Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam/nữ sinh năm 1999 hợp màu gì năm 2021?

Thứ 6, 2/7/2021 - 14:08 - Tác giả : Administrator

Nhiều người gửi tới chuyên gia câu hỏi “nam nữ sinh năm 1999 hợp màu gì hay tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì” để chọn cho mình những gam màu vừa phù hợp với tuổi vừa thể hiện cá tính của mình. Từ việc biết màu hợp tuổi Kỷ Mão là màu nào mà gam màu này sẽ thể hiện chủ nhân đó là ai, là người như thế nào? Vậy năm 2021 tuổi Kỷ Mão hợp màu gì? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1. Sinh năm 1999 mệnh gì hợp màu gì? 

Để biết được sinh năm 1999 hợp màu gì ta cần xác định ngũ hành bản mệnh sau đó dựa vào ngũ hành sinh khắc để xác định. Theo đó tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Thành Đầu Thổ. Theo ngũ hành sinh khắc thì  màu sắc Kỷ hợp tuổi này như sau:

- Màu tương sinh: Do ngũ hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ nên màu tương sinh tuổi Kỷ Mão 1999 là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa với các màu sắc đặc trưng như màu đỏ, hồng, tím.

- Màu tương hỗ: Do ngũ hành Thổ tương hỗ với người mệnh Thổ nên màu sắc thuộc hành Thổ với màu sắc đặc trưng là vàng, nâu đất cũng là những màu hợp với người sinh năm 1999.

- Màu tương khắc: Do người mệnh Thổ bị khắc bởi ngũ hành Mộc, vì vậy tuổi Kỷ Mão không nên sử dụng các màu sắc thuộc ngũ hành Mộc, tức các màu xanh lục, xanh nõn chuối, xanh lá cây.
 

------o0o------

⇒ Tuổi Kỷ Mão hợp với số điện thoại nào? Xem ngay Xem bói sim hợp tuổi 1999 kích tài sinh lộc!
 

2. Tuổi Mão 1999 hợp màu gì năm 2021?  

Màu hợp tuổi 1999 năm 2021 là màu hợp với ngũ hành Thổ của tuổi 1999 và bổ trợ cho cát tinh chiếu mệnh năm 2021 hoặc hạn chế năng lượng của hung tinh chiếu mệnh. Dưới đây là một số gợi ý màu sắc hợp tuổi Kỷ Mão năm 2021 cho nam và nữ mạng
 

2.1. Nam mạng tuổi Kỷ Mão hợp màu gì?  

Năm 2021 nam Kỷ Mão sinh năm 1999 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là sao thuộc ngũ hành Hỏa, mang lại may mắn và tài lộc cho nam mạng. Để tăng cường cát khí cho cát Tinh này thì quý bạn nên sử dụng các gam màu sắc thuộc ngũ hành Mộc hoặc màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa. Tuy nhiên, nam tuổi này lại có ngũ hành Thổ nên nếu sử dụng ngũ hành Mộc thì sẽ tương khắc với ngũ hành bản mệnh Kỷ Mão. Do đó màu sắc tốt nhất nên sử dụng năm 2021 là màu thuộc ngũ hành Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, tím vì đây là ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của nam 1999 đồng thời tăng cường thêm cát khí cho sao chiếu mệnh Thái Dương.

2.2 Nữ mạng tuổi Mão 1999 hợp màu gì?  

Năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, chủ về danh lợi và hỷ sự. Tuy nhiên, nếu quý bạn tuổi này đang có dự định sinh đẻ thì sao này lại ảnh hưởng không tốt. Vì vậy tùy vào tình hình thực tế của mỗi cá nhân quý bạn nên chọn màu hợp tuổi 1999 phù hợp. Cụ thể:

- Nếu năm 2021 quý bạn chưa có dự định sinh đẻ thì nên chọn màu sắc tương hợp với sao chiếu mệnh như màu thuộc ngũ hành Kim hoặc Thủy. Nhưng với ngũ hành thuộc Thổ thì quý bạn nên sử dụng màu thuộc Thủy như Đen, xanh tím than.
Nếu năm 2021 quý bạn có dự định sinh đẻ thì nên sử dụng màu sinh xuất hoặc sinh khắc với sao chiếu mệnh. Màu sinh xuất hoặc sinh khắc với sao Thái Âm chính là Mộc hoặc Thổ. Do Kỷ Mão mệnh Thổ nên lựa chọn màu thuộc Thổ như Nâu, vàng là tốt nhất.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ SÁCH TỬ VI 2021 để dự đoán vận trình hung cát, tốt xấu. Vậy tuổi Kỷ Mão có những biến động gì trong năm tới thì mời quý bạn đọc xem tại: >>>BÓI TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 

3. Ứng dụng màu hợp tuổi 1999 và từng mục đích công việc 

Việc xem nam nữ tuổi 1999 hợp màu gì sẽ giúp quý bạn tuổi này ứng dụng vào thực tế chọn màu sơn, màu xe, màu đá, màu ốp điện thoại.... từ đó mang lại những giá trị về mặt phong thủy. Tuy nhiên, để đạt được những giá trị như mong muốn quý bạn cần ứng dụng đúng cách, không quá lạm dụng. Dưới đây là một số gợi ý về cách ứng dụng màu sắc hợp tuổi 1999.

3.1. Ứng dụng Kỷ Mão hợp màu gì vào chọn màu sơn năm 2021 

Màu sơn nhà là yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của gia chủ. Tuy nhiên, khác với lựa chọn màu sắc của màu xe, màu điện thoại, màu đá, màu nhẫn hay màu trang phục, khi chọn màu sơn quý bạn cần lưu ý không nên chỉ sử dụng các gam màu sắc tương sinh tương hỗ mà nên chọn đa dạng màu sắc nhưng ưu tiên màu sắc hợp mệnh gia chủ như đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Lý giải cho vấn đề này như sau:

  • Khi ưu tiên chọn màu sơn hợp tuổi Kỷ Mão sự tương sinh tương hỗ về màu sắc sẽ giúp gia chủ bình an và may mắn hơn.

  • Khi chọn đa dạng màu sắc sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sinh động và có sức sống hơn điều này sẽ giúp gia chủ có cảm giác thư giãn hơn khi về nhà. Mặt khác, xét về mặt phong thủy thì mỗi năm nam nữ các tuổi sẽ có các sao chiếu mệnh khác nhau. Theo đó, nếu sử dụng màu sắc đa dạng sẽ giúp điều tiết sự hung cát của từng sao, giúp cuộc sống gia chủ cân bằng hơn. Bên cạnh đó, sống trong gia đình còn có những thành viên có ngũ hành khác nhau. Việc sử dụng màu sắc đa dạng sẽ bổ trợ đồng đều cho các thành viên trong nhà.

3.2. Năm 2021 sinh năm 1999 hợp xe màu gì 

Xe cũng là vật thường gắn bó lâu dài đối với chủ nhân. Bên cạnh đó đây là vật dụng đồng hành trong quá trình tham gia giao thông. Việc chọn màu sắc phù hợp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn của chủ nhân. Sau khi xem tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì chắc hẳn quý bạn đã có những định hướng màu sắc xe hợp tuổi mình trong năm 2021. Dưới đây là một số gợi ý khi chọn màu xe oto, xe máy hợp tuổi Kỷ Mão:

- Sinh năm 1999 mua xe màu gì?: Nếu quý bạn là nam tuổi Kỷ Mão thì xe có màu sắc đỏ mận hoặc nâu cafe sẽ là màu phù hợp nhất. Bởi đây đều là những màu hợp với tuổi 1999 đồng thời màu sắc này cũng toát lên sự nam tính lịch lãm của quý ông. Nếu quý bạn là nữ sinh năm 1999 Kỷ Mão thì có thể lựa chọn màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu nâu. Dù là màu sắc nào hồng nhạt, hồng đào, màu vàng nhạt, nâu sáng sẽ rất phù hợp. Nó vừa tôn lên sự ngọt ngào, nhã nhặn vừa hợp tuổi quý bạn.
Sinh năm 1999 Kỷ màu xe gì? Khi chọn màu xe quý bạn không nên lựa chọn các gam màu thuộc thuộc Kim hoặc Mộc tức xe có các màu ghi đậm, màu trắng, màu nhám, xanh lục, xanh lá vì khi chọn màu này sẽ tạo ra mối quan hệ sinh xuất hoặc tương khắc, khiến thân chủ dễ xảy ra va chạm trên đường. Bên cạnh đó, quý bạn cũng không nên lựa chọn các màu thuộc Thủy như màu xanh nước biển, xanh than, xanh da trời, màu đen vì nếu sử dụng gam màu sắc này thì xe sẽ thường xuyên bị hỏng hóc

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

3.3. Nam nữ sinh năm 1999 hợp màu gì khi chọn ốp điện thoại? 

  • Nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu ốp điện thoại gì? Năm 2021 Nam tuổi này nên lựa chọn ốp điện thoại màu đỏ, màu này không chỉ bổ trợ cho bản mệnh của quý bạn mà còn giúp  tăng cường cát khí cho năm nay.

  • Nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu ốp điện thoại gì? Năm 2021 nữ tuổi này nên lựa chọn màu nâu vàng là tốt nhất. Ngoài ra có thể cân nhắc lựa chọn thêm màu xanh da trời, màu đen.

Những màu sắc hợp trên Kỷ Mão 1999 hoàn toàn có thể áp dụng lựa chọn trang phục, phụ kiện, trang sức, đá,... trong năm 2021

 Trên đây là hướng dẫn xem tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì được cung cấp từ chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn. Hãy chia sẻ tới những người bạn cùng tuổi để hiểu nam nữ sinh năm 1999 hợp màu gì và nếu có thắc mắc thì vui lòng đặt câu hỏi tại trang Fanpage Facebook của chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất!

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi