Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì? 5 màu nhất định tuổi 2005 phải sử dụng

Thứ 3, 14/2/2023 - 15:05 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • 1. Người sinh năm 2005 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?
 • 2. Người sinh năm 2005 kỵ màu gì?
 • 3. Ứng dụng nam nữ tuổi 2005 hợp màu gì, kỵ màu gì vào cuộc sống
 • 4. Tuổi dậu 2005 hợp màu gì năm 2023?
 • 4.1 Nam tuổi Ất Dậu hợp màu gì năm 2023
 • 4.2 Nữ tuổi Ất Dậu hợp màu gì năm 2023

Cuộc sống trở nên sống động, tươi trẻ hơn nhờ vào màu sắc. Tuy nhiên mỗi tuổi sẽ hợp màu không giống nhau. Vậy người sinh năm 2005 hợp màu gì? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

1. Người sinh năm 2005 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Để biết được tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 hợp màu gì thì cần xác định được chính xác sinh năm 2005 mệnh gì sau đó dựa vào ngũ hành sinh khắc để xác định ngũ hành màu hợp. Theo đó Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc ngũ hành Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thủy tức nước trong suối thì nên dùng màu sắc thuộc ngũ hành Kim hoặc Thủy. 

Bởi vì Kim sinh Thủy và Thủy tương hỗ với Thủy. Cụ thể màu sắc hợp tuổi Ất Dậu mang lại may mắn và tài lộc là:

 • Màu Đen: là màu thuộc ngũ hành Thủy tương hợp với ngũ hành thủy của người sinh năm 2005 . Sử dụng màu này giúp tinh thần trở nên quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. 

 • Màu xanh da trời, màu xanh nước biển…: Màu này cũng thuộc hành Thủy hợp với nam nữ tuổi Ất Dậu. Đây là màu của sự hòa bình, thanh thản, yên bình. Nếu sử dụng màu này cuộc sống sẽ êm đềm, tình cảm gia đình, ngoại giao thắm thiết khăng khít.

 • Màu trắng: Đây cũng chính là câu trả lời cho tuổi dậu 2005 hợp màu gì vì  đây là màu thuộc ngũ hành Kim tương sinh với người mệnh Thủy tuổi Ất Dậu. Nếu người tuổi Ất Dậu muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì nên sử dụng màu trắng

 • Màu ghi: Khi xem sinh năm 2005 hợp màu gì thì rất nhiều người lựa chọn màu ghi vì màu này tương đối dễ phối cùng màu khác và màu này thuộc hành Kim tương sinh với người mệnh Thủy sinh năm 2005. Đây là màu sắc của quyền lực, minh bạch và vẹn toàn do đó nếu nam nữ tuổi này dùng màu ghi sẽ rất tốt cho công danh, sự nghiệp

 • Màu vàng chanh( vàng nhạt): Khi sử dụng màu vàng thuộc Kim sẽ mang đến sự ấm áp, bao dung từ đó mà các mối quan hệ tình cảm, ngoại giao ngày càng tốt đẹp

⇒ Tuổi Ất Dậu hợp với số điện thoại nào? Xem ngay Xem bói sim hợp tuổi 2005 kích tài sinh lộc!

2. Người sinh năm 2005 kỵ màu gì?

Cũng theo ngũ hành sinh khắc người mệnh Thủy tương khắc bởi ngũ hành Thổ do đó Ất Dậu sinh năm 2005 kỵ với 

- Màu nâu. Nếu nam nữ Ất Dậu nếu sử dụng màu này sẽ khiến cuộc sống dễ bị xáo trộn, gia đạo dễ nghi kỵ lẫn nhau.

- Màu vàng cát cháy: Nếu Ất Dậu nam nữ mạng sử dụng màu này công việc, sự nghiệp học hành dễ gặp khó khăn. ​

3. Ứng dụng nam nữ tuổi 2005 hợp màu gì, kỵ màu gì vào cuộc sống

Màu sắc hợp khắc với tuổi Ất Dậu có thể ứng dụng vào tất cả khía cạnh cuộc sống từ nhà cửa, trang phục, màu xe, màu tóc…. Nhưng cần lưu ý một số điểm sau đây:

- Khi chọn màu sơn nhà, sơn phòng ngủ,... quý bạn không nên chỉ sử dụng màu sắc hợp vì ngôi nhà có diện tích khá lớn so với 1 người nên xảy ra tình trạng vượng Thủy hoặc vượng Kim không tốt. Ngoài ra, trong ngôi nhà thường không chỉ sử dụng cho 1 người mà sử dụng cho cả gia đình nên nếu chỉ quan tâm đến tuổi của 1 người có thể sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến phong thủy của những thành viên khác sống cùng trong ngôi nhà.

- Nếu chọn màu sắc cho các vật có thời gian sử dụng theo tháng, hoặc ngắn hạn trong 1 năm như ốp điện thoại, màu tóc…. thì tốt nhất nên cân nhắc sử dụng màu sắc hợp tuổi Ất Dậu năm 2023. Khi đó màu sắc sẽ xem xét thêm đến yếu tố sao chiếu mệnh của nam mạng và nữ mạng sinh năm 2005. Tuy nhiên, nếu không có màu sắc bổ trợ hài hòa cho cả bản mệnh và sao chiếu mệnh thì vẫn ưu tiên màu hợp tuổi. 

4. Tuổi dậu 2005 hợp màu gì năm 2023?

Do màu sắc hợp với tuổi Ất Dậu năm 2023 sẽ dựa thêm vào yếu tố sao chiếu mạng mà sao chiếu mạng giữa nam và nữ mạng là khác nhau. Chính vì thế màu hợp tuổi 2005 giữa nam mạng và nữ mạng cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

4.1 Nam tuổi Ất Dậu hợp màu gì năm 2023

Năm 2023 nam sinh năm 2005 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Tài tinh này sẽ mang đến tài lộc, tiền bạc và giàu sang. Thái Âm thuộc ngũ hành Thủy do đó để nhận được nhiều hơn cát khí từ tài tinh này quý bạn Ất Dậu nên sử dụng màu sắc có ngũ hành thuộc Kim hoặc Thủy Đây cũng chính là màu sắc hợp với bản mệnh của nam nữ tuổi 2005. Chính vì vậy màu sắc may mắn hợp tuổi Ất Dậu chính là mà đen, màu xanh da trời,  mà trắng, màu ghi…

4.2 Nữ tuổi Ất Dậu hợp màu gì năm 2023

Năm 2023 sao Thái Bạch sẽ chiếu mệnh Ất Dậu nữ mạng do đó dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá hao tài tốn của cuộc sống bị đảo lộn. Thái Bạch với ngũ hành Kim sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người mệnh Thủy 2005 vì Thủy Sinh Kim. Để hạn chế tính hung của sao quý bạn nên cân nhắc dùng ngũ hành Hỏa để tiết chế bớt vì Hỏa khắc Kim.

Thông thường phương pháp sử dụng màu sắc có thể hóa giải được tuy nhiên màu thuộc hành Hỏa có thể khắc chế được tính hung của sao Thái Bạch từ đó hạn chế ảnh hưởng đến nữ mệnh Thủy sinh năm 2005 nhưng  ngũ hành Thủy lại khắc với Hỏa nên lại làm giảm bớt chính vì vậy năm 2023 việc sử dụng màu sắc hợp tuổi để hóa giải không mang lại hiệu quả cao. Quý bạn nên cân nhắc đến việc cúng sao hoặc sử dụng sim phong thủy để hóa giải.

 ⇒ Tuổi Ất Dậu hợp với số điện thoại nào? Xem ngay Xem bói sim hợp tuổi 2005 kích tài sinh lộc!

Như vậy người tuổi Ất Dậu hợp với màu đen, màu trắng, màu xanh dương,... và kỵ màu nâu cà phê, màu hạt dẻ, màu vàng cát cháy,..... Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 2005 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!


 

Sim đuôi 20050

Sim đuôi 02005

Sim đuôi 20051

Sim đuôi 12005

Sim đuôi 20052

Sim đuôi 22005

Sim đuôi 20053

Sim đuôi 32005

Sim đuôi 20054

Sim đuôi 42005

Sim đuôi 20055

Sim đuôi 52005

Sim đuôi 20056

Sim đuôi 62005

Sim đuôi 20057

Sim đuôi 72005

Sim đuôi 20058

Sim đuôi 82005

Sim đuôi 20059

Sim đuôi 92005

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall