Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Màu tím hợp mệnh gì màu gì?

Thứ 7, 5/6/2021 - 1:04 - Tác giả : Thúy Hằng

Trong phong thuỷ, màu tím là màu sắc chứa đựng những nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nếu biết cách vận dụng quy luật ngũ hành tương sinh, đồng thời phối linh hoạt với các màu khác sẽ tạo ra những giá trị không ngờ. Vậy màu tím hợp mệnh gì? màu tím hợp với màu gì?Bài viết sau sẽ giúp quý vị hiểu cụ thể hơn màu tím hợp với mệnh gì.

I. Cách xem màu tím hợp mệnh gì?

Trong phong thuỷ, màu tím tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thuần khiết, sự trầm lắng u buồn. Màu tím là biểu tượng của tài lộc, sự phú quý, giới quý tộc và nhân phẩm trong sáng. Một điều không thể thiếu, màu tím tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ, sự kỳ diệu của tình yêu nồng nàn sâu sắc. Dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc trong phong thuỷ màu sắc để xác định màu tím hợp mệnh nào, những ai nên dùng màu tím để luôn luôn may mắn, giàu sang, hanh thông.

 

II. Lý do bạn nên xem màu tím hợp với mệnh gì?

Màu tím tượng trưng cho điều gì? có ý nghĩa gì? Màu tím là màu sác được biết đến với sự thủy chung son sắt, trước sau như một. Màu tím xuất hiện ở mọi nơi xung quanh con người nhưng nếu những người có mệnh hợp với màu tím mà sử dụng ưu tiên màu này trọng trang trí nhà, lựa chọn màu xe, màu trang phục, thạch anh tím... thì sẽ mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho chủ nhân. Nó sẽ góp phần tăng thêm sức khoẻ, sự tập trung thông tuệ, tinh thần vui vẻ phấn chấn đem đến vận khí, tài lộc, cát lợi và những điều tốt đẹp trong tương lai. Do đó còn chần chừ gì mà không xem màu tím hợp mệnh nào? Ai là người nên dùng màu tím? 

III. Giải đáp màu tím hợp mệnh gì? màu tím hợp với màu gì?

1. Màu tím hợp với mạng gì?

Màu tím mệnh gì? Màu tím thuộc hành Hoả mà theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ cho nên người mệnh Thổ nên sử dụng màu tím để tăng thêm khả năng phù trợ, nhận đực nhiều cát khí tốt cho sự phát triển. Màu tím sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương nhờ vậy người mệnh Thổ nhận được những nguồn năng lượng tích cực để chủ nhân luôn bình an, may mắn, công danh thăng tiến, của cải đầy nhà không lo thất thoát. Ngoài ra, nếu người mệnh Thổ dùng màu tím còn có khả năng tránh điều hung hiểm cho bản thân, hoá dữ thành lành, gặp quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

Người mệnh Thổ có ưu điểm là tốt bụng, trung thành, đáng tin cậy và có trách nhiệm với lời hứa, công việc được giao. Họ bình tĩnh cẩn thận thực hiện mọi việc theo sự sắp xếp logic bài bản. Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ, thường lưỡng lự trước những việc cần quyết định táo bạo thì khá rụt rè nên nhiều khi để vuột mất thời cơ. Nếu người mệnh Thổ hiểu màu tím hợp mệnh gì và sử dụng màu tím có khả năng phát huy tích cực những ưu điểm của bản thân để mọi việc suôn sẻ, hành thông, làm ăn kinh doanh “vào cầu” ngày càng kiếm được rủng rỉnh tiền bạc và hạn chế các khuyết điểm trong tính cách.

 

2. Màu tím hợp với màu gì?

Màu tím khi sử dụng có trường hợp thì đứng một mình có trường hợp lại đứng cạnh những màu khác, nếu biết kết hợp màu tím với các màu phù hợp sẽ tạo ra những giá trị to lớn. Màu tím hợp với màu nâu, vàng đất và cam đất, mỗi khi cần phối màu có thể đặt chúng cạnh nhau màu này tôn lên màu kia tạo ra sự hài hoà, bắt mắt mà không quá loè loẹt. Như vậy, người xung quanh sẽ có ấn tượng tốt đẹp về chủ nhân, giúp đỡ họ, tạo nhiều cơ hội, điều kiện cho công việc làm ăn, học tập trôi chảy.

[THÔNG BÁO]: Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ tử vi 2021 cho 60 tuổi hoa giáp chi tiết. Vậy vận mệnh vận hạn tuổi của bạn và người thân trong năm tới ra sao thì mời xem tại [BỘ THÁI ẤT TỬ VI 2021]

Màu sắc ẩn chứa những bí mật, nếu con người dùng màu hợp mệnh sẽ giải đáp được nhiều bí ẩn giấu bên trong. Màu tím - màu của sự thuỷ chung, danh giá, phú quý cần được phối với những màu thích hợp và bạn cần hiểu rõ màu tím hợp mệnh gì để sử dụng bởi người hợp mệnh sử dụng mới tạo được sự phù trợ tích cực. Hãy vận dụng đúng đắn yếu tố phong thuỷ là màu sắc, cụ thể là màu tím để bản thân luôn tự tin vững vàng với mọi quyết định ảnh hưởng tới tương lai.

 • thạch anh tím hợp mệnh nào

 • đá màu tím hợp mệnh nào

 • mệnh thuỷ hợp màu tím không

 • màu tím hợp mệnh thổ

 • màu tím có hợp mệnh kim

 • màu tím có hợp mệnh thủy

 • màu tím có hợp với mệnh kim không

 • màu tím có hợp với mệnh thủy không

 • màu tím có hợp với mệnh thổ

 • màu tím có hợp với mệnh mộc không

 • màu tím có hợp với mệnh hỏa không

 • màu tím hợp với màu gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi