Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân cần nhớ

Thứ 7, 4/3/2023 - 9:44 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • 1. Tổng quan về người tuổi Canh Thân
  • 2. Hướng dẫn xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân chính xác
  • 3. Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho người tuổi Canh Thân
  • 4. Một số điều cần tránh khi chọn đặt hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 
  • 5. Các bài trí phòng làm việc gia tăng may mắn cho tuổi Canh Thân

Trong quan niệm phương Đông cổ, hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công cho tuổi 1980, bên cạnh những kỹ năng chuyên môn giỏi. Bố trí chuẩn hướng phong thủy đặt bàn làm việc hợp tuổi 1980 sẽ tạo nên những năng lượng tích cực trong góc làm việc. Từ đó, hỗ trợ khai thông tâm tâm trí làm việc, giúp đường công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi hơn. 

I. Tổng quan về người tuổi Canh Thân

Trong phong thủy lịch vạn niên âm lịch, tuổi Canh Thân có ngày sinh từ ngày 16/02/1980 đến ngày 04/02/1981 dương lịch, mệnh Mộc, nạp âm Thạch Lựu Mộc. 

Ưu nhược điểm của người tuổi Canh Thân: 

Có ý chí quật cường, quả cảm, mạnh mẽ, đôi khi biến họ thành người khô cứng, lạnh lùng khó tiếp cận. Trong quá trình giao tiếp thì tuổi 1980 nắm bắt tâm lý rất tốt, làm cho đối phương cảm nhận được sự chân thành. Tuy nhiên, trong công việc thì đây là những người làm việc theo cảm hứng, khó tập trung, ảnh hưởng không tốt đến công việc. 

Công danh, sự nghiệp của tuổi Canh Thân: 

- Nam mạng: Công danh lên cao nhưng sụp đổ cũng nhanh, nhưng cũng nhờ đó mà tạo nên được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp sẽ bắt đầu vững chắc khoảng 35 - 40 tuổi trở lên, tài lộc cũng có nhiều kết quả tốt đẹp hơn. 

- Nữ mạng: Công danh chỉ dừng ở mức bình thường, sự nghiệp được vững chắc vào thời điểm trung vận trở đi, tiền tài cũng nhiều có kết quả tươi sáng hơn. 

Như vậy, để giảm thiểu những trở ngại, năng lượng tiêu cực trong công việc thì người tuổi 1980 nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân. Đây được ví như một trong số những giải pháp đầu tiên cần chú ý trong không gian làm việc hiệu quả. 

II. Hướng dẫn xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân chính xác

hướng bàn làm việc tuổi canh thân


Theo chuyên gia phong thủy, hướng bàn làm việc hợp tuổi được xét theo kết quả phối bát trạch của hướng với cung phi của tuổi trong Du Niên. Theo đó, có hai kết quả về ý nghĩa hướng bàn làm việc là tốt và xấu như sau:

- Hướng bàn làm việc hợp tuổi sẽ có kết quả phối bát trạch với cung phi là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. 

- Hướng bàn làm việc kỵ tuổi sẽ có kết quả phối bát trạch với cung phi là Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại. 

➤➤➤ Mời quý bạn xem chi tiết cách tính cung phi của tuổi Canh Thân tại 1980 cung gì.

1. Phân tích hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân nữ mạng

Chiếu theo bảng cung mệnh, nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 cung phi Tốn, khi kết hợp với bát trạch của hướng trong Du Niên sẽ có kết quả như sau:

Trạch quái phối với cung Tốn

Hướng tương ứng

Kết quả cung tốt - xấu

Tốt / Xấu

Khảm

Bắc

Sinh Khí

Tốt

Tốn

Đông Nam

Diên Niên

Tốt

Chấn

Đông

Phục Vị

Tốt

Ly

Nam

Thiên Y

Tốt

Càn

Tây Bắc

Ngũ Quỷ

Xấu

Cấn

Đông Bắc

Họa Hại

Xấu

Đoài

Tây

Lục Sát

Xấu

Khôn

Tây Nam

Tuyệt Mạng

Xấu

Kết luận: Tuổi Canh Thân nữ mạng cung Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh nên kê bàn làm việc quay về một trong bốn hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam. Đây là 4 hướng đón vượng khí, may mắn, tài lộc, hỗ trợ cho làm việc minh mẫn, công việc đạt hiệu quả tốt hơn. 

2. Phân tích hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân nam mạng

Tương tự nữ mạng tuổi 1980, cung phi của nam mạng tuổi Canh Thân là Khôn, kết hợp với bát trạch của hướng sẽ có kết quả như sau trong Du Niên:

Trạch quái phối với cung Khôn

Hướng tương ứng

Kết quả cung tốt - xấu

Tốt / Xấu

Càn

Tây Bắc

Diên Niên

Tốt

Cấn

Đông Bắc

Sinh Khí

Tốt

Đoài

Tây

Thiên Y

Tốt

Khôn

Tây Nam

Phục Vị

Tốt

Khảm

Bắc

Tuyệt Mạng

Xấu

Tốn

Đông Nam

Ngũ Quỷ

Xấu

Chấn

Đông

Họa Hại

Xấu

Ly

Nam

Lục Sát

Xấu

Kết luận: Nam mạng tuổi Canh Thân cung Khôn thuộc nhóm Tây Tứ Mệnh nên xoay bàn làm việc quay về hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Đặt bàn làm việc đúng một trong bốn hướng này sẽ giúp đón cát khí, hỗ trợ không nhỏ trong quá trình làm việc tập trung, hiệu quả công việc tốt hơn. 

➤➤➤ Đây chỉ là hướng bàn làm việc tốt cho tuổi 1980 còn xây nhà, bếp, bàn thờ, xuất hành… sẽ có nguyên lý tọa và hướng khác nhau. Vì thế quý bạn có thể theo dõi nội dung tuổi Canh Thân hợp hướng nào để nhận được câu trả lời tổng quát nhất. 

3. Ý nghĩa từng hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 

Hướng

Ý nghĩa

Sinh Khí

Tốt chủ về gia đình thuận hòa, mọi việc an vui công danh sự nghiệp thì hanh thông

Thiên Y

Tốt chủ về cuộc đời được hưởng tài lộc dài lâu, con trai công danh tốt, gái hiền rể thảo

Diên Niên

Tốt chủ về phú quý an nhàn có quý nhân phù trợ

Phục Vị

Tốt chủ về trung niên có thăng trầm, cuối đời phú quý phong lưu

Tuyệt Mệnh

Xấu chủ về chồng vợ dở dang, nửa đời duyên nợ sầu thảm

Ngũ Quỷ

Xấu chủ về cuộc đời chật vật con cái bất hòa, khốn cùng

Lục Sát

Xấu chủ về gia duyên nợ sầu bi, cuộc sống khó khăn vất vả công việc gặp nhiều bất lợi

Hoạ Hại

Xấu chủ về đời sống lầm than, duyên nợ khổ buồn, tình cảm chia ly

 

III. Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho người tuổi Canh Thân

Thông thường, khi xác định được hướng kê bàn làm việc xấu của tuổi thì điều đầu tiên mọi người nghĩ là xoay lại bàn làm việc về hướng tốt. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể xoay chuyển bàn làm việc, đặc biệt trong môi trường văn phòng. Do đó, để hóa giải năng lượng hung từ hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân ý nghĩa xấu là đặt những loại đá phong thủy có màu sắc ngũ hành khắc chế được ngũ hành bát trạch của hướng xấu. Chi tiết áp dụng với nam nữ tuổi Canh Thân 1980 như sau:
 

hướng bàn làm việc tuổi canh thân

1. Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho nữ tuổi Canh Thân

- Hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Canh Thân nữ mạng đang quay về hướng Đông hoặc Đông Nam là dùng vật phẩm phong thủy có màu trắng, ghi, xám. Vì hướng Đông, Đông Nam có ngũ hành quái trạch là Mộc bị khắc chế bởi Kim. 

- Hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Canh Thân nữ mạng đang quay về hướng Bắc là dùng vật phẩm phong thủy có màu vàng, nâu. Vì hướng Bắc có ngũ hành quái trạch là Thủy bị Thổ khắc chế.  

- Hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Canh Thân nữ mạng đang quay về hướng Nam là dùng vật phẩm phong thủy có màu xanh dương hoặc đen. Vì hướng Nam có ngũ hành quái trạch là Hỏa bị khắc chế bởi Thủy. 

2. Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho nam tuổi Canh Thân

- Hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Canh Thân nam mạng đang quay về hướng Tây và Tây Bắc là dùng vật phẩm phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím. Vì hướng Tây và Tây Bắc đều có ngũ hành quái trạch là Kim bị Hỏa khắc chế. 

- Hóa giải hướng bàn làm việc xấu tuổi Canh Thân nam mạng đang quay về hướng Đông Bắc và Tây Nam là dùng vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây. Vì hướng Đông Bắc và Tây Nam đều có ngũ hành quái trạch là Thổ bị khắc chế bởi Mộc. 

➤➤➤ Mời quý bạn xem ý nghĩa của từng màu sắc để chọn cho bản thân đá phong thủy phù hợp nhất tại tuổi Canh Thân hợp màu gì

IV. Một số điều cần tránh khi chọn đặt hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 

- Tránh quay lưng bàn làm việc thẳng ra cửa, vì sẽ làm cho người ngồi làm việc luôn hướng mắt ra cửa, khó tập trung vào công việc. 

- Tránh đặt bàn làm việc hướng nhìn thẳng cửa sổ, người ngồi làm việc sẽ luôn có cảm giác sau lưng có người nhìn ngó, rập rình. 

- Tránh đặt bàn làm việc hướng vào cửa nhà vệ sinh, vì không khí ô uế của nhà vệ sinh làm rối loạn tâm trí, sức khỏe làm việc. 

- Tránh đặt bàn làm việc phía dưới xà ngang vì sẽ tạo cảm giác áp lực đè nén khi làm việc, lâu ngày làm căng thẳng, suy giảm sức khỏe. 

- Tránh quay lưng bàn làm việc hướng thẳng cầu thang, vì sẽ làm người làm việc có cảm giác lơ lửng, khó tập trung.

V. Các bài trí phòng làm việc gia tăng may mắn cho tuổi Canh Thân

1. Vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc tuổi Canh Thân

Bên cạnh hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân thì có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy hộ mệnh của tuổi 1980. Điều này nhằm gia tăng thêm may mắn, hoặc tối thiểu là ngăn chặn những hung khí xung quanh không gian làm việc. Ví dụ như những vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1980 sau đây:

- Tượng Như Lai Đại Nhật: đây là tượng phật hộ mệnh cho tuổi Canh Thân biểu tượng của sự từ bi, phổ chiếu tất thảy chúng sinh ánh sáng của trí tuệ, niềm tin, đẩy lùi bóng tối, mang đến hạnh phúc. Đặt tượng phật Như Lai Đại Nhật trên bàn làm việc sẽ giúp mệnh chủ tuổi Canh Thân nhận được sự soi sáng, đi đúng đường đúng lối trong công việc, giảm thiểu rủi ro trong công việc.

- Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đại diện cho 3 điều tốt đẹp trong cuộc sống là điều lành (phúc), sự thịnh vượng (lộc) và sức khỏe (thọ). Đặt tượng Phúc Lộc Thọ trên bàn làm việc giúp chủ mệnh tuổi Canh Thân đón nhận nhiều thuận lợi trong công việc, từ đó hỗ trợ cho cuộc sống sum vầy, hạnh phúc. 

➤➤➤ Mời quý bạn xem thêm những loại vật phẩm phong thủy dành riêng cho tuổi 1980 khác tại linh vật hợp tuổi Canh Thân

2. Cây phong thủy hợp tuổi 1980 đặt trên bàn làm việc tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân mệnh Thạch Lựu Mộc, hợp với những loài cây biểu tượng của ngũ hành Thủy hoặc Mộc, vì Thủy sinh Mộc, Mộc tương trợ Mộc. Ví dụ một số loài cây nên đặt trên bàn làm việc tuổi Canh Thân như sau:

- Cây ngũ hành Thủy: cây dương xỉ, cây trầu bà vàng, cây lan ý thủy sinh, cây hạnh phúc thủy sinh, cây thủy tùng, cây cỏ đồng tiền, cây kim tiền thủy sinh, cây sao nhỏ, cây chùy hòa ba tư, cây ngọc lục bảo brazil, cây sen đá móng rồng đen…

- Cây ngũ hành Mộc: cây lục trảo trổ, cây lưỡi hổ, cây tỏi rừng, cây thiết mộc lan, cây thanh lan, cây dứa cảnh nến đỏ, cây phú quý, cây bạch mã hoàng tử, cây vạn niên thanh, cây phất dụ, cây không khí, cây đuôi công lá dài… 

➤➤➤ Mời quý bạn xem ý nghĩa từng loài cây hợp tuổi 1980 tại tuổi Canh Thân hợp cây gì.

3. Treo tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên treo những loại tranh sơn thủy ví dụ như tranh rừng núi, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh biển cả, tranh hoa cỏ… Đây là những loại tranh vừa có tác dụng tô đẹp không gian làm việc, giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc, lại vừa kích may mắn, tài lộc cho riêng tuổi 1980, hỗ trợ công danh sự nghiệp phát triển hanh thông. 

➤➤➤ Ngoài ra, quý bạn tuổi 1980 có thể sử dụng thêm sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân kích công danh sự nghiệp. Đây là dòng sim phong thủy dành riêng cho người sinh năm 1980 mang năng lượng cát khí, may mắn, hỗ trợ cho công việc hanh thông, thành công, phú quý.  

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý bạn tuổi 1980 đã xác định được hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân đúng phong thủy. Đồng thời là những cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho tuổi Canh Thân trong trường hợp không thể xoay chuyển vị trí bàn. Chúc quý bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió.

 

TRA CỨU HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TỐT CHO TUỔI KHÁC TẠI

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

Sim đuôi 19800

Sim đuôi 01980

Sim đuôi 19801

Sim đuôi 11980

Sim đuôi 19802

Sim đuôi 21980

Sim đuôi 19803

Sim đuôi 31980

Sim đuôi 19804

Sim đuôi 41980

Sim đuôi 19805

Sim đuôi 51980

Sim đuôi 19806

Sim đuôi 61980

Sim đuôi 19807

Sim đuôi 71980

Sim đuôi 19808

Sim đuôi 81980

Sim đuôi 19809

Sim đuôi 91980

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall