Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Màu đỏ hợp mệnh gì màu gì?

Thứ 7, 5/6/2021 - 0:58 - Tác giả : Thúy Hằng

Sẽ cực kỳ may mắn nếu bạn có thể trả lời chính xác các câu hỏi sau: màu đỏ hợp với màu gì? hợp mệnh gì trong 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa? Chính vì thế hãy xem ngay chi tiết về màu đỏ trong bài viết dưới đây.

I. Cách xem màu đỏ hợp mệnh gì? 

Màu đỏ trong phong thuỷ tượng trưng cho sức mạnh mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời của lửa soi sáng màn đêm u tối. Màu đỏ thể hiện sự sáng tạo mới mẻ, là nguồn năng lượng của sức sống, mặt trời, tạo cảm giác vô cùng vô tận đánh thức đam mê, thành công. Màu đỏ còn có ý nghĩa về tinh thần say mê nhiệt huyết, tình yêu nồng cháy, khao khát. Dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc có thể dễ dàng biết được màu đỏ hợp mệnh nào do màu đỏ thuộc hành Hoả.

II. Màu đỏ hợp mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

1. Giải đáp màu đỏ hợp với mệnh gì?

Trong ngũ hành quy luật tương sinh tạo nên sự thúc đẩy, hỗ trợ cho sự phát triển thịnh vượng. Do Hoả sinh Thổ nên người mệnh Thổ dùng màu đỏ là rất phù hợp để tăng thêm nguồn năng lượng may mắn cho bản thân, tạo ra những cơ hội mới thu hút vận may, vượng khí cho chủ nhân. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa cũng là câu trả lời cho cây hỏi màu đỏ hợp mệnh gì: cụ thể người mệnh Hoả cũng có thể dùng màu đỏ do quan hệ tương hỗ giúp cho chủ nhân bình an, may mắn, gặp nhiều điều tốt lành. Ngoài ra, người mệnh Thổ và Hoả khi dùng màu đỏ còn có thể trừ tà, ngăn cản hung khí tác động tiêu cực tới chủ nhân.

[THÔNG BÁO]: Hiện nay simphongthuy.vn đã có trọn bộ tử vi 2021 cho 60 tuổi hoa giáp chi tiết. Vậy vận mệnh vận hạn tuổi của bạn và người thân trong năm tới ra sao thì mời tra cứu tại phần mềm [XEM TỬ VI 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH]

2. Màu đỏ khắc với mệnh gì?

Bên cạnh xem màu đỏ hợp với mệnh gì theo quy luật tương sinh thì màu đỏ kỵ với mệnh gì cũng được nhiều người quan tâm. Theo đó quy luật tương sinh tương khắc luôn đồng hành đi kèm với nhau, nếu biết bản thân mình thuộc mệnh gì tránh dùng màu đỏ sẽ giúp con người không mắc phải thị phi, rắc rối, khó khăn. Do Hoả khắc Kim cho nên người mệnh Kim không nên dùng màu đỏ để bản thân tránh nguy hiểm, trắc trở thậm chí tổn hại về cơ nghiệp, tài chính, sức khoẻ, thân thể.

III. Màu đỏ hợp với màu gì?

Trong cuộc sống, chúng ta có thể thấy màu đỏ tươi, đỏ đô ở bất cứ đâu xung quanh, nếu nó được dùng đúng mục đích, kết hợp với các màu phù hợp thì sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực. Vậy màu đỏ đô là màu gì? màu đỏ phối với màu gì thì câu trả lời là màu đỏ đô là màu đỏ đậm hơn có thể dùng cùng màu đỏ gồm nâu, cam đất và vàng đất, hãy thử phối chúng bên cạnh nhau sẽ có cảm giác thuận mắt, tạo nên cá tính phong cách riêng. Người mệnh Thổ và Hoả sau khi hiểu màu đỏ hợp mệnh gì rồi thì cũng nên biết cách dùng màu đỏ sao cho tạo ra những may mắn, thuận lợi cho công việc, làm ăn, kinh doanh, học tập nhất. Có thể dùng màu đỏ đô cùng các màu nâu, vàng đất, cam đất trong nhiều lĩnh vực, ở mọi góc cạnh như trang phục, phụ kiện, xe cộ, đồ dùng hàng ngày từ to lớn giá trị đến những thứ nhỏ bé cũng sẽ tạo được sự thoải mái, vui vẻ về tinh thần, cung cấp năng lượng dồi dào cho sự bứt phá vượt trội.

 

 

Vận dụng các yếu tố phong thuỷ như màu đỏ đô kết hợp với màu gì? màu đỏ hợp mệnh gì?là điều không quá phức tạp nếu mỗi người chịu khó bỏ chút thời gian tìm hiểu. Màu đỏ với sức mạnh bùng cháy, khao khát sẽ giúp người mệnh Thổ và Hoả phát huy khả năng tiềm ẩn bên trong bản thân, sớm gặt hái những thành công trong cuộc sống.

Màu sắc không đơn giản chỉ tạo nên sự đa dạng cho cuộc sống mà nó còn ẩn chứa những điều bí ẩn mà khi đã có lời giải sẽ rất có lợi cho con người. Màu đỏ hợp màu gì và cách dùng màu đỏ ra sao để kích cầu công danh, tài vận, phú quý, may mắn là những thông tin bạn được giải đáp trong bài viết trên. Chúc bạn sử dụng màu đỏ hợp lý để sớm giành được thành công trong thời gian sắp tới.

 Ngoài ra chúng tôi còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • mệnh mộc hợp màu đỏ ko

  • màu đỏ hợp mệnh mộc không

  • màu đỏ có hợp với mệnh mộc

  • màu đỏ có hợp mệnh mộc

  • màu đỏ có hợp mệnh kim không

  • màu đỏ có hợp mệnh thổ không

  • màu đỏ có hợp mệnh mộc không

  • màu đỏ có hợp với mệnh thủy không

  • màu đỏ có hợp với mệnh thổ không

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi