Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì và sinh năm 1992 mua xe, sơn nhà,..màu nào hợp?

Chủ nhật, 15/8/2021 - 4:58

Sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân hợp màu gì và khi mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy hay mua điện thoại, phối quần áo,... thì nên lựa chọn, phối màu ra sao? Đây là nội dung mà simphongthuy.vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý bạn đọc. Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về màu hợp tuổi nam nữ Nhâm Thân, bài viết dưới đây chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chi tiết về vấn đề này.

I. Nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hơp màu gì? kỵ màu gì?

Nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 tức ngày sinh trong khoảng từ ngày 4/02/1992 đến ngày 22/1/1993 nên sử dụng các màu sắc tương sinh tương hỗ với mệnh của mình và cần tránh các màu sắc có ngũ hành khắc mệnh của mình. Cụ thể tuổi này hợp khắc với các màu sau:
  • Nam nữ tuổi Nhâm Thân hợp với các màu: có ngũ hành  thuộc Thổ và Kim cụ thể là màu nâu, màu vàng, màu xám, màu ghi, màu trắng.
  • Nam nữ sinh năm 1992 kỵ các màu: có ngũ hành thuộc Hỏa, tức các màu như đỏ, màu cam, màu hồng.

Lưu ý: Tuổi Nhâm Thân nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: ​Sim hợp tuổi 1992 là dãy số điện thoại nào?

II. Cách xác định nam nữ  tuổi Nhâm Thân hợp màu gì ?

Để kiểm tra lại kết quả màu hợp phía trên hoặc xác định màu hợp tuổi cho người thân, quý bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:
Bước 1: Xác định mệnh của người muốn xem:
Bước 2: Dựa vào ngũ hành sinh khắc để xác định màu thuộc ngũ hành nào hợp và không hợp với tuổi.
Cụ thể đối với nam nữ sinh năm 1992 hợp màu gì được xác định như sau:
  • Bước 1 Xác định nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì: Có nhiều cách xác định tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh gì tuy nhiên dù xác định theo cách thức nào cũng sẽ cho kết quả Nhâm Thân thuộc ngũ hành Kim hay nói cách khác tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, cụ thể có nạp âm là Kiếm phong kim tức vàng mũi kiếm.
  • Bước 2 xác định tuổi Nhâm Thân hợp màu gì? Theo học thuyết ngũ hành sinh khắc  thì Kim được sinh ra từ Thổ và được tương trợ bởi chính ngũ hành bản mệnh của mình là Kim. Bên cạnh đó người có ngũ hành kim sẽ chịu ảnh hưởng tương khắc từ ngũ hành Hỏa. Chính vì vậy mà hợp với tuổi Thân 1992 là màu thuộc ngũ hành Thổ hoặc Kim, màu khắc hay màu kỵ với Nhâm Thân là màu thuộc ngũ hành Hỏa.
Ngoài ra, còn những gam màu nào phù hợp với tuổi 1992 theo bản mệnh Kim thì mời quý vị click vào bài luận: [MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ NĂM 2021]

III. Luận giải chi tiết tuổi Nhâm Thân hợp màu gì năm 2021 theo từng công việc

Tùy vào công việc mà việc xem tuổi Nhâm Thân hợp màu gì để ứng dụng lại khác nhau. Các trường hợp người tuổi này nên ứng dụng màu phong thủy hợp tuổi 1992 gồm: mua sắm xe cộ, sơn nhà, mua đá trang sức phong thủy và còn nhiều trường hợp khác.

1 Năm 2021 nam nữ sinh năm 1992 hơp màu gì khi mua xe

Để xuất hành đi lại được bình an may mắn, đi tới nơi về tới chốn thì người tuổi này nên xem tuổi Nhâm Thân mua xe màu gì hợp. Bởi những gam màu hợp tuổi 1992 là một yếu tố phong thủy mà các bậc lão sư khuyên dùng và người tuổi Nhâm Thân có thể mua xe có màu trắng, ghi, vàng đất.
Tham khảo: Bói biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm [Xem ý nghĩa biển số xe máy, xe ô tô 5 số]

2. Khi sơn nhà tuổi nhâm thân hơp màu gì?

Ngoài xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà thì gia chủ tuổi 1992 nên xem thêm tuổi Nhâm Thân sơn nhà màu gì hợp để sơn phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mỗi căn phòng đều có ý nghĩa riêng nên khi người tuổi này sơn màu hợp tuổi cho từng căn phòng sẽ phát huy những điều tốt đẹp. Cụ thể phòng khách là nơi đón tiếp khách khứa, diễn ra sinh hoạt của cả gia đình nên khi sơn phòng khách theo màu hợp tuổi Nhâm Thân thì các mối quan hệ sẽ được cải thiện, gia đạo bình yên. Còn khi sơn phòng làm việc theo màu hợp với tuổi 1992 thì công việc làm ăn cho người tuổi này sẽ thuận lợi, may mắn. Cuối cùng nếu sơn phòng ngủ theo màu hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 thì sức khỏe của gia chủ sẽ ổn định, khỏe mạnh hơn.

3. Tuổi Nhâm Thân đeo đá phong thủy màu gì hợp?

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy mà nhiều người tin dùng bên cạnh những vật phẩm như tỳ hưu, cóc thiềm thừ, gậy như ý hay bắp cải phong thủy. Theo chuyên gia phong thủy thì nam nữ tuổi Nhâm Thân nên chọn đá phong thủy theo màu hợp tuổi 1992. Cụ thể những loại đá phong thủy có màu hợp với tuổi Nhâm Thân gồm: quả cầu thạch anh màu trắng, xám, ghi, vàng đất và các vòng tay đá phong thủy có màu hợp tuổi

4. Các trường hợp khác bạn nên ứng dụng tuổi nhâm thân hơp màu gì

Bên cạnh việc mua xe, sơn nhà hay đeo đá phong thủy có màu hợp tuổi thì người tuổi Nhâm Thân có thể ứng dụng gam màu phong thủy hợp tuổi 1992 vào việc mua điện thoại, mua ví tiền hay mặc quần áo.
Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không tại phần mềm [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Hoặc bạn có thể nhập đầy đủ thông tin tại đây để hiểu rõ:
Xem phong thủy sim

Phía trên là bài phân tích tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp màu gì và các trường hợp bạn nên ứng dụng màu hợp với tuổi 1992 sao cho hiệu quả. Hy vọng với nguồn thông tin bổ ích này, người tuổi Nhâm Thân có thể ứng dụng chính xác trong cuộc sống hàng ngày

 
[Năm 2021], tử vi số mệnh của người tuổi Nhâm Thân hung hay cát, có thể dùng màu sắc hợp tuổi để giải hạn hay không thì mời quý bạn đọc xem ngay tại bài phân tích: >>>BÓI TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG
 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi