Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Linh vật phong thuỷ hợp tuổi Canh Thân 1980

13:37 28/03/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Trong đời sống thực tiễn, những người sinh năm 1980 đều mong cầu cho mình một cuộc sống may mắn và thuận buồm xuôi gió, bởi vậy linh vật hợp tuổi canh thân được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Việc sử dụng vật phẩm hợp tuổi canh thân 1980 giúp cho cuộc sống của người tuổi này thêm suôn sẻ, thành công, mở ra nhiều cơ may tốt đẹp trong cuộc sống của người tuổi này. Trong bài viết này, simphongthuy.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu các linh vật phẩm phong thủy hợp với tuổi canh thân để công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống của người tuổi này được bình an, may mắn, gia đạo thuận hòa, hạnh phúc hơn.

1- Việc sử dụng linh vật hợp tuổi canh thân và hiện trạng ứng dụng phong thuỷ hiện nay 

Hiện nay, việc ứng dụng phong thủy trong đời sống hàng ngày để mong cầu sự bình an, thuận lợi cho mình đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Các vật phẩm phong thủy trợ mệnh, kích tài lộc và vận may trong cuộc sống của người tuổi canh thân cũng vì thế mà được khai thác sử dụng rộng rãi hơn. Các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đánh giá cao mức độ hiệu quả từ những linh vật phong thủy này đến công việc và cuộc sống của người tuổi canh thân. Sử dụng vật phẩm phong thủy trong nhà, hoặc nơi làm việc sẽ cải thiện đáng kể con đường công danh sự nghiệp, gia đạo cũng như sức khỏe của người tuổi này.

2- Các linh vật phong thuỷ tuổi canh thân nên sử dụng là gì? 

Những người tuổi canh thân 1980 nếu biết sử dụng linh vật phong thủy hợp tuổi đúng cách và hợp lý thì có thể giúp ích cho công việc, cuộc sống thêm may mắn, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của chính mình. Hãy cùng simphongthuy.vn khám phá top 4 các vật phẩm phong thủy tuổi canh thân mang sức khỏe, bình an, tài lộc và thịnh vượng đến cho người tuổi này.

a. Linh vật hợp tuổi canh thân tốt cho công danh sự nghiệp 

- Tượng tranh Phúc Lộc Thọ 3 ông tam đa: 

+ Ý nghĩa: Tượng 3 ông tam đa Phúc Lộc thọ tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy viên mãn. Được giới chuyên gia phong thủy đánh giá cao về khả năng cầu công danh sự nghiệp, gia tăng của cải và sức khỏe cho người tuổi 1980, tượng tranh Phúc Lộc Thọ giúp cho người tuổi này sớm gặt hái được thành công và đạt được thành tựu như mong muốn. 

+ Cách sử dụng: 

Trước khi sử dụng, người tuổi canh thân cần làm lễ khai quang điểm nhãn để kích hoạt các năng lượng phong thủy từ tượng tranh này. 

Tượng 3 ông Tam Đa gắn liền với nét văn hóa phương Đông từ xa xưa, vì vậy cần chọn các vị trí cao ráo, sạch sẽ, tôn nghiêm để đặt. Phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, tủ trang trí… là các vị trí phù hợp mà người tuổi canh thân có thể đặt tượng 3 ông để thu hút vận may và kéo tài lộc về một cách hiệu quả.

+ Lưu ý cần tránh: 

Người tuổi canh thân cần tránh đặt tượng tranh 3 ông cạnh các tượng phong thủy trấn trạch như tượng hổ, tượng sư Đạt Ma,...Hạn chế xê dịch, di chuyển tượng, không đặt ở các vị trí ẩm thấp, không tôn nghiêm, làm mất đi sự tôn kính đối với thần phật.

b. Linh vật phong thủy tuổi 1980 tốt cho gia đạo tình duyên 

- Vòng Tay Thạch Anh Xanh:

+ Ý nghĩa: Vòng tay thạch anh xanh có tác dụng mạnh mẽ trong việc mang lại may mắn tình duyên vợ chồng và cầu tài lộc trong công việc. Những người sinh năm 1980 nữ mạng có xu hướng chọn linh vật hợp tuổi canh thân là vòng thạch anh để mong cầu một cuộc sống đầm ấm, an vui, gia đạo được thuận hoà, hôn nhân vợ chồng được hạnh phúc bền lâu. 

+ Cách sử dụng: nên trì chú khai quang để kích tạo năng lượng tích cực có lợi đến cho chủ nhân.

+ Lưu ý khi sử dụng: hạn chế các hoạt động làm xước, vỡ các hạt của vòng tay, điều này khiến cho chiếc vòng giảm đi hiệu quả phong thủy đến cuộc sống của người tuổi canh thân.

c. Vật phẩm phong thủy tuổi 1980 tốt về trợ mệnh giải hạn 

- Phật Như lai Đại Nhật

+ Ý nghĩa: Phật Như Lai Đại Nhật có tác dụng mạnh mẽ trong việc cầu bình an, hỗ trợ bản mệnh người tuổi canh thân hóa hung thành cát, biến dữ thành lành trong cuộc sống.

+ Cách sử dụng: Phật Như Lai đại phật là linh vật linh thiêng, tôn kính, vì vậy để nhận được gia hộ từ Phật Như Lai, người tuổi canh thân cần sử dụng vật phẩm này một cách cẩn thận, tôn kính, đặt phật Như Lai ở các vị trí sạch sẽ, trang trọng. Nếu sử dụng để đeo lên cổ thì cần tháo ra khi ngủ và khi tắm rửa để tỏ lòng tôn trọng đối với các bậc thần phật trợ mệnh của mình.

+ Cách sử dụng sai: Tuyệt đối không được đặt ở các vị trí ẩm thấp, dơ bẩn, không được tôn nghiêm, trang trọng.  

d. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi canh thân được sử dụng nhiều 

Số điện thoại hợp tuổi canh thân 1980: đây là vật phẩm phong thủy được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng tăng vận may tài lộc trong công danh sự nghiệp và gia đạo của người tuổi canh thân. Số điện thoại hợp tuổi canh thân có hiệu quả phong thủy mạnh mẽ đến công việc, tiền của, gia đạo của người tuổi này và rất dễ dàng sử dụng, không cần khai quang điểm nhãn, không quan trọng vị trí đặt như các vật phẩm phong thủy khác.

Bạn có thể tham khảo kho sim số điện thoại hợp tuổi canh thân giúp kích tài lộc may mắn một cách hiệu quả, không hề thua kém bất kỳ một vật phẩm phong thủy nào.

3- Vì sao nên sử dụng vật phẩm phong thủy cho tuổi canh thân 1980 

Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1980 là một trong những cách thu hút may mắn tài lộc, bình an, sức khỏe một cách hiệu quả cho cuộc sống của người tuổi canh thân. Theo các chuyên gia phong thuỷ, mỗi tuổi sẽ có mệnh và tính cách khác nhau. Chính vì thế, linh vật phong thuỷ tuổi canh thân chỉ phát huy tác dụng khi người tuổi này biết chọn đúng linh vật hợp với tuổi của mình, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi, may mắn và  suôn sẻ hơn.

Simphongthuy.vn hy vọng giúp bạn hiểu sâu hơn về các vật phẩm phong thủy hợp tuổi canh thân của mình. Việc sử dụng linh vật hợp tuổi canh thân để đồng hành trong đời sống hàng ngày trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để mong cầu một cuộc sống thuận lợi, may mắn và đủ đầy hơn. Chúc các bạn tuổi canh thân sinh năm 1980 sớm tìm được cho mình một vật phẩm ưng ý để mang may mắn, tài lộc, bình an về cho mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close