Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu số 098 là mạng gì?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn bắt gặp rất nhiều người sử dụng đầu số 098 nhưng lại khá băn khoăn không biết đầu 098 là mạng gì, đầu số này có phải là đầu số đẹp mang tới tài lộc cho người dùng sim. Chọn sim phong thủy đầu 098 như thế nào để kích hoạt may mắn, chiêu gọi thành công. Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào của chúng tôi dưới đây nếu bạn muốn biết câu trả lời đầu 098 là mạng nào. 

Đầu số 098 là mạng gì và ý nghĩa của đầu 098 bạn chưa biết?

Giải mã ý nghĩa của đầu số 098

Bên cạnh xem đầu 098 của mạng nào thì nhiều người rất tò mò về ý nghĩa của đầu số 098 bởi con người luôn mong muốn có sự khởi đầu tốt đẹp và đầy may mắn. Ở đây ý nghĩa đầu số 098 được luận giải dựa theo cấu tạo số của nó.
 

 • Ý nghĩa số 0 trong đầu 098 là gì?: Có cấu tạo là một vòng tròn khép kín, đây là con số tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy. Số 0 mang tới sự bình thản, an nhiên trước mọi sóng gió của cuộc đời.
   

 • Ý nghĩa số 9 trong đầu 098 là gì?: Số 9 được coi là con số vua, là con số biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu mãi mãi. Thể hiện và nắm giữ giá trị của mọi sự vật, thể hiện được đẳng cấp, địa vị cao nhất của chủ sở hữu.
   

 • Ý nghĩa số 8 trong đầu 098 là gì?: Số 8 là con số được nhiều người yêu thích bởi nó được đọc gần giống từ "Phát". Con số này gắn liền với sự ấm no, phát triển. 
   

=> Như vậy khi ghép các con số lại với nhau được đầu số 098 mang ý nghĩa phát tài, phát lộc vĩnh cửu, mãi mãi.

Giải đáp đầu số 098 là mạng gì?

Đầu số 098 là đầu số của ông lớn "Viettel". Viettel đã giới thiệu đến thị trường viễn thông đầu 098 vào năm 2004. Và đầu số này được xem là đầu số cổ nhất của nhà mạng Viettel.
 

Lý do đầu số 098 được nhiều người dùng yêu thích

Những số điện thoại bắt đầu bằng 098 được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Phần vì sau khi biết đầu 098 là mạng nào thì bạn sẽ biết đây là đầu số cổ, phần vì ý nghĩa tốt đẹp ẩn chứa bên trong đầu số này. Dùng sim đầu 098 còn có thể thể hiện được đẳng cấp, vị thế của người dùng sim. 
 

Người ta còn yêu thích đầu 098 bởi nó là sự kết hợp của 2 con số có giá trị nhất, được yêu thích nhất trong các số tự nhiên cấu tạo lên sim. Số 8 và số 9 cũng được mọi người sử dụng rộng rãi làm con số mang may mắn cho mình. 
 

Ngoài ra sim điện thoại đầu số cổ 098 còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía khách hàng như những gói cước vô cùng hấp dẫn. 

Có những cách chọn sim đầu số 098 như thế nào?

Tùy theo sở thích, nhu cầu mà mỗi người sẽ có cách chọn sim khác nhau. Thông thường chúng ta sẽ dựa vào đặc điểm, tính chất của dãy sim để phân loại:

Chọn sim số đẹp đầu số 098

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Sim đẹp thể hiện đẳng cấp, địa thế của người chơi sim. 098 là đầu số đẹp của nhà mạng Viettel, nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp với những bộ số đẹp dễ đọc, dễ nhớ như: sim tam hoa đầu 098 - 098.xxxx.555, sim tứ quý đầu 098 hay có thêm sự xuất hiện của cặp số đẹp 39 - 79, 38 - 78,...

Chọn sim phong thủy đầu số 098

Đẹp về hình thức bề ngoài thôi chưa đủ, năng lượng bên trong sim cũng vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới tài lộc, giá trị mà chủ sở hữu nhận được. Cụ thể, khi chọn sim phong thủy đầu số 098 bạn cần phải tuân thủ theo 05 quy tắc:

 • Âm dương cân bằng
   

 • Ngũ hành sinh khắc.
   

 • Cửu tinh đồ pháp
   

 • Hành quẻ bát quái
   

 • Quan niệm dân gian

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong cách xác định sim đẹp hợp phong thủy đầu 098, simphongthuy.vn xin giới thiệu công cụ [TÌM SIM PHONG THỦY] vô cùng ấn tượng, dễ dùng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi nhà mạng. Qua công cụ này các bạn có thể đánh giá được liệu số điện thoại mình đang dùng có mang tới năng lượng tốt hãy khắc chế với bản mệnh. Từ đó có thể đưa ra những quyết định mua sim phù hợp nhất. 

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hy vọng với bài luận giải đáp đầu 098 là mạng gì quý bạn sẽ nắm được nhà mạng của đầu 098 và ý nghĩa của đầu số này tốt hay xấu. Sau cùng bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau: 

 
 • 098 là nhà mạng nào
   

 • đầu 098 của mạng nào
   

 • số điện thoại 098 là mạng gì
   

 • sim đầu 098 là mạng gì
   

 • 098 là mạng điện thoại gì
   

 • đầu số 098 là của mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall