Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Màu hồng hợp mệnh gì màu gì?

Thứ 7, 5/6/2021 - 1:02 - Tác giả : Thúy Hằng

Màu hồng là biểu tượng của sự mộng mơ, duyên dáng đến ngọt ngào. Đã bao giờ bạn tự hỏi gam màu hồng hợp mệnh gì, màu hồng hợp với màu gì hay chưa? Nếu biết được câu trả lời cho 2 câu hỏi trên thì cuộc sống của bạn sẽ có những bước chuyển biến đầy may mắn. 

Màu hồng thuộc hành nào? 

Nếu màu sắc mang lại sự sinh động cho cuộc sống thì trong phong thủy mỗi gam màu sẽ tương ứng với một ngũ hành. Màu hồng là gam màu thuộc ngũ hành Hỏa - tượng trưng cho gam màu nóng bỏng, nổi bật, gam màu có thể mang tới cho người dùng nguồn năng lượng dồi dào, lý tưởng.

 

Giải đáp màu hồng hợp mệnh gì?

Theo các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn sử dụng màu sắc hợp mệnh góp phần quan trọng trong việc cải thiện vận trình của người sử dụng. Màu hồng tượng trưng cho gì? Thực tế màu hồng đẹp, tượng trưng cho sự trong sáng, tốt đẹp do đó màu hồng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai khi sử dụng gam màu này cũng hợp, cũng thu được nhiều may mắn. Muốn biết màu hồng hợp mệnh gì ta cần dựa theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

Mệnh Kim hợp màu hồng không? 

Theo mối quan hệ sinh khắc ta có Hỏa khắc Kim, năng lượng của Hỏa có thể thiêu rụi làm lụi tàn Kim vì thế màu hồng là gam màu kỵ với người mệnh Kim. Chủ mệnh Kim cần tránh dùng màu hồng kẻo vận hạn kéo đến không kịp trở tay.

Mệnh mộc hợp màu hồng không? 

Ta có Mộc sinh Hỏa, tức Hỏa sinh xuất với Mộc. Người mệnh Mộc nếu sử dụng gam màu hồng thuộc ngũ hành Hỏa sẽ không được hỗ trợ thu hút tài lộc, ngược lại bản thân người đó sẽ mất đi nguồn năng lượng vốn có của mình. Màu sắc sẽ hút nhiều sinh khí vốn dĩ là của họ nên cũng sẽ không tốt khi sử dụng. 

Mệnh thuỷ hợp màu hồng không? 

Theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Xét về bản chất thì năng lượng của Thủy có thể lấn át được nguồn sinh khí của Hỏa tuy nhiên đứng trên phương diện phong thủy thì người mệnh Thủy không nên dùng màu hồng thuộc hành Hỏa bởi khi đã có mối quan hệ "khắc" thì đều sẽ dính tới xui xẻo, không may mắn.

Mệnh hỏa hợp màu hồng không? 

Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu hồng - gam màu tương trợ với bản mệnh. Năng lượng bên trong màu hồng sẽ giúp cho chủ mệnh Hỏa củng cố được sức mạnh cũng như tinh thần, từ đó phát huy được những điểm mạnh của mình, luôn giữ được cân bằng trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Mệnh thổ hợp màu hồng không?

Trong ngũ hành ta có Hỏa sinh Thổ, những người mệnh Thổ nếu thu nạp được năng lượng của Hỏa sẽ có thể hút tài lộc, kích công danh sự nghiệp. Bởi vậy mà người mệnh Thổ rất thích hợp sử dụng màu hồng để cuộc sống nhận được thêm nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, ngoài ra cũng thể hiện được chân khí riêng của mình. 

Năm 2021, bản mệnh của mỗi tuổi đều khác nhau, có những biến số xảy ra trong cuộc sống. Vậy những biến động đó đến với bạn như thế nào thì mời quý bạn xem tại phần mềm [XEM BÓI NĂM 2021]

Màu hồng hợp với màu gì?

Ngoài việc xem màu hồng hợp với mệnh gì thì màu hợp với màu hồng cũng là vấn đề mà nhiều người lưu tâm. Vậy theo chuyên gia thì màu hồng nên kết hợp với những màu như: màu nâu, vàng đất, cam đất, sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như mua quần áo, sơn nhà để đạt kết quả tốt nhất.

Lợi ích khi xem màu hồng hợp mệnh gì? 

 

Việc tìm hiểu màu hồng hợp mệnh nào để đảm bảo rằng bạn ứng dụng màu sắc này hợp lý trong cuộc sống. Từ đó có thể chủ động linh hoạt trong việc:

  • Chọn màu sơn tường gia tăng cát khí vào nhà

  • Chọn màu xe đảm bảo đi đường thuận lợi, tránh va chạm

  • Chọn màu trang phục, trang sức hút tài lộc, kích công danh. 

Yêu thích gam màu hồng và ứng dụng nó một cách đúng đắn trong cuộc sống là một cách giúp chủ mệnh cải thiện được vận trình cuộc đời mình. Trên đây là những thông tin giải đáp màu hồng hợp mệnh gì. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với những người yêu thích gam màu trẻ trung này. 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi