Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Tân Tỵ hợp màu gì năm 2021 cho người sinh năm 2001?

Thứ 5, 3/6/2021 - 9:22

Bạn chỉ cần search từ khóa “tuổi Tân Tỵ hợp màu gì năm 2021” nên trang tìm kiếm Google thì chỉ sau 3s bạn sẽ có 650.000 kết quả giải đáp người sinh năm 2001 hợp màu gì. Nhưng bạn cần hiểu rõ lợi ích và khó khăn khi xem màu hợp tuổi 2001 là gì và trong cuộc sống thì màu sắc hợp với tuổi Tân Tỵ nên ứng dụng trong những trường hợp nào. Hãy cùng simphongthuy.vn giải đáp ngay sau đây.

1. Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì hợp màu gì?  

Nam nữ tuổi Tân Tỵ theo ngũ hành thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (mệnh Kim), theo học thuyết sinh khắc trong phong thủy ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên gam màu thuộc hành Thổ sẽ là màu hợp với tuổi Tân Tỵ nhất. Bên cạnh đó, người tuổi này có thể áp dụng màu thuộc hành Kim bởi Kim tương trợ với Kim. Cụ thể:

+ Màu thuộc hành Thổ: Gồm màu vàng, nâu đất là màu hợp tuổi 2001 nhất

+ Màu thuộc hành Kim: Gồm màu trắng, xám, ghi cũng là sự lựa chọn cho người tuổi Tân Tỵ

⇒ Tuổi Tân Tỵ hợp với số điện thoại nào? Xem ngay Xem bói sim hợp tuổi 2001 kích tài sinh lộc! 

2. Tuổi tỵ 2001 hợp màu gì năm 2021? 

Mặc dù có chung ngũ hành bản mệnh là Kim nên có màu sắc hợp tuổi giống nhau. Nhưng khi xem xét màu hợp tuổi Tân Tỵ năm 2021 thì cần dựa trên sao chiếu mệnh của nam nữ tuổi này. Mà năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng và nữ mạng lại có những sao chiếu mệnh khác nhau. Chính vì vậy màu hợp tuổi cho nam mạng và nữ mạng tuổi này sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

2.1. Nam mạng sinh năm 2001 hợp màu gì năm 2021 

Theo tử vi tuổi Tân Tỵ, năm 2021 nam mạng tuổi này gặp cát tinh Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là Sao chủ về tài lộc, may mắn và vui vẻ.  Để có thể nhận được nhiều cát khí hơn quý bạn có thể sử dụng màu sắc hợp để thu hút tài lộc và may mắn. Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy do đó nếu nam sinh năm 2001 sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Kim hoặc Thủy sẽ nhận được nhiều hơn cát khí từ sao này vì theo ngũ hành sinh khắc thì ngũ hành Kim tương sinh với ngũ hành Thủy và ngũ hành Thủy tương hỗ với chính nó.

 Trên phương diện khác nam Tân Tỵ cũng thuộc ngũ hành Kim nên việc sử dụng màu thuộc ngũ hành Kim như màu trắng, màu vàng, màu đồng, màu xám đậm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nam Tân Tỵ trong năm 2021. Tuy nhiên, ngũ hành bản mệnh thuộc Kim và ngũ hành của sao chiếu mệnh thuộc Thủy có mối quan hệ sinh suất, cụ thể là Kim sinh Thủy do đó năm 2021 ngoài việc sử dụng màu sắc trắng, vàng, đồng, xám đậm thì quý bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân.

[Năm 2021], tử vi số mệnh của người tuổi Tân Tỵ hung hay cát, có thể dùng màu sắc hợp tuổi để giải hạn hay không thì mời quý bạn đọc xem ngay tại bài phân tích: >>>BÓI TỬ VI TUỔI Tân Tỵ 2001 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

2.2 Nữ mạng tuổi 2001 hợp màu gì năm 2021 

Năm 2021 lá số tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng cho thấy tuổi này sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng. Điều này mang đến an vui, tốt lành đặc biệt trong tình duyên, gia đạo. Để sao Mộc Đức có thể mang đến nhiều may mắn và an vui quý bạn nên sử dụng màu sắc tương hợp với ngũ hành Mộc của sao Mộc Đức để thu hút và bổ trợ năng lượng cho sao này. 

Cụ thể, theo quan hệ sinh khắc, Mộc với Mộc có quan hệ tương trợ, Thủy với Mộc có quan hệ tương sinh. Vì vậy, nếu sử dụng các màu sắc thuộc hành Thủy như màu xanh than, xanh nước biển, màu đen, ...hoặc màu có ngũ hành Mộc như xanh lục, xanh lá cây,... sẽ sẽ giúp quý bạn nhận được nhiều cát khí từ sao Mộc Đức.

Tuy nhiên, người sinh năm 2001 lại thuộc ngũ hành Kim nếu sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy sẽ không tốt do xảy ra quan hệ sinh xuất. Vì vậy màu nữ Tân Tỵ nên sử dụng là màu thuộc Mộc như xanh lục, xanh lá cây…. Tuy nhiên, năm 2021 nữ mạng tuổi này không nên chỉ sử dụng màu hợp tuổi để thu hút tài lộc vì việc sử dụng màu trong năm 2021 có tác động không nhiều.

Tham khảo thêm cách chiêu tài lộc bằng sim phong thủy ⇒  Xem bói sim hợp tuổi 2001 kích tài sinh lộc!

3. Tuổi Tân Tỵ hợp màu gì có thể ứng dụng trong các trường hợp nào? 

3.1. Ứng dụng sinh năm 2001 hợp màu gì để chọn màu sơn

Từ trước đến nay khi nói đến việc ứng dụng màu hợp tuổi Tân Tỵ năm 2001 vào chọn màu sơn nhà, sơn phòng nhiều người lầm tưởng rằng cứ chọn nguyên màu hợp tuổi của mình là tốt. Tuy nhiên, quan niệm này là sai lầm vì: 

- Nếu sơn toàn bộ nhà theo màu sơn tương sinh: Tức sơn nhà, sơn phòng màu ngũ hành Thổ là màu nâu, màu vàng cát. Diện tích ngôi nhà hoặc căn phòng thường lớn hơn nhiều so với 1 người, nếu sử dụng  màu ngũ hành Thổ để sơn hết toàn bộ ngôi nhà hoặc căn phòng sẽ dẫn đến tình trạng vượng Thổ, sẽ vùi lấp hết Kim cũng không tốt.

- Nếu sơn toàn bộ nhà theo màu sơn tương hỗ: Việc sử dụng toàn bộ màu thuộc hành Kim như trắng, ánh kim, ghi sáng… sẽ dẫn đến tình trạng vượng Kim điều này sẽ cũng sẽ không tốt. Cụ thể tính cách nguyên tắc và cứng nhắc của người mệnh Kim sẽ trỗi dậy gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn, bạn bè… khiến mọi thứ kém thuận lợi.

 Khi kết lên kế hoạch sơn nhà, sơn phòng quý bạn nên cân nhắc kết hợp nhiều màu sắc cho căn nhà của mình và ưu tiên các màu sắc hợp với tuổi của mình. Việc kết hợp các màu sắc thuộc các ngũ hành khác nhau vừa đem lại sự sinh động  tươi mới cho ngôi nhà từ đó mang đến không gian thoải mái đồng thời giúp cân bằng những ảnh hưởng giữa các thành viên và sự hung cát từ các sao chiếu mệnh các năm

⇒ Xem hướng nhà hợp tuổi 2001 ngay tại: CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

3.2. Tuổi tỵ 2001 hợp màu xe gì 

Vì xe máy là vật thường được mua và sử dụng trong nhiều năm liên tiếp chính vì thế khi lựa chọn xe nam nữ sinh năm 2001 nên lựa chọn dựa trên màu hợp tuổi. Việc chọn xe hợp tuổi góp phần giúp cho quá trình di chuyển của quý bạn thuận lợi và may mắn hơn. Dưới đây là một số gợi ý về màu xe hợp tuổi Tân Tỵ:

- Màu trắng sữa: Đây là màu sắc thể hiện sự nhẹ nhàng và khiêm tốn. Màu xe này phù hợp với nữ giới hơn nhưng nếu nam Tân Tỵ lựa chọn màu này cũng sẽ đem đến những may mắn và thuận lợi.

- Màu xám: Đây là màu tượng trưng cho sự trưởng thành, thông minh và đáng tin cậy. Việc sử dụng xe có màu sắc này sẽ mang đến sự đứng đắn, lịch lãm, cứng cỏi. Đây là màu sắc phù hợp cho cả nam và nữ tuổi Tân Tỵ.

- Màu trắng hay trắng nâu: Là màu xe thể hiện sự trong sáng, thánh thiện, tinh khiết  phù hợp với cả nam và nữ mạng sinh năm 2001

Màu sắc trên hoàn toàn có thể áp dụng trong lựa chọn màu điện thoại, mà sofa… (những vật dụng nhỏ sử dụng trong nhiều năm).

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

3.3. Ứng dụng nam nữ tuổi Tân Tỵ 2001 hợp màu gì năm 2021 vào cuộc sống 

Màu tóc, màu ốp điện thoại, trang sức …. đều là những thứ có thể thay đổi theo từng năm do đó quý bạn nên lựa chọn màu sắc hợp tuổi Tân Tỵ năm 2021 vì đây là những màu ngoài hợp với người sinh năm 2001 đồng thời giúp hút thêm may mắn tài lộc hoặc hạn chế những tác động xấu từ hung tinh chiếu mệnh. Cụ thể nam  tuổi Tân Tỵ nên ưu tiên chọn các màu sắc trắng, vàng, đồng, xám đậm, nữ tuổi Tân Tỵ nên chọn màu xanh lục, xanh lá.

 Hy vọng nội dung sinh năm 2001 mệnh gì hợp màu gì năm 2021 và cách ứng dụng màu hợp vào cuộc sống sẽ giúp quý bạn ứng dụng phong thủy màu hợp tuổi đúng cách. Chúc quý bạn may mắn và thành công!

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng vượng hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] tại simphongthuy.vn:

Xem phong thủy sim

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi