Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Màu đen hợp mệnh gì màu gì?

Màu đen hợp mệnh gì? Màu đen hợp với màu gì là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm bởi màu đen gắn với sự huyền bí, quyền lực, trang trọng và trong phong thuỷ thì màu đen hợp với mệnh gì, nên kết hợp màu gì, sử dụng ra sao để thu hút vận may, cát khí mang lại nhiều tài lộc, phú quý cho gia chủ. Cùng simphongthuy.vn theo dõi chi tiết dưới đây.

Giải đáp màu đen hợp mệnh gì?

I. Màu đen thuộc hành gì?

Trong phong thuỷ, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng, màu đen thể hiện sự tinh tế, quyền lực, địa vị sang trọng và huyền bí. Màu đen gắn liền với sự bí ẩn, tạo nên cảm giác tĩnh lặng, có sức hấp dẫn lôi cuốn khó cưỡng. Nó là màu của màn đêm, của vùng nước rộng lớn mênh mông sâu thẳm và mặt đất bao la, nó mang đến khả năng che lấp mọi điều xấu xa, những cái không tốt của con người. Màu đen theo phong thuỷ thuộc hành Thuỷ là biểu tượng của nước đem đến cho người dùng nguồn năng lượng mạnh mẽ để công danh tiền tài nảy sinh, vận may gõ cửa. Dựa vào ngũ hành của màu đen, bạn sẽ biết màu đen hợp với mệnh gì? màu đen hợp với màu gì chính xác.

II. Vậy màu đen hợp mệnh gì? 

Theo ngũ hành tương sinh thì màu đen hợp với người mệnh Mộc vì Thuỷ sinh Mộc, nó sẽ mang đến sự cát lợi, tài vận, may mắn, góp phần phát huy những khả năng tiềm tàng của gia chủ để gặt hái nhiều thành công, phú quý, giàu sang. Ngoài ra, màu đen cũng hợp với người mệnh Thuỷ do quan hệ tương hỗ tạo nên sự thuận lợi, suôn sẻ, bình an, như ý.

Người mệnh Mộc và Thuỷ hãy dùng màu đen thường xuyên trong những việc quan trọng và có sự phối hợp hài hoà với các màu khác hợp tuổi tạo nên tổng thể đa dạng bắt mắt nhưng vẫn hỗ trợ tối đa cho sự phát triển. Không chỉ có những vật dụng quan trọng như đồ trang sức, xe cộ, nhà cửa mà các đồ khác như túi xách, quần áo, phụ kiện nhỏ... cũng có thể dùng màu đen cho mệnh Mộc và Thuỷ.

Màu đen khắc với mệnh gì?

Trái ngược xem màu đen hợp mệnh gì theo thuyết tương sinh thì trong ngũ hành, có tương sinh thì cũng có tương khắc, mối quan hệ giữa chúng khăng khít tồn tại song hành, tương tác lẫn nhau và màu đen khắc mệnh gì cũng là điều quan tâm của nhiều người. Do Thuỷ khắc Hoả cho nên màu đen khắc mệnh Hoả, người mệnh Hoả tránh dùng màu đen để không gặp rắc rối, phiền toái trong cuộc sống. Nếu sử dụng màu đen nhiều trong những việc quan trọng sẽ khiến nguồn năng lượng tốt lành bị thất thoát, kéo theo những điều kém may mắn, vận rủi khiến chủ nhân mệnh Hoả sức khoẻ đi xuống, làm ăn lao đao, kinh doanh sa sút, công danh sụt giảm làm gì cũng vất vả, khó khăn.

Màu đen hợp với màu gì?

Bên cạnh xem màu đen hợp mệnh gì thì xem màu đen hợp màu gì? phối hợp với màu nào để may mắn nhất cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Trong sử dụng màu sắc nên tạo được sự đa dạng nhiều chiều bằng cách phối kết hợp các màu lại với nhau sao cho tổng thể đẹp mắt hài hoà giúp mọi người nhìn vào đều thấy thoải mái, dễ chịu, vui vẻ. Màu đen hợp với các màu như trắng, bạch kim, tím, đen và xanh đậm, khi sử dụng hãy lưu ý kết hợp các màu này một cách khéo léo nhất.

Màu sắc tác động tới cảm xúc, tâm tính của con người giúp quá trình học tập, làm việc tập trung, thư thái tăng hiệu quả lao động. Màu sắc cũng là một trong các yếu tố phong thuỷ thu hút vận khí để chủ nhân sống khoẻ mạnh, yêu đời, của cải đầy nhà. Màu đen khi sử dụng trong các khía cạnh của cuộc sống cần dùng đúng lúc, đúng chỗ, hợp mệnh hợp tuổi để tăng thêm sự may mắn, kích cầu tài lộc, công danh hạnh phúc của gia chủ.

Màu sắc luôn ẩn chứa những bí ẩn cần giải đáp, những thông tin cần thiết về màu đen hợp mệnh gì? màu đen hợp với màu gì và màu đen kết hợp với màu gì thì đẹp trên đây sẽ giúp quý vị biết cách dùng sao cho chuẩn xác. Nhờ đó, gặt hái bội thu những điều tốt lành đến với bản thân, gia đình.

 •  màu đen hợp mệnh kim không

 • màu đen có hợp mệnh kim

 • màu đen có hợp mệnh thổ

 • màu đen hợp mệnh thổ không

 • màu đen có hợp mệnh kim không

 • màu đen có hợp với mệnh hỏa không

 • màu đen phối màu gì

 • màu đen hợp mệnh nào

 • màu đen có hợp mệnh hoả không

 • màu đen có hợp mệnh mộc

 • màu đen có hợp với mệnh kim

 • màu đen có hợp với mệnh mộc không

 • màu đen hợp với màu nào

 • màu đen kết hợp với màu gì đẹp

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi