quý bạn đọc đã gửi tới hòm thư tư vấn của chúng tôi. Qua đó màu trắng còn là gam màu tượng trưng cho sự tinh khôi, thuần khiết. Màu trắng xuất hiện xung quanh chúng ta và trở thành gam màu quốc dân, có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên những năm gần đây mọi người lại ưu tiên hơn trong việc sử dụng gam màu hợp mệnh. Bạn tò mò không biết màu trắng hợp với mệnh gì, khắc với mệnh nào. Đọc ngay những thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình.

I. Màu trắng hợp mệnh gì? khắc với mệnh gì? 

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành trong phong thủy để ta xác định được màu trắng hợp mệnh nào, khắc mệnh gì. Màu trắng mạng gì?(mệnh gì) Theo phong thủy màu trắng là gam màu thuộc ngũ hành Kim. Như vậy ta sẽ dựa theo mối quan hệ của hành Kim với các hành khác để xác định là hợp hay là khắc.

1. Màu trắng hợp mệnh gì?

Ta có Kim sinh Thủy, năng lượng của hành Kim sẽ giúp người mệnh Thủy có thêm sức mạnh, thêm tinh thần, làm việc gì cũng gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ từ đó thành công hơn, bản lĩnh hơn. Màu trắng là màu thuộc ngũ hành Kim vì vậy đây chính là màu sắc hợp với người mệnh Thủy.

 

 

Theo các chuyên gia phong thủy phân tích màu trắng hợp với mệnh nào có chia sẻ bản thân người dùng cũng có thể sử dụng gam màu tương hỗ với bản mệnh người đó. Tức những người mệnh Thủy cũng hoàn toàn có thể sử dụng màu trắng trong cuộc sống để có thể cải thiện vận trình cuộc đời của mình. 

Mệnh thổ hợp màu trắng không? Mặc dù Thổ sinh Kim cũng là mối quan hệ tương sinh. Tuy nhiên, màu trắng lại không phải là màu bổ trợ cho người mệnh Thổ bởi chỉ có Thổ sinh Kim mà Kim không sinh Thổ. Mối quan hệ sinh xuất này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mệnh Thổ

Mệnh hỏa hợp màu trắng không? Hỏa và Kim là mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành. Tuy nhiên, nếu người mệnh Hỏa sử dụng vật dụng màu trắng cúng không bị ảnh hưởng, chỉ có điều đồ vật sẽ dễ bị hỏng hóc

Mệnh Mộc có hợp màu trắng không? Theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Kim khắc Mộc do đó người mệnh này không nên sử dụng gam màu trắng. Nếu sử dụng mọi việc sẽ kém thuận lợi.

Nội dung màu trắng hợp mệnh gì có thể ứng dụng để mua xe, chọn màu sơn hợp… đều đem lại kết quả chính xác

Năm 2021, bản mệnh của mỗi tuổi đều khác nhau, có những biến số xảy ra trong cuộc sống. Vậy những biến động đó đến với bạn như thế nào thì mời quý bạn xem tại phần mềm [XEM VẬN HẠN NĂM 2021]

2. Màu trắng khắc với mệnh gì?

Cùng dựa theo mối quan hệ trong ngũ hành trong cách xem màu trắng hợp mệnh gì thì xem màu trắng kỵ với mệnh nào cũng như vậy, ta có Kim khắc Mộc; Mộc gặp kim sẽ bị tiêu tán năng lượng, lụi tàn dần do vậy những người mệnh Mộc dù có thích cũng không nên sử dụng gam màu trắng thuộc ngũ hành Kim kẻo gặp nhiều điều xui xẻo, khó lường trước được. 

II. Màu trắng hợp màu gì?

Theo học thuyết sinh khắc trong ngũ hành màu sắc thì màu xanh nước biển, màu đen chính là câu trả lời màu trắng nên kết hợp với màu gì. Bạn có thể ứng dụng những gam màu này vào việc phối quần áo cũng như sơn nhà, sơn phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách theo ý thích của mình.

III. Lợi ích khi biết màu trắng hợp mệnh gì màu gì? 

 

Không phải tự nhiên mọi người lại quan tâm tới việc tìm kiếm màu trắng hợp với mệnh gì, màu gì. Tìm hiểu những thông tin này sẽ giúp người sử dụng màu chủ động hơn trong việc ứng dụng màu sắc vào cuộc sống sao cho nhận được nhiều may mắn và tài lộc nhất. 

Màu trắng có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như: màu sơn tường nhà giúp gia chủ vừa tạo điểm nhấn vừa thu hút tài lộc vào nhà. Màu trắng lựa chọn cho màu sơn xe vừa thể hiện cá tính lại giúp quá trình tham gia giao thông được an toàn và thuận lợi hơn, những ai có công việc gắn liền với xe cộ sẽ thu được nhiều tiền tài hơn. Ngoài ra màu trắng còn được ứng dụng rộng rãi trong lựa chọn trang phục cũng như đồ trang sức của mỗi người. 

Biết màu trắng hợp với màu nào giúp gia chủ có thể kết hợp đa dạng, linh hoạt màu sắc để vẫn nhận được tài lộc mà vẫn có thêm sự lựa chọn lý tưởng trong cách phối chọn đồ. 

Thông tin trên đây của chúng tôi đã đưa ra câu trả lời màu trắng hợp mệnh gì, màu nào. Hy vọng bài viết có thể giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về gam màu này, từ đó đưa ra được những quyết định chính xác trong việc lựa chọn và phối hợp màu cho chính mình.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • màu trắng có hợp với mệnh hỏa không

 • màu trắng có hợp mệnh thổ không

 • màu trắng có hợp với mệnh thổ không

 • mệnh mộc hợp màu trắng không

 • màu trắng hợp mệnh thổ không

 • màu trắng hợp mệnh hoả không

 • màu trắng có hợp mệnh hoả không

 • màu trắng có hợp mệnh mộc không

 • màu trắng có hợp với mệnh mộc không

 • màu trắng hợp với màu nào

 • màu trắng hợp với tuổi nào

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi