Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì và sinh năm 1992 mua xe, sơn nhà,..màu nào hợp?

Xu hướng xem tuổi Nhâm Thân hợp màu gì hiện nay như thế nào? lý do nên xem sinh năm 1992 hợp màu gì và các trường hợp nên ứng dụng màu hợp tuổi 1992 trong cuộc sống như mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy hay mua điện thoại, phối quần áo,... ra sao. Cùng thầy Vương phong thủy xem ngay tuổi 1992 hợp màu gì chi tiết dưới đây.

I. Tổng quan tuổi 1992 và lý do nên xem tuổi Nhâm Thân hợp màu gì hiện nay

Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, theo lục thập hoa giáp thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Bản thân người tuổi này có cuộc sống tự do, phóng khoáng, chủ động trong mọi việc, không chịu khuất phục trước khó khăn vì bản thân mũi kiếm được rèn rũa trong ngọn lửa. Tuy nhiên cũng vì bản chất không khuất phục mà họ sẽ gặp nhiều chuyện trong cuộc sống, mất tình cảm với nhiều người xung quanh. Có danh tiếng nhưng tiền bạc kém. Do đó muốn thay đổi, kích tài lộc mà nhiều người tuổi Nhâm Thân ứng dụng phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Và màu hợp tuổi 1992 chính là một trong những yếu tố phong thủy đang được quan tâm hàng đầu. Nói chung mục đích nên xem tuổi Nhâm Thân hợp màu gì là khắc chế những hung xấu, phát huy những cái tốt đẹp và thay đổi cuộc sống được may mắn thuận lợi hơn.

[Năm 2021], tử vi số mệnh của người tuổi Nhâm Thân hung hay cát, có thể dùng màu sắc hợp tuổi để giải hạn hay không thì mời quý bạn đọc xem ngay tại bài phân tích: >>>BÓI TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

II. Nhận định xu hướng xem sinh năm 1992 hợp màu gì hiện nay

Trong hòm thư gmail hay trên trang Fanpage của simphongthuy.vn luôn có nguồn câu hỏi xem tuổi 1992 hợp màu gì, tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì hợp,.. Điều đó chứng tỏ xem tuổi nhâm thân hợp với màu gì đang trở thành xu hướng hiện nay của người sinh năm 1992. Ngoài ra chỉ cần tra cứu câu hỏi “sinh năm 1992 hợp màu gì” sẽ thấy có hơn 1.310.000 kết quả trả về - chứng tỏ nhiều địa chỉ đã nắm bắt được xu hướng xem màu hợp tuổi Nhâm Thân. Do đó với nguồn thông tin màu mỡ này thì người sinh năm 1992 sẽ dễ dàng tiếp cận, hiểu được nam nữ tuổi Nhâm Thân hợp màu gì nhưng cần xác định đâu là địa chỉ giải đáp đúng. Do vậy mà simphongthuy.vn đã nhờ thầy Vương Phong Thủy tư vấn và giải đáp để phân tích màu hợp với tuổi 1992 chi tiết ngay sau đây.

III. Nam nữ tuổi 1992 hợp màu gì khắc màu nào?

1. Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì nhất?

Người tuổi này thuộc mệnh Kim, theo quy luật sinh khắc trong phong thủy màu sắc thì màu thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Ngoài ra người sinh năm 1992 có thể dùng màu thuộc hành Kim bởi đây là ngũ hành tương trợ với người tuổi này. Vậy màu hành Thổ và Kim là gồm những gam màu sắc sau:

+ Màu hợp tuổi 1992 thuộc hành Thổ: màu vàng, nâu đất

+ Màu hợp với tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim: trắng, xám, ghi

Ngoài ra, còn những gam màu nào phù hợp với tuổi 1992 theo bản mệnh Kim thì mời quý vị click vào bài luận: [MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ NĂM 2021]

Lưu ý: Tuổi Nhâm Thân nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: Sim hợp tuổi 1992 là dãy số điện thoại nào?

2. Tuổi Nhâm Thân khắc kỵ màu nào?

Mỗi tuổi đều có một gam màu khắc với tuổi, tuy nhiên trường hợp này lại không ứng dụng với tuổi Nhâm Thân bởi người tuổi này thuộc mệnh Kiếm Phong Kim (mệnh kim duy nhất không sợ hỏa khắc) nên theo cách xem màu khắc kỵ không ứng dụng được. 

IV. Theo công việc thì màu hợp tuổi 1992 nên ứng dụng vào những việc nào?

Tùy vào công việc mà việc xem tuổi Nhâm Thân hợp màu gì để ứng dụng lại khác nhau. Các trường hợp người tuổi này nên ứng dụng màu phong thủy hợp tuổi 1992 gồm: mua sắm xe cộ, sơn nhà, mua đá trang sức phong thủy và còn nhiều trường hợp khác.

1 Xem màu xe hợp tuổi Nhâm Thân

Để xuất hành đi lại được bình an may mắn, đi tới nơi về tới chốn thì người tuổi này nên xem tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì hợp. Bởi những gam màu hợp tuổi 1992 là một yếu tố phong thủy mà các bậc lão sư khuyên dùng và người tuổi Nhâm Thân có thể mua xe có màu trắng, ghi, vàng đất.

Tham khảo: Bói biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm [Xem ý nghĩa biển số xe máy, xe ô tô 5 số]

2. Màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân

Ngoài xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà thì gia chủ tuổi 1992 nên xem thêm tuổi Nhâm Thân sơn nhà màu gì hợp để sơn phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mỗi căn phòng đều có ý nghĩa riêng nên khi người tuổi này sơn màu hợp tuổi cho từng căn phòng sẽ phát huy những điều tốt đẹp. Cụ thể phòng khách là nơi đón tiếp khách khứa, diễn ra sinh hoạt của cả gia đình nên khi sơn phòng khách theo màu hợp tuổi Nhâm Thân thì các mối quan hệ sẽ được cải thiện, gia đạo bình yên. Còn khi sơn phòng làm việc theo màu hợp với tuổi 1992 thì công việc làm ăn cho người tuổi này sẽ thuận lợi, may mắn. Cuối cùng nếu sơn phòng ngủ theo màu hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 thì sức khỏe của gia chủ sẽ ổn định, khỏe mạnh hơn.

3. Tuổi Nhâm Thân đeo đá phong thủy màu gì hợp?

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy mà nhiều người tin dùng bên cạnh những vật phẩm như tỳ hưu, cóc thiềm thừ, gậy như ý hay bắp cải phong thủy. Theo chuyên gia phong thủy thì nếu người tuổi Nhâm Thân nên chọn đá phong thủy theo màu hợp tuổi 1992. Cụ thể những loại đá phong thủy có màu hợp với tuổi Nhâm Thân gồm: quả cầu thạch anh màu trắng, xám, ghi, vàng đất và các vòng tay đá phong thủy có màu hợp tuổi

d. Các trường hợp bạn nên ứng dụng màu hợp tuổi 1992 khác

Bên cạnh việc mua xe, sơn nhà hay đeo đá phong thủy có màu hợp tuổi thì người tuổi Nhâm Thân có thể ứng dụng gam màu phong thủy hợp tuổi 1992 vào việc mua điện thoại, mua ví tiền hay mặc quần áo. 

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không tại phần mềm [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Hoặc bạn có thể nhập đầy đủ thông tin tại đây để hiểu rõ:

Xem phong thủy sim

Phía trên là bài phân tích tuổi Nhâm Thân hợp màu gì và các trường hợp bạn nên ứng dụng màu hợp với tuổi 1992 sao cho hiệu quả. Hy vọng với nguồn thông tin bổ ích này, người tuổi Nhâm Thân có thể ứng dụng chính xác trong cuộc sống hàng ngày

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi