Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì trong việc mua xe, sơn nhà chính xác?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Xem tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì sẽ giúp quý bạn sinh năm 1978 ứng dụng trong việc gì? Theo đó trong việc chuẩn bị mua sắm vật dụng có giá trị hay xây sửa nhà cửa nhưng người sinh năm 1978 không biết màu sắc hợp tuổi, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Với sự tư vấn của chuyên gia, người tuổi Mậu Ngọ sẽ dễ dàng có được quyết định đúng đắn và nhận được những lợi ích về mặt phong thủy từ sự lựa chọn đó. Vậy sinh năm 1978 hợp màu gì thì mời quý bạn đọc tham khảo tại đây.

I. Lý do nên xem tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì?

1. Màu hợp tuổi 1978 mang may mắn

Lợi ích đầu tiên mà quý bạn Mậu Ngọ có thể nhận được khi ứng dụng màu hợp tuổi 1978 chính là sự may mắn đến với mình. Đối với phòng làm việc hay nhà ở, những sắc độ đó sẽ có khả năng thu hút năng lượng tích cực, mang đến những điều tốt lành cho quý bạn. Bên cạnh đó nếu am hiểu người tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì để sử dụng vật phẩm phong thủy thì quý bạn như có thêm tấm bùa hộ mệnh bên mình, thuận lợi hơn trong nhiều công việc.

Tuổi Kỷ Mùi 1978 nên dùng SĐT may mắn nào? Xem ngay cách chọn dùng sim hiệu quả tại: SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1978 MẬU NGỌ

2. Hiểu nam nữ tuổi 1978 hợp màu gì để kích tài lộc

Với khả năng thu hút năng lượng tích cực, màu sắc hợp tuổi mậu ngọ sẽ phát huy được khả năng kích tài lộc khi được ứng dụng phù hợp. Chẳng hạn như khi mua sắm vật dụng gắn liền với công việc, chuyện làm ăn hay mua sắm ví hòm, két sắt.

3. Ứng dụng màu hợp tuổi Mậu Ngọ nam nữ mạng giúp an tâm, vui vẻ

Bên cạnh việc tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực, ứng dụng màu hợp tuổi 1978 còn mang đến niềm tin về sự may mắn, an lành. Đây chính là liều thuốc bổ cho tinh thần, giúp quý bạn an tâm, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

II. Vậy nam nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp màu gì? khắc màu gì?

1. Giải đáp tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì?

Việc xác định màu hợp tuổi 1978 dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành. Theo đó người Mậu Ngọ có ngũ hành nạp âm là Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa nên những màu thuộc ngũ hành Mộc có ý nghĩa rất tốt lành cho tuổi 1978. Bên cạnh đó, các màu cùng ngũ hành sẽ mang ý nghĩa tương trợ cho quý bạn. Như vậy tổng kết lại, câu trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì chính là:

+ Màu tương sinh: xanh lá cây đại diện cho ngũ hành Mộc.

+ Màu tương trợ: tím, cam, đỏ, hồng đại diện cho ngũ hành Hỏa.

Lựa chọn những màu sắc này khi quyết định lựa chọn vật dụng, mua sắm hay sơn sửa nhà cửa sẽ là cách giúp quý bạn Mậu Ngọ thu hút điềm may và tài lộc đến với mình, hướng tới cuộc sống an yên, vui vẻ. 

Lưu ý, năm 2021 người tuổi Mậu Ngọ sẽ trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe. Vậy chi tiết cùng cách giải hạn ra sao thì mời quý bạn xem tại bài luận: >>>BÓI TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

2. Nam nữ tuổi Mậu Ngọ khắc màu gì?

Bên cạnh xem tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì thì màu khắc kỵ với màu hợp tuổi 1978 cũng được nhiều người quan tâm. Cụ thể những màu sắc khắc với tuổi Mậu Ngọ chính là các gam thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh Hỏa của tuổi 1987. Tức là quý bạn cần tránh những màu thuộc hành Thủy, bao gồm đen và xanh nước biển. Cũng như nước làm dập tắt lửa, may mắn và tài lộc của người Mậu Ngọ sẽ trở nên hạn chế, suy yếu nếu môi trường sống hay vật dụng gắn bó với bản thân Mậu Ngọ có nhiều sắc độ trên.

III. Theo mục đích công việc thì nam nữ tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì?

Quý bạn Mậu Ngọ có thể ứng dụng màu sắc hợp tuổi ở rất nhiều tình huống khác nhau. Trong đó, tùy vào mục đích của từng công việc mà có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn màu sắc đối với các trường hợp cụ thể, giúp bạn dễ dàng quyết định hơn khi gặp phải.

1. Tuổi Mậu Ngọ mua xe màu nào hợp?

Ngoài sở thích, chất lượng sản phẩm và tài chính, quý bạn nên đưa yếu tố màu sắc hợp tuổi 1978 khi quyết định sắm sửa những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô. Đối với người sinh năm 1978 thì những xe có màu đỏ hoặc xanh lá cây là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Đặc biệt, cần tránh dùng xe có màu đen để hạn chế tối đa những tình huống rủi ro, kém may mắn khi sử dụng.

⇒ Xem thêm: Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi mang may mắn, kích tài vượng!

2. Tuổi Mậu Ngọ 1978 đeo đá phong thủy màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên sử dụng các loại đá quý như đá ruby đỏ, tím, xanh lá cây… Như vậy, vật phẩm mới có khả năng mang đến nguồn năng lượng tích cực, xua tan điềm xui và mang đến những cơ hội tốt lành cho người sở hữu.

3. Màu sơn nhà hợp tuổi 1978

Đối với người sinh năm 1978, khi sơn nhà thì nên ưu tiên các màu tương sinh, tương hỗ với tuổi của mình. Đó là màu xanh lá thuộc ngũ hành Mộc hoặc hồng, đỏ, tím, cam thuộc ngũ hành Hỏa của gia chủ. Để thể hiện cá tính, sở thích cũng như hướng tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống, quý bạn có thể linh hoạt trong việc phối hợp các màu sắc khác nhau trong những khu chức năng khác nhau như phòng khách, bếp, phòng ngủ. Miễn sao chúng nằm trong những gam màu hợp tuổi Mậu Ngọ.

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC tại simphongthuy.vn]

IV. Nên làm gì khi sử dụng màu khắc kỵ tuổi 1978 trong cuộc sống

Không phải lúc nào bạn hiểu rõ tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì để lựa chọn, quyết định đối với các màu sắc xung quanh mình. Thật may là có nhiều cách để hóa giải vấn đề này. Trong trường hợp cần phải sử dụng vật dụng hoặc học tập, làm việc ở không gian có màu sắc kỵ với bản mệnh, người sinh năm 1978 có thể sử dụng sim hợp tuổi 1978 hoặc các vật phẩm phong thủy hợp mệnh theo ngũ hành. Trong đó đơn giản nhất là chọn cho mình số liên lạc dựa trên Bảng sim hợp tuổi Mậu Ngọ tại đây.

Thông qua bài viết luận giải trên, hy vọng độc giả có thể nắm rõ tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì, từ đó ứng dụng phù hợp cho mình hoặc người thân sinh vào năm 1978. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin khoa học, chuẩn xác liên quan đến màu hợp với những tuổi khác ngay tại website simphongthuy.vn

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi