Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Màu hồng hợp mệnh gì màu gì?

11:37 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Màu hồng là biểu tượng của sự mộng mơ, duyên dáng đến ngọt ngào. Đã bao giờ bạn tự hỏi gam màu hồng hợp mệnh gì, màu hồng hợp với màu gì hay chưa? Nếu biết được câu trả lời cho 2 câu hỏi trên thì cuộc sống của bạn sẽ có những bước chuyển biến đầy may mắn. 

I. Màu hồng thuộc mệnh gì?

Nếu màu sắc mang lại sự sinh động cho cuộc sống thì trong phong thủy mỗi gam màu sẽ tương ứng với một ngũ hành. Màu hồng là gam màu thuộc ngũ hành Hỏa 

Màu hồng tượng trưng cho gì. Đây là gam màu tượng trưng cho gam màu nóng bỏng, nổi bật, gam màu có thể mang tới cho người dùng nguồn năng lượng dồi dào, lý tưởng.

mau hong hop menh gi

Bạn đã biết:

II. Giải đáp màu hồng hợp mệnh gì?

Theo các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn sử dụng màu sắc hợp mệnh góp phần quan trọng trong việc cải thiện vận trình của người sử dụng. Thực tế màu hồng đẹp, tượng trưng cho sự trong sáng, tốt đẹp do đó màu hồng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai khi sử dụng gam màu này cũng hợp, cũng thu được nhiều may mắn. Muốn biết màu hồng hợp mệnh gì ta cần dựa theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

1. Mệnh Kim hợp màu hồng không? 

Theo mối quan hệ sinh khắc ta có Hỏa khắc Kim, năng lượng của Hỏa có thể thiêu rụi làm lụi tàn Kim vì thế màu hồng là gam màu kỵ với người mệnh Kim. Chủ mệnh Kim cần tránh dùng màu hồng kẻo vận hạn kéo đến không kịp trở tay.

Để gia tăng may mắn trong cuộc sống cũng như công việc, mệnh Kim nên sử dụng màu vàng sẫm và màu nâu đất thuộc hành Thổ là tốt nhất. Ngoài ra, mệnh Kim cũng có thể sở hữu màu bản mệnh của mình là màu trắng, xám, bạc, ánh kim.

Chi tiết: Mệnh Kim hợp màu gì và cách dùng màu hợp mệnh Kim

2. Mệnh mộc hợp màu hồng không? 

Ta có Mộc sinh Hỏa, tức Hỏa sinh xuất với Mộc. Người mệnh Mộc nếu sử dụng gam màu hồng thuộc ngũ hành Hỏa sẽ không được hỗ trợ thu hút tài lộc, ngược lại bản thân người đó sẽ mất đi nguồn năng lượng vốn có của mình. Màu sắc sẽ hút nhiều sinh khí vốn dĩ là của họ nên cũng sẽ không tốt khi sử dụng. 

Gam màu hợp với mệnh Mộc là màu đen và xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) và màu xanh lá cây/xanh lục là màu sắc bản mệnh Mộc.

Tham khảo chi tiết: Giải đáp nam nữ mệnh Mộc hợp màu gì và cách ứng dụng trong cuộc sống

3. Mệnh thuỷ hợp màu hồng không? 

Theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Xét về bản chất thì năng lượng của Thủy có thể lấn át được nguồn sinh khí của Hỏa tuy nhiên đứng trên phương diện phong thủy thì người mệnh Thủy không nên dùng màu hồng thuộc hành Hỏa bởi khi đã có mối quan hệ "khắc" thì đều sẽ dính tới xui xẻo, không may mắn.

Xét theo quy luật ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy hợp với màu trắng, xám, bạc (Kim) và màu đen, xanh nước biển (Thủy)

Xem chi tiết:  Người mệnh Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì?

4. Mệnh hỏa hợp màu hồng không? 

Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu hồng - gam màu tương trợ với bản mệnh. Năng lượng bên trong màu hồng sẽ giúp cho chủ mệnh Hỏa củng cố được sức mạnh cũng như tinh thần, từ đó phát huy được những điểm mạnh của mình, luôn giữ được cân bằng trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Giải đáp chính xác: Mệnh Hỏa hợp màu gì? Khắc kỵ với màu nào trong năm 2024?  

5. Mệnh thổ hợp màu hồng không?

Trong ngũ hành ta có Hỏa sinh Thổ, những người mệnh Thổ nếu thu nạp được năng lượng của Hỏa sẽ có thể hút tài lộc, kích công danh sự nghiệp. Bởi vậy mà người mệnh Thổ rất thích hợp sử dụng màu hồng để cuộc sống nhận được thêm nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, ngoài ra cũng thể hiện được chân khí riêng của mình. 

Tham khảo thêm: Người mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì theo phong thủy

III. Màu hồng hợp với màu gì?

Ngoài việc xem màu hồng hợp với mệnh gì thì màu hồng hợp với màu gì cũng là vấn đề mà nhiều người lưu tâm. Vậy theo chuyên gia thì màu hồng nên kết hợp với những màu như: màu nâu, vàng đất, cam đất, sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như mua quần áo, sơn nhà để đạt kết quả tốt nhất.

IV. Lợi ích khi xem màu hồng hợp mệnh gì? 

 

mau hong hop menh gi

Việc tìm hiểu màu hồng hợp mệnh nào để đảm bảo rằng bạn ứng dụng màu sắc này hợp lý trong cuộc sống. Từ đó có thể chủ động linh hoạt trong việc:

  • Chọn màu sơn tường gia tăng cát khí vào nhà. Khi người mệnh Thổ và Hỏa chọn màu sơn nhà hay sơn phòng phù hợp sẽ góp phần giúp gia chủ thu hút được nguồn năng lượng tốt lành, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

  • Chọn màu xe đảm bảo đi đường thuận lợi, tránh va chạm. Xem màu hồng hợp mệnh gì màu gì là một trong những phương pháp giúp quý bạn mệnh Hỏa và Thổ có thể lựa chọn màu xe hợp mệnh, đặc biệt là đối với nữ giới thì đây là gam màu được nhiều người ưa thích. 

  • Chọn màu trang phục, trang sức hút tài lộc, kích công danh. Người mệnh Thổ và Hỏa có thể ứng dụng màu hồng trong việc phối trang phục, mua trang sức hay đá phong thủy nhằm thu hút tài lộc, vượng khí, công danh sự nghiệp suôn sẻ tốt đẹp.

    Tham khảo thêm: Số điện thoại phong thủy hợp tuổi mang tới cát khí cho chủ sở hữu

V. Chi tiết các tuổi hợp màu hồng?

Dưới đây là danh sách chi tiết các tuổi hợp màu hồng theo phong thủy:

 

Năm sinh

Mệnh

Năm sinh

Mệnh

1998 - Mậu Dần

1999 - Kỷ Mão

Thổ

1994 - Giáp Tuất

1995 - Ất Hợi

Hỏa

2006 - Bính Tuất

2007 - Đinh Hợi

Thổ

1956 - Bính Thân

1957 - Đinh Dậu

Hỏa

1960 - Canh Tý

1961 - Tân Sửu

Thổ

1986 - Bính Dần

1987 - Đinh Mão

Hỏa

1968 - Mậu Thân

1969 - Kỷ Dậu

Thổ

1964 - Giáp Thìn

1965 - Ất Tỵ

Hỏa

1976 - Bính Thìn

1977 - Đinh Tỵ

Thổ

2008 - Mậu Tý

2009 - Kỷ Sửu

Hỏa

1990 - Canh Ngọ

1991 - Tân Mùi

Thổ

1978 - Mậu Ngọ

1979 - Kỷ Mùi

Hỏa

 

Yêu thích gam màu hồng và ứng dụng nó một cách đúng đắn trong cuộc sống là một cách giúp chủ mệnh cải thiện được vận trình cuộc đời mình. Trên đây là những thông tin giải đáp màu hồng hợp mệnh gì? Màu hồng hợp với màu gì? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với những người yêu thích gam màu trẻ trung này. 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close