Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu số 095 là mạng gì?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Khi bắt gặp số điện thoại bắt đầu từ 095, rất nhiều người thắc mắc không biết đây là đầu số 095 là mạng gì. Bên cạnh đó, những thông tin liên quan đến việc dùng sim phong thủy hợp tuổi hay cách chọn dãy số có khả năng kích tài hút may từ đầu số 095 trên cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngay sau đây simphongthuy.vn sẽ giải đáp đầu số 095 là của nhà mạng naiof và liệu chọn sim theo đầu 095 có chính xác

Sim đầu số 095 là mạng gì?

1. Giải đáp đầu số 095 là mạng nào?

Đầu số 095 là một trong những đầu số của Sfone. Đây là nhà mạng chính thức hoạt động trên thị trường Việt từ năm 2003, góp phần vào sự đa dạng, phong phú của thị trường viễn thông Việt Nam. 
 


2. Có những loại sim đầu số 095 nào?

Bên cạnh xem số điện thoại đầu 095 là mạng gì thì nhiều người quan tâm tới có những loại sim nào có đầu 095. Cụ thể với kho sim số đa dạng, phong phú hiện nay, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được những số điện thoại đầu 095 phù hợp với sở thích, mong muốn của mình. Đặc biệt, giá thành của các thuê bao trên rất giá trị, do đó không khó để bạn sở hữu sim đầu số 095 ưng ý. 
 

Không khó để tìm sim số đẹp như: sim tam hoa, sim tứ quý hay sim số tiến có đầu số 095. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm được số ý nghĩa riêng như sim chứa năm sinh, ngày kỷ niệm hay cột mốc đáng nhớ nào đó. Đây là những số điện thoại đó vừa rất dễ nhớ, dễ chọn, lại dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh.
 

Ngoài ra kho sim phong thủy hợp tuổi đầu số 095 cũng rất đa dạng. Cụ thể khi đã biết đầu số 095 là mạng gì thì bạn sẽ thấy có những dãy sim hợp mệnh, sim hợp tuổi, sim phong thủy có chứa đầu số nào. 
 

Nhờ những năng lượng tích cực về mặt phong thủy, sim hợp tuổi đầu số 095 được nhiều người dùng quan tâm hơn cả. Nếu muốn cải vận đón may, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn sim đầu số 095 hợp mệnh với bản thân để sử dụng.

Có những cách nào để chọn sim phong thủy đầu số 095?

Sau khi biết đầu 095 là mạng nào và để chọn được sim hợp tuổi đầu số 095 ưng ý, cần phải dựa trên rất nhiều phương diện khác nhau. Trong đó không ít yếu tố đòi hỏi phải có kiến thức sâu rộng về phong thủy và các lĩnh vực huyền học liên quan. Hiểu được điều này, các chuyên gia tại simphongthuy.vn đã tích hợp kho số điện thoại hợp với từng đối tượng cụ thể thông qua phần mềm [XEM SIM PHONG THỦY] tiện ích tại đây.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia bằng cách liên hệ số Hotline: 0934.93.83.83. Đây là tổng đài tư vấn chọn sim phong thủy miễn phí, giúp bạn dễ dàng chọn được sim ưng ý mà không phải mất thời gian tìm hiểu.
 

Hiểu đầu 095 là mạng gì và sử dụng sim đầu số 095 đúng cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Vì vậy nếu đang quan tâm tới những số điện thoại có khả năng mang lại sự may mắn cho bản thân, đừng bỏ qua kho sim đầu số 095 và ứng dụng những cách chọn sim tiện ích trên. Chúc bạn sớm tìm được sim phong thủy ưng ý và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
 

Ngoài ra bài viết còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • 095 là mạng nào

  • đầu 095 của mạng nào

  • đầu 095 là mạng gì

  • 095 của mạng nào

  • sim đầu 095 là mạng gì

  • số điện thoại 095 là mạng gì

  • 095 là nhà mạng nào

  • 095 là mạng điện thoại gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall