Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì? 5 màu nhất định tuổi 2002 phải sử dụng

14:40 03/02/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì rất quan trọng bởi khi nắm được chính xác thì quý bạn sẽ có cách ứng dụng vào cuộc sống phù hợp nhất, những gam màu hợp tuổi Nhâm Ngọ sẽ mang đến tài lộc và may mắn. Vậy người tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1. Người sinh năm 2002 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Màu đen, màu xanh dương là những màu gam màu may mắn cho người sinh năm 2002 mệnh Mộc. Bởi màu đen, màu xanh dương là màu của mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Ngoài ra màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Màu xanh dương là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.
Những gam màu đó kết hợp với xanh lá cây- màu tương hợp với bản mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ thì càng may mắn tài lộc. màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người. Do đó người tuổi 2002 Nhâm Ngọ có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể phối hợp những gam màu đó để phối đồ trong nhà, trong ăn mặc hàng ngày hay cả trong mua sắm: xe cộ, điện thoại, màu tóc,...

⇒ Tuổi Nhâm Ngọ hợp với số điện thoại nào? Xem ngay Xem bói sim hợp tuổi 2002 kích tài sinh lộc!

2. Người sinh năm 2002 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Nhâm Ngọ kỵ màu trắng bạc, màu vàng sậm, màu nâu đất nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi trắng bạc là màu của mệnh Kim, tuổi 2002 mệnh Mộc với mệnh Kim tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút. Màu vàng sậm, màu nâu đất là màu của mệnh Thổ mà Mộc sinh Thổ nên tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc dễ bị suy yếu cả về sức khỏe và tài chính

3. Năm 2002 nam nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 2002 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Nhâm Ngọ? Với nữ Nhâm Ngọ hay nam Nhâm Ngọ khi chọn xe máy nên chọn màu màu xanh dương, màu đen sẽ đem đến sự may mắn và an toàn cho cả nam và nữ sinh năm 2002. 

 
xemay
xemay
vô lăng
lót ghế ô tô
khánh treo xe

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

4. Tuổi Nhâm Ngọ mặc màu gì?

Năm 2024 khi chọn màu hợp tuổi 2002, người tuổi Nhâm Ngọ không chỉ quan tâm đến màu xe hợp tuổi cũng nên lưu ý đến màu trang phục, màu quần áo. Vậy tuổi Nhâm Ngọ mặc màu gì vừa đảm bảo tính thời trang vừa đảm bảo tính phong thủy? Với nữ tuổi Nhâm Ngọ có thể chọn màu xanh dương, nam tuổi Nhâm Ngọ có thể chọn áo màu đen thể hiện sự nam tính.
 

màu hợp tuổi 2002
màu hợp tuổi 2002
màu hợp tuổi 2002
màu hợp tuổi 2002
màu hợp tuổi 2002

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] của simphongthuy.vn. Hoặc bạn có thể nhập đầy đủ thông tin tại đây để hiểu rõ:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

4. Nam nữ tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì năm 2024?

Màu hợp trong năm 2024 của tuổi 2002 nam nữ mạng sẽ khác nhau bởi nguyên lý chọn màu hợp dựa vào sao chiếu mệnh.

+ Sao chiếu là sao tốt thì màu hợp là màu có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành bản mệnh và ngũ hành của sao chiếu.

+ Sao chiếu là sao xấu thì màu hợp là màu có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành mệnh chủ và tương khắc với ngũ hành của sao.

Kết quả sau khi đối chiếu cụ thể như sau:

+ Nam mạng Nhâm Ngọ được sao Thái Dương - hành Hỏa chiếu mệnh năm 2024 sẽ hợp với các gam màu: đen, xanh dương, xanh lá

+ Nữ mạng tuổi 2002 bị sao Thổ Tú - hành Thổ chiếu mệnh năm 2024 sẽ hợp với các gam màu: đen, xanh dương, xanh lá

Như vậy người tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu đen, màu xanh dương và kỵ màu nâu đất, vàng sậm,... Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 2002 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!

trang sức
​  ​màu hợp tuổi 2002
​  ​màu hợp tuổi 2002
​  ​màu hợp tuổi 2002
​  ​màu hợp tuổi 2002


$ads_content

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall