Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì, chọn màu xe, màu sơn nhà thế nào?

Thứ 5, 3/6/2021 - 13:44

Phong cách hay cá tính của mỗi người được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau. Trong đó việc sở hữu xe màu gì, ngôi nhà màu gì, cách phối màu quần áo…sẽ thể hiện chủ nhân đó là ai, là người như thế nào? Vậy người tuổi Quý Mùi hợp màu gì? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
 


 

I. Tuổi quý mùi hợp màu gì?

1. Sinh năm 2003 mệnh gì hợp màu gì?

Tuổi Quý Mùi có ngày sinh dương lịch từ ngày 01/01/2003 đến ngày 30/12/2003 có ngũ hành thuộc Mộc với nạp âm Dương Liễu Mộc tức gỗ cây dương. Việc xác định chính xác tuổi Quý Mùi mệnh gì sẽ mang đến kết quả về màu hợp tuổi chính xác. Với ngũ hành Thổ thì màu hợp tuổi 2003 như sau:

- Màu tương sinh: Trong ngũ hành sinh khắc, ngũ hành Thủy và Mộc có quan hệ tương sinh, vì vậy màu sắc tương sinh với Quý Mùi là  màu thuộc Thủy như màu xanh lam. xanh nước biển, xanh da trời, màu đen… Nếu người tuổi Quý Mùi muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì có thể kết hợp màu đen và màu xanh dương. Màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Màu xanh dương là màu của trời và biển, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

- Màu tương hỗ: Do ngũ hành Mộc tương trợ cho chính nó nên màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lục, xanh lá … cũng rất tốt cho nam nữ tuổi 2003. Sử dụng màu này sẽ mang đến sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh thuộc hành Mộc sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới. 

- Màu tương khắc: Khi chọn màu sắc, Quý Mùi nên tránh các màu sắc tương khắc thuộc ngũ hành Kim như màu ghi, màu vàng, màu trắng. Bởi Kim khắc Mộc dễ khiến người mệnh Mộc tuổi 2003 suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công, màu vàng sậm, nâu đất là màu của mệnh Thổ mà Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

⇒ Tuổi Quý Mùi hợp với số điện thoại nào? Xem ngay Xem bói sim hợp tuổi 2003 kích tài sinh lộc!

2. Ứng dụng sinh năm 2003 hợp màu gì vào cuộc sống

Có thể thấy khi xem màu hợp tuổi Quý Mùi yếu căn cứ quan trọng nhất để xác định đó chính là ngũ hành bản mệnh của tuổi. Mà ngũ hành bản mệnh của mỗi người là cố định không thay đổi theo thời gian do đó màu sắc hợp tuổi nên được ứng dụng vào những vật dụng có thời hạn sử dụng lâu dài như màu sơn nhà, sơn phòng ngủ phòng khách, phòng ăn hay màu xe... 

a) Nam nữ sinh năm 2003 hợp xe màu gì?

Lựa chọn sử dụng xe có màu xanh lục hay màu xanh than, xanh nước biển. Nếu Quý Mùi nam mạng sử dụng màu này sẽ dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi, đồng thời sẽ hạn chế va chạm, ngã xe. 

Khi lựa chọn màu xe quý bạn tuổi này nên tránh các màu như màu vàng nâu(màu thuộc hành Thổ) màu trắng, xám ghi( Màu thuộc hành Kim) hay màu đỏ, hồng, tím( màu thuộc hành hỏa) bởi:

- Nếu mua xe có màu như vàng, nâu thì mệnh thân chủ khắc ngũ hành của xe nên xe sẽ thường xuyên hỏng hóc, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ

- Nếu mua xe có màu trắng, xám, ghi thì ngũ hành xe tương khắc với mệnh thân chủ do đó đi xe dễ xảy ra tai nạn hoặc va chạm khi di chuyển.

- Nếu mua xe có màu đỏ, hồng, tím sẽ tạo ra sự sinh xuất cho thân chủ tức năng lượng của chủ nhân sẽ bảo vệ cho chiếc xe và điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

 

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

 

b) Ứng dụng tuổi quý mùi hợp màu gì trọn chọn màu sơn

Khi ứng dụng chọn màu sơn hợp người sinh năm 2003 quý bạn cần lưu ý không nên chỉ sơn màu sắc tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi Quý Mùi vì điều này sẽ khiến cho ngôi nhà có phần tẻ nhạt. 

Xét về mặt phong thủy thì cái gì vượng quá đều không tốt, ngôi nhà có diện tích tương đối lớn so với một người vì vậy nếu lạm dụng màu hợp sẽ tạo ra tình trạng vượng giống như tình trạng dư nước nên cây chết úng hay nhiều cây quá thì khả năng phát triển sẽ kém đi do yếu tố dưỡng chất thiếu hụt. 

Ở một khía cạnh khác, thường thì ngôi nhà sẽ không chỉ có 1 người ở, nên việc chỉ căn cứ vào màu hợp mệnh của chủ nhà để chọn màu có thể sẽ vô tình ảnh hưởng xấu đến năng lượng phong thủy của thành viên khác. 

Bên cạnh đó, sao chiếu mệnh của nam nữ tuổi 2003 sẽ thay đổi theo từng năm, nên nếu có thể sử dụng đa dạng màu sắc ví dụ điểm thêm những đường nét trang trí có màu thuộc ngũ hành khác có thể sẽ điều hòa được tính hung cát từ các Sao này.

II. Tuổi mùi 2003 hợp màu gì năm 2021

1. Nam mạng sinh năm 2003 hợp màu gì năm 2021

a) Màu hợp tuổi 2003 nam mạng năm 2021

Theo tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 thì năm nay tuổi này gặp hung tinh La Hầu chiếu mạng. Vì vậy cuộc sống có phần khó khăn, cần đề phòng liên quan đến pháp luật và sức khỏe. Để hạn chế ảnh hưởng bởi hung tinh La Hầu quý bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng màu sắc kỵ hợp. Cụ thể Sao La Hầu thuộc ngũ hành Hỏa  thì nam tuổi quý mùi hợp màu gì?:

- Năm 2021 nam tuổi Quý Mùi nên sử dụng màu thuộc Thủy: Do Thủy Khắc Hỏa vì vậy các màu như xanh da trời, xanh nước biển,…năm 2021 sẽ giúp giảm bớt những tác động xấu từ sao này.

- Năm 2021 nam tuổi Quý Mùi nên sử dụng màu thuộc hành Thổ: Mặc dù Thổ và Hỏa có quan hệ tương sinh nhưng đứng trên góc độ từ hành Hỏa thì Hỏa sinh xuất nên sẽ giảm bớt sức mạnh từ Hỏa. Chính vì vậy Quý Mùi nam mạng nên tăng cường sử dụng màu này trong năm 2021.

Những nhóm màu trên đều không khắc với ngũ hành bản mệnh của người sinh năm 2003 do đó việc ứng dụng màu hợp để hạn chế tai ương sẽ đem lại hiệu quả cao

Lưu ý, năm 2021 người tuổi Quý Mùi sẽ có vận hạn liên quan tới sức khỏe, học hành, đi lại. Vậy chi tiết cùng cách giải hạn ra sao thì mời quý bạn xem tại bài luận: >>>BÓI TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 

 

b) Màu hợp tuổi 2003 nữ mạng năm 2021

Năm 2021 Quý Mùi nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hung tinh này ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và gia đạo. Thông thường nếu vận dụng thuyết ngũ hành sinh khắc quý bạn tuổi Mùi 2003 hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc tương khắc để chế hóa tính, cụ thể với sao Kế Đô thuộc hành Thổ thì nên dùng các màu Kim.

Tuy nhiên Kim lại khắc mệnh tuổi Quý Mùi vì vậy dù sử dụng màu sắc nào thì sẽ mang lại những mặt lợi và hại khác nhau. Tốt nhất năm 2021 quý bạn nên dùng phương pháp phong thủy khác để hóa giải vận hạn xấu như cúng sao giải hạn hay dùng sim phong thủy để bổ trợ.

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không tại phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH] của simphongthuy.vn. Hoặc bạn có thể nhập đầy đủ thông tin tại đây để hiểu rõ:

Xem phong thủy sim

 

2. Ứng dụng màu hợp tuổi 2003 nam mạng năm 2021 vào cuộc sống

Do đã được xem xét lựa chọn nhằm tìm ra màu sắc tốt nhất để sử dụng trong năm 2021 nên Màu hợp tuổi Quý Mùi năm 2021 phù hợp để ứng dụng chọn màu đối với những vật dụng sẽ thay đổi trong thời gian ngắn như màu tóc, màu ốp điện thoại…

Với nội dung về màu sắc hợp tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mà chúng tôi cung cấp phía trên nếu vẫn còn những băn khoăn vướng mắc khác hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ.

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi