Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam nữ 1994 hợp hướng bàn làm việc nào?

10:52 16/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Mặc dù rất nhiều  biết hướng bàn làm việc rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và sự thăng tiến nhưng chưa biết làm thế nào để chọn được hướng bàn làm việc hợp tuổi với mình nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được hướng phù hợp nhất.

1️⃣ Xem ngay tử vi 2022: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng nữ mạng

1. Thông tin về người tuổi Giáp Tuất

 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

 • Năm sinh dương lịch: từ 10/02/1994 đến 30/01/1995

 • Ngũ hành bản mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
  Tương sinh: mệnh Kim
  Tương khắc: Thủy

 • Cung mệnh:
  Nam tuổi Giáp Tuất 1994 cung Càn hành Kim thuộc Tây Tứ mệnh
  Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 cung Ly hành Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh

Trên đây là những thông tin quan trọng cần nắm được để xác định được nam nữ 1994 hợp hướng bàn làm việc nào và cách bài trí phòng làm việc hợp phong thủy tuổi Giáp Tuất ra sao? 

>>> Sinh năm 1994 cung gì và ứng dụng cung để chọn tuổi hợp quý bạn vui lòng tham khảo thêm tại: 1994 cung gì để xác định phong thủy hợp?

2. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc theo tuổi 1994 Giáp Tuất.

Người sinh năm 1994 xét theo cung mệnh được chia thành Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh. Ứng với đó, người thuộc Tây tứ mệnh sẽ hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch và người thuộc Đông tứ mệnh sẽ hợp với các hướng thuộc Đông tứ trạch theo bát quái đồ. Ngược lại, người thuộc Đông tứ mệnh sẽ kỵ với các hướng thuộc Tây tứ trạch và người thuộc Tây tứ mệnh sẽ kỵ với các hướng thuộc Đông tứ trạch.

2.1. Đối với Nam 1994 nên và không nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

a. Nam tuổi 1994 hợp hướng bàn làm việc nào?

Nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh và ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo một số nguyên tắc sau:

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tuất là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị)

 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Tây (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị):  Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y):  Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

b. Nam mạng tuổi Giáp Tuất kỵ với các hướng nào?

 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): hướng này đem đến những điều không may mắn, tai tiếng, thị phi, thất bại.

 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): ảnh hưởng về tài chính bất ổn, công việc khó khăn, thường xuyên cãi lộn

 • Hướng Bắc (Lục sát): các mối quan hệ xung quanh bị xáo trộn, kiện tụng, tai nạn.

 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): hướng bàn làm việc tuổi giáp tuất này gây tác động không tốt đến tài lộc và sức khỏe của bạn.

2.2. Đối với Nữ 1994 nên và không nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

a. Nữ tuổi 1994 hợp hướng bàn làm việc nào?

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y)

 • Hướng Đông Nam (Diên Niên); Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Nam (Sinh Khí):  giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

 • Hướng  Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

 • Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

b. Nữ mạng tuổi Giáp Tuất kỵ với các hướng nào?

 • Hướng Đông Bắc (Họa Hại): hướng này đem đến những điều không may mắn, tai tiếng, thị phi, thất bại.

 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): ảnh hưởng về tài chính bất ổn, công việc khó khăn, thường xuyên cãi lộn

 • Hướng Tây Nam (Lục sát): các mối quan hệ xung quanh bị xáo trộn, kiện tụng, tai nạn.

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): hướng bàn làm việc tuổi giáp tuất này gây tác động không tốt đến tài lộc và sức khỏe của bạn.

3. Phong thủy phòng làm việc hợp tuổi 1994

3.1. Phong thủy bàn làm việc:

Việc sắp xếp, bố trí đồ đạc trên bàn làm việc một cách ngăn nắp, gọn gàng và khoa học sẽ giúp cho tinh thần làm việc của gia chủ tuổi Giáp Tuất luôn phấn chấn, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Theo các chuyên gia phong thủy phân tích về hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất cho rằng, trên bàn làm việc nên xuất hiện một số đồ vật mang nguồn năng lượng phong thủy tốt lành giúp cho người tuổi 1994 gặp nhiều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió. Một số vật phẩm phong thủy như: cột thủy tinh, tỳ hưu phong thủy, thiềm thừ phong thủy, quả cầu thạch anh,... Ngoài ra, quý bạn tuổi Giáp Tuất cũng có thể sử dụng một số loài cây hợp mệnh Kim 1994. Cây xanh sẽ giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các luồng khí không tốt giúp tâm trạng của người tuổi Giáp Tuất luôn thoải mái, dễ chịu từ đó năng suất làm việc sẽ cao hơn, đạt hiệu quả tốt hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

Người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất khi chọn bàn làm việc nên chú ý đến màu sắc của chiếc bàn. Bởi màu sắc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của người tuổi 1994. Mọi việc sẽ thuận lợi, may mắn hơn nếu như bạn sở hữu chiếc bàn có màu sắc hợp với mệnh của mình. Như đã tìm hiểu ở trên thì người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thủy. Vì vậy, bạn nên chọn bàn làm việc có màu xanh lá cây/xanh lục thuộc hành Mộc hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và tránh chọn bàn màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. 

>>> Tham khảo thêm: Nam nữ sinh năm 1994 hợp màu gì năm 2022 xua xui đổi vận may mắn

Về kiểu dáng, quý bạn tuổi Giáp Tuất có thể sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông hay hình móng ngựa tùy theo sở thích của bản thân.

3.2. Cách bài trí phòng làm việc:

Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.

Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.


Toàn bộ những thông tin trên đây simphongthuy.vn đã chia sẻ chi tiết về nam nữ tuổi 1994 hợp hướng bàn làm việc nào? Không hợp hướng nào? Hy vọng rằng qua đây quý bạn tuổi  này có thể lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất phù hợp nhất và bài trí phòng làm việc một cách hợp lý giúp đạt được nhiều thành công vang dội. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn hơn nữa!!!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall