Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì? Màu xe hợp tuổi 1994 mang may mắn, bình an

Thứ 2, 12/7/2021 - 10:38 - Tác giả : Administrator

Nam nữ tuổi Giáp Tuất hợp màu gì, tuổi giáp tuất hợp xe màu gì, sơn nhà màu gì là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Bởi trong phong thủy thì gam màu hợp tuổi 1994 là một trong những yếu tố phong thủy tác động trực tiếp tới cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất. Vậy nam nữ sinh năm 1994 hợp màu gì? tuổi tuất 1994 hợp xe màu gì, tuổi giáp tuất sơn nhà màu gì hợp thì hãy cùng simphongthuy.vn bật mí ngay sau đây

1. Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp màu gì ?khắc màu gì?

Phong thủy nói chung và phong thủy màu hợp tuổi 1994 nói riêng là một trong những yếu tố tác động đến cuộc sống hàng ngày. Nhiều người thường ứng dụng phong thủy với hy vọng cuộc sống khởi sắc, gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Họ quan niệm việc mua xe, sơn nhà, đeo đá phong thủy hay phối quần áo theo màu hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Điều này tưởng chừng là mê tín dị đoan nhưng lại là hoàn toàn có cơ sở.
Chuyên gia phong thủy chia sẻ: để xem tuổi tuất 1994 hợp màu gì thì quý bạn cần căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của bản thân và ứng dụng học thuyết sinh khắc trong phong thủy để xác định ngũ hành màu sắc. Cụ thể người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa - theo lục thập hoa giáp thì thuộc cung mệnh Sơn Đầu Hỏa. Do đó, tuổi này hợp khắc với các màu sau đây:
- Màu tương sinh với nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: là màu thuộc ngũ hành Mộc như xanh lục, xanh lá cây,...bởi Mộc sẽ sinh Hỏa giống như quy luật lá khô, củi khô tạo ra lửa . Khi sử dụng các màu này sẽ đem đến khởi sắc, khởi đầu may mắn.
- Màu tương trợ với nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: là màu thuộc ngũ hành Hỏa tương ứng với các màu đỏ, màu cam, màu hồng bởi đây là các màu thuộc ngũ hành Hỏa tương trợ cho người mệnh Hỏa. Những màu này mang đến sự hy vọng, phát triển sinh sôi, tạo cảm giác được bảo vệ an toàn cho người sinh năm 1994.
Màu tương khắc với nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: nam nữ tuổi này cần tránh màu xanh than, xanh nước biển, màu xá. Đây là gam màu thuộc ngũ hành Thủy tượng trưng cho nước, khi lửa cháy mà gặp nước thì sẽ bị dập tắt. Nếu nam nữ tuổi Giáp Tuất sử dụng những màu này sẽ khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút. Bên cạnh đó những màu như màu vàng, nâu đất do đó không nên sử dụng. Bởi màu này tương ứng với hành Thổ tạo ra mối quan hệ sinh xuất nên sẽ bị suy yếu, mất năng lượng, dễ ốm đau.

Tuổi Giáp Tuất nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: Sim phong thủy hợp tuổi 1994 là SĐT nào?

2. Ứng dụng tuổi tuất 1994 hợp màu gì năm 2021 vào cuộc sống

Trong cuộc sống, giáp tuất hợp màu gì  được ứng dụng trong những trường hợp như mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy và mua quần áo hợp tuổi. Mỗi trường hợp đều có những gam màu hợp tuổi giáp tuất khác nhau.

a. Năm 2021 nam nữ tuổi tuất 1994 hợp xe màu gì?

Để chọn được màu xe hợp tuổi Giáp Tuất nhiều người thường dành rất nhiều thời gian tra cứu, xem xét trước khi mua xe. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng giải đáp nam tuổi Tuất 1994 hợp xe màu gì và nữ sinh năm 1994 nên mua xe màu gì chính xác và chi tiết. Do đó mà tại simphongthuy.vn, chuyên gia sẽ ứng dụng cách xem tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì tốt để giải đáp. Cụ thể quý bạn nên chọn màu xanh lục bởi nếu sử dụng xe có màu hợp tuổi sẽ đem lại sự bình an, xe cộ ít gặp hỏng hóc và còn thể hiện được cá tính của cá nhân bởi đây là gam màu nổi, hội chơi xe thường chọn màu này.  Ngoài ra bạn nam nữ sinh năm 1994 có thể tham khảo thêm màu đỏ - màu này thể hiện nữ tính cho nữ tuổi này và tính mạnh mẽ cho nam tuổi này.
 

b. Khi sơn nhà tuổi tuất 1994 hợp màu gì năm 2021

Màu xanh lá cây, xanh lá cây chính là lựa chọn hoàn hảo cho nam nữ tuổi Giáp Tuất khi xem màu sơn nhà hợp nam nữ tuổi 1994. Cụ thể phòng khách thì nên sử dụng màu xanh lục bởi đây là màu thể hiện cho phát triển sinh sôi, hứa hẹn gia chủ khi sơn phòng khách màu xanh lục thì công việc, làm ăn, cuộc sống sẽ phát triển.
Bên cạnh đó, màu sơn phòng ngủ cho nam nữ tuổi Giáp Tuất sẽ dựa trên hai yếu tố: sở thích và tính phong thủy. Cụ thể nam sinh năm 1994 nên sơn phòng ngủ màu xanh lá cây, xanh lục. Còn nữ tuổi này nên sơn màu xanh lục, hồng, tím nhạt - vừa thể hiện nữ tính vừa đáp ứng yếu tố phong thủy.

 
Lưu ý, năm 2021 người tuổi Giáp Tuất sẽ trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe. Vậy chi tiết cùng cách giải hạn ra sao thì mời quý bạn xem tại bài luận: >>>BÓI TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG
 

c. Mua đá có màu hợp mệnh hỏa 1994

Bên cạnh những trang sức phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất như nhẫn tỳ hưu kích tài lộc, vòng hồ ly kích tình duyên thì nhiều người quan tâm tuổi Giáp Tuất hợp màu gì khi mua trang sức, đá phong thủy. Cụ thể bạn nên mua trang sức có điểm ít đá chứa màu hợp tuổi 1994 như đá ruby, quả cầu thạch anh màu đỏ, tím, xanh lục.
 
Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM CHÍNH XÁC NHẤT] của simPhongthuy.vn hoặc tra cứu trực tiếp tại đây:
 


Như vậy màu xanh lục, xanh lá cây, đỏ, cam, tím là câu trả lời tuổi Giáp Tuất hợp màu gì? Hy vọng với bài luận này người sinh năm 1994 có thể ứng dụng vào việc mua xe, sơn nhà và mua đá trang sức phong thủy chính xác.
Bên cạnh đó, bài viết sẽ giải đáp những câu hỏi sau:
  • nam nữ sinh năm 1994 hợp màu gì?
  • nam nữ tuổi tuất 1994 hợp màu gì?
  • người tuổi 1994 hợp màu gì?
  • người tuổi tuất 1994 hợp với màu gì?
  • màu xe hợp tuổi 1994 cho nam nữ Giáp Tuất là màu nào
  • Nam nữ sinh năm 1994 hợp xe màu gì

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi