Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Tân Dậu hợp màu gì để mua xe, sơn nhà năm 2021 chuẩn nhất

Thứ 6, 2/7/2021 - 13:53

Việc xem tuổi tân dậu hợp màu gì năm 2021? sinh năm 1981 mua xe màu gì sơn nhà màu gì?... là những nội dung mà nam nữ tuổi này không nên bỏ qua. Thông thường sự nỗ lực của bản thân luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công của mỗi người nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của sự may mắn và màu sắc liệu có mang may mắn, tài lộc. Hãy cùng simphongthuy.vn khám phá trong bài viết dưới đây:

 1.  Nam nữ Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì

1. Nam nữ Tân Dậu 1981 mệnh gì        

Tuổi Tân Dậu 1981 là những người có ngày sinh dương lịch từ ngày 05/02/1981 đến 24/01/1982, thuộc ngũ hành Mộc, nạp âm là Thạch Lựu Mộc( Gỗ cây lựu đá). Tân Dậu thuộc khí âm do đó người tuổi này thường khéo léo, mềm dẻo.
Xét các mối quan hệ ngũ hành sinh khắc thì Thủy và Mộc là những ngũ hành hợp với tuổi Tân Dậu 1981 bởi Thủy tương sinh với Mộc như dòng nước nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của cây cối và Mộc cũng tự sinh ra Mộc giống như tre già măng mọc, cây cối tự sinh sôi và phát triển. Bên cạnh đó ngũ hành Kim sẽ khắc với nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 do sự cứng rắn của kim sẽ gây tổn hại cho Mộc giống như cây có thể bị hạ gục bởi dao, cưa, rìu…
Việc ứng dụng ngũ hành sinh khắc để xác định màu hợp tuổi sẽ đem đến những may mắn bất ngờ. Vậy nam nữ sinh năm 1981 hợp màu gì? cùng xem tại phần tiếp theo.

2. Nam nữ tuổi Tân Dậu hợp màu gì năm 2021

Như đã chia sẻ phía trên, ngũ hành hợp với tuổi 1981 là ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc, ngũ hành khắc với tuổi này là ngũ hành Kim. Theo đó màu sắc hợp khắc với tuổi 1981 như sau:
 • Màu tương sinh với nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 là: màu xanh dương, màu xanh tím than, màu xanh nước biển (Màu sắc tượng trưng của hành Thủy). Nếu sử dụng gam màu này sẽ giúp công việc, sức khỏe, tài lộc hanh thông và phát triển.
 • Màu tương hỗ với nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 là: màu xanh lá cây, xanh lục (Màu tượng trưng cho hành Mộc). Nếu sử dụng gam màu này,sẽ tạo ra vận khí ôn hòa, làm cho mọi việc đều thuận lợi, gia đình êm ấm.
 • Màu kỵ với Tân Dậu 1981 nam nữ mạng là: màu trắng bạc, màu vàng kim (màu sắc tượng trưng cho hành Kim). Bởi nếu thường xuyên sử dụng màu sắc này sẽ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính, công việc làm ăn khó khăn. Bên cạnh đó gam màu tượng trưng cho hành hỏa như màu đỏ, màu da cam, màu tím… cũng không nên sử dụng thường xuyên vì việc sử dụng những màu này sẽ thiêu rụi, khô cằn, ngăn chặn sự phát triển có thể kìm hãm tài vận.
Tóm lại: Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là các màu xanh như xanh lam, xanh lục, xanh dương, xanh lá cây… và khắc các màu như trắng bạc, vàng kim, vàng đồng, đỏ, cam, tím.

Tuổi Tân Dậu nên dùng số điện thoại MAY MẮN nào? Xem ngay cách chọn dùng sim hiệu quả tại: Sim Hợp Tuổi 1981 Tân Dậu và cách chọn sim

 1. Luận tuổi dậu 1981 hợp màu gì theo từng mục đích công việc

Tuy nhiên, khi ứng dụng vào xem nam nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì? sinh năm 1981 sơn nhà màu gì? hợp đeo đá màu gì? hợp điện thoại màu gì? … Thì cần khéo léo kết hợp với nhau, không phải cứ dùng màu tương sinh hay tương hỗ là sẽ tốt. Dưới đây là một số gợi ý về việc sử dụng màu hợp tuổi cho những mục đích công việc thông dụng.
 1. Tân Dậu hợp màu sơn gì

Khi chọn màu sơn nhà quý bạn sinh năm 1981 cần lưu ý không nên chỉ dùng màu tượng trưng của 1 ngũ hành. Bởi việc sử dụng 1 màu sắc sẽ khiến ngôi nhà trở nên đơn điệu, nhạt nhẽo, thiếu sức sống. Ngoài ra, việc làm này sẽ gây ra sự thiên lệch, mất cân bằng về phong thủy bởi diện tích căn nhà lớn nên mức độ ảnh hưởng tới phong thủy cũng rất lớn. Cụ thể:
 • Mặc dù sử dụng màu sắc mệnh Thủy là tốt đối với người mệnh Mộc nhưng nếu chỉ sử dụng gam màu thuộc hành Thủy tức màu xanh dương, màu xanh tím than, màu xanh nước biển... thì sẽ xảy ra tình trạng vượng Thủy. Cây có quá nhiều nước thì sẽ dẫn đến ngập úng, chết úng
 • Tương tự nếu chỉ sử dụng màu sắc thuộc mệnh Mộc thì sẽ dẫn đến tình trạng vượng Mộc, gây ra tình trạng phát triển thái quá dẫn đến hiện tượng tự diệt hay tự tỉa.
Chính vì thế, việc xem tân dậu hợp màu gì sẽ là giúp bạn tham khảo nên ưu tiên màu gì hơn. Khi ứng dụng vào chọn màu hợp, nam nữ tuổi Tân Dậu nên kết hợp các màu sắc trên sao cho hài hòa nhất. Thậm chí có thể kết hợp thêm một số màu không hợp để chế hóa bớt. Bên cạnh đó có thể kết hợp thêm màu nội thất để ngôi nhà của bạn có thêm nhiều cát khí tốt lành
Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC tại simphongthuy.vn]
 1. Tân Dậu hợp màu xe gì?

Việc xem tuổi tân dậu hợp với màu gì để mua xe vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu hợp tuổi Tân Dậu để mua xe?
 •  Nữ Tân Dậu 1981 hợp màu gì để mua xe: Với bản mệnh Mộc thì quý cô tuổi này nên lựa chọn màu xanh ngọc, màu xanh than. Đây cũng là màu xe được ưa chuộng trong bảng màu xe năm 2021. Vì vậy nếu sử dụng những chiếc xe có màu sắc này sẽ giúp tôn thêm sự duyên dáng và quý phái cho nữ tuổi Tân Dậu. Ngược lại, màu trắng, màu sữa, màu vàng kim sẽ là màu sắc mà quý bạn  không nên sử dụng nếu muốn an toàn trong quá trình tham gia giao thông.
 • Nam Tân Dậu 1981 hợp màu gì để mua xe: Màu sắc phù hợp nhất đối với quý bạn là màu xanh lá cây đậm, xanh than, xanh ngọc. Sử dụng những màu này sẽ giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi, xe cộ ít hỏng. Nam sinh năm 1981 không nên sử dụng màu ghi, màu đồng, màu trắng. Nếu sử dụng màu này có thể dẫn đến những va chạm trong quá trình lưu thông. Bên cạnh đó cũng nên tránh gam màu nâu, vàng nếu không muốn xe của mình thường xuyên hỏng hóc.
Những màu sắc xe được gợi ý phía trên hoàn toàn có thể áp dụng khi lựa chọn màu điện thoại, màu nhẫn hay các vật phẩm phong thủy khác. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.
Ngoài ra bài viết còn giải đáp những câu hỏi sau:
 • nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì
 • sinh năm 1981 hợp xe màu gì
XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)
1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi