Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi hợp hướng làm việc nào?

17:17 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Mặc dù rất nhiều  biết hướng bàn làm việc rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và sự thăng tiến nhưng chưa biết làm thế nào để chọn được hướng bàn làm việc hợp tuổi với mình nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được hướng phù hợp nhất.

1. Tổng quan về người sinh năm 1995

Nam nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi là những người có tính cách tốt bụng, thoải mái và gần gũi với mọi người. Vì vậy trong cuộc sống hay công việc thì người tuổi Ất Hợi đều được mọi người quý mến và tín nhiệm. Nhưng để thăng tiến hơn trong sự nghiệp thì quý bạn tuổi 1995 không nên bỏ qua việc xem tuổi Ất Hợi hợp hướng bàn làm việc nào và cách sắp xếp phòng làm việc ra sao để công việc được suôn sẻ hơn. Trước khi đi sâu vào vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm những thông tin cơ bản của người sinh năm 1995:

 • Năm sinh dương lịch: 1995

 • Ngũ hành bản mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa tức lửa trên núi
  Tương sinh: hành Mộc
  Tương khắc: hành Thủy

 • Cung mệnh (Quẻ mệnh):
  Nam cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  Nữ cung Khảm hành Thủy thuộc Đông tứ mệnh

>>> Xem người sinh năm 1995 cung gì, nên kết hợp làm ăn với người tuổi nào để công việc được suôn sẻ thuận lợi: Nam nữ 1995 cung gì nên làm ăn với tuổi nào?

2. Hướng bàn làm việc theo tuổi 1995 Ất Hợi.

2.1. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi

Để xác định được hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi chính xác nhất cần phải nắm được thông tin về cung mệnh của người sinh năm 1995 và dựa vào Bát quái đồ để luận giải. Trong phong thủy, bát quái đồ bao gồm 8 quẻ mệnh là Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Càn, Khôn, Cấn, Đoài. 8 quẻ mệnh này được phân thành 2 nhóm gọi là Đông tứ mệnh (Khảm, Ly, Chấn, Tốn) và Tây tứ mệnh (Càn, Khôn, Cấn, Đoài). 

Ứng với 8 quẻ này chính là 8 hướng trên mặt đất cũng được phân thành Đông tứ trạch (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) và Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây)

Người thuộc Tây tứ mệnh sẽ hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch và kỵ với những hướng thuộc Đông tứ trạch. Ngược lại, người thuộc Đông tứ mệnh sẽ hợp với các hướng thuộc Đông tứ trạch và kỵ với các hướng thuộc Tây tứ trạch. Ứng với các hướng hợp sẽ là các sao tốt lần lượt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ứng với các hướng kỵ sẽ là các sao xấu Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

2.2. Đối với Nam 1995 Ất Hợi

Đối với Nam 1995 nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Đông Bắc(Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

 • Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

 Nam tuổi Ất Hợi không nên đặt bàn làm việc tại các hướng sau:

 • Hướng Nam (Lục Sát); các mối quan hệ bị ảnh hưởng không tốt, hay xảy ra mâu thuẫn, kiện tụng, tranh chấp.

 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ); tài chính bấp bênh, công việc bất ổn, thường xuyên xảy ra tranh cãi

 • Hướng Đông (Họa Hại);  khiến gia chủ tuổi Ất Hợi gặp những điều không may mắn, thị phi, thất bại.

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mạng); tài sản hao hụt, công danh sự nghiệp sa sút, phá sản, bệnh tật, sức khỏe không ổn định, thậm chí gây ảnh hưởng đến tính mạng.
>>>Tìm chọn số sim hợp tuổi 1995 để sử dụng nhằm kích tài chiêu lộc, hóa giải vận hạn 

2.3. Đối với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Đối với Nữ 1995 nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí);Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị)

 • Hướng Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Đông Nam(Sinh Khí):  giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

 • Hướng Đông (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

 • Hướng Bắc (Phục Vị):  Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

 Nữ tuổi Ất Hợi không nên đặt bàn làm việc tại các hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát); các mối quan hệ bị ảnh hưởng không tốt, hay xảy ra mâu thuẫn, kiện tụng, tranh chấp.

 • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); tài chính bấp bênh, công việc bất ổn, thường xuyên xảy ra tranh cãi

 • Hướng Tây (Họa Hại);  khiến gia chủ tuổi Ất Hợi gặp những điều không may mắn, thị phi, thất bại.

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mạng); tài sản hao hụt, công danh sự nghiệp sa sút, phá sản, bệnh tật, sức khỏe không ổn định, thậm chí gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Nam nữ sinh năm 1995 sau khi biết được tuổi Ất Hợi hợp hướng bàn làm việc nào thì chú ý nên chọn bàn có gam màu hợp với mệnh của mình để gia tăng phần may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Người tuổi Ất Hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất hợi.

>>>> Khám phá ý nghĩa của màu hợp tuổi 1995 tại: Tuổi Ất Hợi hợp màu gì?

3. Một số điều lưu ý khi về phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tuất:

- Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

- Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

- Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

- Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

- Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

- Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

- Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.

- Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

- Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, quý bạn tuổi Ất Hợi cũng có thể sử dụng cây phong thủy hợp tuổi 1995 đặt trên bàn làm việc vừa giúp thanh lọc không khí và thu hút tài lộc cho gia chủ. Một số loài cây hợp mệnh Hỏa 1995 thường được sử dụng như: cây vạn lộc thủy sinh, cây trúc phát tài, cây lan ý, cây trúc mây,....

>>>> Xem chi tiết: Ý nghĩa cây phong thủy tuổi Ất Hợi tại [y hợp mệnh hỏa 1995]

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây rất mong có thể giúp bạn tuổi Ất Hợi 1995 chọn được hướng bàn làm việc phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall