Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Chọn hướng bàn làm việc tuổi 1996 Bính Tý chuẩn xác nhất

16:09 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996 là hướng nào?  Việc sắp xếp hướng làm việc tuổi Bính Tý rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và sự thăng tiến nhưng chưa biết làm thế nào để chọn được hướng bàn làm việc hợp tuổi với mình nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được hướng phù hợp nhất.

1. Thông tin về người tuổi Bính Tý

 • Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

 • Ngũ hành bản mệnh: Thủy - Giản Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)

 • Quẻ mệnh: 
  Nam tuổi Bính Tý 1996 cung Tốn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  Nữ tuổi Bính Tý 1996 cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996 từ xưa đến nay vẫn được quý bạn tuổi này rất quan tâm. Đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán thì đây là vấn đề không được xem nhẹ. Hướng ngồi làm việc tuổi Bính Tý có ảnh hưởng lớn đến công việc, sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh bạn. Vậy tại sao người tuổi Bính Tý không chọn cho mình hướng bàn làm việc tuổi 1996 hợp phong thủy nhất!

>>> Sinh năm 1996 cung gì và ứng dụng cung để chọn tuổi hợp quý bạn vui lòng tham khảo thêm tại: 1996 cung gì để xác định phong thủy hợp?

2. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc theo tuổi 1996 Bính Tý

Như đã tìm hiểu ở trên thì nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc quẻ mệnh: Tốn (Mộc) - Đông tứ mệnh và nữ thuộc quẻ mệnh: Khôn (Thổ) - Tây tứ mệnh nên chọn các hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý như sau:

2.1. Đối với Nam 1996 nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi bính tý là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính tý thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam(Phục Vị)

 • Hướng Bắc (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

 • Hướng Đông (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

 • Hướng  Đông Nam(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

2.2. Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý nữ như sau:

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi bính tý là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam(Phục Vị)

 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Tây (Thiên y):  Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

 • Hướng Tây Nam(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Lưu ý: Quý bạn sinh năm 1996 tuổi Bính Tý có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tốt cho người tuổi Bính Tý.

>>> Xem chi tiết: Nam nữ sinh năm 1996 hợp màu gì năm 2024 xua xui đổi vận may mắn

3. Hướng bàn làm việc kỵ mệnh tuổi Bính Tý

Sau khi nắm được thông tin chi tiết về hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996 thì quý bạn tuổi này không nên bỏ qua những hướng kỵ với mệnh tuổi của mình để tránh gặp những điều rủi ro bất ngờ xảy đến. Cụ thể nam nữ tuổi Bính Tý nên tránh các hướng sau:

Nam tuổi Bính Tý 1996

Nữ tuổi Bính Tý 1996

Tây (Lục Sát)

Nam (Lục Sát)

Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Tây Bắc (Họa Hại)

Đông (Họa Hại)

Đông Bắc (Tuyệt Mạng)

Bắc (Tuyệt Mạng)

 

- Hướng Họa Hại: hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý nếu đặt tại hướng này sẽ khiến bạn gặp những điều không may mắn, công danh sự nghiệp thất bại.

- Hướng Ngũ Quỷ: khiến cho gia chủ tuổi 1996 mất việc làm, thường xuyên xảy ra cãi vã với các mối quan hệ xung quanh

- Hướng Lục sát: hướng ngồi làm việc tuổi bính tý này sẽ ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ xung quanh, gặp phải chuyện thị phi, tai tiếng

- Hướng Tuyệt mệnh: đây là hướng báo hiệu không tốt cho tài lộc, tinh thần và sức khỏe của người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý.

4. Một số điều cần lưu ý về phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Tý:

Ngoài ra, khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý cho cả nam và nữ giới thì quý bạn cũng chú ý trên bàn làm việc nên:

 • Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.

 • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

 • Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

 • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

 • Hướng ngồi làm việc tuổi bính tý không đặt đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

 • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

 • Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

 • Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

5. Vật phẩm phong thủy bài trí bàn làm việc tuổi Bính Tý

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi 1996: để gia tăng may mắn trong công việc cũng như giúp không gian sống thêm trong lành hơn thì quý bạn tuổi 1996 nên sở hữu cây phong thủy hợp tuổi Bính Tý trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng làm việc của mình như: cây nguyệt quế, cây kim phát tài, cây ngũ gia bì, cây ngọc bích,... 

>>> Xem chi tiết: Cây hợp mệnh Thủy 1996

Kết hợp sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý: sim hợp tuổi 1996 được xem như một lá bùa hộ mệnh giúp quý bạn kích cầu may mắn, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, tài chính và tình duyên suôn sẻ. Một chiếc sim hợp tuổi Bính Tý cần đảm bảo 5 yếu tố phong thủy:

 • Âm dương cân bằng

 • Ngũ hành bản mệnh

 • Cửu tinh đồ pháp

 • Hành quẻ bát quái

 • Quan niệm dân gian

>>> Xem chi tiết số điện thoại hợp tuổi Bính Tý là sim số nào tại: [BẢNG SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1996]

Thông tin trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996. Hy vọng rằng quý bạn có thể lựa chọn hướng đặt bàn làm việc ưng ý nhất và bài trí phòng làm việc hợp mệnh tuổi của mình để nhận được nhiều vượng khí tốt!

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close