Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tư vấn phong thủy: Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

16:09 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp thì không thể không bỏ qua phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân bởi các chuyên gia phong thủy cùng các tỷ phú cho rằng phong thủy ( môi trường sống) tác động rất lớn đến sức khỏe, trí tuệ, công danh sự nghiệp.

1. Thông tin người sinh năm 1992

Để lựa chọn được hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992 chuẩn xác nhất cần phải dựa vào cung mệnh của nam và nữ tuổi này. Cùng simphongthuy.vn tìm hiểu một vài thông tin chi tiết về người sinh năm 1992 như sau: 

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993

 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

 • Ngũ hành bản mệnh: Kim - Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm)

 • Cung mệnh:
  Nam tuổi Nhâm Thân cung Cấn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Quý bạn tuổi này là những người thông minh, hiền lành, hay giúp đỡ người khác.
  Nữ tuổi Nhâm Thân cung Đoài hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Tuổi 1992 nữ mạng là những người mạnh mẽ, sống khép kín.

>>> Xem người sinh năm 1992 cung gì, nên kết hợp làm ăn với người tuổi nào để công việc được suôn sẻ thuận lợi: Nam nữ 1992 cung gì nên làm ăn với tuổi nào?

2. Chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân.

2.1. Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm thân nam mạng:

Người sinh năm 1992 nam mạng thuộc Tây Tứ mệnh nên chọn phương vị đặt bàn làm việc là phía chính Nam của văn phòng làm việc. Nam mạng tuổi 1992 chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân là một trong 4 hướng sau: Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y); Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí)

2.2. Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm thân nữ mạng:

Đối với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn phương vị đặt bàn làm việc ở phía chính Nam của phòng làm việc. Tương tự như nam mạng tuổi 1992 thì nữ tuổi này cũng thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân là 4 hướng: Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y); Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí)

2.3. Giải nghĩa các hướng ngồi làm việc tuổi nhâm thân?

- Hướng Sinh Khí: đây là hướng tốt nhất mà người sinh năm 1992 có thể chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân. Hướng này giúp gia chủ tuổi Nhâm Thân thu hút tài lộc, vượng khí tốt, công danh sự nghiệp mở rộng. 

- Hướng Thiên Y: chọn hướng này giúp người tuổi Nhâm Thân 1992 cải thiện tốt về mặt sức khỏe cũng như tinh thần. Do được quý nhân phù trợ nên nam nữ sinh năm 1992 chọn hướng này để đặt bàn làm việc sẽ đem lại nhiều tài lộc trong công việc, tinh thần luôn thoải mái, sáng suốt giúp đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

- Hướng Diên Niên: chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân là hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi 1992 củng cố tốt các mối quan hệ trong gia đình. Các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết vững chãi cho dù bất kỳ sóng gió nào xảy ra. Tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, gắn bó, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

- Hướng Phục Vị: đây là hướng tốt cuối cùng chủ về gặp thiên thời địa lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ mọi người. Công việc vì vậy mà ngày càng suôn sẻ, tốt đẹp. Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, bản thân không ngừng tiến bộ hơn.

3. Sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân kỵ hướng nào?

Nam nữ sinh năm 1992 đều thuộc Tây tứ mệnh nên tránh chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân là 4 hướng sau:

 • Hướng Nam (Họa Hại) - hay gặp chuyện thị phi, tai tiếng

 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mạng) - làm ăn thua lỗ, sức khỏe sa sút, ảnh hưởng đến tính mạng

 • Hướng Đông (Lục Sát) - các mối quan hệ không được suôn sẻ, thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi cọ

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ) - tài lộc hao tổn, công việc gặp nhiều khó khăn

4. Phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Thân 1992

 • Trong không gian phòng làm việc của mình, gia chủ tuổi Nhâm Thân nên đặt một bức tranh mà mình yêu thích để khi làm việc căng thẳng thì bạn có thể thư giãn bằng việc nhìn vào đó.

 • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

 • Xem người sinh năm 1992 hợp hướng làm việc nào, quý bạn tuổi này cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn. Tuổi Nhâm Thân 1992 có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

>>>> Xem chi tiết: Tuổi Sửu 1992 hợp màu gì và cách ứng dụng màu hợp trong cuộc sống?

5. Một số điều cần tránh khi chọn hướng làm việc tuổi nhâm thân:

 • Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

 • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

 • Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

 • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

 • Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

 • Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

6. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1992 đặt trên bàn làm việc tuổi nhâm thân

- Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

- Ngoài những vật phẩm phong thủy trên thì người tuổi Nhâm Thân có thể sở hữu cây phong thủy hợp tuổi 1992 đặt trên bàn làm việc. KHông chỉ tạo cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng mà cây hợp mệnh Kim 1992 còn có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ tuổi Nhâm Thân. Quý bạn tuổi Thân 1992 có thể tham khảo các loại cây hợp tuổi 1992 tại: Cây phong thủy tuổi thân 1992

- Kết hợp sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1992: ngoài việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân thì quý bạn nên kết hợp sử dụng sim hợp tuổi 1992. Đây được xem là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi tính tiện lợi mà còn ở giá trị phong thủy của số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân đem lại. Để biết chi tiết về lợi ích cũng như tầm quan trọng của sim số hợp tuổi 1992, quý bạn có thể xem tại: [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1992]


Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn chọn được hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall