Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Phong thủy tuổi 1988 hợp màu gì năm 2024? tuổi Mậu Thìn kỵ màu gì?

27 December 2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Phong thủy màu sắc là bộ môn nghiên cứu giúp người tuổi Mậu Thìn nắm được sinh năm 1988 hợp màu gì, quy tắc kết hợp những gam màu vào cuộc sống như thế nào chính xác. Từ đó giúp cuộc sống của người tuổi này thay đổi theo chiều hướng tích cực, gặp nhiều may mắn trong tài lộc và sức khỏe. Vậy trong bài viết này simphongthuy.vn sẽ chia sẻ để quý bạn 1988 nắm được tuổi Mậu Thìn hợp màu gì? Khắc màu nào? Cách ứng dụng phù hợp chính xác nhất. 

I. Lý do nên xem sinh năm 1988 hợp màu gì?

Người tuổi Mậu Thìn là người có tấm lòng vị tha, ôn hòa, họ sống có trách nhiệm, hết mình, không màng hiểm nguy để giúp đỡ người khác. Bản thân người này cầm tinh Thanh Ôn Chi Long tức con rồng nên họ đại diện cho sức mạnh, quyền uy, hội tụ được các đức tính tốt đẹp, được nhiều người yêu quý, nể trọng. Trong cuộc sống họ là người thông minh, lý luận hơn người, được trời phú cho đầu óc mẫn tiệp nên họ có tố chất lãnh đạo, dễ dàng vươn tới nhiều thành công trong cuộc sống. Vậy để gia tăng may mắn, thúc đẩy sức mạnh giúp dễ dàng đạt được những điều mà họ ước muốn thì nên xem người tuổi Mậu Thìn hợp màu gì, từ đó nắm được câu trả lời và có hướng áp dụng chính xác nhất. 

Nhìn chung người sinh năm 1988 sẽ có một số thông tin căn bản như sau:

 

Sinh từ ngày: 

17/02/1988 đến ngày 05/02/1989

Cung mệnh:

Nam nữ đều cùng cung Chấn hành Mộc

Thiên can:

Mậu

Địa chi:

Thìn

 >>>1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, vậy chi tiết đặc điểm phong thủy của người tuổi Mậu Thìn như nào? Xem ngay tại bài: Mệnh Đại Lâm Mộc

 II. Nam nữ sinh năm 1988 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

1. Nguyên lý xem màu hợp tuổi Mậu Thìn

Để dự đoán người tuổi Mậu Thìn hợp màu gì chính xác thì quý bạn cần kết hợp bản mệnh của tuổi với quy luật âm dương ngũ hành. Quy luật này là sự vận động, xoay chuyển xung quanh 5 ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, đóng vai trò quan trọng trong tín ngưỡng lẫn văn hóa của người Phương Đông. Trong các quy luật ngũ hành âm dương thì có hai quy luật mang ý nghĩa may mắn là tương sinh và tương hỗ. Như vậy màu hợp tuổi 1988 chính là gam màu tuân theo quy luật tương sinh, tương hỗ với mệnh chủ. 

2. Nam nữ sinh năm 1988 mệnh gì hợp màu gì?

Theo nguyên lý xem tuổi Mậu Thìn hợp màu gì phía trên thì do người này thuộc bản mệnh Mộc (ngũ hành nạp âm Đại Lâm Mộc) nên sẽ hợp với màu xanh lá cây. Bởi xanh lá cây luôn là màu thuộc hành Mộc mà Mộc tương hợp với Mộc nên sẽ mang đến sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới. 

Ngoài ra nếu người tuổi Mậu Thìn muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì nam nữ tuổi 1988 hợp màu gì: câu trả lời rằng người sinh năm 1988 có thể kết hợp đen và màu xanh dương - màu của mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc (áp dụng quy luật tương sinh). Trong đó:

- Màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. 

- Màu xanh dương là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại:  ​sim phong thủy hợp tuổi 1988

III. Ứng dụng tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì theo từng mục đích công việc?

1. Sinh năm 1988 hợp màu gì khi sơn nhà?

Lấy vợ, xây nhà, mua xe là 3 việc lớn của đời người và ngôi nhà luôn là tài sản lớn của mỗi người nói chung và người sinh năm 1988 nói riêng nên việc chăm chút ngôi nhà càng được quan tâm đặc biệt là phải am hiểu tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì để sơn nhà. Cụ thể :

- Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì để sơn phòng khách: với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1988 thì tạo nên những góc nhỏ màu xanh lá cây sẽ mang sư tươi mát, thư thái cho căn phòng giúp gia chủ tận hưởng không gian xanh.

- Nam nữ sinh năm 1988 hợp màu gì để sơn phòng bếp: Màu bếp hợp tuổi Mậu Thìn và màu phòng khách có thể cùng tông màu tạo nên sự hài hòa thống nhất. Người tuổi 1988 có thể tạo điểm nhấn bằng cách sắm những tủ đựng gia dụng màu đen vừa tạo cảm giác sạch sẽ và mang lại sự sang trọng của gian bếp.

-  Người tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì để sơn phòng ngủ: Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Mậu Thìn nữ là xanh lá cây, màu xanh dương sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm căng thẳng. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Mậu Thìn nam là điểm tô 1 chút màu đen ở một khoảng không gian thể hiện quyền lực và sức mạnh của nam giới.

2. Nam nữ sinh năm 1988 mua xe màu gì?

Nữ Mậu Thìn hay nam Mậu Thìn khi chọn xe máy nên chọn màu màu xanh dương, màu đen sẽ đem đến sự may mắn và an toàn. Việc sử dụng màu xe này sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. 

3. Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì để chọn đá phong thủy? 

Với những người sinh năm 1988 thì khi mang đá phong thủy có gam màu xanh lá cây sẽ giúp người đeo luôn có tinh thần tích cực, vui vẻ, góp phần tăng tự tin, sẵn sàng ứng phó với những khó khăn sắp tới. Trong tự nhiên có một số loại đá mang màu này mà quý bạn có thể tham khảo, đó là đá Peridot, Emerald, Ngọc bích. Ngoài ra với màu đen, xanh nước biển chủ đạo, tương sinh với bản mệnh thì quý bạn có thể chọn lựa một số loại đá như thạch anh đen, thạch anh xám khói, topaz xanh biển, sapphire xanh,....

IV. Người sinh năm 1988 kỵ màu gì?

Bên cạnh xem người sinh năm 1988 hợp màu gì, người tuổi Mậu Thìn kỵ màu trắng bạc, màu vàng sậm, màu nâu đất nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi giống với quy luật để xem tuổi thìn 1988 hợp màu gì thì việc xác định màu kỵ cũng như vậy: trắng bạc là màu của mệnh Kim, tuổi 1988 mệnh Mộc với mệnh Kim tương khắc với nhau dễ khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút. Màu vàng sậm, màu nâu đất là màu của mệnh Thổ mà Mộc sinh Thổ nên tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc dễ bị suy yếu cả về sức khỏe và tài chính
THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] tại simphongthuy.vn:

V. Năm 2024 tuổi Thìn 1988 hợp màu gì để gia tăng may mắn?

Ngoài màu hợp theo ngũ hành bản mệnh thì để xác định được màu hợp tuổi Mậu Thìn năm 2024 còn cần xem xét đến sao chiếu mệnh nam nữ mệnh trong năm là tốt hay xấu theo nguyên tắc:

+ Nếu được cát tinh chiếu mệnh: màu hợp có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành sao chiếu

+ Nếu gặp hung tinh chiếu mệnh: màu hợp có ngũ hành tương khắc với ngũ hánh sao chiếu.

Như vậy, màu hợp tuổi 1988 năm 2024 Giáp Thìn sẽ là:

+ Nam mạng hợp màu đen, trắng, xanh dương do gặp hung tinh La Hầu thuộc Mộc chiếu mệnh

+ Nữ mạng hợp màu xanh lá, xanh lục do gặp hung tinh Kế Đô thuộc Thổ chiếu mệnh.

VI. Phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988

1. Sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Nắm được tuổi hợp không chỉ giúp quý bạn chọn được cộng sự trong làm ăn kinh doanh mà còn lựa chọn được người bạn đời đồng hành trong cuộc sống. Áp dụng theo thiên can, địa chi, mệnh niên, cung phi, ngũ hành,...thì nam nữ tuổi mậu thìn hợp với các tuổi sau:

- Đối với nam mạng sinh năm 1988:

+  Trong công việc làm ăn nên kết hợp với cộng sự sinh năm 1997, 1993, 1989, 1995

+ Trong hôn nhân thì nên chọn bạn đời sinh năm 1985, 1989, 1997, 1993, 1987, 1995,..

- Đối với nữ mạng sinh năm 1988:

+ Muốn làm ăn kinh doanh phát tài phát đạt thì nên chọn đối tác tuổi 1993, 1989, 1995,..

+ Muốn hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì nên kết hôn với người tuổi 1995, 1989, 1987,..

2. Sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Chọn hướng phong thủy trong xây nhà dựng cửa và bố trí nội thất như bàn làm việc, giường, bàn thờ,..sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, như ý là một điều vô cùng quan trọng. Áp dụng bát quái đồ ứng với tuổi thì nam nữ sinh năm 1988 cùng có cung Chấn nên sẽ hợp với hướng Nam (sao Sinh Khí); hướng Đông Nam (sao Diên Niên); hướng Đông (sao Phục Vị); hướng Bắc (sao Thiên Y). 

3. Sinh năm 1988 hợp số nào?

Bên cạnh màu hợp tuổi Mậu Thìn thì số may mắn cũng là một cách để gia tăng may mắn cho người sinh năm 1988. Theo mối quan hệ tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành âm dương thì con số thuộc hành Thủy là con số không thể thiếu đối với người mệnh Mộc, tức là số 0, 1. Ngoài ra người tuổi Mậu Thìn 1988 cũng sẽ hợp với con số đại diện cho ngũ hành Mộc, tức số 3, 4

Chi tiết tại: Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số nào?

Lời kết: Bài viết trên đây sẽ giúp quý bạn nắm được người sinh năm 1988 hợp màu gì? Với những gam màu hợp tuổi Mậu Thìn này hứa hẹn sẽ giúp tương lai của quý bạn tươi đẹp, phát triển hơn. Hãy sử dụng những gam màu này để mua xe, sơn nhà, mua đá, nhẫn phong thủy,.. để nhận được may mắn, tài lộc hưng thịnh nhất. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những cụm từ tìm kiếm sau:

  • nữ sinh năm 1988 hợp màu gì

  • sinh năm 1988 mua xe màu gì

  • tuổi 1988 hợp xe màu gì

  • màu xe hợp tuổi 1988

  • màu hợp tuổi 1988

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall