Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sinh năm 1981 hợp màu gì để mua xe, sơn nhà năm 2024 chuẩn nhất

13:27 28/03/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Việc xem người sinh năm 1981 hợp màu gì? nam nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì sơn nhà màu gì?... là những nội dung mà nam nữ tuổi này không nên bỏ qua. Thông thường sự nỗ lực của bản thân luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công của mỗi người nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của sự may mắn và màu sắc liệu có mang may mắn, tài lộc. Hãy cùng simphongthuy.vn khám phá trong bài viết dưới đây:

Nam nữ Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì?

#Tổng quan tuổi Tân Dậu 1981

Nam nữ Tân Dậu 1981 mệnh gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 là những người có ngày sinh dương lịch từ ngày 05/02/1981 đến 24/01/1982, thuộc ngũ hành Mộc, nạp âm là Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu đá). 

>>>Xem chi tiết ứng dụng mệnh như nào tại: Sinh năm 1981 mệnh gì?

Nam nữ tuổi Tân Dậu tuổi gì? cung gì?

Người sinh năm 1981 cầm tinh con gà tức Long Tàng Chi Kê (gà trong lồng), xương con gà, tướng tinh con chó, theo cung mệnh thì nam cung Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, nữ cung Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

>>>Xem chi tiết ứng dụng cung trong phong thủy tại: Sinh năm 1981 cung gì?

Đặc trưng của người tuổi Tân Dậu

Nam nữ sinh năm 1981 là người có tài cán, chịu thương chịu khó, có khả năng quản lý, tổ chức, ngay thẳng, trung trực, làm việc dứt khoát, có chính kiến, không dựa dẫm vào người khác. Trong cuộc sống người này rất trung thành, luôn là một người bạn tận tụy, là nơi tin cậy, giữ đúng lời hứa. Tuy nhiên người này có nhược điểm là khó tính, nghiêm khắc, tiểu tiết nên trong cuộc sống gặp một vài khó khăn nhất định. 

Vận mệnh cuộc đời tuổi Tân Dậu

Người này có cuộc sống sung túc, an nhàn từ thuở nhỏ, lớn lên tự lập, có ý chí tiến thủ, tiền bạc cũng gặp nhiều cảnh túng quẫn vì bản tính hoang phí nhưng sẽ vượt qua được. Công danh sự nghiệp lên xuống thất thường, gia đạo có nhiều vấn đề khiến tình cảm gia đình ngày càng xa cách.

Do vậy nhiều người có xu hướng xem sinh năm 1981 hợp màu gì để nắm được những gam màu phong thủy để giúp xua đi hung khí, mang đến may mắn tài lộc. Thực hư những màu hợp tuổi Tân Dậu là những màu nào thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi dưới đây

#Nam nữ tuổi Tân Dậu hợp màu gì năm 2024

Để xác định được tuổi dậu 1981 hợp màu gì thì quý bạn cần căn cứ vào học thuyết sinh khắc trong ngũ hành. Xét các mối quan hệ ngũ hành sinh khắc thì Thủy và Mộc là những ngũ hành hợp với tuổi Tân Dậu 1981 bởi Thủy tương sinh với Mộc như dòng nước nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của cây cối và Mộc cũng tự sinh ra Mộc giống như tre già măng mọc, cây cối tự sinh sôi và phát triển.

Như đã chia sẻ phía trên, ngũ hành hợp với tuổi 1981 là ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc. Theo đó màu sắc hợp khắc với tuổi 1981 như sau:

 • Màu tương sinh với nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 là: màu xanh dương, màu xanh tím than, màu xanh nước biển (Màu sắc tượng trưng của hành Thủy). Nếu sử dụng gam màu này sẽ giúp công việc, sức khỏe, tài lộc hanh thông và phát triển.

 • Màu tương hỗ với nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 là: màu xanh lá cây, xanh lục (Màu tượng trưng cho hành Mộc). Nếu sử dụng gam màu này,sẽ tạo ra vận khí ôn hòa, làm cho mọi việc đều thuận lợi, gia đình êm ấm.

Tuổi Tân Dậu nên dùng số điện thoại MAY MẮN nào? Xem ngay cách chọn dùng sim hiệu quả tại: Sim hợp tuổi 1981

Luận sinh năm 1981 hợp màu gì theo từng mục đích công việc

Tuy nhiên, khi ứng dụng vào xem nam nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì? sinh năm 1981 sơn nhà màu gì? hợp đeo đá màu gì? hợp điện thoại màu gì? … Thì cần khéo léo kết hợp với nhau, không phải cứ dùng màu tương sinh hay tương hỗ là sẽ tốt. Dưới đây là một số gợi ý về việc sử dụng màu hợp tuổi cho những mục đích công việc thông dụng.

#Tuổi Tân Dậu hợp màu sơn gì

Khi chọn màu sơn nhà quý bạn sinh năm 1981 cần lưu ý không nên chỉ dùng màu tượng trưng của 1 ngũ hành. Bởi việc sử dụng 1 màu sắc sẽ khiến ngôi nhà trở nên đơn điệu, nhạt nhẽo, thiếu sức sống. Ngoài ra, việc làm này sẽ gây ra sự thiên lệch, mất cân bằng về phong thủy bởi diện tích căn nhà lớn nên mức độ ảnh hưởng tới phong thủy cũng rất lớn. Cụ thể:

 • Mặc dù sử dụng màu sắc mệnh Thủy là tốt đối với người mệnh Mộc nhưng nếu chỉ sử dụng gam màu thuộc hành Thủy tức màu xanh dương, màu xanh tím than, màu xanh nước biển... thì sẽ xảy ra tình trạng vượng Thủy. Cây có quá nhiều nước thì sẽ dẫn đến ngập úng, chết úng

 • Tương tự nếu chỉ sử dụng màu sắc thuộc mệnh Mộc thì sẽ dẫn đến tình trạng vượng Mộc, gây ra tình trạng phát triển thái quá dẫn đến hiện tượng tự diệt hay tự tỉa.

Chính vì thế, việc xem tân dậu hợp màu gì sẽ là giúp bạn tham khảo nên ưu tiên màu gì hơn. Khi ứng dụng vào chọn màu hợp, nam nữ tuổi Tân Dậu nên kết hợp các màu sắc trên sao cho hài hòa nhất. Thậm chí có thể kết hợp thêm một số màu không hợp để chế hóa bớt. Bên cạnh đó có thể kết hợp thêm màu nội thất để ngôi nhà của bạn có thêm nhiều cát khí tốt lành

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC tại simphongthuy.vn]

#Tuổi Tân Dậu hợp màu xe gì?

Việc xem sinh năm 1981 hợp màu gì để mua xe vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu hợp tuổi Tân Dậu để mua xe?

 •  Nữ Tân Dậu 1981 hợp màu gì để mua xe: Với bản mệnh Mộc thì quý cô tuổi này nên lựa chọn màu xanh ngọc, màu xanh than. Đây cũng là màu xe được ưa chuộng trong bảng màu xe năm 2024. Vì vậy nếu sử dụng những chiếc xe có màu sắc này sẽ giúp tôn thêm sự duyên dáng và quý phái cho nữ tuổi Tân Dậu. Ngược lại, màu trắng, màu sữa, màu vàng kim sẽ là màu sắc mà quý bạn không nên sử dụng nếu muốn an toàn trong quá trình tham gia giao thông.

 • Nam Tân Dậu 1981 hợp màu gì để mua xe: Màu sắc phù hợp nhất đối với quý bạn là màu xanh lá cây đậm, xanh than, xanh ngọc. Sử dụng những màu này sẽ giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi, xe cộ ít hỏng. Nam sinh năm 1981 không nên sử dụng màu ghi, màu đồng, màu trắng. Nếu sử dụng màu này có thể dẫn đến những va chạm trong quá trình lưu thông. Bên cạnh đó cũng nên tránh gam màu nâu, vàng nếu không muốn xe của mình thường xuyên hỏng hóc.

>>> Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

#Tuổi Tân Dậu đeo đá, nhẫn màu gì? 

Đá phong thủy sẽ giúp người sử dụng chiêu tài lộc, may mắn trong cuộc sống theo nhiều phương diện khác nhau. Từ đá phong thủy nhiều người gia công thành những phụ kiện khác nhau như vòng, nhẫn để dễ dàng mang theo bên mình, góp phần tạo được nét đẹp cá nhân, ấn tượng với người khác. Tuy nhiên quý bạn cần lưu ý chọn đá phong thủy theo gam màu mà chúng tôi đã phân tích tại phần người tuổi tân dậu hợp màu gì năm 2024 phía trên. Trong tự nhiên có một số loại đá màu đen, xanh dương, xanh lá cây có tên như Sapphire, Emerald,...

Ngoài ra có một số công việc mà quý bạn nên xem tuổi 1981 hợp màu gì để ứng dụng như: chọn nội thất nhà ở, xe cộ, mua điện thoại, mua ví đựng tiền, tài liệu, mua trang phục, phụ kiện hay mua ga giường để nghỉ ngơi,....

Nam nữ tuổi Tân Dậu khắc màu nào? 

Bên cạnh xem người tuổi tân dậu hợp với màu gì thì màu khắc ky cũng được quan tâm. Bởi nắm được những gam màu không may mắn sẽ giúp người tuổi tân dậu tránh sử dụng trong cuộc sống hoặc có hướng hóa giải, giảm trừ trong trường hợp bất khả kháng không thể thay đổi như mua sắm phương tiện đi lại. Để xác định tuổi tân dậu khắc màu gì thì quý bạn vẫn áp dụng nguyên lý sinh khắc trong ngũ hành nhưng mối quan hệ là tương khắc.

Cụ thể tuổi 1981 mệnh Mộc tránh dùng màu thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi,..) do sự cứng rắn của kim sẽ gây tổn hại cho Mộc giống như cây có thể bị hạ gục bởi dao, cưa, rìu…Nếu thường xuyên sử dụng màu sắc này sẽ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính, công việc làm ăn khó khăn. Bên cạnh đó gam màu tượng trưng cho hành hỏa như màu đỏ, màu da cam, màu tím… cũng không nên sử dụng thường xuyên vì việc sử dụng những màu này sẽ thiêu rụi, khô cằn, ngăn chặn sự phát triển có thể kìm hãm tài vận.

Để cân bằng với màu xấu, xua đi hung xấu thì quý bạn có thể kết hợp những gam màu tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Đặc biệt trong việc mua xe thì không đổi được màu nên hãy chọn ngày lành tháng tốt để lấy xe, treo vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1981. Nếu trường hợp màu sơn khắc tuổi mà gia chủ không đủ tài chính để sơn lại thì có thể kết hợp đặt để nội thất có gam màu phong thủy, chọn hướng kê bàn thờ, giường, bàn làm việc,....

Xem chi tiết:

Phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981

Với bản mệnh Mộc thì người sinh năm này hợp với người thuộc mệnh Thủy và Mộc. Ứng dụng mối quan hệ này trong làm ăn, hôn nhân, sinh con hứa hẹn công việc thuận buồm xuôi gió, đặt được nhiều thành công, gia đình viên mãn, hòa hợp, hạnh phúc.

Để gia tăng may mắn thì người tuổi 1981 có thể ứng dụng con số hợp tuổi trong nhiều trường hợp khác nhau như chọn số nhà, số ngõ, số tầng, số ngõ,...Đó là những số thuộc hành Thủy và Mộc, gồm số 1 và 3, 4. 

>>>Xem chi tiết: Tuổi Tân Dậu hợp số nào? 

Trên đây là nội dung giải đáp sinh năm 1981 hợp màu gì? Hy vọng với những gam màu hợp tuổi tân Dậu này quý bạn có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau như: mua xe, sơn nhà, đeo đá, nhẫn phong thủy,...Hãy cùng chúng tôi thay đổi cuộc sống của bạn theo chiều hướng tích cực hơn. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

Ngoài ra bài viết còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

 • sinh năm 1981 hợp xe màu gì

 • tuổi tân dậu năm 2024 hợp màu gì

 • nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

 • tuổi tân dậu hợp với màu gì

 • sinh năm 81 hợp màu gì

 • nữ 1981 hợp màu gì

 • nữ sinh năm 1981 hợp màu gì

 • sinh năm 1981 sơn nhà màu gì

 • tuổi tân dậu mua xe màu gì

 • nam sinh năm 1981 hợp màu gì

 • tuổi tân dậu sơn nhà màu gì

 • tuổi tân dậu 1981 hợp màu gì

 • tuổi dậu 1981 hợp màu gì năm 2024

#mauhoptuoi1981; #simphongthuy.vn; #tuoitandauhopmaugi

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close