Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Sửu 1997 hợp màu gì để mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy?

28 December 2022 - Tác giả: Thúy Hằng
Từ xa xưa màu sắc được coi là một yếu tố phong thủy giúp xua xui đổi vận. Vậy chắc hẳn với quý bạn tuổi Đinh Sửu ít ai nắm được sinh năm 1997 hợp màu gì? Cách sử dụng những gam màu hợp tuổi Đinh Sửu như thế nào chính xác trong việc chọn màu xe, màu sơn,...Đặc biệt người tuổi sửu 1997 hợp màu gì năm 2023 Quý Mão? Để giải quyết những khúc mắc này thì quý bạn đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây

1. Người sinh năm 1997 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

a. Tổng quan tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu sinh từ ngày 7/2/1997 đến 27/1/1998 thuộc cung Chấn, bản mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Người này có đầu óc thông minh, trung thực, ngay thẳng cần cù chăm chỉ trong cuộc sống nên được nhiều người quý trọng. Tuy nhiên bản thân họ do cầu toàn, tôn trọng quy củ nên trong công việc sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Do đó để hạn chế hóa giải thì nhiều người thường nghĩ tới phong thủy cụ thể như sim phong thủy, tỳ hưu, màu hợp tuổi 1997. 

Với những cách hạn chế hóa giải trên thì bài luận này sẽ phân tích chi tiết tuổi đinh sửu hợp màu gì? cách ứng dụng màu hợp tuổi đinh sửu như thế nào chuẩn xác tại đây.

b. Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì?

- Người sinh năm 1997 mệnh Thủy nên màu hợp tuổi 1997 gồm:

+ Màu trắng: theo cách xem tuổi đinh sửu hợp màu gì thì màu trắng là gam màu may mắn cho người tuổi đinh sửu (thuộc mệnh Kim mà Kim sinh Thủy).

+ Màu đen: đây là màu có ngũ hành thủy mà theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì ngũ hành thủy tương trợ với mệnh của người sinh năm 1997 nên màu đen chính là lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1997 hợp màu gì? Ý nghĩa của màu đen là đại diện cho sự huyền bí, mạnh mẽ, cá tính.

⇒ Click XEM SIM HỢP TUỔI 1997 để tìm kiếm những dãy số mang năng lượng cát khí tới cho người tuổi Đinh Sửu

2. Tuổi sửu 1997 hợp màu gì năm 2023?

Người tuổi 1997 có nạp âm là Giản Hạ Thủy (nghĩa là nước dưới khe) nên gặp năm Quý Mão (2023) là không tốt bởi năm 2023 thuộc nạp âm Kim Bạch Kim, đây là ngũ hành có tính Kim yếu, không thể sinh cho Thủy nên nếu muốn tốt thì người này nên dùng gam màu có ngũ hành cùng mệnh với mình, đó là màu thuộc hành Thủy, tức năm 2023 người tuổi Đinh Sửu có thể sử dụng màu đen, xanh dương, xanh nước biển. 

3. Cách dùng màu hợp tuổi đinh sửu 1997 mang lại may mắn chuẩn xác

Những trường hợp bạn nên ứng dụng màu sắc hợp tuổi đinh sửu gồm: Mua xe máy, xe oto, sơn nhà, sơn phòng khách, phòng ngủ, mua điện thoại có màu sắc hợp tuổi 1997. Cụ thể

a. Sinh năm 1997 hợp xe màu gì?

Ý nghĩa của việc chọn màu xe máy, xe oto hợp tuổi 1997 là giúp chủ nhân chiếc xe đi lại làm ăn được suôn sẻ, bình an, thuận lợi. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Đinh Sửu? Với nữ 1997 khi chọn xe máy nên chọn trắng, màu xanh dương,... vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi. Với nam 1997 sở hữu gam màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, đẳng cấp của đàn ông khi đi chiếc xe máy màu đen.

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

b. Cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Sửu

Ta có 2 ý nghĩa khi biết được tuổi 1997 hợp màu gì để sơn nhà, cụ thể sẽ tạo một không gian thoải mái và còn là gam màu giúp chủ nhân căn nhà gặp nhiều may mắn. Vậy màu sơn nhà nào hợp tuổi 1997? 

Ta chia căn nhà thành 3 không gian chính: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp:

Màu sơn phòng khách hợp tuổi 1997

trắng và ánh kim

Màu sơn phòng bếp hợp tuổi 1997

trắng

Màu sơn phòng ngủ hợp tuổi 1997

xanh dương, trắng

⇒ Xem hướng nhà hợp tuổi 1997 ngay tại: CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

c. Tuổi Đinh Sửu đeo đá màu gì?

Màu trắng, ánh kim chính là câu trả lời của câu hỏi “tuổi đinh sửu nên mua đá màu gì”. Đây là những gam màu phù hợp, mang lại may mắn cho người sử dụng. 

Như phần giải thích người tuổi 1997 hợp màu gì trong năm 2023 phía trên thì thấy màu đen, xanh dương,..là gam màu mang lại may mắn, tài lộc hơn màu trắng. Do vậy quý bạn có thể áp dụng màu này vào các vật dụng có thể thay đổi trong thời gian ngắn như ốp điện thoại, màu tóc, màu ví, màu ga, màu quần áo,... 

4. Người sinh năm 1997 kỵ màu gì?

Trái ngược với màu hợp tuổi đinh sửu thì người tuổi 1997 Đinh Sửu cần tránh xa màu đỏ, màu cam, màu tím- màu của mệnh hỏa. Bởi trong luật ngũ hành, Hỏa và Thủy tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tiền bạc, gặp nhiều chuyện không may.

Nếu không may trong cuộc sống quý bạn sử dụng phải những gam màu khắc chế với tuổi 1997 thì người này có thể áp dụng một số cách giảm trừ như chọn ngày lành tháng tốt để khởi sự công việc, đeo vật phẩm lên xe, trang trí nội thất xe, nhà ở bằng những vật phẩm chứa gam màu tương sinh, tương hỗ với bản mệnh.

5. Phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997

a. Sinh năm 1997 hợp số nào?

Người tuổi Đinh Sửu nên sử dụng các con số may mắn có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Thủy của chủ sở hữu. Cụ thể đó là con số thuộc ngũ hành Kim (6, 7); ngũ hành Thủy (0, 1). Bên cạnh đó người này cần hạn chế sử dụng những con số thuộc ngũ hành Thổ vì Thổ khắc Thủy, tức gồm các con số 2 - 5 - 8. 

Chi tiết xem tại: Tuổi Đinh Sửu hợp số nào?

b. Sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Nam nữ tuổi Đinh Sửu có cùng cung chấn hành Mộc nên theo Du Niên Bát Trạch, người này hợp với các hướng như Nam, Đông Nam, Đông, Bắc bởi các hướng này chứa cát tinh may mắn gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Đồng thời ngược với các cát tinh trên thì người này không hợp với các hướng chứa hung tinh, đó là các hướng như Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.  

c. Sinh năm 1997 hợp tuổi nào?

Làm ăn, hôn nhân là những việc được đánh giá là hệ trọng đối với con người mà chúng ta không thể xem thường. Lựa chọn được những độ tuổi phù hợp thì cần dựa trên nhiều tiêu chí phong thủy khác nhau. Đó sẽ là tiêu chí như thiên can, địa chi, bản mệnh, cung mệnh,...Áp dụng các tiêu chí này ta thấy:

+ Trong làm ăn người tuổi Đinh Sửu hợp với người tuổi Mậu Thân 1968; Canh Thân 1980; Mậu Thìn 1988;...

+ Trong hôn nhân nam sinh năm 1997 hợp với người tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Canh Dần,... ; nữ sinh năm 1997 hợp với người tuổi Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Thìn,...

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng vượng hay hung, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI CHÍNH XÁC] tại simphongthuy.vn:


Trên đây là câu trả lời của câu hỏi sinh năm 1997 hợp màu gì? cách chọn màu xe máy hợp tuổi 1997? Hy vọng với những gam màu hợp tuổi 1997 này quý bạn sẽ ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày như: sơn nhà, mua xe, phối quần áo, mua máy điện thoại...Sau cùng chúc quý bạn một ngày làm việc hiệu quả, gặp nhiều may mắn

  • tuổi sửu 1997 năm 2023 hợp màu gì

  • tuổi đinh sửu 2023 hợp màu gì

  • đinh sửu 1997 hợp màu gì

  • tuổi 1997 hợp màu gì

  • 1997 mệnh gì hợp màu gì

  • tuổi đinh sửu năm 2023 hợp màu gì

  • màu hợp với tuổi sửu 1997

  • màu hợp tuổi đinh sửu 1997

  • màu hợp tuổi 1997

  • màu hợp với đinh sửu

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall