Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu nam nữ mạng giúp thăng quan tiến chức

Thứ 4, 4/1/2023 - 10:43 - Tác giả : Thúy Hằng

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu có ý nghĩa rất quan trọng vì việc chọn được hướng tốt sẽ giúp quý bạn sinh năm 1985 gặp nhiều may mắn trong công việc, đường thăng quan tiến chức được thuận buồm xuôi gió. Vậy người tuổi Ất Sửu nên ngồi làm việc theo hướng nào thì mời quý bạn xem chi tiết tại nội dung dưới đây.

I. TỔNG QUÁT VỀ NGƯỜI TUỔI ẤT SỬU

Người tuổi Ất Sửu được biết đến là người thuộc mệnh Kim, ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim, sinh từ ngày 21/1/1985 đến 9/2/1986 Dương Lịch. Họ được đánh giá là có một bộ óc tư duy khá logic, dễ thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những người này có bản tính ngay thẳng, thật thà, chất phác, chăm chỉ nhưng lại dễ bị tác động bởi ngoại cảnh bên ngoài. trong công việc những người này luôn cố gắng, không bao giờ bỏ cuộc. Khi làm lãnh đạo những người này thường quản lý mọi người bằng quy trình, kỷ luật nên đôi khi quá cứng nhắc, gây áp lực cho cấp dưới, dễ tạo tinh thần chán nản, bức xúc. Từ đó ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như người cấp trên tuổi Ất Sửu. 

Vậy để giảm trừ hung xấu, công việc hanh thông thuận buồm xuôi gió thì tuổi 1985 nên xem ngay hướng kê, hướng ngồi bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu. 

>>> Xem thêm cung mệnh tuổi Ất Sửu và cách ứng dụng tại: 1985 cung gì?

II. XEM HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI ẤT SỬU NAM NỮ MẠNG

Nhiều người cho rằng hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu là hướng Đông Nam của căn phòng, hướng này là hướng Thần Tài nên sẽ mang đến năng lượng dồi dào, cát lợi. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Theo chuyên gia chính xác nhất sẽ dựa vào sự kết hợp giữa cung mệnh của tuổi với quái trạch của từng phương vị theo học thuyết du niên bát biến. Quý bạn sẽ biết hướng nên kê và cần tránh kê bàn làm việc cho gia chủ tuổi Ất Sửu. Theo đó, hướng tốt để đặt bàn làm việc sẽ có sao tốt như Sinh Khí - Diên Niên - Thiên Y - Phục Vị và ngược lại tránh kê các hướng có các sao xấu như Tuyệt Mạng - Ngũ Quỷ - Lục Sát- Họa Hại. Theo đó:
 

hướng bàn làm việc tuổi ất sửu

1. Phân tích nam sinh năm 1985 ngồi làm việc hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1985 cung Càn nên hướng tốt để kê bàn làm việc sẽ là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nguyên do:

 • Hướng Tây Nam: thuộc Khôn, Càn gặp Khôn tạo ra sao Diên Niên, cát tinh mang đến nguồn năng lượng cát lợi giúp công việc gặp nhiều may mắn. Đặc biệt phương diện hôn nhân của gia chủ cũng hạnh phúc, ấm êm.

 • Hướng Tây: thuộc Đoài, Càn gặp Đoài tạo ra sao Sinh Khí,cát tinh tốt nhất trong 4 cát tinh. Bởi vậy mà gia chủ nam tuổi Ất Sửu hãy đặt bàn làm việc hướng này để đường sự nghiệp thăng tiến, thuận buồm xuôi gió, con cái học hành thành đạt, đạt được nhiều kết quả, làm rạng danh dòng tộc.

 • Hướng Tây Bắc: thuộc Càn, Càn gặp Càn tạo sao Phục Vị, tốt cho công việc, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, tạo nhiều điều kiện trong sự nghiệp. 

 • Hướng Đông Bắc: thuộc Cấn, Càn gặp Cấn tạo ra sao Thiên Y, đặt bàn làm việc hướng này sẽ giúp tinh thần minh mẫn, sáng suốt. Từ đó có hướng xử lý công việc nhanh chóng, chính xác hơn.

Bên cạnh những hướng tốt kê bàn làm việc cho nam Ất Sửu thì những người tuổi này nên tránh các hướng Nam (sao Tuyệt Mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát). 

2. Phân tích nữ tuổi ất sửu hợp hướng làm việc nào?

Nữ sinh năm 1985 cung Ly, nên kê bàn làm việc theo bốn hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Vì:

 • Hướng Nam: thuộc Ly, Ly gặp Ly được sao Phục Vị,có ý nghĩa tốt cho danh tiếng, địa vị. Nữ Ất Sửu sẽ gặp nhiều cơ hội giúp củng cố vị trí, được nhiều người biết đến.

 • Hướng Đông Nam: thuộc Tốn, Ly gặp Tốn được sao Thiên Y, đặt bàn làm việc hướng này sẽ thu hút tài lộc, làm ăn thuận lợi, đại phú, đại quý.

 • Hướng Đông: thuộc Chấn, Ly gặp Chấn sẽ được sao Sinh Khí, mang ý nghĩa người tuổi ất sửu sẽ có sức khỏe tốt, công việc gặp nhiều may mắn. 

 • Hướng Bắc: thuộc Khảm, Ly gặp Khảm được sao Diên Niên, báo hiệu sự nghiệp thăng tiến, thuận buồm xuôi gió. 

Ngoài những hướng tốt thì nữ sinh năm 1985 nên tránh đặt bàn làm việc hướng Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mạng), Đông Bắc (Họa Hại). 

>>> Xem ngay người tuổi Ất Sửu hợp hướng nào để xây nhà, xây bếp, xuất hành,...tại: Sinh năm 1985 hợp hướng nào?

III. HƯỚNG DẪN HÓA GIẢI HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC XẤU CHO TUỔI 1985

Hiện nay không ít người gặp phải trường hợp không thể kê lại hướng bàn làm việc nếu hướng hiện tại là hướng xấu. Theo chuyên gia, quý bạn có thể sử dụng đá phong thủy áp chế hung tinh. Cụ thể là đặt đá phong thủy trên bàn làm việc có ngũ hành màu áp chế ngũ hành của trạch quái.

1. Hướng hóa giải bàn làm việc xấu cho nam tuổi 1985

 • Hóa giải hướng bàn làm việc ứng là hướng Nam: hướng này thuộc Ly - hành Hỏa nên để hóa giải quý bạn hãy đặt đá phong thủy có màu thuộc ngũ hành Thổ vì Hỏa sẽ bị Thổ áp chế. 

 • Hóa giải bàn làm việc ứng với hướng Đông Nam: hướng này thuộc Tốn - hành Mộc nên muốn giảm trừ hung xấu thì trên bàn làm việc quý bạn hãy đặt đá phong thủy có màu thuộc ngũ hành Hỏa vì Mộc bị Hỏa áp chế. 

 • Hóa giải bàn làm việc ứng với hướng Đông: hướng Đông thuộc Chấn hành Mộc nên hãy đặt trên bàn làm việc đá phong thủy có màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sẽ áp chế Mộc.

 • Hóa giải bàn làm việc ứng với hướng Bắc: hướng Bắc thuộc Khảm hành Thủy nên để hóa giải nam tuổi Ất Sửu có thể đặt trên bàn làm việc những loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc, Thủy sẽ bị Mộc áp chế.

2. Hướng hóa giải bàn làm việc xấu cho nữ tuổi 1985

 • Hóa giải hướng làm việc ứng với hướng Tây Nam: Hướng này thuộc Khôn hành Thổ nên để giảm trừ xui rủi hãy đặt trên bàn làm việc đá phong thủy có màu thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim, Kim sẽ khắc chế Thổ.

 • Hóa giải hướng bàn làm việc ứng với hướng Tây: hướng Tây thuộc Đoài hành Kim nên muốn hóa giải hung xấu thì nữ sinh năm 1985 nên đặt trên bàn làm việc đá phong thủy có màu thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy, Kim sẽ áp chế Thủy.

 • Hóa giải hướng làm việc ứng với hướng Tây Bắc: hướng này thuộc Càn hành Kim nên người này hãy sử dụng đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Thủy.

 • Hóa giải hướng bàn làm việc ứng với hướng Đông Bắc: hướng này thuộc Cấn hành Thổ nên muốn giải trừ vận hạn hãy đặt trên bàn làm việc có màu thuộc hành Kim.

>>>Như vậy màu sắc ứng với ngũ hành của đá phong thủy tương ứng bạn có thể chọn lựa như sau:

 • Đá có màu hành Kim: trắng, xám, ghi,...

 • Đá có màu hành Mộc: xanh lá cây, xanh rêu, xanh lục,...

 • Đá có màu hành Thủy: đen, xanh dương,...

 • Đá có màu hành Hỏa: đỏ, vàng, cam, tím,...

 • Đá có màu hành Thổ: vàng, nâu đất,...

>>> Sử dụng ngay công cụ XEM HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC để tra cứu hướng bàn làm việc cho tuổi khác

IV. MỘT SỐ ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI KÊ BÀN LÀM VIỆC TUỔI ẤT SỬU

1. Phía trước hướng bàn làm việc người sinh năm 1985

 • Tránh đặt bàn làm việc hướng đối diện với cửa phòng làm việc. Nguyên do tư tưởng của người làm việc dễ bị phân tán, không tập trung, hiệu quả làm việc thấp. 

 • Tránh kê bàn làm việc đối diện trực xung với bàn họp, bàn tiếp khách

 • Không nên đặt bàn làm việc có hướng đối diện cửa toilet hoặc hướng phòng làm việc với hướng bàn làm việc đối diện nhau. Điều này rất ảnh hưởng tới trí tuệ, minh mẫn. 

 • Tránh kê bàn làm việc hướng ra cầu thang vì trong phong thủy cầu thang là một chỗ khá chênh vênh, sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của người làm việc.

2. Phía sau lưng người tuổi Ất Sửu

Sau lưng người làm việc không nên có cửa sở vì sẽ tạo nên tâm lý bất an, sợ có kẻ trộm rình rập. Như vậy nên đặt phía sau bàn làm việc tủ hồ sơ hoặc bức tường.

3. Phía trên bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu

Bên trên bàn làm việc không nên có xà ngang hoặc đèn trùm trang trí vì sẽ ảnh hưởng đến đầu óc vì được ví như vật cản chèn ngang đường công danh sự nghiệp.

V. CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC GIA TĂNG MAY MẮN CHO TUỔI 1985

1. Vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc tuổi Ất Sửu

- Trên bàn làm việc người sinh năm 1985 nên đặt một số vật phẩm phong thủy để gia tăng may mắn như sau:

+ Tượng phong thủy: nam nữ tuổi Ất Sửu hãy đặt trên bàn làm việc các vật phẩm như Hư Không Tạng Bồ Tát, Cầu Phong Thủy Trắng, Tượng Song Đế Voi. Trong đó, tượng Hư Không Tạng Bồ Tát là vật phẩm tốt nhất, giúp trợ mệnh giải hạn, công việc sẽ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Cầu phong thủy trắng là vật phẩm giúp trợ tài lộc, làm ăn sẽ may mắn, phát tài phát lộc. Còn tượng song đế voi sẽ giúp gia chủ tuổi Ất sửu có thật nhiều sức khỏe, tốt cho công danh tiền bạc.

>>> Xem chi tiết và cách sử dụng tại: Linh vật phong thủy hợp tuổi 1985

+ Cây phong thủy: Người tuổi Ất Sửu thuộc hành Kim nên đặt trên bàn làm việc cây phong thủy có ngũ hành Thổ và Kim vì Thổ sinh kim, Kim tương hợp với Kim. Những loại cây phong thủy dành cho người sinh năm 1985 có ngũ hành Thổ và Kim điển hình như: lưỡi hổ, hồng môn, trầu bà đế vương, cau vàng, bạch mã hoàng tử, ngọc ngân, lan ý.

>>> Xem chi tiết những cây cho tuổi 1985 tại: Sinh năm 1985 hợp cây gì?
 

hướng bàn làm việc tuổi ất sửu

 

2. Treo tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

Bên cạnh những vật phẩm phong thủy thì người sinh năm 1985 nên treo trong phòng làm việc những bức tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt cho công danh tài vận, thăng tiến phát triển như: mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, cá chép ngược dòng,...

>>> Ngoài vật phẩm phong thủy thì quý bạn hãy sử dụng dãy sim kích công danh tài lộc tại kho sim phong thủy hợp tuổi 1985

Tóm lại hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu theo giới tính nam và nữ là các hướng khác nhau. Nhưng muốn nhận được may mắn cát khí tốt nhất thì quý bạn hãy lưu ý những điều cần tránh và cách bài trí phòng làm việc chuẩn phong thủy. Hy vọng đây sẽ là nội dung hữu ích giúp quý bạn chọn được hướng kê bàn làm việc hút tài lộc. 

Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • tuổi ất sửu hợp hướng bàn làm việc

 • tuổi ất sửu bàn làm việc hướng nào

 • hướng bàn làm việc ất sửu

 • hướng bàn làm việc tuổi ất sửu 1985

 • hướng đặt bàn làm việc tuổi ất sửu

 • hướng bàn làm việc tuổi ất sửu nữ

 • hướng bàn làm việc cho nữ 1985

Sim đuôi 19850

Sim đuôi 01985

Sim đuôi 19851

Sim đuôi 11985

Sim đuôi 19852

Sim đuôi 21985

Sim đuôi 19853

Sim đuôi 31985

Sim đuôi 19854

Sim đuôi 41985

Sim đuôi 19855

Sim đuôi 51985

Sim đuôi 19856

Sim đuôi 61985

Sim đuôi 19857

Sim đuôi 71985

Sim đuôi 19858

Sim đuôi 81985

Sim đuôi 19859

Sim đuôi 91985

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall