Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu số 099 là mạng gì?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Thời gian gần đây có rất nhiều người gửi câu hỏi về hòm mail của simphongthuy.vn thắc mắc về đầu số 099 là mạng gì. Tuy đầu số xuất hiện khá lâu trên thị trường sim số Việt nhưng cũng không tránh khỏi sự lạ lẫm với một số người dùng sim. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi đi giải mã đầu 099 là mạng nào và ý nghĩa của đầu số này ngay sau đây.

Đầu số 099 là mạng gì?

Câu trả lời “đầu 099 của mạng nào” chính là đây là đầu số trực thuộc nhà mạng Gmobile với tiền thân là Beeline và chính thức được trình làng sim số vào năm 2009. Hiện nhà mạng Gmobile thuộc quyền sở hữu của Gtel Mobile - một công ty cổ phần nhà nước thuộc Bộ Công an. Ngay thời gian đầu ra mắt, những số điện thoại đầu 099 của Gmobile đã tạo được sức hút riêng cho mình. Bởi lẽ đó mà những số sim này luôn nhận được quan tâm, sự chú ý của người dùng từ các gói cước đến những giá trị phong thủy mà sim có thể mang tới. 
 

Ý nghĩa của cặp số 99 trong đầu số 099

Bên cạnh xem đầu 099 là mạng gì nhiều người quan tâm tới ý nghĩa của đầu số này. Cụ thể theo chuyên gia cặp số 99 xuất hiện thật ấn tượng mang tới những giá trị tốt đẹp cho đầu số này. 
 

 • Cặp số 99 có hình thức đẹp với sự xuất hiện hai lần con số 9. Chúng ta chỉ cần tiếp xúc một lần nhưng cũng có cảm giác vô cùng ấn tượng và có thể ghi nhớ luôn vào trong đầu mà không cần nhắc lại nhiều lần.
   

 • Theo ý nghĩa dân gian số 9 là con số đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu; với sự lặp lại 2 lần lại càng khẳng định hơn về giá trị lâu dài và bền vững. Cặp số 99 thể hiện sức mạnh ổn định, trường tồn theo thời gian. 

Vậy sim đầu số 099 có thực sự mang tới may mắn cho người dùng?

Cặp số 99 là cặp số đẹp tuy nhiên nếu khẳng định dùng sim đầu số 099 mang tới may mắn cho người dùng là nhận định chưa chính xác. Số điện thoại là sự tổng hòa giá trị và ý nghĩa cả 10 con số nên không thể dựa vào riêng đầu số để kết luận cả dãy sim.
 

Kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia phong thủy số học hàng đầu Việt Nam cho biết dãy sim chỉ mang lại may mắn cho người dùng khi có phong thủy hợp với chủ mệnh. Phong thủy sim được xem xét trên 10 số cấu thành nên sim theo 05 yếu tố: 
 

 • Âm dương tương phối: 
   

 • Ngũ hành tương sinh
   

 • Cửu tinh đồ pháp
   

 • Lý thuyết Kinh Dịch
   

 • Quan niệm dân gian
   

Như vậy để khẳng định sim đầu số 099 có mang cát lành cho người dùng không chúng ta cần tổng hợp cả 05 yếu tố trên. Với mong muốn giúp quý bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá, simphongthuy.vn đã nghiên cứu và đưa ra công cụ [XEM PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI] online. Chỉ cần nhập thông tin cá nhân và số điện thoại cần xem phong thủy, các bạn hoàn toàn có thể xem được ý nghĩa phong thủy của sim là gì, sim mang năng lượng tốt hay xấu cho mình. 

 

Thực tế, giới kinh doanh làm ăn luôn săn lùng những đầu số đẹp của nhiều nhà mạng khác nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ xét riêng nhà mạng Gmobile thì đầu 099 luôn được đánh giá cao và nhận được tên gọi ưu ái là "đầu số vàng" của giới kinh doanh. Theo đó, đầu 099 gồm 4 dải đầu số được khai thác hiệu quả bao gồm:  0993, 0994, 0995, 0996. 
 

Các bạn có thể lựa chọn sim VIP đầu số 099 kết hợp với sim tứ quý, ngũ quý, tam hoa,... hoặc những số sim dễ nhớ sim lặp, sim đôi, sim gánh. Bên cạnh gói cước hấp dẫn, hình thức đẹp dễ gây ấn tượng thì sim đầu số 099 còn được quan tâm bởi ý nghĩa phong thủy của đầu số này. 
 

Bạn yêu thích đầu số 099 và bạn là tín đồ của nhà mạng Gmobile, bạn muốn sở hữu số sim đẹp hợp phong thủy có khả năng chiêu tài, kích lộc, gọi thành công may mắn. Hãy sử dụng ngay công cụ [TÌM SIM PHONG THỦY THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH] đầu số 099 tại simphongthuy.vn. Công cụ được xây dựng dựa trên 05 yếu tố phong thủy kết hợp công nghệ 4.0 hiện đại giúp cho việc tìm sim của bạn dễ dàng và chính xác.  Hy vọng qua bài luận này quý bạn sẽ nắm được đầu 099 là mạng gì và ý nghĩa của đầu 099 theo phong thủy ra sao. Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 
 • 099 là nhà mạng nào

 • đầu 099 của mạng nào

 • số điện thoại 099 là mạng gì

 • sim đầu 099 là mạng gì

 • 099 là mạng điện thoại gì

 • đầu số 099 là của mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall