Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Màu nâu hợp mệnh gì màu gì?

Thứ 7, 5/6/2021 - 1:02 - Tác giả : Thúy Hằng

Trong phong thuỷ, màu nâu khi được người hợp mệnh sử dụng và kết hợp với các màu phù hợp sẽ tạo ra những điều bất ngờ về giá trị nó mang lại. Vậy màu nâu hợp với mệnh gì? Màu nâu hợp với màu nào thì mời quý vị cùng giải đáp ngay sau đây.

I. Thông tin bạn cần nắm khi xem màu nâu hợp mệnh gì?

Màu nâu đất là màu gì? Trong phong thuỷ thì mỗi hành sẽ có các màu sắc riêng đại diện, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ, điều hoà, cân bằng âm dương ngũ hành, cung mệnh của mỗi người. Theo ngũ hành, màu nâu đất thuộc hành Thổ biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, sự vững chắc ổn định. Màu nâu mang đến nguồn năng lượng ấm áp, đơn giản, an toàn, tạo cảm giác thư giãn cho con người. Màu nâu tạo sự tĩnh lặng, trầm ấm, sâu lắng giúp con người cảm thấy như được chở che, bao bọc, bảo vệ. Từ ngũ hành của màu nâu, bạn sẽ xác định được màu nâu hợp mệnh nào? màu nâu hợp với màu gì?

II. Màu nâu hợp mệnh gì?

Dựa vào ngũ hành sinh khắc dễ dàng nhận thấy, Thổ sinh Kim cho nên màu nâu rất phù hợp với người mệnh Kim. Nó sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt lành dồi dào để gia chủ gặp nhiều may mắn, cát khí, tài lộc. Người mệnh Kim có thể sử dụng màu nâu đất với những thứ có giá trị lớn như màu sơn nhà, xe màu nâu đất, vật phẩm phong thuỷ, nội thất, trang sức, quần áo, phụ kiện hoặc những thứ đơn giản hơn như đồ dùng hàng ngày, vật dụng cá nhân. Nếu sử dụng lâu dài màu nâu sẽ mang đến nhiều cát lợi tốt cho sự phát triển, sức khoẻ dồi dào, tâm lý thoải mái, mọi việc hanh thông. Ngoài ra, người mệnh Kim dùng màu nâu thuộc hành Thổ tương sinh còn có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà khí ảnh hưởng xấu tới con đường thăng tiến, tránh bị rèm pha, thị phi, được quý nhân phù trợ vạn sự thành công.

Luận công danh - xem tài vận - đoán vận hạn - hướng giải hạn năm 2021 sẽ được thầy Vương phong thủy bàn giải chi tiết cho từng tuổi (1952 - 2011) tại phần mềm [XEM TUỔI NĂM 2021]. Mời tham khảo!

III. Màu nâu khắc với mệnh gì?

Quy luật sinh khắc trong ngũ hành luôn tồn tại song hành, bổ trợ, biến đổi tạo nên sự cân đối, hài hoà âm dương. Bên cạnh xem màu nâu hợp mệnh gì thì bạn có thể ứng dụng quy luật này để xác định màu nâu đất khắc với mệnh gì. Cụ thể màu nâu hợp mệnh Kim nhưng lại khắc mệnh Thuỷ do Thổ khắc Thuỷ. Người mệnh Thuỷ cần kiêng dùng màu nâu để không bị tổn hại tới năng lượng tốt lành của bản thân, tránh gặp phiền phức, rủi ro. Nếu cố tình sử dụng màu nâu nhiều, dùng lâu dài thì tương lai đen tối, kém may mắn, gặp những điềm dữ không thuận lợi cho đường tài lộc, tình duyên lận đận.

IV. Màu nâu hợp với màu gì?

Màu nâu hay màu nâu đất có thể được sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp với màu trắng, vàng, các màu ánh kim vừa tạo sự tinh tế, hài hoà, cân đối vừa tạo điểm nhấn ấn tượng. Các màu hợp với màu nâu hay nâu đất nên được gia chủ phối sao cho đẹp mắt nhất giúp người đối diện cảm thấy thoải mái vui vẻ. Nhờ đó tăng thêm vượng khí cho gia chủ mỗi ngày đều nhận được nhiều vận may, phú quý, thịnh vượng. Sự vận dụng linh hoạt, hợp lý màu nâu cùng các màu ánh kim, trắng, vàng sẽ tạo ra trường năng lượng cát lợi khiến ảnh hưởng tích cực của nó bền vững, ổn định lâu dài không chỉ riêng với chủ nhân mà còn những người trong gia đình. Nhờ vậy, chủ nhân có gia đình hoà thuận bình an, êm ấm, vợ chồng yêu thương đồng lòng, con cái ngoan ngoãn, hậu vận về sau sáng sủa. 

Màu sắc có nhiều tác động tới tâm sinh lý, hành động của con người mà khoa học đã công nhận điều này. Trong phong thuỷ, màu nâu nếu được kết hợp đúng cách, linh hoạt với những màu phù hợp do người hợp mệnh sử dụng thì đương nhiên sẽ là cách chiêu tài kích lộc, thu hút cát khí. Đừng bỏ qua nội dung giải đáp màu nâu hợp mệnh gì này khi quý vị đang muốn làm sao để luôn thành công, gặp nhiều điều tốt lành, tránh vận rủi trong cuộc sống.

 • màu nâu có hợp với mệnh hỏa không

 • màu nâu hổ phách hợp mệnh gì

 • màu nâu hợp mệnh hoả

 • màu nâu đất hợp mệnh gì

 • màu nâu có hợp mệnh mộc không

 • màu nâu có hợp mệnh hỏa

 • mệnh mộc hợp màu nâu không

 • màu nâu có hợp với mệnh mộc

 • mệnh mộc có hợp màu nâu không

 • mệnh kim hợp màu nâu không

 • mệnh thuỷ có hợp màu nâu không

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi