Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu số 094 là mạng gì?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Mặc dù đã xuất hiện trên thị trường sim số từ rất lâu nhưng người dùng điện thoại vẫn có rất nhiều băn khoăn và tranh cãi về đầu số 094 như: Đầu số 094 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 094 là gì?,... Tất cả những thông tin liên quan đến đầu số 094 là mạng nào sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

1. Giải đáp sim đầu số 094 là mạng gì?

Thực tế, đầu số 094 thuộc nhà mạng Vinaphone, đã được ra mắt cách đây hơn chục năm (2006) - thời điểm mà mạng di động mới bắt đầu xuất hiện và phát triển tại Việt Nam. Với thương hiệu vững mạnh từ công ty chủ quản, cùng thời gian dài ra mắt, tổng số thuê bao sử dụng đầu số 094 đã không ngừng gia tăng. Thời điểm hiện tại đã đạt tới con số hàng chục triệu số. Tuy nhiên sau khi biết sim 094 là mạng nào thì nhiều người tìm mua sim đầu số 094 để sử dụng vì tin rằng đây là đầu số đẹp, vậy có đúng không? Hãy xem tiếp ngay sau đây:
 

2. Có nên mua sim đầu số 094 hay không?

Nhiều người băn khoăn có nên mua đầu số 094 sau khi biết sim đầu 094 là mạng gì để sử dụng hay không. Câu trả lời là có. Cho đến nay, sim 094 vẫn là những số điện thoại được nhiều người ưa chuộng bởi đây là đầu số được đánh giá là đẹp theo quan điểm của đông đảo người dùng. Hơn nữa, đây là đầu số vốn có uy tín vững mạnh trên thị trường. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm cùng hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, Vinaphone và đầu số 094 đã thu hút được hàng triệu thuê bao hòa mạng và sử dụng dịch vụ viễn thông.

Bên cạnh xem sim đầu 094 là mạng nào thì bạn nên biết ý nghĩa của đầu số này là gì

Có nhiều quan điểm khác nhau về đầu số 094, có cả quan điểm tích cực và tiêu cực. Không ít người cho rằng trong đầu số trên chứa số 4, phiên âm Hán Việt là tử nên mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lệch. Bởi khi dịch nghĩa theo dân gian thì 94 nghĩa là “bốn mùa no đủ”. Tức là nói việc làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, luôn có của cải để dành. Cụ thể xét riêng về từng chữ số trong đầu số 094, ta có:
 

 • Số 0 chỉ sự khởi đầu, bên cạnh đó hình tròn khép kín cũng ám chỉ sự trọn vẹn, viên mãn.
   

 • Số 9 phát âm Hán Việt là “cửu”, ám chỉ sự trường tồn, bền vững. Xét về phong thủy, đây là chữ số rất thịnh vượng, đại diện cho sức mạnh uy quyền.
   

 • Số 4 xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống như 4 mùa, 4 phương, 4 kỹ nghệ (cầm kỳ thi họa).
   

Như vậy nếu xét riêng về số 094 thì đây là đầu số có ý nghĩa rất tốt đẹp, xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng lâu dài.

4. Lựa chọn sim đầu số 094 mạng Vinaphone chính xác

Là đầu số đẹp, nhưng việc lựa chọn sim chỉ dựa trên đầu số 094 là hoàn toàn sai lầm. Nếu muốn sở hữu sim 094 đẹp và có khả năng thu hút may mắn thì phải bình giải 10 con số trong sim theo 05 yếu tố và căn cứ vào bát tự ngày sinh của mình để đưa ra lựa chọn. Cụ thể:
 

 • Dựa trên quy luật âm dương

 • Dựa trên ngũ hành sinh khắc

 • Dựa trên hành quẻ bát quái

 • Dựa trên cửu tinh đồ pháp

 • Dựa trên quan niệm dân gian
   

Như vậy để chọn được sim đầu số 094 chính xác, cần phải xem xét và luận giải trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó có không ít yếu tố cần tới kiến thức chuyên sâu về phong thủy, huyền học. Tuy nhiên không cần phải quá lo lắng, với công cụ sim phong thủy miễn phí tại simphongthuy.vn, bạn có thể dễ dàng chọn được số điện thoại ưng ý với nhu cầu sử dụng của mình.
 

Qua thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho những băn khoăn của mình xung quanh đầu số 094: biết được số điện thoại đầu 094 là mạng gì, đầu 094 của mạng nào. Đừng quên chọn cho mình ít nhất một chiếc sim phong thủy hợp tuổi để kích tài, nhận lộc và luôn gặp được may mắn trong cuộc sống.
 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau: 
 

 • 094 của mạng nào

 • đầu 094 của mạng nào

 • sim đầu 094 là mạng gì

 • số điện thoại 094 là mạng gì

 • 094 là nhà mạng nào

 • 094 là mạng điện thoại gì

 • đầu số 094 là của mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall