Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì theo phong thủy màu sắc?

Màu sắc phong thủy là một yếu tố mà nhiều người sinh năm 2000 quan tâm bởi trả lời của câu hỏi sinh năm 2000 hợp màu gì sẽ giúp nam nữ tuổi này nắm được những gam màu hợp tuổi 2000, màu nào hợp màu nào khắc với tuổi để tránh. Vậy tuổi Canh Thìn hợp màu gì, tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì? sơn phòng ngủ, màu tóc cũng như đeo nhẫn, đá màu nào thì hãy cùng thầy Vương phong thủy bàn giải dưới đây.

I. Giải đáp sinh năm 2000 hợp màu gì?

a. Tại sao nên xem tuổi Canh Thìn hợp màu gì?

Ngoài việc giúp nam nữ sinh năm 2000 biết màu nào nên dùng, màu nào nên tránh khi ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày thì màu sắc hợp với tuổi Canh Thìn còn là gam màu mang ý nghĩa giúp tinh thần an tâm, vui vẻ, phù trợ phong thủy, đem tới tài lộc may mắn, hạn chế những việc hung xấu. Ngoài ra, với tính cách của người tuổi Canh Thìn thì việc xem tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì còn giúp khắc chế tính cách xấu như nóng vội, tự tin thái quá, coi bản thân là cái rốn của vũ trụ dẫn đến ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ với người xung quanh.

Lưu ý, năm 2021 người tuổi Canh Thìn sẽ trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe. Vậy chi tiết cùng cách giải hạn ra sao thì mời quý bạn xem tại bài luận: >>>BÓI TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

Do đó, xem tuổi Canh Thìn hợp màu gì là điều cần thiết, cần được quan tâm bên cạnh các yếu tố phong thủy khác như xem tuổi, xem hướng, xem tử vi, xem phong thủy,...

b. Sinh năm 2000 hợp màu gì nhất?

Theo thầy vương phong thủy, tuổi Canh Thìn hợp màu vàng, nâu đất nhất. Đây là những gam màu phong thủy hợp tuổi 2000 đem lại may mắn, tài lộc, phù trợ phong thủy tốt nhất cho những người tuổi này. Cụ thể:

+ Màu vàng có ý nghĩa cho sự ấm áp, bao dung. Gam màu hợp tuổi Canh Thìn này sẽ giúp người tuổi này có góc nhìn mạch lạc, rõ ràng trong mọi việc.

+ Màu nâu đất biểu tượng cho sự trung thành, đáng tin cậy và chân thành nhất. Đây là màu sắc phong thủy giúp người sinh năm 2000 cảm thấy tự tin, ấm áp, dễ dàng xử lý mọi việc trong cuộc sống.

Tham khảo chi tiết những gam màu hợp mệnh Kim của tuổi 2000 tại bài phân tích: MÀU HỢP MỆNH KIM LÀ NHỮNG MÀU NÀO?

c. Ngoài ra tuổi Canh Thìn 2000 hợp với màu nào nữa?

Bên cạnh những gam màu hợp với tuổi 2000 thì màu trắng, ghi, xám cũng là sự lựa chọn tiếp theo dành cho những người tuổi tuổi này. Hãy kết hợp những màu hợp nhất và những màu này để hiệu quả đem lại được tốt nhất.

II. Xem tuổi Canh Thìn hợp màu gì dựa vào đâu?

Có lẽ sau khi biết sinh năm 2000 hợp màu gì thì bạn sẽ có thắc mắc lý do vì sao tuổi này lại hợp với những màu đó. Hiểu được điều này, thầy Vương phong thủy sẽ hướng dẫn cho người sinh năm 2000 nắm được cách xem tuổi Thìn 2000 hợp màu gì ngay sau đây:

Cụ thể chúng ta sẽ dựa theo học thuyết sinh khắc trong ngũ hành màu sắc để xem người tuổi Canh Thìn hợp với màu gì. Tuổi 2000 thuộc mệnh Kim tức Bạch Lạp Kim mà theo cách xem thì Thổ sinh Kim, Kim tương trợ với Kim nên những gam màu thuộc hành Thổ là màu hợp với tuổi Canh Thìn nhất và màu thuộc hành Kim cũng là sự lựa chọn cho người tuổi này.

>>>Canh Thìn nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: Sim phong thủy hợp tuổi 2000

III. Theo từng công việc thì sinh năm 2000 hợp màu gì?

Có nhiều trường hợp trong cuộc sống hàng ngày mà người tuổi này nên áp dụng như mua xe cộ, sơn phòng ngủ hay nhuộm màu tóc vừa hợp tuổi vừa thể hiện tính cách của mình.

a. Tuổi Canh Thìn nên mua xe màu gì?

Ở cái tuổi đi học, đi làm thì việc mua sắm một chiếc xe đi lại là điều cần thiết. Tuy nhiên để đi lại bình an, may mắn thì ngoài việc xem ngày tốt mua xe thì xem màu xe hợp tuổi 2000 cũng là điều mà các bạn trẻ tuổi này quan tâm. Cụ thể người tuổi này nên ưu tiên chọn màu xe theo thứ tự sau: vàng, nâu đất rồi tới trắng, xám, ghi.

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

b. Tuổi Canh Thìn sơn phòng ngủ màu gì?

Sau mỗi ngày học tập, làm việc mệt mỏi thì phòng ngủ là nơi tìm về. Ai cũng muốn mình có một sức khỏe tốt nhất để bắt đầu vào một ngày mới nên việc người tuổi này xem sinh năm 2000 hợp màu gì để sơn phòng ngủ là cần thiết. Tùy vào sở thích, giới tính để chọn gam màu hợp với tuổi 2000 như nữ tuổi này nên chọn màu sơn thuộc màu vàng, trắng, xám, ghi còn nam có thể chọn màu trắng, xám, ghi,..

c. Màu tóc hợp tuổi Canh Thìn

Làm tóc là phương thức làm đẹp phổ biến hiện nay vừa thể hiện cá tính của cá nhân vừa làm đẹp cho bản thân. Và nhuộm tóc là bước quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của cá nhân, do đó mà nhiều bạn trẻ sinh năm 2000 quan tâm đến màu tóc hợp tuổi để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hàng ngày. Những gam màu tóc mà tuổi này có thể nhuộm như ánh kim, xám, nâu tây, nâu sáng, nâu đất.

d. Tuổi Canh Thìn đeo đá, nhẫn màu gì?

Nhẫn được làm từ chất liệu vàng là lựa chọn hàng đầu mà tuổi này nên chọn sau đó là những chiếc nhẫn được làm từ bạc, vàng trắng. Đây là những chiếc nhẫn vừa có giá trị vừa hợp với bản mệnh của mình.

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không tại phần mềm [XEM SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC] của simphongthuy.vn. Hoặc bạn có thể nhập đầy đủ thông tin tại đây để hiểu rõ:

Xem phong thủy sim

Hy vọng với những thông tin trên đây, người tuổi này sẽ nắm rõ màu hợp tuổi 2000 theo cách xem sinh năm 2000 hợp màu gì chính xác. Nếu có vướng mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Fanpage của simphongthuy.vn, chuyên gia sẽ tư vấn giải đáp trong sớm nhất.

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi