Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì cho nam nữ mạng chính xác năm 2024?

15:53 01/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Ngày nay tuổi Ất Sửu dường như đã quên mất việc người sinh năm 1985 hợp màu gì để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một vấn đề nếu bị bỏ quên thì thật đáng tiếc vì ẩn chứa đằng sau nó là nguồn năng lượng phong thủy giúp vận khí người tuổi Ất Sửu đi lên, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt trong năm 2024 tuổi Ất Sửu hợp màu gì cùng cách ứng dụng sao cho phù hợp sẽ được bài luận này giải đáp chi tiết dưới đây.

[ HOT ] Tuổi Ất Sửu 1985 nên dùng số điện thoại may mắn nào? Xem ngay cách chọn và dùng sim hiệu quả tại: sim phong thủy hợp tuổi 1985

I. Lý do vì sao nên ứng dụng 1985 hợp màu gì vào cuộc sống?

Người tuổi Ất Sửu là chỉn chu, ngăn nắp, ghét sự cẩu thả, không trưởng thành, họ cũng ghét những chuyện lề mề, chậm chạp, thiếu ý chí. Chính vì thế nên trong cuộc sống người tuổi 1985 là người nhanh nhẹn, tháo vát, có ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu như ước muốn. Tuy nhiên người này sống khá kín đáo, ít biểu lộ cảm xúc tâm tư của mình. Do vậy đôi khi nhiều người cảm thấy họ sống khá vô tâm, thờ ơ, khiến cuộc sống gặp ít nhiều khó khăn. Để giảm thiểu những hung xấu mà khuyết điểm mang lại cũng như gia tăng may mắn, tài vận dồi dào thì người này nên xem người sinh năm 1985 hợp màu gì để ứng dụng những gam màu phong thủy vào cuộc sống. Ngược lại nếu sử dụng màu khắc kỵ với tuổi thì sẽ đem đến những rủi ro bất ngờ, gia tăng xui xẻo, ảnh hưởng đến công việc, tình cảm, tài vận,...của mệnh chủ

>>>Ngoài màu hợp tuổi thì tuổi 1985 (Hải Trung KIm) sẽ có nên sử dụng vật phẩm nào khác, để nắm rõ mời bạn truy cập ngay bài: Mệnh Hải Trung Kim

II. Tìm hiểu nam nữ tuổi sinh năm 1985 hợp màu gì, kỵ nào nào?

Sắc màu là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết khi tìm hiểu về phong thủy bản mệnh. Để giải đáp cho câu hỏi “tuổi ất sửu hợp màu gì” thì ta cần phải dựa trên mối quan hệ tương sinh của ngũ hành. 

1. Nam nữ sinh năm 1985 mệnh gì hợp màu gì?

Người tuổi Ất Sửu thuộc bản mệnh Kim mà theo quy luật âm dương ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên màu sắc phù hợp với người này chính là màu thuộc hành Thổ. Bên cạnh đó, bản chất Kim cũng tương hợp với chính mình nên gam màu thuộc hành Kim cũng đem lại may mắn cho người sinh năm 1985. Chi tiết từng gam màu thuộc hành Thổ và Kim như sau:

  • Màu hợp tuổi Ất Sửu thuộc hành Thổ: vàng, nâu

  • Màu hợp tuổi Ất Sửu thuộc hành Kim: trắng, bạc, ghi

 Ý nghĩa của từng gam màu này theo quan niệm dân gian như sau:

 

Màu hợp tuổi Ất Sửu

Ý nghĩa

Màu vàng

Cuộc sống tươi mới, ấm áp, lạc quan

Màu nâu 

Mang đến cuộc sống bình yên

Màu trắng

Tạo động lực, thúc đẩy

Màu bạc

Mang vui vẻ, năng động


 
Ngoài ra, hãy xem những gam màu khác hợp với tuổi 1985 theo mệnh Kim gồm những màu gì tại:   Mệnh Kim hợp màu gì năm 2024?

2. Nam nữ tuổi ất sửu kỵ màu gì?

Tương tự với cách xem “nam nữ tuổi ất sửu hợp màu gì” thì cũng dựa vào âm dương ngũ hành quý bạn sẽ xác định được người sinh năm 1985 khắc màu gì. Cụ thể do Hỏa khắc Kim (lửa nung chảy hết tất cả các kim loại ) nên màu thuộc hành Hỏa sẽ không hợp với người thuộc bản mệnh Kim. Cụ thể đó là những màu như đỏ, hồng, cam, tím. những gam màu này sẽ đem đến nhiều tiếng xấu, chuyện không may ập đến khiến cuộc sống mệnh chủ gặp nhiều khó khăn. 

III. Theo yếu tố công việc thì sinh năm 1985 hợp màu gì?

1. Người sinh năm 1985 hợp màu xe gì?

Chọn màu xe hợp tuổi là quan niệm từ lâu của người việt nam bởi ngoài giá trị phục vụ cho việc đi lại thì chiếc xe còn có thể đem đến may mắn, an toàn cho người sở hữu. Vậy người tuổi Ất sửu hợp màu gì để chọn mua xe? 

- Nữ tuổi sửu 1985 hợp màu gì để mua xe: Khi chọn xe máy nên chọn màu trắng, màu ánh kim,... vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn.

- Màu xe hợp tuổi ất sửu 1985 nam mạng là màu nào: gang màu nâu đất chí là màu hợp với tuổi 1985 để mua xe - màu này sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu nâu đất.

2. Cách chọn tuổi ất sửu 1985 hợp màu gì để sơn nhà?

Người tuổi này nên quan tâm tuổi 1985 hợp màu gì bởi làm nhà dựng của là 1 trong 3 việc quan trọng của đời người. Như vậy trong phong thủy nhà ở thì người tuổi Ất Sửu nên sơn gam màu tương sinh với bản mệnh (vàng, nâu), khi sử dụng về lâu về dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như công việc của gia chủ sinh năm 1985. Trong đó nên sơn phòng khách, phòng bếp bằng gam màu vàng bởi đây là nơi tập trung đông người, cần tạo ra cảm giác ấm cúng, hạnh phúc, sum vầy quây quần bên nhau. Bên cạnh đó gia chủ nên sơn màu nâu vào các phòng như phòng ngủ, nhà vệ sinh vì đây là những nơi cần sự bình yên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó màu trắng cũng là sự lựa chọn mà quý bạn có thể lựa chọn bởi không gian màu trắng chứa nguồn năng lượng phong thủy giúp bạn mở ra những cơ hội, chờ đón tương lai tươi sáng, phát triển. 

⇒ Click ngay [HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI ẤT SỬU] để xem luận giải chi tiết từ chuyên gia phong thủy.

3. Tuổi sửu 1985 hợp màu gì để đeo đá nhẫn phong thủy?

Trong tự nhiên có một số loại đá phong thủy mang may mắn dành cho người tuổi Ất Sửu là đá thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng, thạch anh trắng, pha lê, mặt trắng, kim cương,...Những loại đá này có đặc điểm chung là có sắc màu may mắn tương sinh cũng như tương hợp với bản mệnh của người dùng. Từ các loại đá phong thủy này quý bạn có thể chế tác ra những bộ trang sức như vòng tay, nhẫn,...để đeo trên người. Bởi để sử dụng những nguồn năng lượng tốt nhất thì quý bạn cần để các loại đá phong thủy bên mình mỗi ngày. 

IV. Nam nữ tuổi Ất Sửu hợp màu gì năm 2024 để gia tăng may mắn?

Để gia tăng may mắn thì người tuổi Ất Sửu trong năm 2024 thì việc sử dụng màu hợp tuổi là một trong những phương pháp khá hữu hiệu. Để xác định được màu hợp tuổi cho nam nữ mạng sinh năm 1985 thì cần xem sao chiếu mệnh tương ứng trong năm nay là hung tinh hay cát tinh. Nếu là cát tinh thì màu hợp tuổi là màu có ngũ hành tương sinh với ngũ hành sao, còn nếu là hung tinh thì ngũ hành màu phải tương khắc ngũ hành sao để xua đuổi nhưng hạn xấu. Như vậy, màu hợp tuổi 1985 năm 2024 chi tiết nam nữ mạng là:

+ Nam mạng: đỏ, cam, tím, vàng, nâu

+ Nữ mạng: trắng, xám, ghi.

Năm 2024 bên cạnh việc ứng dụng màu hợp tuổi Ất Sửu vào chọn màu xe, sơn nhà, đeo đá phong thủy thì quý bạn có thể ứng dụng vào các trường hợp dễ dàng thay đổi theo từng năm như mua điện thoại, mua ví, mặc quần áo, trang phục,...

V. Phong thủy tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

1. Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào?

Hướng hay còn được gọi là phương vị, để xác định phương vị hợp với gia chủ thì quý bạn cần xét theo Bát Quái đồ ứng với mệnh cung của tuổi. Như vậy nam tuổi Ất Sửu thuộc cung Càn thuộc nhóm Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với 4 hướng sau: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Bên cạnh đó nữ tuổi Ất Sửu thuộc cung Ly thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh nên sẽ hợp với bốn hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.  

2. Tuổi Ất Sửu hợp số nào? 

Tìm ra con số may mắn của tuổi Ất Sửu sẽ dựa theo nguyên tắc tương sinh, tương hợp trong âm dương ngũ hành. Những con số này sẽ hội tụ các yếu tố phong thủy có tác dụng giúp người dùng hanh thông, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Áp dụng lý thuyết này ta sẽ tìm được những con số phù hợp với tuổi 1985 gồm: số hành Thổ (Thổ sinh Kim) và số hành Kim (Kim tương hợp với Kim). 

Số hành Thổ và Kim là những con số nào? Xem ngay tại: Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với con số nào?

3. Tuổi Ất Sửu hợp tuổi nào?

Để xém xét người sinh năm 1985 hợp tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh, hôn nhân,...thì ta cần chấm điểm dựa theo nhiều tiêu chí như tương sinh về mệnh, tương hợp về thiên can, địa chi, niên mệnh hòa hợp và cung mệnh không xung khắc với nhau. Theo các tiêu chí này cùng các mục đích kết hợp ta có:

+ Tuổi hợp làm ăn: 1993, 1996, 1990, 1975, 1984, 1983,...
+ Tuổi hợp kết hôn: Nam hợp nữ 1983, 1982, 1996, 1997,...; Nữ hợp nam 1975, 1977, 1982, 1983, 1984, 1987,...

Như vậy áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong âm dương ngũ hành thì quý bạn có thể dễ dàng xác định được người sinh năm 1985 hợp màu gì? Theo đó ta có hướng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày để nhận được nguồn năng lượng may mắn từ các gam màu phong thủy này. Đây hứa hẹn sẽ là nội dung hữu ích cho quý bạn. Sau cùng nếu có vướng mắc về việc chọn màu sắc hợp tuổi ất sửu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang Fanpage của website, chuyên gia tư vấn của simphongthuy.vn sẽ giải đáp chi tiết trong thời gian sớm nhất

  • tuổi ất sửu năm 2024 hợp màu gì

  • tuổi ất sửu 1985 hợp màu gì

  • tuổi ất sửu có hợp màu đen không

  • tuổi sửu 1985 hợp màu gì 2024

  • tuổi ất sửu hợp với màu gì

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY CÓ HỢP TUỔI KHÔNG] tại simphongthuy.vn:

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall