Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu số 096 là mạng gì?

09:56 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Là một trong những đầu số di động phổ biến trên thị trường, nhưng không phải ai cũng biến số điện thoại đầu 096 là mạng gì, có ý nghĩa đầu số 096  ra sao. Nếu đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua những thông tin chi tiết tại simphongthuy.vn.

1. Trả lời đầu số 096 là mạng gì và lợi ích khi dùng đầu số 096

096 là một trong những đầu số đẹp của Viettel, lợi ích khi biết đầu số 096 là mạng nào và dùng đầu 096 là người dùng số điện thoại đầu số này nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn khi hòa mạng và sử dụng dịch vụ. Trong đó với uy tín lâu năm trên thị trường viễn thông, cùng hệ thống rộng khắp toàn quốc và nguồn lực mạnh mẽ từ tập đoàn Viettel, bạn có thể yên tâm về khả năng kết nối khi cần liên lạc hay truy cập mạng di động. 
 


Bên cạnh đó, Viettel thường xuyên áp dụng những chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho đầu số 096 nói riêng và các thuê bao của nhà mạng nói chung. Trong đó chủ yếu là những khuyến mãi khi nạp thẻ hay gói cước hấp dẫn cho dịch vụ nhắn tin, gọi điện nội mạng hay truy cập 3G/4G.

2. Đầu số 096 có thực sự mang tới may mắn về tài lộc?

Song song với giải đáp số điện thoại 096 là mạng gì thì đầu số 096 nhận được nhiều sự quan tâm bởi không ít người cho rằng những số điện thoại này có khả năng mang tới sự may mắn. Điều đó xuất phát từ quan niệm cho rằng số 96 có ý nghĩa về tiền của, giàu sang khi dịch nghĩa theo cách của dân gian truyền miệng.
 

Tuy nhiên trên thực tế, không phải cứ sử dụng số điện thoại đầu 096 thì sẽ gặp được may mắn về tài lộc. Các chuyên gia phong thủy cho biết dãy sim chỉ có khả năng đó khi hợp với người sử dụng và có quẻ dịch tốt về phương diện trên. 
 

Mà điều này thì cần bình giải dựa trên toàn bộ dãy số trong sim, không thể chỉ dựa vào một vài con số cụ thể để kết luận được.

Theo đó, để biết dãy sim đầu 096 hợp phong thủy hay không phải xét theo 05 yếu tố bao gồm:
 

 • Âm dương tương phối:  dãy sim phải cân bằng; hoặc vượng âm với người sinh năm dương, vượng dương với người sinh năm âm.
   

 • Ngũ hành sinh khắc: sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người dùng.
   

 • Hành quẻ bát quái: luận theo thuyết Kinh Dịch, sim phong thủy đầu 096 cần có có quẻ dịch mang ý nghĩa tốt lành. Nếu muốn mong cầu về tài lộc thì cần tìm sim khi dịch giải có yếu tố may mắn về phương diện đó.
   

 • Cửu tinh đồ pháp: sim cần có chứa chữ số 9 để thu hút vượng khí từ sao Hữu Bật trong thời Hạ Nguyên hiện nay từ năm 2024 - 2043.
   

 • Quan niệm dân gian: sim đầu 096 cần có điểm nút từ 7 đến 9. Nếu chứa là sim số lặp, sim tam hoa, tứ quý hoặc cặp số đẹp như ông địa, ông trời, lộc phát, tài lộc, phát mãi… thì càng tốt.
   

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng công cụ [XEM PHONG THỦY SIM] của simphongthuy.vn để chấm điểm số điện thoại đang dùng và chọn cho mình số điện thoại phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

3. Phân loại và ý nghĩa cụ thể của đầu số 096 mạng Viettel là gì?

Bên cạnh xem đầu 096 của mạng nào thì nhiều người quan tâm đến ý nghĩa của đầu này. Cụ thể đầu số 096 vốn có nhiều ý nghĩa tốt lành. Trong đó chữ số 0 đại diện cho khởi đầu trọn vẹn, chữ số 9 thể hiện uy quyền và sự vĩnh cửu, còn chữ số 6 mang ý nghĩa về tài lộc, của cải. Sự kết hợp của đầu số 096 với những chữ số tiếp theo sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị. Do Viettel khai thác nhiều đầu số 096 khác nhau, từ 0961 đến 0969, nên dưới góc độ người dùng, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa cụ thể của từng đầu số trước khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi cho mình.
 

Tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sim đầu 096 như ý. Cụ thể:
 

+ Đầu số 0961: mang ý nghĩa lộc sinh
 

+ Đầu số 0962: mang ý nghĩa lộc mãi,
 

+ Đầu số 0963: mang ý nghĩa lộc tài
 

+ Đầu số 0964: mang ý nghĩa lộc 4 mùa
 

+ Đầu số 0965: mang ý nghĩa ngũ lộc
 

+ Đầu số 0966: mang ý nghĩa đại lộc
 

+ Đầu số 0967: mang ý nghĩa lộc phát
 

+ Đầu số 0968: mang ý nghĩa lộc phát
 

+ Đầu số 0969: mang ý nghĩa lộc vĩnh cửu.
 

Cách đơn giản và tiện ích nhất để chọn được số điện thoại hợp mệnh đầu 096 là sử dụng công cụ xem sim phong thủy tiện ích đã được tích hợp tại website simphongthuy.vn. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi tới hotline 0934.93.83.83 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về cách chọn sim phù hợp mà mang lại nhiều lợi ích tích cực nhất cho mình. Hy vọng bài phân tích đầu 096 là mạng gì sẽ giúp quý bạn biết được đầu 096 là mạng nào cũng như ý nghĩa của đầu số này trong cuộc sống.
 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • 096 là nhà mạng nào

 • đầu 096 của mạng nào

 • số điện thoại 096 là mạng gì

 • sim đầu 096 là mạng gì

 • 096 là mạng điện thoại gì

 • đầu số 096 là của mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall