Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì năm 2023?

Thứ 3, 27/12/2022 - 15:23 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • I. Cách xác định nam nữ tuổi Nhâm Thân hợp màu gì?
 • 1. Sinh năm 1992 mệnh gì hợp màu gì?
 • 2. Cách xác định nam nữ tuổi tuổi 1992 hợp màu gì?
 • II. Nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp màu gì? kỵ màu gì?
 • III. Luận giải chi tiết tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì theo từng công việc
 • 1. Nam nữ tuổi nhâm thân mua xe màu gì?
 • 2. Màu sơn nhà hợp với tuổi nhâm thân 1992?
 • 3. Tuổi Nhâm thân đeo nhẫn màu gì?
 • IV. Tuổi thân 1992 hợp màu gì năm 2023?
 • V. Các trường hợp khác bạn nên ứng dụng tuổi nhâm thân 2023 hợp màu gì?
 • VI. Phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992?
 • 1. Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?
 • 2. Sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hợp tuổi nào?
 • 3. Nam nữ tuổi 1992 hợp số nào?

Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì và khi mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy hay mua điện thoại, phối quần áo,... thì nên lựa chọn, phối màu ra sao? Đây là nội dung mà simphongthuy.vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý bạn đọc. Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về màu hợp tuổi nam nữ Nhâm Thân, bài viết dưới đây chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chi tiết về vấn đề này.

I. Cách xác định nam nữ tuổi Nhâm Thân hợp màu gì?

1. Sinh năm 1992 mệnh gì hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân có ngày sinh dương lịch từ ngày  4/02/1992 đến ngày 22/1/1993 thuộc mệnh Kim - Kim Kiếm Phong tức vàng trong thanh kiếm. Nhìn chung, những người tuổi Nhâm Thân thường là người có tính cách nhanh nhẹn, linh hoạt và thông minh. Những người tuổi 1992 có bản tính tự lập, không phụ thuộc và người khác. Đặc biệt, tuổi Nhâm Thân có khả năng giao tiếp tốt, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Một trong những điểm yếu nổi bật của những người tuổi 1992 là sự cố chấp, bảo thủ và quá tự tin. 

Để cuộc sống cũng như công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn thì người tuổi Nhâm Thân cần phát huy những điểm mạnh của bản thân và khắc chế những điểm yếu. Việc xem tuổi 1992 hợp màu gì và sử dụng đúng cách sẽ đem lại may mắn, bình an cho bản thân.

>>> Khám phá vận số người tuổi 1992 tại bài: mệnh Kiếm Phong Kim 1992 là gì?

2. Cách xác định nam nữ tuổi tuổi 1992 hợp màu gì?

Để xác định xem tuổi Nhâm Thân hợp màu gì và quý bạn có thể tự mình xem màu hợp tuổi cho người thân, thì bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Xác định mệnh của người muốn xem màu hợp tuổi

Bước 2: Dựa vào ngũ hành sinh khắc để xác định màu thuộc ngũ hành nào hợp và không hợp với tuổi.

Cụ thể đối với nam nữ sinh năm 1992 hợp màu gì được xác định như sau:

 • Xác định nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì: Như đã tìm hiểu ở trên thì người tuổi Nhâm Thân thuộc ngũ hành Kim hay nói cách khác tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, cụ thể có nạp âm là Kiếm phong kim tức vàng mũi kiếm.

 • Xác định tuổi Nhâm Thân hợp màu gì: Theo học thuyết ngũ hành sinh khắc  thì Kim được sinh ra từ Thổ và được tương trợ bởi chính ngũ hành bản mệnh của mình là Kim. Bên cạnh đó người có ngũ hành kim sẽ chịu ảnh hưởng tương khắc từ ngũ hành Hỏa. Chính vì vậy mà hợp với tuổi Thân 1992 là màu thuộc ngũ hành Thổ hoặc Kim, màu khắc hay màu kỵ với Nhâm Thân là màu thuộc ngũ hành Hỏa.

Quý bạn đọc nên xem thêm: Tuổi Nhâm Thân 1992 mạng gì hợp khắc tuổi nào con số nào

II. Nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp màu gì? kỵ màu gì?

Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên sử dụng các màu sắc tương sinh tương hỗ với mệnh của mình và cần tránh các màu sắc có ngũ hành khắc mệnh của mình. Cụ thể tuổi này hợp khắc với các màu sau:

 • Màu tương sinh: 

- Màu vàng: đây là màu tương sinh với người tuổi Nhâm Thân 1992. Màu vàng là một trong những gam màu nổi bật đại diện cho ánh nắng mặt trời đem lại cảm giác ấm áp và hạnh phúc. Sử dụng màu vàng sẽ mang đến cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho người tuổi Nhâm Thân. 

- Màu nâu: màu nâu là màu sắc của sự bền vững và ổn định. Nam nữ sinh năm 1992 sử dụng màu nâu sẽ giúp bạn tự tin trong việc phát triển, mở rộng sự nghiệp của mình. Đồng thời màu nâu cũng hỗ trợ về mặt tinh thần cho tuổi Nhâm Thân thêm thoải mái, thư thái.

 • Màu tương hỗ:

- Màu trắng: xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì thì có lẽ màu trắng là một trong những gam màu được ưa chuộng nhất. Màu trắng được xem là màu sắc đại diện cho sự hoàn hảo và tinh khiết. Sở hữu màu trắng sẽ giúp sự nghiệp của người tuổi Nhâm Thân thuận lợi, suôn sẻ hơn.

- Màu xám: đây là gam màu đơn giản và nhẹ nhàng và nam hay nữ tuổi Nhâm Thân đều có thể dễ dàng lựa chọn. Màu xám có tác dụng bổ trợ nguồn năng lượng tốt lành giúp người tuổi 1992 bình tĩnh hơn khi giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc.

 • Màu kỵ:

Ngoài việc tìm hiểu xem người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì thì màu kỵ tuổi 1992 cũng là vấn đề mà bạn không nên bỏ qua. Vì Hỏa khắc Kim nên nam nữ tuổi 1992 cần hạn chế tối đa việc sử dụng các gam màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím để tránh gặp những điều không may mắn xảy đến.

Lưu ý: Tuổi Nhâm Thân nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: sim hợp tuổi 1992 Nhâm Thân

III. Luận giải chi tiết tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì theo từng công việc

Tùy vào từng công việc mà khi xem màu hợp tuổi nhâm thân để ứng dụng sẽ có sự khác nhau. Các trường hợp người tuổi này nên ứng dụng màu phong thủy hợp tuổi 1992 gồm: mua sắm xe cộ, sơn nhà, mua đá trang sức phong thủy và còn nhiều trường hợp khác.

1. Nam nữ tuổi nhâm thân mua xe màu gì?

Để xuất hành đi lại được bình an may mắn, đi tới nơi về tới chốn thì người tuổi này nên xem tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì. Bởi những gam màu hợp tuổi 1992 là một yếu tố phong thủy mà các bậc lão sư khuyên dùng và người tuổi Nhâm Thân có thể mua xe có màu trắng, ghi, vàng đất.

Tham khảo: Bói biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm [Xem ý nghĩa biển số xe máy, xe ô tô 5 số]

2. Màu sơn nhà hợp với tuổi nhâm thân 1992?

Ngoài xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà thì gia chủ tuổi Nhâm Thân nên xem thêm tuổi 1992 hợp màu gì để sơn phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mỗi căn phòng đều có ý nghĩa riêng nên khi người tuổi này sơn màu hợp tuổi cho từng căn phòng sẽ phát huy những điều tốt đẹp. Cụ thể phòng khách là nơi đón tiếp khách khứa, diễn ra sinh hoạt của cả gia đình nên khi sơn phòng khách theo màu hợp tuổi Nhâm Thân thì các mối quan hệ sẽ được cải thiện, gia đạo bình yên. Còn khi sơn phòng làm việc theo màu hợp mệnh kim 1992 thì công việc làm ăn cho người tuổi này sẽ thuận lợi, may mắn. Cuối cùng nếu sơn phòng ngủ theo màu hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 thì sức khỏe của gia chủ sẽ ổn định, khỏe mạnh hơn.

3. Tuổi Nhâm thân đeo nhẫn màu gì?

Nhẫn phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy mà nhiều người tin dùng bên cạnh những vật phẩm như tỳ hưu, cóc thiềm thừ, gậy như ý hay bắp cải phong thủy. Theo chuyên gia phong thủy thì nam nữ tuổi Nhâm Thân nên chọn nhẫn phong thủy theo màu hợp tuổi 1992. Cụ thể những loại đá phong thủy có màu hợp với tuổi Nhâm Thân gồm: quả cầu thạch anh màu trắng, xám, ghi, vàng đất và các vòng tay đá phong thủy có màu hợp tuổi

IV. Tuổi thân 1992 hợp màu gì năm 2023?

Tuổi nhâm thân hợp màu gì năm 2023? Để giải đáp chính xác câu hỏi này thì các chuyên gia phong thủy sẽ phân tích dựa theo ngũ hành nạp âm của người tuổi 1992 và ngũ hành của năm Quý Mão. Theo đó, người tuổi Thân 1992 mệnh Kiếm Phong Kim gặp ngũ hành năm 2023 là Kim Bạch Kim sẽ chủ về sự bất lợi chau nhau. Bởi thế trong năm nay người tuổi Nhâm Thân mong muốn gia tăng may mắn thì nên bổ xung các màu sắc thuộc ngũ hành Thổ là tốt nhất. Đồng thời trong năm 2023 người tuổi 1992 vẫn nên tránh những gam màu thuộc hành Hỏa:

 • Màu hợp thuộc hành Thổ: màu vàng, màu nâu

 • Màu kỵ thuộc hành Hỏa: màu đỏ, cam, hồng, tím

V. Các trường hợp khác bạn nên ứng dụng tuổi nhâm thân 2023 hợp màu gì?

Đối với những màu sắc hợp tuổi 1992 trong năm Quý Mão thì người tuổi Nhâm Thân có thể ứng dụng gam màu phong thủy này vào việc mua điện thoại, mua ví tiền, nhuộm màu tóc, mua chăn ga hay mặc quần áo. Bởi màu hợp tuổi 1992 theo từng năm sẽ có sự thay đổi vì vậy quý bạn chỉ nên ứng dụng vào những vật dụng có thời gian sử dụng trong năm.

VI. Phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992?

1. Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Xác định xem người tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào cần dựa vào cung mệnh của người sinh năm 1992. Trong đó, nam và nữ tuổi Nhâm Thân có cung mệnh khác nhau cho nên hướng hợp tuổi 1992 giữ nam và nữ là khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Nam tuổi Nhâm Thân 1992 cung Cấn hành Thổ hợp 4 hướng sau: Tây Nam - Tây - Tây Bắc - Đông Bắc

 • Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 cung Đoài hành Kim hợp 4 hướng sau: Tây Bắc - Đông Bắc - Tây - Tây Nam

2. Sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hợp tuổi nào?

 
 

Trong làm ăn

Trong kết hôn

Tuổi kỵ

Nam mạng

Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần

Mậu Dần, Canh Thân và Canh Thìn

Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Mậu Tý, Giáp Tý, Canh Ngọ

 

Nữ mạng

Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần

Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn,  Mậu Dần

Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý.

 

3. Nam nữ tuổi 1992 hợp số nào?

Người tuổi Nhâm Thân cũng nên xem và lựa chọn cho mình những con số may mắn giúp gia tăng cát khí cho bản thân. Cụ thể người sinh năm 1992 hợp với những con số thuộc hành Thổ là số 2,5 và 8. Đồng thời quý bạn tuổi này cũng có thể sử dụng số 6 và 7 thuộc hành Kim là con số tương trợ với bản mệnh của mình. Cuối cùng số 9 là con số đại kỵ mà người tuổi Nhâm Thân không nên sử dụng bởi nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như cuộc sống của quý bạn.

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không tại phần mềm [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Hoặc bạn có thể nhập đầy đủ thông tin tại đây để hiểu rõ:

 

Phía trên là bài phân tích tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp màu gì và các trường hợp bạn nên ứng dụng màu hợp với tuổi 1992 sao cho hiệu quả. Hy vọng với nguồn thông tin bổ ích này, người tuổi Nhâm Thân có thể ứng dụng chính xác trong cuộc sống hàng ngày

 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

Sim đuôi 19920

Sim đuôi 01992

Sim đuôi 19921

Sim đuôi 11992

Sim đuôi 19922

Sim đuôi 21992

Sim đuôi 19923

Sim đuôi 31992

Sim đuôi 19924

Sim đuôi 41992

Sim đuôi 19925

Sim đuôi 51992

Sim đuôi 19926

Sim đuôi 61992

Sim đuôi 19927

Sim đuôi 71992

Sim đuôi 19928

Sim đuôi 81992

Sim đuôi 19929

Sim đuôi 91992

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall