Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 giúp chiêu tài kích lộc

Thứ 4, 23/2/2022 - 12:44 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • 1. Thông tin về người sinh năm 1989
 • 2. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • 2.1. Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ nam:
 • 2.2. Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ nữ:
 • 3. Sinh năm 1989 nên tránh đặt bàn bàn việc hướng nào?
 • 3.1. Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ hướng nào:
 • 3.2. Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ hướng nào:
 • 4. Một số điều cần lưu ý khi xem tuổi kỷ tỵ hợp hướng làm việc nào
 • 5. Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nên chọn bàn làm việc màu gì?
 • 6. Kết hợp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1989?

Con đường tiến thân trong sự nghiệp của người Kỷ Tỵ ngoài dựa vào những yếu tố về con người thì phong thủy cũng có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là một trong những phương pháp giúp chủ nhân nhận được nguồn năng lượng tốt lành, chiêu kích tài lộc cho công việc và cuộc sống của bạn. Vậy tuổi kỷ tỵ hợp hướng làm việc nào? Trước khi luận giải chi tiết về hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Tỵ thì hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu đôi nét về người sinh năm 1989.

1️⃣ Xem ngay tử vi 2022 cho tuổi này tại: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mang nữ mạng

1. Thông tin về người sinh năm 1989

Nam nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con Rắn có ngày sinh dương lịch từ ngày 6/2/1989 đến 26/1/1990. Những người tuổi Kỷ Tỵ có quẻ mệnh Chấn (Mộc). Ngũ hành bản mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng lớn.

Khi tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ thì câu trả lời chính xác nhất cần phải dựa vào cung mệnh của người sinh năm 1989:

 • Nam tuổi 1989 cung Khôn hành Thổ thuộc Đông tứ mệnh - là những người tỉ mỉ và cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ công việc gì hay cần phải đưa ra quyết định quan trọng. 

 • Nữ tuổi 1989 cung Tốn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh - là những người có tính cách ôn hòa, hiền hậu cùng với tấm lòng bao dung rộng lượng, luôn cảm thông và chia sẻ với mọi người.

2. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Vì Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) và ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn) cùng với cung mệnh của nam và nữ đã phân tích ở trên thì khi đặt bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

2.1. Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ nam:

Phương vị đặt bàn làm việc tuổi kỷ tỵ nam mạng là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc.  Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam - Đông Nam - Bắc -  Đông:

 • Hướng Tây Nam (Phục Vị) - giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Tây (Thiên Y) - con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, vâng lời cha mẹ.

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên) - được quý nhân phù trợ giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) - giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

2.2. Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ nữ:

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1989 là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam -  Đông Nam - Bắc - Đông:

 • Hướng Nam (Thiên Y) - giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

 • Hướng Đông Nam (Phục Vị) - củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Bắc (Sinh Khí) - củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

 • Hướng Đông (Diên Niên) - cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

3. Sinh năm 1989 nên tránh đặt bàn bàn việc hướng nào?

Ngoài việc xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ thì quý bạn sinh năm 1989 cũng nên lưu tâm đến những hướng bàn làm việc kỵ với tuổi của mình. Từ đó tránh được những điều không mong muốn xảy đến. Cụ thể như sau:

3.1. Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ hướng nào:

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ chú ý tránh đặt bàn làm việc ở 4 hướng kỵ với tuổi của mình gồm các hướng sau:

 • Hướng Nam (Lục Sát) 

 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)

 • Hướng Đông (Họa Hại)

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mạng)

3.2. Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ hướng nào:

Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng mong muốn công việc và cuộc sống được may mắn, bình an và thuận lợi thì tuyệt đối tránh đặt bàn làm việc 4 hướng sau: 

 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ) 

 • Hướng Tây (Lục Sát)

 • Hướng Tây Bắc (Họa Hại)

 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mạng)

4. Một số điều cần lưu ý khi xem tuổi kỷ tỵ hợp hướng làm việc nào

Ngoài ra, khi chọn hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ cả nam và nữ giới tuổi 1989 trên bàn làm việc cũng nên chú ý một số vấn đề như sau:

 • Phía trước bàn làm việc

Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.

Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

 • Phía sau bàn làm việc:

Phía sau hướng ngồi làm việc tuổi kỷ tỵ không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

 • Phía trên bàn làm việc:

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

5. Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nên chọn bàn làm việc màu gì?

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ, nam nữ tuổi này cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn. Để phát huy hết công năng của phong thủy bàn làm việc thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố tác động không nhỏ. Như đã tìm hiểu ở trên, người sinh năm 1989 mệnh Mộc mà Thủy sinh Mộc nên các gam màu thuộc hành Thủy là màu đen và xanh nước biển hợp nhất với người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc. Ngoài ra, quý bạn sinh năm 1989 cũng có thể lựa chọn bàn có các gam màu thuộc ngũ hành bản mệnh Mộc của mình như màu xanh lá cây, xanh lục. 

Nam nữ sinh năm 1989 không nên chọn bàn có các gam màu sáng như trắng, xám, bạc, ghi. Đây là những màu sắc thuộc hành Kim. Xét theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc nên đây là những màu kỵ với người tuổi Kỷ Tỵ. 

>>>> Bạn đã biết: Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì năm 2022

6. Kết hợp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1989?

 • Cây hợp tuổi 1989: ngoài việc đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ phù hợp thì quý bạn nên sở hữu cây phong thủy hợp tuổi 1989 đặt trong phòng hay trên bàn làm để gia tăng may mắn. Cụ thể nam nữ tuổi Kỷ Tỵ nên sở hữu một số loài cây cảnh như: cây dây nhện, cây vạn lộc thủy sinh, cây trầu bà thủy sinh, cây trúc phát tài, cây bách thủy tiên thủy sinh,....

>>> Xem chi tiết: Cây phong thủy hợp mệnh Mộc 1989

 • Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1989: nam nữ tuổi Kỷ Tỵ nên kết hợp sử dụng sim hợp tuổi 1989. Đây được xem là vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút nguồn năng lượng tốt lành giúp làm tiêu tan vận hạn cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Sim hợp tuổi 1989 là vật phẩm vô cùng tiện lợi và hữu ích. Để chọn được một dãy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ, quý bạn cần phải đảm bảo dãy sim đó có đầy đủ 5 tiêu chí phong thủy sau: âm dương cân bằng; ngũ hành bản mệnh; cửu tinh đồ pháp; hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian. Quý bạn sinh năm 1989 có thể tham khảo chi tiết [KHO SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1989] để lựa chọn được dãy sim phù hợp nhất!

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn chọn được hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Đồng thời hãy sở hữu ngay cho mình những vật phẩm vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang lại giá trị phong thủy giúp cuộc sống của người sinh năm 1989 thêm tốt đẹp hơn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!

Sim đuôi 19890

Sim đuôi 01989

Sim đuôi 19891

Sim đuôi 11989

Sim đuôi 19892

Sim đuôi 21989

Sim đuôi 19893

Sim đuôi 31989

Sim đuôi 19894

Sim đuôi 41989

Sim đuôi 19895

Sim đuôi 51989

Sim đuôi 19896

Sim đuôi 61989

Sim đuôi 19897

Sim đuôi 71989

Sim đuôi 19898

Sim đuôi 81989

Sim đuôi 19899

Sim đuôi 91989

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall