Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Chuyển đổi sim 11 số thành 10 số phong thủy liệu có ảnh hưởng?

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Từ ngày 15/9 năm 2018, các đầu sim mang mã 01 hay còn gọi là sim 11 số sẽ bắt đầu được chuyển sang các đầu từ 03 đến 09 để đảm bảo số lượng 1 số cho mỗi sim theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Vậy với một số sim được làm dựa trên yếu tố phong thủy ngũ hành có bị ảnh hưởng hay thay đổi gì khi chuyển đổi sim 11 số thành 10 số?

1. Sơ lược về chương trình chuyển đổi đầu số của các nhà mạng

 

 

Trên thực tế thì kế hoạch chuyển đổi sim 11 số thành 10 số đã được Bộ Thông tin & Truyền thông đưa ra từ năm 2017 nhưng đến ngày 15/9/218 trở đi kế hoạch này mới được đưa vào thực thi và việc thay đổi sẽ được thực hiện lần lượt từ thời gian này cho đến ngày 30/6/2019 sẽ kết thúc.

Tuy giai đoạn ban đầu việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số sẽ khiến cho nhiều người dùng và nhất là nhà mạng rất vất vả, khó khăn trong việc chuyển đổi nhưng lâu dần việc này sẽ giúp các nhà mạng quản lý tình trạng sử dụng sim tốt hơn, loại bỏ tình trạng sim rác và bắt đầu có nhiều loại sim 10 số đẹp phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp,.. làm việc, liên hệ với khách hàng, đối tác.

Quá trình chuyển đổi sim 11 số thành 10 số diễn ra hoàn toàn miễn phí và các nhà mạng sẽ tự động thực hiện chuyển đổi nên cũng khiến cho người dùng ít phàn nàn hay phản ánh gay gắt về hoạt động này.  Theo đó, các đầu số của nhà mạng Viettel sẽ được đổi thành đầu số 03 (từ 032 - 039); nhà mạng Mobifone sẽ chuyển sang đầu số 07 ( từ 070 - 076 - 077 - 078 - 079); nhà mạng Vinaphone sẽ chuyển sang đầu số 08 (từ 081 - 085); nhà mạng Vietnamobile đổi sang đầu số 056 - 058; nhà mạng Gtel sang đầu số 059.2 - 059.3 - 059.8 - 059.9. Việc chuyển đổi này sẽ làm cho giá sim trở nên cân bằng hơn khi từ trước đến nay. sim 11 số luôn có giá thành thấp hơn so với những loại sim 10 số. Đây cũng là một trong những ưu điểm đáng kể của cuộc thay đổi này.

2. Chuyển đổi sim 11 số thành 10 số sim phong thủy liệu có ảnh hưởng?

Ngày nay, đối với những người làm kinh doanh buôn bán, thậm chí các công ty, tập đoàn lớn cũng đã bắt đầu săn lùng, sử dụng các dãy sim hợp phong thủy để công việc được hanh thông, sự nghiệp thẳng tiến,... Vậy việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số sim phong thủy có bị ảnh hưởng không? Câu trả lời là có. Bởi đầu số thay đổi sẽ khiến cho ngũ hành có thể thay đổi, yếu tố âm dương, tổng nút và quẻ dịch thay đổi. Nếu như bạn đang sử dụng một số điện thoại đổi đầu số và bạn muốn chấm xem số điện thoại mình đang dùng được bao nhiêu điểm phong thủy. Sử dụng ngay công cụ dưới đây để có kết quả nhanh và chính xác nhất!


“Đối với những dãy sim phong thủy hộ mệnh thì việc thay đổi số trong đầu số sẽ mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, phong thủy sẽ càng được nâng lên hơn khi 10 số thường tròn trịa đẹp đẽ trong khi dãy 11 số sẽ khó mang lại sự cân bằng hơn”

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu sim phong thủy thì việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số này biết đâu lại mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời này thì sao? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu thật kỹ về điều này qua các bài chia sẻ trên website bạn nhé!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall