Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sinh năm 1975 hợp màu gì năm 2024?

12:02 05/02/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tìm hiểu người nam nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão hợp màu gì là mối quan tâm của nhiều người bởi may mắn, thuận lợi và tự tin là những điều mà nhiều người cảm nhận được khi ứng dụng phong thủy vào cuộc sống. Trong đó ưu tiên sử dụng màu tốt cho bản mệnh của mình là điều dễ thực hiện nhất. Vậy với riêng quý anh chị tuổi này thì người sinh năm 1975 hợp màu gì?

I. Nam nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì hợp màu gì?

1. Sinh năm 1975 mệnh gì?

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nam mạng và nữ mạng  có ngũ hành bản mệnh là Thủy, với nạp âm là Đại Khê Thủy tức nước suối lớn. Theo ngũ hành sinh khắc thì Kim tương sinh với Thủy, Thủy tương hỗ với thủy. Do đó, khi xem người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão hợp màu gì cần ưu tiên các gam màu sắc tương sinh và tương hỗ này.

Người Ất Mão luôn thu hút ánh mắt của mọi người bởi vẻ thanh tao, nền nã. Cũng giống như thần thái bên ngoài, tâm hồn của họ cũng toát lên sự thanh lịch, nho nhã. Đây là tuổi có số phú quý, phúc đức, học hành thành đạt và rất thông minh, đa tài nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn. Nếu có cơ hội để phát triển, tuổi Ất Mão có thể trở thành lãnh đạo, quan chức, nắm trong tay quyền lực. Tuy nhiên trong trường hợp ngược lại, khi điểm yếu và vận xấu trở nên trội hơn, công danh sự nghiệp của họ có thể trở nên dang dở với những khó khăn, trắc trở ngáng đường.

Để phát huy thế mạnh và kìm lại những điểm yếu, tuổi Ất Mão nên xem sinh năm 1975 hợp màu gì và chú ý hơn trong việc lựa chọn màu sắc cho mọi sự vật, sự việc xung quanh mình. Nhất là đối với các vấn đề trọng đại như xây sửa nhà cửa, mua vật phẩm phong thủy hay tậu xe.

Tham khảo: Giải mã người sinh năm 1975 thuộc cung gì để chọn vật phẩm phù hợp nhất

2. Nam nữ tuổi ất mão hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1975 Ất Mão hợp các màu: 

+ Đen, xanh nước biển - màu của ngũ hành thủy 

+ Trắng, xám, vàng nhạt - màu của ngũ hành Kim. 

Mặc dù đều là những màu sắc mang đến điều may mắn nhưng mỗi màu hợp tuổi Ất Mão lại có ý nghĩa riêng. Tùy vào sở thích, kỳ vọng  mà quý anh chị Ất Mão có thể lựa chọn phù hợp với từng tình huống mình gặp phải.

  • Màu trắng: đây là màu đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi, cái thiện. Bên cạnh đó, quý bạn sinh năm 1975 có thể sử dụng màu trắng để thể hiện sự hoàn mỹ, lý tưởng.

  • Màu xám: là sự kết hợp của màu đen và trắng, sắc xám mang theo vẻ đẹp kết hợp giữa sự tinh tế, giản đơn nhưng không kém phần bí ẩn. Quý bạn Ất Mão sau khi hiểu rõ 1975 mệnh gì hợp màu gì thì có thể sử dụng sắc xám để làm nổi bật cho các sự vật, sự việc liên quan, tạo cảm giác cân bằng, dễ chịu.

  • Màu vàng nhạt: Màu này là lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1975 hợp màu gì bởi không chỉ nổi bật, sắc vàng còn mang đến cảm giác khỏe khoắn, tươi trẻ đầy sức sống. Bên cạnh đó, đây còn là màu đại diện cho sự thông minh và tri thức

  • Màu đen: nhắc đến màu đen, người ta thường liên tưởng đến những điều huyền bí. Ngoài ra những đồ vật có sắc độ này thường nổi bật với sự sang trọng, quý phái, tạo cảm giác chuyên nghiệp, rất có lợi cho sự nghiệp của người Ất Mão.

  • Màu xanh nước biển: bản thân sắc xanh đã tạo nên cảm giác mát mẻ, yên bình và thoải mái, rất hợp cho các không gian làm việc của người Ất Mão.

3  Tuổi Ất Mão kỵ với màu gì?

Trái ngược với mối quan hệ tương sinh trong cách xem tuổi Ất Mão hợp màu gì thì do Thổ khắc Thủy nên những người sinh năm 1975 nên hạn chế sử dụng màu nâu và vàng đậm đại diện cho yếu tố đất. Nếu không, chúng sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới tài lộc và sự may mắn của quý bạn.

II. Tuổi Ất Mão 1975 hợp xe màu gì?

Những chiếc xe màu đen sang trọng hay màu trắng quý phái đều phù hợp với người Ất Mão. Đặc biệt, với người giữ chức vụ quan trọng trong tổ chức hay làm ăn kinh doanh, sự lựa chọn trên vừa là cách thể hiện quyền lực, vừa gặp được nhiều may mắn trong công việc.

⇒ Xem thêm: Tuổi Ất Mão mua xe ngày nào tốt năm 2024?

III. Tuổi ất mão đeo nhẫn màu gì?

Xem sinh năm 1975 tuổi Ất Mão hợp màu gì khi chọn nhẫn thì những chiếc nhẫn đơn giản mang màu trắng, xám hay gắn đá quý màu xanh nước biển sẽ hợp với người tuổi Ất Mão. Đây không chỉ là trang sức đơn thuần mà chúng còn được xem là bùa hộ mệnh mang tới sự may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Ất Mão.

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không tại phần mềm [XEM SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC] của simphongthuy.vn. Hoặc bạn có thể nhập đầy đủ thông tin tại đây để hiểu rõ:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

IV. Sinh năm 1975 sơn nhà màu gì?

Những gam màu xám, vàng nhạt, trắng vừa thời thượng, vừa dễ ứng dụng khi sơn nhà, lại là giải đáp cho câu hỏi tuổi 1975 hợp màu gì khi sơn nhà. Sống trong không gian có những sắc độ đó, quý bạn sinh năm 1975 nhận được rất nhiều năng lượng tốt lành, gia đình yên vui và an tâm hơn về sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

1. Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1975 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận để hiểu rõ: Tuổi Ất Mão hợp hướng nào?

2. Cây phong thủy hợp tuổi cũng là một yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Ất Mão. Theo đó bạn nhấp vào bài luận để hiểu rõ: Tuổi Ất Mão hợp với cây gì?

V. Tuổi ất mão hợp màu gì năm 2024?

Người tuổi 1975 muốn biết mình hợp màu nào năm 2024 thì trước hết cần xác định được sao chiếu mệnh tương ứng nam nữ mạng. Sau đó xác định màu hợp theo nguyên tắc:

+ Sao chiếu mệnh là sao tốt thì màu hợp là màu có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành bản mệnh và ngũ hành sao

+ Sao chiếu mệnh là sao xấu thì màu hợp là màu có ngũ hành tương sinh/ tương trợ với ngũ hành bản mệnh và tương khắc với ngũ hành sao.

Phân tích thì sẽ được kết quả sau:

+ Nam mạng tuổi Ất Mão gặp sao tốt Thái Dương thuộc Hỏa chiếu mệnh nên màu hợp 2024 là màu xanh lá

+ Nữ mạng 1975 gặp sao xấu Thổ Tú thuộc Thổ chiếu mệnh nên màu hợp 2024 là màu xanh lá

Khi biết tuổi ất mão năm 2024 hợp màu gì thì quý bạn nên ứng dụng vào việc chọn trang phục, chọn màu chăn ga, màu tóc, màu ốp điện thoại,... Đây là những đồ vật có thời gian sử dụng ngắn hạn trong năm sẽ giúp gia tăng may mắn cho người sinh năm 1975 Ất Mão. 

VI. Phong thủy tuổi Ất Mão?

1. Tính cách của người sinh năm 1975

Những người sinh năm 1975 có tính cách ôn hòa và linh hoạt. Người tuổi Ất Mão dễ thích nghi với hoàn cảnh sống và đủ bản lĩnh để ứng xử những tình huống khó. Trong cuộc sống, người tuổi Ất Mão luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh vô điều kiện. Những người tuổi 1975 rất thông minh và ham học hỏi. Vì thế, người tuổi này thường đạt rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Một điểm yếu trong tính cách của người tuổi Ất Mão chính là hành động theo cảm hứng. 

2. Sinh năm 1975 hợp số nào?

Nam nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Thổ. Như vậy, con số hợp tuổi Ất Mão là số 6 và 7 thuộc hành Kim. Trong đó số 7 được xem là con số hợp nhất với người sinh năm 1975. Ngoài ra, quý bạn tuổi Ất Mão cũng có thể sử dụng con số thuộc hành Thủy của mình là số 1.

Đồng thời những người tuổi Ất Mão 1975 cũng lưu ý không nên sử dụng con số thuộc mệnh Thổ là số 2,5 và 8.

>>>Tham khảo những dãy sim số trợ mệnh cho tuổi Ất Mão tại bảng sim phong thủy hợp tuổi 1975

3. Tuổi Ất Mão hợp hướng nào?

Để lựa chọn hướng hợp tuổi Ất Mão chuẩn xác nhất các chuyên gia cần phải dựa vào cung mệnh của người sinh năm 1975. Theo đó, cung mệnh giữa nam và nữ tuổi Ất Mão là khác nhau cho nên hướng hợp và hướng kỵ giữa nam và nữ sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nam tuổi Ất Mão 1975:

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y)

Hướng không hợp: Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát)

  • Nữ tuổi Ất Mão 1975:

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát)

Việc chọn màu hợp tuổi Ất Mão không khó, nhưng cũng không hề đơn giản. Bởi để biết được chính xác, cần nắm rõ về ngũ hành của bản thân và những màu sắc đại diện cho từng yếu tố Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Tiếp đó, dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các yếu tố trên để xác định màu hợp, khắc, từ đó linh hoạt vận dụng theo từng tình huống và sở thích, cá tính của mình. Vì vậy ngoài thông tin tuổi Ất Mão hợp màu gì, độc giả có thể để lại câu hỏi tại đây, chuyên gia simphongthuy.vn sẽ nhanh chóng tư vấn giúp bạn.

 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall