Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì 2023 để mua xe, sơn nhà may mắn

10:38 28/12/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Nam nữ tuổi Nhâm Tuất nên xem sinh năm 1982 hợp màu gì? cụ thể quý bạn nên xem màu xe, màu sơn, màu trang sức, phụ kiện... điều này sẽ sẽ mang lại may mắn và những năng lượng tích cực. Cùng giải đáp tuổi nhâm tuất hợp màu gì tại bài viết dưới đây.

Tuổi Nhâm Tuất nên dùng số điện thoại MAY MẮN nào? Xem ngay cách chọn dùng sim hiệu quả tại     Sim hợp tuổi 1982

I. Vài nét về người tuổi Nhâm Tuất 1982

1. Tuổi Nhâm Tuất mệnh gì?tuổi gì?cung gì?

Người này có ngày sinh dương lịch từ 25/1/1982 đến 13/2/1983. Có tuổi âm lịch là Nhâm Tuất, thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy tức nước biển lớn); cầm tinh Cố Gia Chi Khuyển; nam cung Ly Hỏa, nữ cung Càn Kim. 

2. Tử vi trọn đời cho nam nữ tuổi Nhâm Tuất

Chiếu trong vận số cuộc đời thì nam tuổi 1982 có cuộc sống lên bổng xuống trầm, có nhiều thay đổi, gặp nhiều khó khăn liên quan đến sức khỏe, cuộc sống. Đường sự nghiệp tạo dựng một cách khó khăn, tiền bạc không dư giả chỉ vừa đủ, có khi còn lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau, gia đình cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất hòa. Còn xét về nữ mạng thì quý cô tuổi này có cuộc đời phải lo toan, suy nghĩ nhiều, thuở nhỏ cơ cực, trưởng thành gặp nhiều đau thương về gia đình và công việc, về già mới được hưởng an nhàn. Nhìn chung quý cô sinh năm 1982 có tuổi thọ ngắn, chỉ cần ăn ở tích đức thì sẽ tăng được niên kỷ. 

II. Nam nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì?

1. Tại sao cần xem tuổi 1982 hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) nam nữ mạng thường mang trong mình tố chất thủ lĩnh, trở thành lãnh đạo, dù ở đâu hay làm gì, họ cũng được tin tưởng và giao phó trách nhiệm quan trọng. Tuy nhiên trong cuộc sống, có rất nhiều vấn đề nảy sinh xuất phát từ tính nóng nảy, vội vàng cố hữu của họ, khiến mọi việc không có kết quả viên mãn. Để khắc chế cũng như phát triển bản thân thì người sinh năm 1982 nên tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì và ứng dụng những gam màu phong thủy vào cuộc sống người tuổi này.

2. Vậy nam nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì?

Trước tiên để xác định được tuổi 1982 hợp màu gì thì quý bạn cần phải căn cứ vào học thuyết sinh khắc trong ngũ hành. Trong 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì có hai mối quan hệ tốt với mệnh Thủy đó là Kim sinh Thủy và Thủy tương hỗ với Thủy. Ứng dụng màu sắc trong phong thủy, gam màu đem lại năng lượng tốt lành đến là những gam màu thuộc mệnh Kim và Thủy, bao gồm: trắng, đen và xanh nước biển. Ý nghĩa đặc trưng của từng gam màu hợp tuổi 1982 này như sau:

  • Màu trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị, sạch sẽ, ngây thơ, trong sáng. Đây cũng chính là gam màu được nhiều phái nữ ưa thích. 

  • Màu đen đại diện cho bí ẩn, sang trọng, mang ý nghĩa sức mạnh, uy quyền….Những người có cá tính mạnh thường chọn màu này để thể hiện tính cách của mình. 

  • Màu xanh nước biển biểu tượng cho hòa bình, sự chắc chắn, tin cậy. Nếu bạn đang căng thẳng thì chỉ cần nhìn gam màu này thì tâm trạng sẽ được cải thiện phần nào. Do vậy mà nhiều người ưa dùng gam màu này trong cuộc sống.

III. Theo từng mục đích công việc thì tuổi tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì năm 2023

1. Nam nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe hợp màu gì?

Xe cộ không đơn thuần là phương tiện đi lại mang tới sự thuận tiện trong việc di chuyển, chúng còn gắn liền với công việc, cuộc sống, thậm chí là tính mạng của mỗi người. Do đó việc xem tuổi Nhâm Tuất mua xe màu gì hợp để luôn may mắn, an toàn rất cần thiết

Việc xác định nam nữ sinh năm 1982 hợp màu gì được ứng dụng rất nhiều trong việc lựa chọn màu xe cho quý bạn sinh năm 1982. Theo đó, các phương tiện mang gam màu trắng, đen chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những người Nhâm Tuất. Chúng không chỉ cá tính, sang trọng mà còn mang đến điềm lành cho người dùng. Trong đó:

+ Màu trắng là màu xe hợp tuổi Nhâm Tuất: thuộc mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy. Do đó xe màu trắng được xem là có khả năng sinh vượng cho quý bạn Nhâm Tuất. Việc sở hữu hay sử dụng ô tô, xe máy sơn trắng sẽ giúp cho người sinh năm 1982 có được những hành trình bình yên, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn trong các chuyến đi. Đây cũng là gam màu thuần khiết, sang trọng và hiện đại, giúp quý bạn sinh năm 1982 có thể dễ dàng phối hợp với trang phục của mình.

+ Màu đen cũng là lời giải đáp tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì khi mua xe: Đây là một trong những sắc độ chủ đạo của mệnh Thủy. Do đó nếu chưa biết chọn màu hợp tuổi 1982 cho phương tiện đi lại của mình, người Nhâm Tuất có thể cân nhắc gợi ý này. Đây là sự lựa chọn lý tưởng giúp quý bạn thu hút vận may, phát huy những điểm mạnh của bản thân và xua tan điềm gở quanh mình. Hơn nữa với ai ở vị trí lãnh đạo, chiếc xe màu đen cũng góp phần mang lại vẻ uy nghiêm, quyền lực và thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

Xem chi tiết ngày lành tháng tốt mua xe, cúng xe cho tuổi 1982 tại nội dung: Ngày tốt cho tuổi Nhâm Tuất năm 2023

2. Nam nữ tuổi tuất 1982 hợp màu gì năm 2023 khi sơn nhà?

Lựa chọn màu sơn hợp tuổi 1982 không phải là việc đơn giản. Bởi ngoài các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ, cá tính, sở thích hay không gian, nội thất bên trong, màu sắc nơi ở còn là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng, quyết định tới chất lượng cuộc sống. Khi có sự lựa chọn phù hợp, gia chủ sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, từ đó gặp được nhiều may mắn, gia đình êm ấm và sức khỏe tốt. Dưới đây là một số gợi ý về màu sơn hợp tuổi Nhâm Tuất ở các không gian nội thất khác nhau.

+ Sinh năm 1982 hợp màu gì khi sơn phòng khách?

 Lý tưởng nhất là gia chủ Nhâm Tuất sơn trắng. Đây là màu thuộc mệnh Kim, tương sinh với Thủy trong ngũ hành nên có khả năng giúp quý bạn sinh năm 1982 tạo nên không gian sống giàu vượng khí, rất tốt cho cuộc sống gia đình và sự nghiệp của cá nhân. Hơn nữa sơn tường màu trắng không chỉ sang trọng, quý phái mà còn giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn nội thất, bày trí theo sở thích của bản thân.

+ Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì để sơn phòng ngủ?

Đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và ở ⅓ thời gian trong ngày. Theo quan điểm phong thủy, sơn màu trắng tương sinh với bản mệnh, hoặc xanh nước biển chủ đạo của mệnh Thủy mang lại rất nhiều năng lượng tích cực cho quý bạn Nhâm Tuất. Sự lựa chọn này rất có lợi tình cảm vợ chồng và sức khỏe của gia chủ.

+ Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì để sơn phòng bếp?

Tương tự như khi chọn màu sơn hợp tuổi 1982 cho phòng khách, quý bạn Nhâm Tuất có thể sử dụng màu trắng cho khu vực bếp. Như vậy vừa đảm bảo hợp mệnh với gia chủ, lại sạch sẽ và dễ dàng trong việc bày trí đồ đạc.

Ngoài màu sơn thì người này có thể chọn màu gạch lát nền cho tuổi 1982. Đó sẽ là gạch lát nền có màu xanh, trắng, đen, ghi, bạc,....

⇒ Xem hướng nhà hợp tuổi 1982 ngay tại: CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

3. Khi phối đồ tuổi tuất 1982 hợp màu gì năm 2023?

Sẽ rất may mắn và thuận lợi cho tuổi Nhâm Tuất nếu chú ý trong việc lựa chọn trang phục có màu sắc hợp với tuổi 1982. Đó chính là gam trắng (ngũ hành Kim) hoặc đen và xanh nước biển (ngũ hành Thủy). Đặc biệt, trong những sự kiện quan trọng như khai trương, ký hết hợp đồng hay gặp gỡ những đối tác quan trọng, để thu hút thành công và may mắn, quý bạn Nhâm Tuất không nên bỏ qua bí quyết lựa chọn phục trang kể trên. 

4. Tuổi Nhâm Tuất đeo đá nhẫn màu gì?

Nhẫn là phụ kiện có tác dụng thẩm mỹ được nhiều người sử dụng. Bên cạnh khía cạnh trang trí thì nếu mệnh chủ tuổi 1982 dùng nhẫn chứa đá phong thủy, có màu tương sinh, tương hỗ với bản mệnh thì sẽ đem đến nhiều cát khí, chiêu lộc may mắn. Hiện nay có một số loại đá phong thủy có màu trắng, đen, xanh nước biển như đá Aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh trắng,...

Ngoài ra màu hợp tuổi Nhâm Tuất còn được ứng dụng trong nhiều trường hợp như trang trí nội thất nhà ở, phương tiện đi lại, mua điện thoại, dùng ví tài lộc hay mua ga giường…. 

IV. Tuổi Nhâm Tuất kỵ màu gì?

Trái ngược với xem sinh năm 1982 hợp màu gì thì màu khắc với người tuổi này cũng được quan tâm. Màu kỵ với người Nhâm Tuất chính là những sắc độ thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh. Theo ngũ hành, do Thổ khắc Thủy nên vàng, nâu chính là gam màu mà bạn cần hạn chế lựa chọn, nhất là khi mua xe, sơn nhà hay mua sắm quần áo. Đây là những màu có thể khiến năng lượng của người sinh năm 1982 suy yếu, từ đó gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc, cuộc sống.

Để giảm trừ hung xấu mà những gam màu khắc kỵ với tuổi 1982 thì quý bạn có thể sử dụng màu phong thủy may mắn của tuổi để cân bằng, gia tăng may mắn. Bên cạnh đó, đối với một số công việc như mua xe thì quý bạn có thể chọn ngày lành tháng tốt, chứa cát tinh để cúng xe. Còn nếu trong phong thủy nhà ở thì quý bạn có thể chọn hướng tốt đón vượng khí để kê bàn làm việc, kê bàn thờ, kê giường ngủ,...

V. Phong thủy tuổi hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

1. Tuổi Nhâm Tuất hợp mệnh nào?

Bên cạnh xem tuổi 1982 hợp màu gì thì nhiều người cũng quan tâm với mệnh hợp khắc với tuổi mình. Theo ngũ hành sinh khắc, người 1982 mệnh Thủy hợp với người mệnh Kim và Thủy, không hợp với người hành Hỏa. Để đem đến tài lộc, may mắn thì gia chủ có thể chọn đối tác làm ăn, bạn đời, sinh con thuộc bản mệnh này. Cụ thể đó có thể là các tuổi gồm: Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ…. 

2. Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Theo du niên bát trạch thì nam tuổi 1982 thuộc cung Ly Hỏa nên sẽ hợp với hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc; nữ cung Càn Kim hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nguyên do theo cung mệnh nam nữ mạng thì các hướng này chứa cát tinh may mắn như sao Sinh Khí, sao Thiên Y, sao Diên Niên, Phục Vị

>>>Xem chi tiết: Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

4. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất

Đây là những vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Hiện nay có một số vật phẩm được nhiều người tuổi này ưa chuộng, đó là cây phong thủy, sim số điện thoại phong thủy, linh vật phong thủy,...Trong đó:

- Cây phong thủy: tuổi 1982 sẽ hợp với các cây thuộc hành Kim và Mộc, khắc với các cây hành Hỏa. Cụ thể những cây mang lại may mắn mà người này có thể sử dụng đó là cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý,....Xem chi tiết ý nghĩa từng cây và cách ứng dụng như thế nào tại bài viết: Tuổi Nhâm Tuất hợp cây gì?

- Sim số điện thoại hợp tuổi 1982: đó sẽ là những dãy số hội tụ 5 tiêu chí phong thủy, gồm: âm dương cân bằng, chứa quẻ dịch cát, thuộc ngũ hành kim hoặc mộc, số nút cao và chứa các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian,...Tuy nhiên để chọn được những dãy số điện thoại này thì quý bạn cần có kiến thức phong thủy. Vậy cách xác định từng tiêu chí như thế nào, mời quý bạn chuyển hướng về bài viết: Cách chọn sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất chính xác

Với những thông tin trên, simphongthuy.vn hy vọng quý bạn hiểu rõ sinh nam nữ năm 1982 hợp màu gì và có thể dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Bên cạnh đó, để tạo nên phong thủy tốt cho bản thân, còn có rất nhiều cách khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ bản chất và ứng dụng phù hợp.

  • sinh năm 1982 hợp màu xe gì

  • tuổi nhâm tuất năm 2023 hợp màu gì

  • nữ tuổi nhâm tuất 1982 hợp với xe màu gì

  • tuổi nhâm tuất hợp màu gì năm 2023

  • tuổi nhâm tuất hợp với màu gì

  • tuổi nhâm tuất 1982 sơn nhà màu gì

  • sinh năm 1982 nên sơn nhà màu gì

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM BÓI SĐT THEO PHONG THỦY CHÍNH XÁC] tại simphongthuy.vn:

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)


#mauhoptuoi1982; #simphongthuy.vn; #tuoinhamtuathopmaugi

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close