Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Quý Dậu hợp màu gì? 5 màu nhất định tuổi 1993 phải sử dụng

Xem tuổi Quý Dậu hợp màu gì kỵ màu nào là việc mà nhiều người sinh năm 1993 đã gửi câu hỏi tới địa chỉ Fanpage của simphongthuy.vn. Nhận thấy đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm nên tại bài viết này chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn sẽ bàn giải chi tiết sinh năm 1993 hợp màu gì? tuổi quý dậu mua xe màu gì cũng như màu sơn nhà hợp tuổi 1993. Mời quý bạn cùng tham khảo.

1. Giải đáp tuổi Quý Dậu hợp màu gì và kỵ màu nào?

Theo học thuyết tương sinh tương khắc trong phong thủy ngũ hành màu sắc, người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, theo lục thập hoa giáp thì thuộc mệnh Kiếm Phong Kim (tức Vàng Mũi Kiếm) - Mệnh kim duy nhất không ảnh hưởng bởi quy luật Hỏa khắc Kim. Màu hợp tuổi Quý Dậu và màu khắc với người tuổi này sẽ dựa theo mệnh và ngũ hành của màu sắc để đánh giá.

a. Vậy sinh năm 1993 hợp màu gì?

Theo cách xem tuổi Dậu 1993 hợp màu gì phía trên thì màu thuộc hành Thổ và Kim là màu hợp với tuổi Quý Dậu. Bởi Thổ sinh Kim và Kim tương trợ với Kim, từ đó những gam màu hợp tuổi 1993 thuộc hành Thổ gồm: vàng, nâu đất còn gam màu thuộc hành Kim gồm trắng, xám và màu ghi. Những gam màu này sẽ đem lại may mắn tài lộc cho người tuổi Quý Dậu khi sử dụng. 

Ngoài ra, còn những gam màu nào phù hợp với tuổi 1993 theo bản mệnh Kim thì mời quý vị click vào bài luận: [MỆNH KIM HỢP VỚI MÀU GÌ NĂM 2020]

b. Ngược lại, tuổi Quý Dậu khắc màu gì?

Bên cạnh xem tuổi Dậu 1993 hợp màu gì thì nhiều người lại quan tâm tới màu kỵ khắc với tuổi này để tránh. Nếu theo quy luật sinh khắc thì Hỏa khắc Kim nhưng người tuổi Quý Dậu là người thuộc mệnh Kim duy nhất không sợ hỏa khắc nên những gam màu thuộc Hỏa không khắc kỵ với người tuổi này. Do đó người tuổi Quý Dậu sẽ không có gam màu nào khắc kỵ, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc hợp tuổi 1993 với những màu khác trong cuộc sống hàng ngày.

 

Tuổi Quý Dậu nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: Sim phong thủy hợp tuổi 1993 Quý Dậu là số nào?

2. Ý nghĩa của màu hợp tuổi Quý Dậu 1993 bạn đã biết

Vậy mục đích của nhiều người tuổi này khi hỏi tuổi Quý Dậu hợp màu gì là như thế nào? Cùng giải đáp ngay sau đây.

a. Màu hợp với tuổi 1993 sẽ giúp tinh thần thoải mái, vui vẻ

Ngoài mang may mắn tài lộc màu sắc hợp tuổi sẽ giúp tinh thần người sinh năm 1993 của sẽ thoải mái, tràn đầy tự tin trong công việc cuộc sống hàng ngày. Bởi phong thủy màu sắc là một trong những yếu tố giúp mọi việc suôn sẻ thuận lợi hơn nên người sử dụng sẽ tự tin, thoải mái, vui vẻ hơn.

b. Xem tuổi 1993 hợp màu gì để ứng dụng giúp công danh thăng tiến

Khi đã biết tuổi Quý Dậu hợp màu gì và đã ứng dụng chính xác màu sắc hợp tuổi này trong cuộc sống làm ăn thì đường công danh làm ăn sẽ thăng tiến. Cụ thể người tuổi này nên phối quần áo khi đi làm, kí kết hợp đồng làm ăn có màu sắc hợp với tuổi 1993 hoặc có thể sơn phòng làm việc theo những gam màu này. 

Ngoài ra màu sắc hợp tuổi Quý Dậu giúp xuất hành bình an may mắn thì người sinh năm 1993 nên đi lại trên chiếc xe có màu hợp tuổi.

3. Có thể ứng dụng màu hợp tuổi 1993 trong những trường hợp nào?

Tùy vào nhiều trường hợp mà lời giải đáp tuổi Quý Dậu hợp màu gì sẽ khác nhau:

a. Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp?

Màu vàng đất, trắng, xám, ghi là những gam màu xe hợp tuổi Quý Dậu. Đây là những màu không quá hiếm khi mua xe nên người tuổi này hãy chọn cho mình loại xe yêu thích, phù hợp tài chính và có màu hợp với tuổi 1993.

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

b. Xem tuổi Quý Dậu hợp màu gì để đeo đá trang sức phong thủy

Đá trang sức phong thủy có tác dụng kích tài lộc, tình duyên nhưng để hiệu quả nhất thì người tuổi Quý Dậu nên tìm hiểu người sinh năm 1993 hợp màu gì để ứng dụng gam màu hợp tuổi khi chọn đá, trang sức phong thủy. Cụ thể bạn hãy chọn những loại đá có màu vàng, trắng, xám và ghi hoặc những loại trang sức bằng vàng trắng để kích tài chiêu lộc may mắn.

c. Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu

Tùy vào sở thích và mục đích của từng gian phòng của căn nhà thì người tuổi 1993 nên sơn màu khác nhau. Tuổi Quý Dậu có thể sơn phòng khách với màu trắng, xám, ghi nếu muốn trang nhã, hiện đại còn ai thích cảm giác ấm cúng thì có thể sơn phòng khách màu vàng. Các gian phòng khác như phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc người sinh năm 1993 cũng có thể áp dụng như vậy.

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [TRA CỨU PHONG THỦY SIM] của simhongthuy.vn

Xem phong thủy sim

Trên đây là lợi ích thuyết phục bạn xem tuổi Quý Dậu hợp màu gì cùng với những gam màu hợp tuổi 1993 do thầy Vương Phong Thủy nghiên cứu. Hãy ứng dụng màu hợp tuổi Quý Dậu vào các công việc trong cuộc sống hàng ngày để nhận lại may mắn tài lộc, công danh thăng tiến, xuất hành bình an.

  • tuổi quý dậu hợp với màu gì

  • tuổi quý dậu 1993 hợp màu gì

  • sinh năm 1993 hợp với màu gì

  • màu sắc hợp với tuổi quý dậu

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi