Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam nữ sinh năm 1996 hợp màu gì năm 2024 xua xui đổi vận may mắn

27 December 2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem nam nữ tuổi Bính Tý hợp màu gì để kích tài lộc may mắn theo phong thủy sẽ được thầy Vương Phong Thủy của simphongthuy.vn bàn giải chi tiết ngay dưới đây bởi gam màu hợp tuổi 1996 là một trong những yếu tố phong thủy mà nhiều người quan tâm. Còn chần chừ gì mà không khám xem người sinh năm 1996 hợp màu gì theo từng mục đích công việc trước khi thực hiện những công việc có thể ứng dụng màu sắc phong thủy để đạt được mục đích, như ý.

1. Lý do nên xem sinh năm 1996 hợp màu gì?

Người sinh năm 1996 có một số thông tin cơ bản như sau:
 

Tuổi âm lịch

Bính Tý

Sinh từ ngày:

19/02/1996 đến 6/02/1997

Ngũ hành

Thủy (nạp âm Giản Hạ Thủy)

Cung phi

Nam cung Tốn hành Mộc

Nữ cung Khôn hành Thổ

Thiên can

Bính

Địa chi


Theo tử vi trọn đời thì người tuổi Bính Tý gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, không bao giờ có được một cuộc đời bình lặng mà thích tạo sóng gió. Đường công danh có nhiều thay đổi quan trọng, càng trưởng thành thì sẽ tạo dựng được sự nghiệp, có địa vị, tiếng tăm. Tuy nhiên về gia đình lại có nhiều chuyện không hay, không nhờ vả được anh em nội tộc. Như vậy để gia tăng may mắn, giúp cuộc đời thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn thì nhiều người thường ứng dụng màu hợp tuổi 1996 vào cuộc sống. Vậy tuổi Bính Tý hợp màu gì thì những nội dung phía dưới của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết. 

2. Giải đáp sinh năm 1996 hợp màu gì?

a. Người tuổi tý 1996 hợp màu gì?

Màu trắng, xám, ghi và màu xanh nước biển, đen chính là lời giải đáp cho câu hỏi người sinh năm 1996 hợp màu gì. Đây là những gam màu may mắn, vượng khí cho người sử dụng qua nhiều ý nghĩa khác nhau: Màu trắng đại diện cho sự tinh khiết, ngây thơ, thánh thiện, màu đen mang ý nghĩa huyền bí, ảo diệu, lôi cuốn.

b. Lý do vì sao người tuổi Bính Tý hợp những màu này?

Để phân tích tuổi Bính Tý hợp màu gì thì chuyên gia phân tích dựa trên học thuyết sinh khắc trong phong thủy ngũ hành màu sắc. Cụ thể người tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy (Giản Hạ Thủy) nên những gam màu thuộc ngũ hành Kim và Thủy đều hợp với người tuổi này.

c. Cách ứng dụng sinh năm 1996 hợp màu gì vào cuộc sống?

Việc sử dụng màu hợp tuổi 1996 vào mỗi công việc đều mang ý nghĩa riêng, cụ thể những trường hợp nên xem tuổi Bính Tý hợp màu gì gồm:

c.1. Xem tuổi Bính Tý mua xe màu gì hợp?

Xe cộ là phương tiện giúp người sinh năm 1996 di chuyển, đi lại trong cuộc sống thường nhật. Do đó để việc đi lại bình an, may mắn thì việc xem tuổi Bính Tý hợp màu gì khi mua xe là điều cần thiết. Ngược lại nếu người tuổi này không xem cẩn thận màu xe hợp tuổi Bính Tý mà ứng dụng thì có thể việc đi lại gặp nhiều chuyện không may, xe cộ luôn hỏng hóc, tốn nhiều tài chính cho việc sửa chữa. 

Màu xe hợp tuổi Bính Tý: Người sinh năm 1996 nên ứng dụng những gam màu như trắng, xanh, ghi và xanh nước biển

c.2. Xem tuổi Bính Tý sơn nhà màu gì hợp?

Bên cạnh màu xe hợp tuổi Bính Tý thì sơn nhà cửa nên xem tuổi 1996 hợp màu gì bởi nhà cửa là nơi an cư, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi, căng thẳng. Ứng dụng màu sơn hợp tuổi 1996 sẽ giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn tùy vào ý nghĩa từng gian phòng. Ví dụ phòng khách là nơi tiếp khách, trao đổi các mối quan hệ trong xã hội nên nếu người tuổi này sơn màu hợp với tuổi 1996 thì sẽ kết giao được nhiều bạn bè, đối tác trong thời gian sắp tới. 

Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Tý: Màu xanh nước biển, trắng, ghi là màu mà người sinh năm 1996 nên sơn phòng khách. Còn với phòng bếp người tuổi này bạn có thể sơn màu trắng, xanh nước biển để gian nhà bếp luôn có cảm giác mát mẻ, sạch sẽ.

c.3. Sinh năm 1996 hợp màu gì để mua đá phong thủy, đeo nhẫn may mắn?

Đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người sử dụng, tuy nhiên để phát huy hoàn hảo, tốt nhất thì người tuổi này nên xem tuổi bính tý 1996 hợp màu gì để mua đá phong thủy.

Màu điện thoại, ví tiền hợp tuổi Bính Tý: Điện thoại là nơi kết nối người sinh năm 1996 với người xung quanh nên để cải thiện cũng như gắn kết các mối quan hệ trên thì người tuổi Bính Tý nên sử dụng chiếc điện thoại có màu hợp với tuổi 1996. Cụ thể màu trắng, bạc, đen, xanh nước biển là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người tuổi này. 

3. Tuổi Bính Tý hợp màu gì năm 2024?

Màu hợp tuổi 1996 trong năm 2024 sẽ được xác định dựa trên mối quan hệ của ngũ hành màu với sao chiếu mệnh tương ứng nam nữ mạng. Màu hợp có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành sao nếu gặp được phước tinh chiếu mệnh. Màu hợp có ngũ hành xung khắc với ngũ hành sao nếu gặp hung tinh chiếu mệnh. Sau khi luận giải ta được kết quả màu hợp tuổi Bính Tý năm 2024 nam nữ mạng là:

+ Nam mạng gặp sao xấu Thổ Tú thuộc Thổ chiếu mệnh nên màu hợp là màu xanh lá, xanh lục

+ Nữ mạng gặp hung tinh Vân Hớn thuộc Hỏa chiếu mệnh nên màu hợp là màu đen, xanh dương.

Lưu ý, những màu hợp này mang tính chất ngắn hạn, chỉ áp dụng cho năm 2024 này, do đó quý bạn nên sử dụng các gam màu cho những vật dụng có thể thay đổi trong thời gian 1 năm như màu tóc, màu ốp điện thoại, màu ví, màu ga giường, màu trang phục,...

=> Chi tiết ngày lành tháng tốt dành cho người tuổi 1996: Tổng hợp các ngày tốt cho tuổi Bính Tý

5. Phong thủy tuổi Bính Tý sinh năm 1996

a. Tuổi Bính Tý hợp số nào?

Ngoài việc xem người sinh năm 1996 hợp màu gì thì nhiều người có xu hướng tìm kiếm con số may mắn dành cho người tuổi này. Để xác định con số hợp tuổi 1996 thì quý bạn cũng áp dụng mối quan hệ tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành, như vậy người này nên sử dụng con số thuộc hành Kim (6 - 7); hành Thủy (0 - 1). 

Khám phá ngay tại bài luận: Tuổi Bính Tý hợp số nào?

b. Tuổi Bính Tý hợp tuổi nào?

Trong cuộc sống chúng ta thường kết hợp với những người khác trong nhiều công việc khác nhau như làm ăn, kết hôn,...Để những công việc này đạt được kết quả như ý, làm ăn phát tài phát đạt, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì người này nên kết hợp với những tuổi hợp. Cụ thể:

 • Người tuổi Bính Tý nên kết hợp làm ăn với tuổi 1985, 1988.

 • Nam sinh năm 1996 nên kết hôn với nữ sinh năm 2003, 2001, 1998, 1997.

 • Nữ sinh năm 1996 nên kết hôn với nam sinh năm 1992, 1993, 1994, 1995.

c. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1996

Cùng như màu hợp tuổi Bính Tý thì vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1996 cũng chứa năng lượng may mắn giúp người sử dụng xua xui đổi vận. Theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi Bính Tý có thể kết hợp sử dụng các linh vật như: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ,..; vật phẩm phong thủy như: Phật Tổ Như Lai; Phật Di Lặc; Quả Cầu Phong Thủy; Tháp Văn Xương,...Đặc biệt hiện nay nhiều người có xu hướng sử dụng sim phong thủy làm vật phẩm may mắn bởi sim điện thoại có ưu điểm hơn các vật phẩm khác là tính nhỏ gọn, tiện ích, không phải khai quang, đặt để và còn chứa nguồn năng lượng phù hợp, bổ trợ cho bản mệnh Thủy của người sinh năm 1996. Đây là dãy sim hội tụ đầy đủ #5 tiêu chí như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh, số nút theo quan niệm dân gian. Đó là những dãy sim như nào thì mời quý bạn đọc tham khảo tại kho [sim phong thủy hợp tuổi 1996]

Theo đó màu trắng, đen, xanh nước biển, ghi, xám là những gam màu hợp tuổi Bính Tý. Hy vọng với thông tin bổ ích này nam nữ Bính Tý sẽ hiểu rõ sinh năm 1996 hợp màu gì để ứng dụng các gam màu sắc hợp với tuổi 1996 vào từng trường hợp chính xác nhất. Hãy để yếu tố phong thủy làm thay đổi cuộc đời bạn ngay từ bây giờ.

 • sinh năm 1996 hợp màu gì

 • nữ 1996 hợp màu gì

 • tuổi tý 1996 hợp màu gì

 • tuổi 1996 hợp màu gì

 • nữ 1996 hợp màu xe gì

 • 1996 mệnh gì hợp màu gì

 • sinh năm 1996 hợp màu xe gì

 • màu hợp mệnh thủy 1996

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall