Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Số điện thoại 092 là mạng gì và ý nghĩa phong thủy của đầu số 092

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn đang muốn biết đầu 092 là mạng gì cũng như ý nghĩa của nó ra sao? Bạn không biết có nên lựa chọn sim đầu số 092 để sử dụng hay không? Tham khảo những thông tin dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời số điện thoại đầu 092 là mạng nào chính xác và có sự lựa chọn hài lòng nhất!

1. Đầu số 092 là mạng gì?

Đầu số 092 được tung ra thị trường cách đây hơn 10 năm nhưng có lẽ không phải người dùng nào cũng biết đầu số 092 của mạng nào. Simphongthuy.vn xin giải đáp cho quý độc giả là đầu số 092 thuộc nhà mạng Vietnamobile, được ra đời từ năm 2007. 
 


Sim Vietnamobile nói chung và sim đầu số 092 nói riêng gắn liền với các bạn trẻ thế hệ 9X. Ngay từ khi mới ra đời, Vietnamobile gây ấn tượng với những sim số tuyệt đẹp, giá cước cực kỳ ưu đãi nên nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của người dùng. Đến nay, Vietnamobile đã có trên 15 triệu thuê bao. Tuy không có lịch sử lâu dài như những nhà mạng lớn nhưng Vietnamobile vẫn khẳng định vị thế của mình trên thị phần mạng di động hiện nay.

2. Ý nghĩa dân gian của đầu số 092 nhà mạng Vietnamobile

Ngoài việc xem sim đầu 092 là mạng gì thì nhiều người quan tâm đến ý nghĩa của đấu số 092. Theo đó, đầu số này của Vietnamobile còn được phân chia thành 7 đầu số nhỏ khác, đó là: 0922, 0923, 0924, 0925, 0926, 0927, 0928. Mỗi đầu số này lại mang một ý nghĩa khác nhau:
 

- Đầu số 0922: có nghĩa là song hỉ, niềm vui nhân đôi, mãi mãi

- Đầu số 0923: có nghĩa là sự thăng tiến về công danh sự nghiệp, tiền tài, mãi có tài lộc

- Đầu số 0924: có nghĩa là song hỉ suốt bốn mùa, mùa nào cũng ngập tràn niềm vui

- Đầu số 0925: có nghĩa là song hành, song phúc, tốt lành mọi lúc mọi nơi

- Đầu số 0926: Có nghĩa là song lộc, mãi có lộc

- Đầu số 0927: có nghĩa là mãi phất, tiến lên không ngừng

- Đầu số 0928: có nghĩa là mãi phát tài phát lộc.
 

Như vậy, đầu số 092 nói chung và các đầu số nhỏ của 092 nói riêng đều có những ý nghĩa hết sức tốt đẹp. Sở hữu đầu số nào cũng sẽ góp phần mang lại niềm vui, sự may mắn cho người dùng. Chính vì vậy mà sim đầu số 092 vẫn luôn giữ được độ hot của mình trên thị trường.

3. Bên cạnh xem đầu 092 là mạng nào bạn cần biết ý nghĩa phong thủy của đầu số 092 mạng Vietnamobile là gì?

3.1. Xét về âm dương của đầu số 092

Trong các con số tự nhiên từ 0 đến 9 sẽ được phân chia thành hai loại, là số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) và số lẻ (1, 3, 5, 7, 9). Mỗi con số chẵn lẻ lại thuộc những năng lượng âm dương khác nhau, từ đó mang những ý nghĩa khác biệt.
 

Theo đó, số 0 và số 2 là các số chẵn mang năng lượng âm. Trong Phong Thủy, số chẵn mang sức mạnh của sự thu hút, tích tụ và ổn định. Do đó, sở hữu số 0 sẽ giúp chủ nhân thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cũng như chiêu mộ được nhân tài, sự đầu tư từ nhiều nguồn lực khác nhau. Đây đều là những nền tảng cơ bản và quan trọng để phát triển mạnh mẽ sau này.
 

Số 9 là số lẻ mang năng lượng dương. Năng lượng dương biến động không ngừng, đại diện cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở, không ngừng vươn lên. Như vậy, nếu có số 9 thì chủ nhân sẽ thăng quan tiến chức, kinh doanh buôn bán phát đạt, tài lộc muôn trùng, vô cùng may mắn.

3.2. Xét về mặt ngũ hành của đầu số 092 là gì?

Ngoài việc xem số điện thoại đầu 092 là mạng gì thì nhiều người quan tâm đến ngũ hành của đầu số này có phù hợp với mình không trước khi quyết định mua. Theo đó, không chỉ mang trong mình những năng lượng âm-dương khác nhau, các con số còn thuộc vào những ngũ hành riêng biệt, từ đó mà nó mang thêm những ý nghĩa phong phú khác. Trong Phong Thủy, số 0 của đầu số 092 thuộc ngũ hành Thủy, đặc trưng là sự khéo léo, mềm mỏng, khôn ngoan và hết sức sâu sắc. Ngoài ra, ngũ hành Thủy còn chủ về của cải, đại cát, đại lợi, tiền bạc nhiều như biển cả. 
 

Xem chi tiết: >>> Ý nghĩa số 0 là gì?

Trong Phong Thủy Huyền Không, số 9 trong đầu số 092 ứng với sao Hữu Bật, thuộc ngũ hành Hỏa. Ngũ hành Hỏa đại diện cho những năng lượng ấm cúng, văn minh tiến bộ, những đột phá, bùng cháy và nhanh chóng. Ngoài ra, sao Hữu Bật là một trợ tinh bên cạnh sao Bắc Đẩu, do đó nó sẽ mang năng lượng tích cực, gia tăng cơ hội, nhân đôi doanh thu lợi nhuận cũng như luôn có quý nhân phù trợ. Như vậy, xét về ngũ hành thì số 9 trong đầu số 092 mang ý nghĩa tốt đẹp, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng, nhanh chóng đạt được mong ước, có quý nhân phù trợ mọi nơi.
 

Xem chi tiết: >>> Ý nghĩa số 9 là gì?

Trong Phong Thủy, số 2 ứng với vị trí của sao Thiên Toàn hay còn gọi là sao Cự Môn, sao Nhị Hắc. Theo chiết tự từ, Cự Môn có nghĩa là cánh cửa lớn, đại diện cho nhà cao cửa rộng, bất động sản phong phú, đất đai phì nhiêu tươi tốt. Ngoài ra, sao Cự Môn thuộc hành Thổ có năng lượng ổn định, tích tụ. Như vậy, số 2 trong đầu số 092 sẽ mang ý nghĩa của sự giàu sang, tích lũy nhiều tiền tài, của cải, cuộc sống không phải lo nhiều về kinh tế, người sở hữu sẽ có tác phong điềm đạm, hành xử cẩn trọng và năng lực hùng biện hơn người.
 

Xem chi tiết: >>> Ý nghĩa số 2 là gì?

Như vậy là bạn đã biết đầu số 092 là mạng gì rồi đúng không nào? Qua những phân tích trên chúng ta thấy dù xét ở khía cạnh âm dương hay ngũ hành thì đầu số 092 cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng đầu số 092 không tạo nên ý nghĩa cho cả dãy sim. Muốn biết chính xác ý nghĩa của dãy sim thì phải xét tổng hòa 10 con số theo 05 yếu tố phong thủy đó là: âm dương, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch và quan niệm dân gian. Việc luận giải phong thủy sim số đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu rộng để đưa ra kết quả chính xác. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì có thể sử dụng công cụ [xem bói sim số điện thoại] của simphongthuy.vn. Công cụ hoàn toàn miễn phí được xây dựng từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, chỉ sau vài giây bạn đã có câu trả lời chính xác cho riêng mình. Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất! 

 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:
 

  • 092 là mạng gì

  • sim đầu 092 là mạng nào

  • đầu 092 của mạng nào

  • 092 là mạng điện thoại gì

  • 092 là nhà mạng nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall