Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Nam/nữ tuổi Bính Dần hợp màu gì năm 2020 để mua xe, sơn nhà,..

 Ngày nay xem tuổi bính dần hợp màu gì để mua xe cộ, sơn nhà cửa đã trở thành vấn đề quan tâm mà nhiều người sinh năm 1986 quan tâm bởi theo chuyên gia simphongthuy.vn cho rằng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc sống thường nhật. Phong thủy không chỉ được thể hiện qua vật phẩm mà còn qua màu sắc không gian đem lại cho con người may mắn, tài lộc. Vậy người sinh năm 1986 hợp màu gì? Những màu hợp tuổi bính dần đó được ứng dụng như thế nào trong sơn nhà, chọn xe,...? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

 I. Giải đáp người tuổi Bính Dần hợp màu gì năm 2020?

Gam màu đỏ luôn là màu hợp tuổi 1986 mệnh Hỏa giúp họ có tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Nếu người tuổi Bính Dần muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì “nam nữ tuổi dần 1986 hợp màu gì” câu trả lời rằng người này có thể kết hợp màu cam, màu tím để đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, có được hiệu quả cao hơn trong công việc. Biết được tuổi 1986 hợp màu gì thì người tuổi Bính Dần có nhiều sự lựa chọn màu sắc trong việc xây dựng nhà cửa, ăn mặc, mua xe,... .

⇒ Bạn đã biết tuổi mình hợp với số điện thoại nào chưa? số nào Cát Vượng với mình. Xem ngay [KHO SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1986] mang may mắn kích sinh tài lộc!

II. Nam nữ sinh năm 1986 hợp màu gì theo mục đích công việc? 

1. Cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi bính dần

Ngôi nhà luôn là tài sản lớn của mỗi người nên việc chăm chút ngôi nhà càng được quan tâm đặc biệt là màu sơn của ngôi nhà. Với phòng khách, bếp và phòng ngủ thì “tuổi bính dần hợp với màu gì”, cụ thể như sau:

- Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1986 thì tạo nên những góc nhỏ màu xanh lá cây sẽ mang sự tươi mát cho căn phòng.

- Với màu bếp và phòng khách bạn có thể sơn cùng tông màu tạo nên sự hài hòa thống nhất. Người tuổi 1986 có thể tạo điểm nhấn bằng cách sắm những đồ gia dụng màu đỏ để thắp sáng tình yêu và sức mạnh cho gia chủ.  

- Với phòng ngủ thì nữ tuổi Bính Dần hợp màu gì: sơn phòng ngủ màu xanh lá cây, màu cam sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ tuổi 1986 sau một ngày làm vất vả. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Bính Dần nam là điểm tô 1 chút màu đỏ ở một khoảng không gian thể hiện quyền lực và sức mạnh.  

=> Con số may mắn hợp tuổi Bính Dần là số nào cùng với tác dụng của con số hợp tuổi với tuổi Bính Dần. Mời quý bạn xem tại:

►►►Tuổi Bính Dần hợp với số nào? Con số may mắn của tuổi Bính Dần

 

2. Sinh năm 1986 hợp xe màu gì?

Việc chọn nam nữ 1986 hợp màu gì để mua xe vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Vậy người tuổi bính dần hợp màu gì để mua xe? Theo chuyên gia thì nữ Bính Dần hay nam Bính Dần khi chọn xe máy nên chọn màu đỏ sẽ đem đến sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt cho cả nam và nữ sinh năm 1986.

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

III. Người sinh năm 1986 kỵ màu gì?

Bên cạnh xem người sinh năm 1986 hợp màu gì thì nhiều người quan tâm đến màu hợp tuổi bính dần, cụ thể người tuổi này kỵ màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm là màu của mệnh Thủy, tuổi 1986 mệnh Hỏa với mệnh Thủy tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút. Những màu như màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [XEM PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI]

Xem phong thủy sim

Như vậy bài luận này đã giải đáp câu hỏi người tuổi bính dần hợp màu gì: đó là những màu đỏ, màu xanh lá cây, màu cam,... và kỵ màu xanh đen, màu xám, màu xanh biển. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1986 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất!

Ngoài ra bài viết còn giải đáp những thông tin sau:

 • tuổi bính dần hợp với màu gì?

 • nữ sinh năm 1986 hợp với xe màu gì

 • tuổi bính dần mua xe màu gì

 • tuổi bính dần hợp xe màu gì

 • màu hợp tuổi bính dần

 • màu sơn nhà hợp tuổi bính dần

 • nam sinh năm 1986 hợp màu gì

 • 1986 mua xe màu gì

 • sinh năm 1986 mua xe màu gì

 • sinh năm 1986 hợp màu xe gì

 • màu hợp với tuổi bính dần

 • bính dần 1986 hợp màu gì

 • tuổi bính dần 1986 hợp màu gì

 • màu sơn hợp với tuổi dần

 • màu xe hợp tuổi 1986

 • màu hợp tuổi 1986

 • tuổi dần 1986 hợp màu gì năm 2020

 • màu xe hợp tuổi bính dần

 • tuổi dần sinh năm 1986 hợp màu gì

 • màu hợp với tuổi dần

 • tuổi bính dần hợp màu xe gì

 • tuoi dan 1986 hop mau gi

 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi