Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Nam/nữ tuổi Bính Dần hợp màu gì năm 2021 để mua xe, sơn nhà,..

Thứ 6, 2/7/2021 - 13:53

Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp màu gì là những băn khoăn thường thấy ở những người sinh năm 1986 khi đứng trước những quyết định quan trọng như xây sửa nhà cửa, mua xe hay tìm đồ phong thủy. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề đó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để nắm rõ người sinh năm 1986 hợp màu gì.

I. Khái quát nội dung nam nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu gì

1. Ý nghĩa của việc xem tuổi Bính Dần hợp màu gì

Người sinh năm 1986 nổi bật với sự thông minh, tinh tế, được nhiều người yêu quý, mến mộ. Bên cạnh đó, với sự nhạy bén và quyết tâm, nỗ lực của mình, họ có khả năng đạt được những thành công rực rỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên đi kèm với những điểm mạnh trên, tuổi Bính Dần lại gặp không ít rắc rối, trở ngại xuất phát từ sự thẳng thắn và có phần nóng tính của mình.
Việc ứng dụng đúng cách màu phong thủy hợp tuổi Bính Dần vào đời sống sẽ giúp tiết chế điểm yếu trong tính cách của nam nữ tuổi này. Ngoài ra, cũng giống như các vật phẩm phong thủy khác, hiểu rõ tuổi 1986 hợp màu gì để lựa chọn màu hợp tuổi trong nhiều trường hợp khác nhau sẽ giúp những người sinh năm 1986 thu hút may mắn và tài lộc đến với mình. Bằng nguồn năng lượng riêng biệt, những màu sắc hợp tuổi 1986 có khả năng tương trợ cho bản mệnh, khắc chế những năng lượng xấu, giúp cuộc sống của người Bính Dần sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã luận TỬ VI 2021 TÂN SỬU để dự đoán vận trình hung cát, tốt xấu. Vậy tuổi Bính Dần có những biến động gì trong năm tới thì mời quý bạn đọc xem tại: >>>BÓI TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

2. Bính Dần 1986 mệnh gì hợp màu gì?

Để xác định màu hợp tuổi 1986, cần hiểu rõ về bản chất mối quan hệ trong ngũ hành và các màu sắc đại diện cho từng yếu tố. Theo đó, cách xem sinh năm 1986 hợp màu gì chính là dựa vào mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành. Cụ thể những người sinh năm 1986 có ngũ hành bản mệnh là Hỏa. Mà trong quan hệ tương sinh, ta có Mộc sinh Hỏa. Vì vậy màu xanh đại diện cho ngũ hành Mộc chính là màu sắc hợp nhất với tuổi Bính Dần. Ngoài ra trong trường hợp không có màu trên, hoặc đơn giản là bạn muốn có lựa chọn màu hợp với tuổi Bính Dần khác thì có thể chọn những màu thuộc hành Hỏa cùng bản mệnh mình, gồm đỏ, hồng, cam, tím.

⇒ Bạn đã biết tuổi mình hợp với số điện thoại nào chưa? số nào Cát Vượng với mình. Xem ngay [KHO SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1986] mang may mắn kích sinh tài lộc!

II. Theo từng công việc nam nữ tuổi bính dần hợp màu gì năm 2021?

1. Tuổi Bính Dần sơn nhà màu gì hợp?

Nhà ở là không chỉ đơn giản là nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt mà còn gắn liền tới chất lượng cuộc sống của mỗi người. Vì vậy trong xây dựng, người ta đặc biệt chú ý tới các vấn đề phong thủy nhà cửa với mong muốn mang đến năng lượng tốt lành, củng cố hạnh phúc gia đình và có lợi cho sức khỏe của gia chủ. Ngoài việc xem hướng và bố trí đồ đạc, nội thất, quý bạn Bính Dần nên tìm hiểu tuổi Bính Dần hợp màu gì để ưu tiên chọn màu sơn. Cụ thể các màu đó là màu xanh lá, tím nhạt và hồng cho các không gian của ngôi nhà.

=> Con số may mắn hợp tuổi Bính Dần là số nào cùng với tác dụng của con số hợp tuổi với tuổi Bính Dần. Mời quý bạn xem tại:
►►►Tuổi Bính Dần hợp với số nào? Con số may mắn của tuổi Bính Dần

2. Nếu mua xe nam nữ tuổi bính dần hợp màu gì năm 2021?

Những phương tiện đi lại cá nhân như xe đạp, xe máy, ô tô không chỉ mang tới sự thuận tiện cho người dùng mà còn liên quan mật thiết với rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của chủ sở hữu. Nếu không hiểu rõ tuổi bính dần mua xe màu gì thì có thể là công việc, học tập, các mối quan hệ hay thậm chí là sự an toàn và tính mạng của quý bạn. Vì vậy khi tậu xe, việc lựa chọn màu xe hợp tuổi 1986 nên là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của bạn. Theo đó, người Bính Dần nên ưu tiên mua xe có những màu thuộc ngũ hành Hỏa như đỏ, tím.

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

3. Tuổi Bính Dần hợp màu gì để đeo đá phong thủy?

Để kích tài lộc và thu hút may mắn, nhiều người tìm đến các vật phẩm phong thủy cho bản thân. Trong đó phổ biến nhất là sử dụng đá phong thủy có màu sắc phù hợp với bản mệnh để đeo trên tay, cổ. Dựa theo thuyết ngũ hành, quý bạn sinh năm 1986 nên chọn những màu hợp tuổi Bính Dần, gồm đỏ, xanh lá cây, tím khi chọn đá phong thủy. Có như vậy may mắn và tài lộc mới gõ cửa nhà bạn.

IV. Cách hóa giải khi bạn dùng màu khắc kỵ với tuổi 1986

Người sinh năm 1986 có ngũ hành bản mệnh là Hỏa, đặc biệt kỵ với những màu thuộc hành Thủy, bao gồm đen và xanh nước biển. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có am hiểu tuổi Bính Dần hợp màu gì để cơ hội lựa chọn màu sắc phù hợp với mình, nhất là ở môi trường làm việc hay nơi công cộng. Để hóa giải điều này, có rất nhiều cách khác nhau như sử dụng tỳ hưu hay dùng sim phong thủy hợp tuổi. Dù chọn giải pháp nào, bạn cũng cần tham khảo thông tin tại kênh uy tín và tin cậy.

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [XEM PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI]

Xem phong thủy sim

Việc nắm bắt tuổi Bính Dần hợp màu gì và tuổi Bính Dần kỵ với màu nào sẽ giúp quý bạn sinh năm 1986 dễ dàng thu hút tài lộc và vận may đến với mình. Để tham khảo thêm thông tin về tử vi, phong thủy cho mình hay bạn bè, người thân, đừng quên tham khảo tại simphongthuy.vn hoặc để lại câu hỏi, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng.
Ngoài ra bài viết còn giải đáp những thông tin sau:

 • tuổi bính dần hợp với màu gì?
 • nữ sinh năm 1986 hợp với xe màu gì
 • tuổi bính dần mua xe màu gì
 • tuổi bính dần hợp xe màu gì
 • màu hợp tuổi bính dần
 • màu sơn nhà hợp tuổi bính dần
 • nam sinh năm 1986 hợp màu gì
 • 1986 mua xe màu gì
 • sinh năm 1986 mua xe màu gì
 • sinh năm 1986 hợp màu xe gì
 • màu hợp với tuổi bính dần
 • bính dần 1986 hợp màu gì
 • tuổi bính dần 1986 hợp màu gì
 • màu sơn hợp với tuổi dần
 • màu xe hợp tuổi 1986
 • màu hợp tuổi 1986
 • tuổi dần 1986 hợp màu gì năm 2021
 • màu xe hợp tuổi bính dần
 • tuổi dần sinh năm 1986 hợp màu gì
 • màu hợp với tuổi dần
 • tuổi bính dần hợp màu xe gì
 • tuoi dan 1986 hop mau gi

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi