Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sinh năm 2004 mệnh gì hợp màu gì?

09:39 21/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Khi tra người sinh năm 2004 hợp màu gì, bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời trên vô vàn địa chỉ trên mạng Internet hiện nay. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ giải đáp tuổi giáp thân 2004 mệnh gì hợp màu gì là điều không phải dễ. Vậy simphongthuy.vn sẽ phân tích người tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì năm 2024? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc tại đây.

1. Sinh năm 2004 mệnh gì hợp màu gì?

1.1. Người sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi gì?

Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân cầm tinh con khỉ có ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 đến 08/02/2005. Theo ngũ hành, nam nữ sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy tức nước trong suối. 

 • Tương sinh với mệnh Kim

 • Tương hợp với mệnh Thủy

 • Tương khắc với mệnh Thổ

Nhìn chung những người tuổi Giáp Thân thường là người khá thông minh, hoạt bát và hòa đồng. Những người tuổi này có suy nghĩ tương đối cẩn thận và rất biết cách ứng xử khôn khéo trong mọi tình huống. Họ cũng rất thành công trong trong việc tạo các mối quan hệ hợp tác, làm ăn bởi khả năng ăn nói của mình.

Nhược điểm trong tính cách của người sinh năm 2004 là thiếu kiên nhẫn. Tuổi này thường hành động theo cảm xúc và dễ bỏ cuộc dẫn đến đánh mất nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp và cuộc sống. Để phát huy được những điểm mạnh của bản thân cũng như khắc chế được những điểm yếu thì người tuổi này nên xem phong thủy tuổi 2004 và đặc biệt là xem tuổi Thân 2004 hợp màu gì năm 2024. Đồng thời ứng dụng màu hợp một cách chuẩn xác để nhận được vận khí tốt lành

1.2. Phong thủy tuổi Giáp Thân 2004?

a. Tuổi Giáp Thân hợp số nào?

Dựa vào vòng tròn sinh khắc trong ngũ hành người tuổi Thân 2004 có thể dễ dàng biết được con số hợp với tuổi của mình là số nào? Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Kim. Như vậy con số hợp với người sinh năm 2004 là số thuộc hành Kim. Cụ thể là số 6 và 7. Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể sử dụng con số thuộc ngũ hành bản mệnh của mình là số 1 thuộc hành Thủy.

b. Sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Thân Nam mạng hợp hướng:

 • Hướng Bắc - sao Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

 • Hướng Tây Bắc - sao Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

 • Hướng Tây - sao Thiên y: Tức là được trời che chở.

 • Hướng Tây Nam - sao Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Tuổi Giáp Thân Nữ mạng hợp hướng:

 • Hướng Đông Nam - sao Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

 • Hướng Nam - sao Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

 • Hướng Đông - sao Thiên y: Tức là được trời che chở.

 • Hướng Bắc - sao Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

2. Bật mí nam nữ tuổi thân 2004 hợp màu gì?

Tuổi Giáp Thân có ngũ hành bản mệnh là Tuyền Trung Thủy tức là nước trong núi. Với ngũ hành Thủy tuổi này hợp với các màu sắc thuộc Kim, Thủy và khắc với màu sắc thuộc hành Hỏa. Cụ thể:

- Màu trắng là màu hợp tuổi giáp thân: Đây là gam màu có thể giải đáp câu hỏi tuổi giáp thân hợp màu gì cho quý bạn, bởi màu trắng có ngũ hành Kim mà theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Kim sinh Thủy nên màu trắng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

- Màu đen cũng là màu sắc hợp với tuổi giáp thân 2004: Màu đen cũng đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt nó tương tự như tính cách của người sinh năm 2004. Theo ngũ hành, màu đen thuộc ngũ hành Kim mà Kim sinh thủy nên đây cũng là màu hợp tuổi 2004 bạn cần biết.

⇒ Tuổi Giáp Thân hợp với số điện thoại nào? Xem ngay Xem bói sim hợp tuổi 2004 kích tài sinh lộc!

- Người sinh năm 2004 kỵ màu gì?: Trái ngược với câu hỏi “sinh năm 2004 hợp màu gì” thì nhiều người quan tâm màu khắc kỵ với người tuổi giáp thân. Theo chuyên gia, có 3 màu kỵ với tuổi giáp thân nhất gồm: màu đỏ, cam, tím. Bởi ba màu này thuộc ngũ hành Hỏa mà theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Hỏa với Thủy khắc nhau. Nếu bạn sử dụng ba màu này thì cuộc sống, công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. 

​3. Nam nữ tuổi thân 2004 hợp màu gì năm 2024

Để xác định được màu hợp tuổi Giáp Thân nam nữ mạng năm 2024 ngoài việc dựa vào mối quan hệ của ngũ hành màu với ngũ hành bản mệnh thì cần xét đến sao chiếu mệnh tương ứng. Chọn màu hợp tuổi 2004 nam nữ mạng năm 2024 dựa theo nguyên lý:

+ Nếu sao chiếu mệnh là sao xấu thì màu hợp tuổi sẽ là màu có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành mệnh chủ, đồng thời xung khắc với ngũ hành của sao.

+ Nếu sao chiếu mệnh là sao tốt thì màu hợp tuổi sẽ có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành bản mệnh gia chủ và ngũ hành của sao chiếu.

Với nam nữ mạng tuổi Giáp Thân, sau khi đối chiếu thì xác định được các màu hợp tuổi trong năm 2024 tương ứng như sau:

+ Nam mạng: hợp gam màu trắng, xám, ghi (do được sao tốt Thủy Diệu hành Thủy chiếu mệnh)

+ Nữ mạng: hợp gam màu trắng, xám, ghi, đen, xanh dương (do được sao tốt Mộc Đức chiếu mệnh).

Biết người tuổi thân 2004 hợp màu gì năm 2024 sẽ giúp quý bạn có thể ứng dụng vào cuộc sống một cách đúng đắn, từ đó gia tăng vận may, mọi việc được thuận lợi, thành công hơn. 

4. Sử dụng màu hợp tuổi 2004 như thế nào chuẩn xác?

4.1. Ứng dụng màu hợp tuổi Giáp Thân 2004

a. Tuổi thân 2004 hợp xe màu gì?

Nhiều người thường quan tâm đến ngày mua xe hơn là màu xe hợp tuổi. Tuy nhiên, màu xe hợp tuổi lại ảnh hưởng không nhỏ tới người sử dụng.

Xem tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì khi mua xe thì điều cần lưu ý là nên lựa chọn màu xe hợp với ngũ hành bản mệnh của mình bởi xe là vật sử dụng lâu năm nên không nhất thiết phải dựa trên màu hợp tuổi Giáp Thân năm 2024. Theo đó thì màu cho nam và cho nữ sẽ giống nhau. Tuy nhiên, khi xem  tuổi giáp thân hợp màu gì để mua xe thì cần chú ý tới sở thích, cá tính theo giới tính vì nam giới thì thường không thích sử dụng các màu như hồng, cam…. 

Chuyên gia phong thủy của chúng tôi gợi ý về màu sắc hợp mua xe cho người sinh năm 2004 như sau: nữ tuổi giáp thân nên sử dụng xe màu trắng, xanh dương, nam thì nên sử dụng xe màu đen, xám. 

b. Tuổi thân 2004 hợp màu gì khi chọn màu sơn nhà

Nam nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 có thể ứng dụng màu hợp tuổi vào việc chọn màu sơn nhà, sơn phòng. Tuy nhiên khi sơn nhà chỉ phụ thuộc vào một màu duy nhất là màu tương sinh hoặc tương trợ với mệnh của người tuổi Giáp Thân thì ngôi nhà có phần tẻ nhạt và theo phong thủy thì cái gì vượng quá đều không tốt. Hơn nữa, ngôi nhà là tổ ấm của cả gia đình, vì thế nếu như chọn màu sơn nhà theo tuổi 2004 thì có khi sẽ vô tình gây tác động không tốt đến thành viên khác. 

Như vậy, nam nữ tuổi Giáp Thân 2004 có thể phối các màu sắc tương sinh, tương trợ và điểm một chút màu sắc hợp tuổi theo năm sẽ đem lại sự cân đối cho ngôi nhà cả về phong thủy và thẩm mỹ.

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

4.2. Ứng dụng màu hợp tuổi 2004 Giáp Thân năm 2024 giúp tăng thêm may mắn

Để có thêm nhiều tài lộc và may mắn thì người sinh năm 2004 nên chọn màu trang phục, màu đá, màu trang sức, màu tóc, màu ốp điện thoại... hợp tuổi Giáp Thân của mình. Vì đây là những vật dụng có thể thay đổi theo từng năm nên nam nữ tuổi Giáp Thân nên căn cứ vào màu hợp tuổi Giáp Thân năm 2024 nam nữ mạng để có nhiều tài lộc và may mắn hơn. Theo đó, người sinh năm 2004 nên sử dụng trắng, xám, bạc hoặc màu ghi thuộc hành Kim

Vậy ứng theo cách xem sinh năm 2004 hợp màu gì chính xác, quý bạn dễ dàng biết được tuổi giáp thân hợp màu gì. Hãy ứng dụng những gam màu hợp tuổi 2004 trong cuộc sống hàng ngày để nhận được nhiều tài lộc, may mắn khi mua xe, sơn nhà, đeo đá trang sức hay phối quần áo màu gì.

$ads_content

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close