Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 phát tài phát lộc

Thứ 2, 24/4/2023 - 14:16 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • 1. Tổng quan về người tuổi Tân Dậu
  • 2. Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu chuẩn phong thủy
  • 3. Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Tân Dậu
  • 4. Một số điều cần tránh khi chọn đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu
  • 5. Cách bài trí phòng làm việc gia tăng may mắn cho tuổi Tân Dậu

Có rất nhiều quan niệm về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu khác nhau. Tuy nhiên trong phong thủy, muốn xem hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi 1981 đúng thì cần dựa vào việc phối du niên bát trạch với cung mệnh của tuổi. Nội dung dưới đây sẽ giúp quý bạn nắm đúng và đủ kiến thức về hướng phong thủy kê bàn làm việc tốt cho tuổi Dậu 1981 từ chuyên gia.  

I. Tổng quan về người tuổi Tân Dậu

Người sinh năm 1981, tuổi can chi Tân Dậu, tính theo lịch âm từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982 dương lịch, mang mệnh Mộc, chi tiết là nạp âm Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu đá). 

Tính cách người tuổi Tân Dậu: 

- Ưu điểm: Người sinh năm 1981 có cá tính khá mạnh, kiên cường, cầu toàn, sống có trách nhiệm cao. Họ tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn xa rộng, vô cùng chịu khó, trung thực, quyết đoán và hoạt động theo tổ chức. 

- Khuyết điểm: Tuổi Tân Dậu thích tranh cãi, luôn muốn khoe bản thân đã làm được những gì, mà không hề quan tâm đến cảm giác người khác. Tinh tình của họ khá ngoan cố, kiêu ngạo, thiếu kiên nhẫn, không dám thừa nhận mình sai. 

Công danh - Sự nghiệp của tuổi Tân Dậu:

- Nam mạng: công danh có khi lên cao, cũng có khi xuống thấp, nhưng lên cao chỉ ở mức bình bình, không quá tốt. Sự nghiệp lại có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn, nếu biết nắm lấy cơ hội, kết hợp với điều kiện sẵn có thì hoàn toàn có thể phát triển mạnh. 

- Nữ mạng: công danh không được sáng tỏ, nếu có thì cũng chỉ dừng ở mức bình thường. Sự nghiệp cũng nhiều trắc trở ở tiền vận và trung vận, thậm chí có thể suy sụp, phải kiên cường thì hậu vận mới vững vàng. 

Nhìn chung từ tính cách và công danh sự nghiệp của tuổi Tân Dậu, thì công việc của người sinh năm 1981 không quá thuận lợi, khó công thành danh toại. Do đó, các chuyên gia khuyên rằng, người tuổi Tân Dậu nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu để gia tăng may mắn, năng lượng tích cực trong khi làm việc. 

II. Trả lời hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu chuẩn phong thủy

Nguyên lý xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu đúng phong thủy là dựa vào sao tốt hoặc xấu trong Du Niên khi phối bát trạch của hướng với cung mệnh của tuổi. Nếu hướng tương ứng với sao tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị thì đó là hướng bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu. Ngược lại, hướng bàn làm việc xấu cho tuổi Tân Dậu khi tương ứng với sao xấu Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. 
 

hướng bàn làm việc tuổi tân dậu

➤➤➤ Mời quý bạn xem chi tiết cách tính cung phi của tuổi Tân Dậu tại 1981 cung gì.

1. Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Dậu cung phi Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh hợp đặt bàn làm việc quay về hướng Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị). Đây là 4 hướng mang cát khí, giúp cho nam tuổi 1981 tăng thêm may mắn, cơ hội phát triển sự nghiệp, công danh. Cụ thể ý nghĩa từng hướng như sau:

- Hướng Nam ứng với quái trạch Ly kết hợp cung phi Khảm tạo thành sao Diên Niên, có ý nghĩa tốt về danh tiếng, địa vị xã hội vững chắc, được nhiều người nể trọng. 

- Hướng Đông Nam ứng với quái trạch Tốn kết hợp cung phi Khảm tạo thành sao Sinh Khí, có ý nghĩa tốt về tài lộc dồi dào, cuộc đời an nhàn phú quý. 

- Hướng Đông ứng với quái Chấn kết hợp cung phi Khảm tạo thành sao Thiên Y, có ý nghĩa tốt về gia đạo hòa thuận, mà gia đạo là nền móng cho việc phát triển sự nghiệp. 

- Hướng Bắc ứng với quái Khảm kết hợp cung phi Khảm tạo thành sao Phục Vị, có ý nghĩa tốt cho sự nghiệp nhiều thời cơ thăng tiến, mở rộng tiền đồ. 

Còn lại 4 hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc thì mang hung khí tới cho người tuổi Tân Dậu khi ngồi làm việc. Vì quái trạch của 4 hướng này khi kết hợp với cung phi Khảm của nam mạng tuổi 1981 lần lượt tạo thành sao xấu Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mạng và Lục Sát. Nếu nam chủ mệnh Tân Dậu quay bàn làm việc thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung trong công việc, công danh tiền đồ mù mịt, thậm chí sức khỏe suy yếu dần. 

2. Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 cung phi Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh, hợp đặt bàn làm việc quay về hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Vì đây là quái trạch của 4 hướng này khi kết hợp với cung phi của tuổi tạo thành lần lượt 4 sao tốt Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị. Chi tiết ý nghĩa từng hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ mạng này như sau:

- Hướng Tây ứng với quái trạch Đoài kết hợp cung phi Cấn tạo thành sao Diên Niên, có ý nghĩa tốt về danh tiếng, được nhiều người tôn trọng, từ đó địa vị xã hội vững chắc. 

- Hướng Tây Nam ứng với quái trạch Khôn kết hợp cung phi Cấn tạo thành sao Sinh Khí, có ý nghĩa tốt về tài lộc dồi dào, cuộc đời hưởng an nhàn phú quý, không lo cơm thiếu từng ngày. 

- Hướng Tây Bắc ứng với quái Càn kết hợp cung phi Cấn tạo thành sao Thiên Y, có ý nghĩa tốt về gia đạo hòa thuận, hỗ trợ cho công việc hanh thông, thuận lợi.

- Hướng Bắc ứng với quái Cấn kết hợp cung phi Cấn tạo thành sao Phục Vị, có ý nghĩa tốt cho sự nghiệp, công việc có nhiều cơ hội phát triển, tiền đồ rộng mở.

Ngược lại với 4 hướng tốt như trên thì 4 hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc lại không được các chuyên gia khuyên nữ mạng tuổi Tân Dậu quay bàn làm việc. Vì đây là 4 hướng tương ứng với sao xấu Lục Sát, Tuyệt Mạng, Họa Hại và Ngũ Quỷ khi kết hợp với cung phi Cấn của tuổi. 

➤➤➤ Đây chỉ là hướng bàn làm việc tốt cho tuổi 1981 còn xây nhà, bếp, bàn thờ, xuất hành… sẽ có nguyên lý tọa và hướng khác nhau. Vì thế quý bạn có thể theo dõi nội dung tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để nhận được câu trả lời tổng quát nhất. 

III. Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Tân Dậu hiệu quả

Nếu bàn làm việc của tuổi Tân Dậu đang quay về hướng xấu thì tốt nhất là quay lại bàn làm việc về hướng tốt. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể quay bàn làm việc về hướng tốt, đặc biệt là trong văn phòng cố định bàn ghế. Do đó, chủ mệnh có thể hóa giải năng lượng hung từ hướng bàn làm việc xấu tuổi Tân Dậu bằng đá phong thủy. Cụ thể là đặt đá phong thủy có ngũ hành màu sắc khắc chế được ngũ hành quái trạch của hướng xấu. Cụ thể với nam và nữ mạng tuổi Tân Dậu sẽ áp dụng như sau: 

hướng bàn làm việc tuổi tân dậu

1. Hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Tân Dậu nam mạng

- Với hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nam mạng quay về hướng Tây và Tây Bắc là dùng vật phẩm phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím. Vì 2 hướng này đều có ngũ hành quái trạch là Kim bị Hỏa khắc chế. 

- Với hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nam mạng quay về hướng Đông Bắc và Tây Nam là dùng vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây. Vì 2 hướng này đều có ngũ hành quái trạch là Thổ bị khắc chế bởi Mộc.

2. Hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Tân Dậu nữ mạng

- Với hướng bàn làm việc xấu tuổi Tân Dậu nữ mạng quay về hướng Đông hoặc Đông Nam là dùng vật phẩm phong thủy có màu trắng, ghi, xám. Vì 2 hướng này có ngũ hành quái trạch là Mộc bị khắc chế bởi Kim. 

- Với hướng bàn làm việc xấu tuổi Tân Dậu nữ mạng quay về hướng Bắc là dùng vật phẩm phong thủy có màu vàng, nâu. Vì ngũ hành quái trạch của hướng Bắc là Thủy bị Thổ khắc chế.  

- Với hướng bàn làm việc xấu tuổi Tân Dậu nữ mạng quay về hướng Nam là dùng vật phẩm phong thủy có màu xanh dương hoặc đen. Vì ngũ hành quái trạch của hướng Nam là Hỏa bị khắc chế bởi Thủy.

➤➤➤ Mời quý bạn xem ý nghĩa của từng màu sắc để chọn cho bản thân đá phong thủy phù hợp nhất tại tuổi Tân Dậu hợp màu gì

IV. Một số điều cần tránh khi chọn đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu

- Tránh quay lưng bàn làm việc hướng thẳng ra cửa ra vào, vì sẽ làm cho tâm trí người ngồi làm việc luôn nhìn vào cửa, khó tập trung vào công việc. 

- Tránh đặt bàn làm việc hướng nhìn thẳng cửa sổ, vì người ngồi làm việc sẽ luôn có cảm giác sau lưng mình có cảm giác bị nhìn ngó, rập rình, bất an. 

- Tránh đặt bàn làm việc hướng thẳng vào cửa nhà vệ sinh, vì không khí ô uế của nhà vệ sinh làm rối loạn tâm trí, sức khỏe của người ngồi làm việc. 

- Tránh đặt bàn làm việc phía dưới xà ngang, vì sẽ tạo cảm giác áp lực đè nén cho người ngồi làm việc, lâu ngày làm căng thẳng, suy giảm sức khỏe. 

- Tránh quay lưng bàn làm việc hướng thẳng phía cầu thang, vì sẽ làm người làm việc có cảm giác chênh vênh, đầu óc luôn suy nghĩ ngoài công việc.

V. Các bài trí phòng làm việc gia tăng may mắn cho tuổi Tân Dậu

1. Vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Ngoài hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu thì có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy hộ mệnh của tuổi 1981 trong không gian làm việc. Điều này sẽ giúp ngăn chặn những hung khí xung quanh không gian làm việc, đồng thời gia tăng may mắn, tài lộc trong công việc. Ví dụ như những vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1981 sau đây:

- Tượng Bất Động Minh Vương: đây là tượng phật hộ mệnh cho tuổi Tân Dậu, hiện thân của chính nghĩa, lấy cái dữ dằn đề phục cứu độ chúng sinh, tức là răn đe những tư tưởng xấu xa, giúp tìm con đường chân chính. Đặt tượng phật Bất Động Minh Vương trên bàn làm việc sẽ giúp mệnh chủ tuổi Tân Dậu giảm thiểu những tinh thần tiêu cực, suy nghĩ xấu xa trong công việc, từ đó phát triển bản thân đi theo đúng ánh sáng, chính trực.

- Tượng thác nước phong thủy có ý nghĩa thác nước luân hồi, tạo ra vượng khí, nguồn năng lượng tốt cho tuổi Tân Dậu. Từ đó thu hút may mắn, cơ hội phát triển sự nghiệp công danh, vinh hoa phú quý. 

➤➤➤ Mời quý bạn xem thêm những loại vật phẩm phong thủy dành riêng cho tuổi 1981 khác tại linh vật hợp tuổi Tân Dậu. 

2. Cây phong thủy hợp tuổi 1981 đặt trên bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc, hợp với những loài cây biểu tượng của ngũ hành Thủy hoặc Mộc, vì Thủy sinh Mộc, Mộc tương trợ Mộc. Ví dụ một số loài cây nên đặt trên bàn làm việc tuổi Tân Dậu như sau:

- Cây ngũ hành Thủy có đặc điểm là cây lá mềm sống thủy sinh hoặc có lá màu đen, chẳng hạn như các loại cây thủy sinh, cây sao nhỏ, cây chùy hòa ba tư, cây ngọc lục bảo brazil, cây sen đá móng rồng đen, cây dương xỉ, cây trầu bà vàng, cây thủy tùng, cây cỏ đồng tiền, …

- Cây ngũ hành Mộc có đặc điểm là cây lá dài, chẳng hạn như cây lục trảo trổ, cây lưỡi hổ, cây tỏi rừng, cây thiết mộc lan, cây thanh lan, cây dứa cảnh nến đỏ, cây phú quý, cây bạch mã hoàng tử, cây vạn niên thanh, cây phất dụ, cây không khí, cây đuôi công lá dài… 

➤➤➤ Mời quý bạn xem ý nghĩa từng loài cây hợp tuổi 1981 tại tuổi Tân Dậu hợp cây gì.

3. Treo tranh phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên treo những loại tranh sơn thủy ví dụ như tranh rừng núi, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh biển cả, tranh hoa cỏ… Đây là những loại tranh hợp mệnh Mộc của tuổi 1981 vừa có tác dụng tô đẹp không gian làm việc, giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc, vừa kích may mắn, tài lộc cho riêng tuổi 1981. 

➤➤➤ Ngoài ra, quý bạn tuổi 1981 có thể sử dụng thêm sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu kích công danh sự nghiệp. Đây là dòng sim phong thủy dành riêng cho người sinh năm 1981 mang năng lượng cát khí, may mắn, hỗ trợ cho công việc hanh thông, thành công, phú quý.  

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý bạn tuổi 1981 đã xác định được hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu đúng phong thủy. Đồng thời là những cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho tuổi Tân Dậu trong trường hợp không thể xoay chuyển vị trí bàn. Chúc quý bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió.

 

TRA CỨU HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TỐT CHO TUỔI KHÁC TẠI

1975

1976

1977

1978

1979

1981

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999


TRA CỨU 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

Sim đuôi 19810

Sim đuôi 01981

Sim đuôi 19811

Sim đuôi 11981

Sim đuôi 19812

Sim đuôi 21981

Sim đuôi 19813

Sim đuôi 31981

Sim đuôi 19814

Sim đuôi 41981

Sim đuôi 19815

Sim đuôi 51981

Sim đuôi 19816

Sim đuôi 61981

Sim đuôi 19817

Sim đuôi 71981

Sim đuôi 19818

Sim đuôi 81981

Sim đuôi 19819

Sim đuôi 91981

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall