Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giản Hạ Thủy là gì? Phong thủy hợp của mệnh Giản Hạ Thủy (1996, 1997)

10:04 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Có một nạp âm thuộc mệnh Thủy mang tên Giản Hạ Thủy, được nhiều người truyền tai nhau gọi là nguồn nước ngầm. Một nguồn nước vô định, không đủ lớn để hóa thành sông, thành biển nhưng lại ẩn chứa một nguồn sức mạnh bí ẩn sâu bên trong. Vậy đặc trưng đó có ảnh hưởng đến tính cách, cuộc đời sự nghiệp hay tình duyên của những người sinh năm thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy hay không? Tìm hiểu về những mệnh giản hạ thủy hợp màu gì, giản hạ thủy hợp mệnh nào và những điều liên quan đến mệnh Giản Hạ Thủy có chuẩn xác khi áp dụng vào thực tế hay không? Cùng simphongthuy.vn theo dõi ngay bài dưới đây để giải đáp toàn bộ thắc mắc về nạp âm Giản Hạ Thủy.

1. Giản Hạ Thủy là gì? Đặc trưng của mệnh Giản Hạ Thủy

Có thể phân tích tên gọi Giản Hạ Thủy theo Hán tự như sau “Giản” tức là lược bớt, cắt bớt, chỉnh sửa lại cho mọi  thứ không còn cồng kềnh, trở nên nhẹ nhàng hơn; “Hạ” là bên dưới, chỗ thấp hơn; “Thủy” là nước. Ghép lại ta có nghĩa của Giản Hạ Thủy là dạng nước giảm bớt đi thấm xuống dưới đất hay dòng nước chảy ngầm dưới lòng đất. Nạp âm này còn có tên gọi khác là giang hạ thủy.
 

giản hạ thủy

 

a. Đặc trưng của nạp âm Giản Hạ Thủy

+ Giản Hạ Thủy không mạnh mẽ phô trương như các nạp âm mệnh Thủy khác. Điều này thể hiện ở ngay cái tên Giản Hạ Thủy. Đây là dòng nước không đủ rộng lớn để tạo thành một dòng sông hay biển lớn nên không phô trương khí thế mạnh mẽ. Giản Hạ Thủy chỉ là dòng nước chảy róc rách ngày đêm trong tĩnh lặng, dịu nhẹ, hiền hòa.

+ Mạch nước ngầm không có hướng chảy nhất định hay được nhìn thấy, tiềm ẩn dưới lòng đất nhưng vẫn là nhân tố nuôi sống thảm thực vật không thể thiếu bao đời nay.

b. Tính cách của người mệnh Giản Hạ Thủy là gì?

Với những đặc trưng của nạp âm Giản Hạ Thủy cũng đủ nói đa phần tính cách của những người mang mệnh này.

+ Người mệnh nạp âm Giản Hạ Thủy có tâm hồn sâu lắng, trầm tính, tác phong lại nhẹ nhàng, uyển chuyển như dòng nước. Họ là những người sống tình cảm, tốt bụng, thương người đúng như bản chất của một dòng nước nuôi sống tất cả sinh vật trên Trái đất. 

+ Là một dòng nước chìm lắng dưới đất nên những người mệnh Giản Hạ Thủy thích sở hữu những bí mật riêng, rất hiếm khi bộc lộ nội tâm. Cũng chính vì thế nên nội tâm của họ hay có sự xung đột, khá phức tạp, những người xung quanh khó đoán được họ đang có tâm trạng như thế nào. 

+ Giản Hạ Thủy là người có tính khí dễ thay đổi bất ngờ. Có những lúc họ rất nhiệt tình hăng hái làm mọi việc nhưng cũng có lúc lại buồn bã, trầm lắng lạ thường. Họ có thể kiềm chế cảm xúc rất tốt, không thích sự bộc trực, thô lỗ.

+ Thuộc mệnh Thủy chủ về trí tuệ nên những người mệnh Giản Hạ Thủy đều có đầu óc thông minh, sáng tạo, tài ứng biến linh hoạt trong mọi việc. Đặc biệt khi học tập hay làm việc họ thường đưa ra những ý tưởng đột phá, mới lạ. Mặc dù điều đó không thường được Giản Hạ Thủy thể hiện ra ngoài, nếu đã thực hiện thì hẳn sẽ được mọi người ngưỡng mộ.

+ Tuy nhiên, cũng vì sự thông minh đó lại dẫn đến việc họ suy nghĩ quá nhiều, đa nghi với mọi thứ, thiếu tính quyết đoán. Họ phải bỏ ra nhiều thời gian cân nhắc về mặt tốt và mặt xấu, dẫn đến họ sẽ bỏ qua cơ hội. Điều này Giản Hạ Thủy nên cố gắng khắc phục dần dần, cởi mở hơn, tự tin vào bản thân hơn, mở rộng hành trình thăng tiến nhanh hơn.

2. Người thuộc mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm bao nhiêu?

Dựa vào việc ghép ngũ hành và 12 âm luật để căn cứ 60 năm sẽ có những người mang nạp âm Giản Hạ Thủy sinh ra. Cụ thể là Giản Hạ Thủy bao gồm những người sinh năm Bính Tý và năm Đinh Sửu. Tuy nhiên xét theo thiên can địa chi và tính âm dương của Giản Hạ Thủy mà cuộc đời của hai tuổi này không giống nhau.

a. Cuộc đời tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Bính Tý sinh vào các năm 1936, 1996, 2056 có địa chi Tý thuộc hành Thủy khắc Thiên can Bính thuộc Hỏa.

+ Từ đó thấy cuộc đời tuổi Bính Tý không mấy thuận lợi. Nếu muốn cuộc sống thành công thì phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Đồng thời cải thiện bản tính lãng phí, cần tích lũy của cải để về sau mới có thể an nhàn hơn.

+ Tình duyên của tuổi Bính Tý thường có những mối quan hệ khá phức tạp, thiếu sự dứt khoát. Bởi họ là những người đào hoa, có nhiều mối tình. Hơn nữa, họ cũng thương yêu đơn phương, âm thầm, không bày tỏ cảm xúc, dẫn đến dễ mâu thuẫn tình cảm.

+ Trong việc làm ăn hay kết duyên thì tuổi Bính Tý sẽ hợp với tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.

b. Cuộc đời tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Đinh Sửu sinh vào các năm 1937, 1997, 2057 có thiên can Đinh thuộc hành Hỏa tương sinh với chi Sửu thuộc hành Thổ.

+ Từ nền tảng đó có thể thấy cuộc đời tuổi Đinh Sửu nhận được nhiều may mắn, phúc đức, mọi chuyện trong cuộc sống khá thuận lợi. Có thể thành công lớn mặc dù không bộc phát ngay lập tức mà sẽ theo hướng dần đều đi lên.

+ Tình duyên của tuổi Đinh Sửu lại có nhiều trở ngại hơn. Điều này là do tính tình rụt rè, không dứt khoát, không dám bày tỏ. Lại hay vương vấn với những mối tình đơn phương hay những mối tình thời trẻ nên tình duyên trải qua nhiều thăng trầm.

+ Trong việc làm ăn hay kết duyên thì tuổi Đinh Sửu sẽ hợp với tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ và Bính Thân.

3. Mệnh Giản Hạ Thủy hợp màu gì kỵ màu nào? 

Cuộc sống không thể thiếu những sắc màu làm tăng thêm phần ý nghĩa cho mệnh Giản Hạ Thủy. Và để xác định được những màu sắc hợp hay khắc ở mức độ nào, chúng ta sẽ xét dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

a. Giản Hạ Thủy hợp với màu gì?

Những màu sắc hợp với nạp âm Giản Hạ Thủy có thể hỗ trợ thêm những vận may, kích tài kích lộc cho sự nghiệp và tình duyên của họ. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy cho nên những màu hợp với Giản Hạ Thủy là màu thuộc hành Kim và hành Thủy.
 

giản hạ thủy


+ Màu trắng thuộc hành Kim biểu tượng cho sự tinh khôi, thuần khiết. Đây là màu sắc mang lại cảm giác bình tĩnh, thoải mái. Sắc trắng giúp cho người mệnh Giản Hạ Thủy sắp xếp lại trật tự cuộc sống, làm sạch tâm hồn bên trong.

+ Màu xám thuộc hành Kim tạo lại sự cân bằng, trung tính cho Giản Hạ Thủy. Bởi màu này là sự kết hợp của sức mạnh bí ẩn của màu đen và vẻ lạnh lùng đơn giản của màu trắng. 

+ Màu đen thuộc hành Thủy thể hiện sự huyền bí nhưng cũng vô cùng quyền lực, mạnh mẽ rất thích hợp với tính cách của người mệnh Giản Hạ Thủy. Đồng thời sử dụng màu này sẽ giúp cho người mang nạp âm Giản Hạ Thủy quyết đoán hơn trong cuộc sống, gặt hái thành công.

+ Màu xanh dương thuộc hành Thủy tương hợp với Giản Hạ Thủy, đem tới năng lượng tích cực cho tâm trạng và tình thần của bản chủ. Bởi màu xanh dương mang đến cảm giác nhẹ nhàng, trong sáng, độc lập mà cũng đem lại cảm giác tin tưởng. 

>>>Xem chi tiết màu sắc hợp phong thủy dành cho hai tuổi 1996 và 1997 tại:

b. Màu kỵ của mệnh Giản Hạ Thủy là gì?

Có thể nói Giản Hạ Thủy dùng những màu sắc khắc với bản mệnh được ví như rước điềm xấu vào thân. Những màu sắc kỵ nhất với mệnh Giản Hạ Thủy là màu thuộc hành Thổ, đó là màu vàng và màu nâu.

+ Màu vàng tuy là màu của niềm tin và hy vọng cho một tương lai tốt đẹp, nhưng màu này sẽ làm suy giảm năng lượng của Giản Hạ Thủy.

+ Màu nâu trầm ấm lại an toàn, đặc trưng cho đất nhưng đất và nước lại không hợp nhau. Nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Giản Hạ Thủy.

Đặc biệt lưu ý Giản Hạ Thủy với màu hai nhóm màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Bởi đây là những màu sắc thuộc ngũ hành phản sinh và ngũ hành phản khắc sẽ làm hao hụt năng lượng của mệnh Giản Hạ Thủy. Những màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa có thể được Giản Hạ Thủy nhưng nên tiết chế ít lại.

c. Ứng dụng màu hợp mệnh Giản Hạ Thủy vào cuộc sống?

Xem được màu hợp với mệnh Giản Hạ Thủy nhưng phải biết ứng dụng vào cuộc sống thì mới có thể nhận được năng lượng tốt. Điều đó vô cùng đơn giản, những bạn tuổi Bính Tý và Đinh Sửu chỉ cần dùng những đồ vật có màu trắng, xám, đen và xanh dương, ví dụ như:

+ Chọn màu xe hợp Giản Hạ Thủy, vật gắn liền với mọi cuộc hành trình mang những gam màu tương sinh tương hỗ sẽ mang đến may mắn, có thể tránh những nguy hiểm đến tính mạng và tài sản.

+ Chọn màu nhà hợp Giản Hạ Thủy khoác lên mình màu sơn hợp gia chủ sẽ giúp nâng cao sức khỏe, may mắn, tài lộc. Cộng thêm cảm giác dễ chịu, giúp điều chỉnh tâm trạng gia chủ tốt hơn.

+ Chọn tone màu đồ vật trong nhà hợp Giản Hạ Thủy như quần áo, giày dép, tủ… cũng hỗ trợ tốt cho tài vận rất tốt.

+ Chọn màu hình xăm hợp Giản Hạ Thủy quan trọng không kém chọn chủ đề hình xăm, giúp mang lại sinh khí hỗ trợ cho công danh sự nghiệp hay tình duyên. 

4. Mệnh Giản Hạ Thủy hợp mệnh nào khắc mệnh gì? 

Xét theo quy luật ngũ hành thì chúng ta cơ bản có thể biết được nạp âm Giản Hạ Thủy sẽ hợp và khắc với những mệnh nào. Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp có sự khác biệt không tuân thủ nguyên tắc đó, hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

a. Mệnh khắc với mệnh Giản Hạ Thủy là gì?

Quy luật ngũ hành tương khắc chỉ rõ Thổ khắc Thủy mà Giản Hạ Thủy là một nạp âm thuộc hành Thủy nên nó sẽ khắc với đa phần các nạp âm thuộc hành Thổ. Có thể ai cũng biết câu chuyện Sơn tinh và Thủy tinh, hai nhân vật này tượng trưng cho hai mệnh Thổ và Thủy không thể cùng tồn tại. Hay có thể lý giải rằng đất sẽ hút nước đại diện cho sự chế ngự một điều gì đó, ví dụ một trường hợp cụ thể như sau:

+ Thành Đầu Thổ và Giản Hạ Thủy: mặc dù nước ngầm và đất tường thành không tương tác nhưng Thổ khắc Thủy cực mạnh, nước trong dưới lòng đất vô cùng tinh khiết gặp đất sẽ bị vẩn đục, suy kém. 

>>>Xem chi tiết: Thành Đầu Thổ

Đồng thời Giản Hạ Thủy cũng không nên kết hợp với các nạp âm thuộc hành Hỏa và hành Mộc lần lượt là mệnh phản khắc và phản sinh với hành Thủy. Nếu một trong hai mệnh có nảy sinh quan hệ với Giản Hạ Thủy thì nạp âm này sẽ bị hao hụt năng lượng. Ta sẽ lấy một số ví dụ chứng minh để dễ hiểu hơn như sau:

+  Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa: lửa ở trên núi rất mạnh mẽ đối lập với mạch nước ngầm róc rách không đủ sức để trấn áp. Cho nên sự kết hợp này khó có thể cân bằng, dẫn đến nhiều hậu quả không tốt.

>>>Xem chi tiết: Sơn Đầu Hỏa

+ Giản Hạ Thủy và Dương Liễu Mộc: cây dương liễu là loại cây thân gỗ cần rất nhiều nước để sinh trưởng, trong khi mạch nước ngầm ở phía sâu lòng đất không đủ nhiều để cung cấp. Cho nên trong trường hợp này Mộc có lợi còn Thủy lại chịu thiệt.

>>>Xem chi tiết: Dương Liễu Mộc

b. Mệnh Giản Hạ Thủy hợp mệnh nào?

Ngũ hành tương khắc chỉ ra Giản Hạ Thủy thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp và nhận được sinh khí từ hành Kim bởi Kim sinh Thủy. Luận giải thực tế là khi kim loại nóng chảy ở dạng lỏng nhìn như dòng nước chứ không còn rắn chắc như thể chất ban đầu; ví dụ như trường hợp sau:

+ Giản Hạ Thủy và Kiếm Phong Kim: công cụ dao kiếm bằng kim loại được dòng nước rửa sạch, mài dũa sẽ sáng láng, sắc bén hơn. Sự kết hợp của hai nạp âm này sẽ tạo nên cát lợi, may mắn.

>>>Xem chi tiết: Kiếm Phong Kim

Ngoài ra thì Giản Hạ Thủy cũng hợp với các nạp âm khác thuộc hành Thủy. Khi kết hợp, công tác hai nạp âm cùng mệnh sẽ được ví như đây là quan hệ đôi bạn cùng tiến, cùng hỗ trợ nhau để phát triển mạnh mẽ hơn. Cụ thể đặc biệt như:

+ Giản Hạ Thủy và Tuyền Trung Thủy: nước sông suối và nước ngầm có sự hòa hợp, tương thông và bồi đắp cho nhau. Sự kết hợp của hai người mệnh này trong cuộc sống sẽ tăng thêm may mắn, thành công.

>>>Xem chi tiết: Tuyền Trung Thủy

c. Các trường hợp Giản Hạ Thủy không tuân theo quy luật ngũ hành 

Nhìn chung thì Giản Hạ Thủy sẽ tuân theo quy tắc ngũ hành sinh khắc nhưng cũng có những ngoại lệ tưởng hợp mà hóa khắc, tưởng khắc mà hóa hợp như:

+ Giản Hạ Thủy và Bạch Lạp Kim: Kim sinh Thủy nhưng trong trường hợp Bạch Lạp Kim thì nước sẽ làm quá trình luyện kim không thuận lợi, tạo ra sản phẩm kém chất lượng, đồng thời Thủy cũng bay hơi không có kết quả tốt đẹp. Dẫn đến trường hợp này không nên kết hợp.

>>>Xem chi tiết: Bạch Lạp Kim

+ Giản Hạ Thủy và Đại Hải Thủy: Nước ngầm là nước tinh khiết, không bị nhiễm tạp chất, có thể dùng để uống được, nếu nhiễm mặn từ nước biển thì sẽ không còn đặc trưng vốn có. Mặc dù đây là trường hợp hiếm gặp, nhưng nếu gặp nhau thì cũng không tốt.

>>>Xem chi tiết: Đại Hải Thủy

+ Giản Hạ Thủy và Tích Lịch Hỏa: Khi có sấm chớp báo hiệu trời sẽ đổ mưa khiến các mạch nước ngầm tăng thêm sức mạnh, đầy đủ hơn. Tình huống này gặp nhau rất tốt dù Thủy khắc Hỏa.

>>>Xem chi tiết: Tích Lịch Hỏa

5. Mệnh Giản Hạ Thủy hợp số nào? 

Từ việc hiểu được Giản Hạ Thủy hợp với những mệnh nào theo quy luật ngũ hành, ta có thể biết được Giản Hạ Thủy sẽ phù hợp với những con số thuộc hành Kim là tốt nhất. Đó là số 6 và số 7. Đây là những con số mang đến cát khí cho người mệnh Giản Hạ Thủy, hỗ trợ may mắn, tài lộc, giải vận hạn rất tốt.

Bên cạnh đó thì Giản Hạ Thủy cũng hợp với con số 0 và số 1 thuộc hành Thủy. Chúng mang đến năng lượng tương hỗ, phù trợ cho cuộc đời của người mệnh Giản Hạ Thủy bình yên, mọi việc diễn ra thuận lợi.

Tuy nhiên có thể xác định rõ hơn tuổi mệnh Giản Hạ Thủy Bính Tý thuộc Dương mạng sẽ hợp với con số chẵn (âm khí) hơn so với con số lẻ, nhằm có thể đạt được trạng thái cân bằng, là số 6. Và ngược lại, để cân bằng âm dương thì nên chọn con số lẻ (dương khí) sẽ hợp nhất với tuổi Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thủy thuộc Âm mạng, là số 7.

>>>Xem chi tiết số may mắn cho tuổi 1996 và 1997 tại:

- Lưu ý khi ứng dụng con số hợp mệnh Giản Hạ Thủy vào cuộc sống

+ Chỉ sử dụng khi con số đứng một mình mới phát huy được năng lượng của chúng, mang vận may, xua đi vận xui.

+ Không ghép con số hợp mệnh với những con số khác tạo thành một số sim, số tài khoản, số xe… và kết luận ý nghĩa của dãy số đó theo ý nghĩa của con số hợp Giản Hạ Thủy. Điều đó phải căn cứ vào tổng hòa của cả tất cả con số trong dãy mới đưa ra dãy số đó tốt hay xấu với bản mệnh.

>>>Xem chi tiết những số sim dành cho người nạp âm Giản Hạ Thủy Bính Tý và Đinh Sửu tại:

6. Mệnh Giản Hạ Thủy hợp cây gì?

Có thể thấy cuộc đời của người mệnh Giản Hạ Thủy trôi nhẹ nhàng như mạch nước ngầm. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, họ có những lúc thăng lúc trầm khác nhau, ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần trong cuộc sống. Vì vậy người mang nạp âm Giản Hạ Thủy có thể trồng thêm những cây cảnh phong thủy hợp với bản mệnh. Bởi chúng không chỉ như một vật cải thiện không khí hay làm cảnh mà còn có tác dụng cải vận duyên số và nâng cao cảm xúc tinh thần rất tốt.

Những cây hợp với mệnh Thủy cũng là những cây thuộc hành tương sinh (hành Kim) hoặc tương hỗ (hành Thủy) cụ thể là:

+ Cây thuộc hành Kim có lá vừa, cân đối với thân cây như cây kim tiền, cây lan chi, cây ngọc ngân,...

+ Cây thuộc hành Thủy có lá mềm hoặc sống được dưới dạng thủy sinh như cây trầu bà thủy sinh, cây lan ý, cây đế vương, cây cỏ đồng tiền….

>>>Xem chi tiết cây phong thủy dành cho tuổi 1996 và 1997 tại:

7. Mệnh giản Hạ Thủy hợp hướng nào?

Khi xét hướng hợp Giản Hạ Thủy trên các phương diện để áp dụng vào cuộc sống ta sẽ phải dựa vào tuổi can chi và giới tính của người thuộc mệnh này. Ta sẽ xét chi tiết qua bảng dưới đây:

Giản Hạ Thủy 

Giới tính

Cung mệnh

Hướng hợp

Tuổi Bính Tý

Nam

Tốn Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh

Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Nữ

Khôn Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc

Tuổi Đinh Sửu

Nam

Chấn Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh

Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Nữ

Chấn Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh

Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

 

>>>Xem chi tiết cung mệnh tuổi Bính Tý và Đinh Sửu tại:

Bài viết trên đây là đáp án rất đầy đủ cho những bạn thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy đang còn nhiều thắc mắc về bản thân hợp mệnh nào hay hợp màu gì. Simphongthuy.vn hy vọng những bạn sinh năm Bính Tý và Đinh Sửu thuộc mệnh Giản Hạ Thủy sẽ hiểu được nhiều hơn về nạp âm này cũng như áp dụng chúng vào cuộc sống. Từ đó nhận được nhiều may mắn, cát lợi, kéo gần khoảng cách đến với những điều chúng ta mong muốn.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close