Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì, chọn màu xe, màu sơn nhà thế nào?

 

Một căn phòng với một không gian màu sắc hài hòa có thể lan tỏa một năng lượng, cảm giác thư thái mà còn đem đến may mắn cho gia chủ. Đo đó việc chọn màu sắc cho không gian sống vô cùng quan trọng. Vậy người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

 

  1. Người sinh năm 1992 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Để mang lại may mắn, tài lộc nhiều nhất, người sinh năm 1992 nên chọn màu tương sinh, sinh vượng cho gia chủ đó là màu của mệnh Thổ: màu nâu đất, màu vàng sậm. Tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều lựa chọn màu sắc cho mình nhiều hơn với gam màu mệnh Kim đó là những màu sáng, màu trắng, màu ánh kim để tương hợp với bản mệnh và dễ dàng phối hợp màu trong sơn nhà, ăn mặc hay chọn màu mua xe, mua điện thoại,...

 

Lưu ý: Tuổi Nhâm Thân nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: Sim hợp tuổi 1992 là dãy số điện thoại nào?

 

  1. Người sinh năm 1992 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Nhâm Thân kỵ màu đỏ, màu hồng nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu đỏ, màu hồng là màu của mệnh Hỏa, tuổi 1992 mệnh Kim với mệnh Hỏa tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.

 

 

  1. Sinh năm 1992 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 1992 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Nhâm Thân? Với nữ Nhâm Thân khi chọn xe máy nên chọn màu trắng, màu ánh kim,... vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1992 sở hữu gang màu nâu đất sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu nâu đất.

 

  1. Cách chọn màu điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân

Màu xe hợp tuổi 1992 cộng thêm màu điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân sẽ tạo nên một sự thống nhất, cá tính riêng của chủ nhân. Vì vậy với nữ màu điện thoại hợp tuổi 1992 là màu ánh kim hoặc màu trắng thể hiện sự tinh tế, sang trọng, còn với nam màu điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân có thể sử dụng điện thoại màu nâu đất hoặc ốp điện thoại màu nâu đất phù hợp với màu xe.

 

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không tại phần mềm [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Hoặc bạn có thể nhập đầy đủ thông tin tại đây để hiểu rõ:

Xem phong thủy sim

Như vậy người tuổi Nhâm Thân hợp với màu nâu đất,vàng sậm,trắng, ánh kim, ... và kỵ màu hồng, đỏ, tím. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1992 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!


 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon