Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

091 là mạng gì? Giải mã ý nghĩa phong thủy của đầu số 091

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn được nhiều người truyền tai nên mua sim đầu số 091 nhưng không biết 091 là mạng gì? Và không biết ý nghĩa của đầu số 091 có đẹp không? Dưới đây là những thông tin giúp bạn tìm được câu trả lời số điện thoại 091 là mạng nào chính xác nhất!

Hiện nay, có rất nhiều người cho rằng đầu số 091 mang lại may mắn cho chủ nhân. Trước hết là bởi ý nghĩa của số 9 là trường cửu, bền vững, lâu dài. Thứ hai là ý nghĩa của số 1 là nhất, là đỉnh cao, không ai có thể thay thế. Tổng hợp lại thì đầu số 091 mang ý nghĩa mãi ở đỉnh cao danh vọng. Chính vì vậy mà người làm ăn kinh doanh, những người làm lãnh đạo rất thích sử dụng sim đầu số 091.

Số điện thoại đầu số 091 là mạng gì?

Đầu số 091 được ra đời từ năm 2006, cho đến nay đã được hơn 10 năm. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết đầu số đầu 091 của mạng nào. Theo đó, đầu số 091 thuộc nhà mạng Vinaphone. Ở đầu số 091 còn được mở rộng ra nhiều đầu số nhỏ hơn, đó là: 0910, 0912, 0913, 0914, 0915, 0916, 0917, 0918 và 0919.
 

 

Bên cạnh xem sim đầu 091 là mạng nào thì nhiều người quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của đầu số 091 này

1. Ý nghĩa phong thủy của đầu số 091 có ý nghĩa gì?

1.1. Xét trên khía cạnh âm dương thì đầu 091 có ý nghĩa gì?

Bên cạnh xem sim đầu 091 là mạng gì thì bạn cần nắm được ý nghĩa của đầu số 091 theo quan niệm âm dương. Theo đó, Mỗi con số tự nhiên từ 0 đến 9 ngoài ý nghĩa toán học thì trong Phong thủy chúng còn có những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Xét về khía cạnh âm dương thì số 0 là số chẵn mang năng lượng khí âm. Năng lượng âm có sức mạnh của sự thu hút, tích tụ và ổn định. Sở hữu con số 0 sẽ giúp chủ nhân thu hút được danh vọng, tài lộc, của cải để cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngoài ra, nó còn giúp quy tụ nhân tài, thu hút vật lực từ nhiều nguồn khác nhau để tạo nên những giá trị căn bản, là bàn đạp để phát triển mạnh mẽ về sau.

Số 9 và số 1 là những con số lẻ mang năng lượng khí dương. Năng lượng khí dương có tính biến động cao, vươn lên không ngừng, triển vọng phát triển không bao giờ dừng lại. Như vậy, sở hữu số 9 và số 1 sẽ giúp chủ nhân ngày càng đi lên trên con đường công danh sự nghiệp lẫn tiền bạc, tài lộc.

2.2. Xét về ngũ hành thì đầu số 091 có ý nghĩa nào?

Bên cạnh xem 091 là mạng điện thoại gì nếu bạn hãy quan tâm tới ngũ hành của đầu số này. Cụ thể nội tại các con số đều mang một ngũ hành tương ứng. Ngũ hành sẽ quy định các tính chất của con số đó như thế nào. Con số 0 thuộc ngũ hành Thủy. Đặc điểm của ngũ hành Thủy là sự khôn ngoan, mềm mỏng, khéo léo và sâu sắc. Mặt khác, hành Thủy chủ về tài vận, đại cát, của cải nên cả đời không phải lo chuyện kinh tế, tài chính.

Số 9 trong Phong Thủy Huyền Không ứng với vị trí của sao Hữu Bật-vì sao nằm ở bên phải cán gáo của sao Bắc Đẩu. Sao Hữu Bật thuộc ngũ hành Hỏa với đặc trưng là năng lượng ấm áp, sáng sủa, văn minh tiến bộ, thăng quan tiến chức nhanh chóng, sớm đạt được những điều mong ước. Mặt khác, sao Hữu Bật là trợ tinh nên thường sẽ có quý nhân phù trợ, cơ hội gia tăng doanh thu, thù lao gấp nhiều lần, dễ dàng gặp tài lộc. Xét trong tử vi đẩu số thì số 9 cũng mang năng lượng của hành Hỏa, chủ về tốc độ, hăng hái, nhiệt tình, văn minh, sự lễ phép, trật tự và quy củ. Từ đó có thể thấy, số 9 mang ý nghĩa của sự cát lộc, phát triển không ngừng, gia tăng tiền tài, nhanh chóng đạt được đích đến mong ước.

Số 1 trong Phong Thủy Huyền Không ứng với vị trí của sao Nhất Bạch trong chòm sao Bắc Đẩu. Sao Nhất Bạch là một vì sao tốt, mang nhiều điều cát lành, quan hệ làm ăn kinh doanh, ngoại giao tốt, học tập nghiên cứu xuất sắc hơn người, với nam thì khôi ngô tuấn tú, với nữ thì kiều diễm tú lệ. Sao Nhất Bạch thuộc ngũ hành Thủy chủ về trí tuệ, tiền bạc dồi dào, may mắn. Chính vì vậy, số 1 mang ý nghĩa của sự sung túc, đủ đầy về tiền bạc, trí tuệ.

Từ những phân tích trên chúng ta có thể thấy ngoài Vinaphone là câu trả lời đầu số 091 là mạng gì thì đầu số này còn mang ý nghĩa hết sức tốt đẹp. Không chỉ ứng với tiền tài, vật chất đủ đầy, cuộc sống giàu sang mà nó còn mang lại cho người dùng trí tuệ minh mẫn, tốc độ đạt được mong ước một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, ý nghĩa của đầu số phong thủy không quyết định ý nghĩa của cả dãy sim. Nếu người dùng lựa chọn sim đầu số 091 chỉ vì ý nghĩa tốt đẹp của đầu số 091 thì hoàn toàn sai.

3. Cách xem ý nghĩa phong thủy của sim điện thoại chính xác

Để biết ý nghĩa thực sự của sim điện thoại, bạn cần dựa vào hai điều sau:

 

- Xét tổng hòa 10 dãy sim

- Theo 05 yếu tố phong thủy: âm dương, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch và quan niệm dân gian.

 

Đối với những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số thì việc luận giải phong thủy sim theo các cách trên sẽ có phần phức tạp. Để luận giải đơn giản hơn thì bạn nên sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Công cụ được xây dựng bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay nên tính chính xác rất cao. Chỉ sau một vài giây chờ đợi bạn đã có câu trả lời hài lòng cho riêng mình.

 

Trên đây là những thông tin về đầu số 091 là mạng gì, ý nghĩa thực sự và cách xem ý nghĩa phong thủy của sim điện thoại chính xác nhất. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp quý bạn có căn cứ để chọn cho mình sim số phù hợp và hài lòng nhất!

Ngoài ra, bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • 091 là mạng nào

  • đầu 091 của mạng nào

  • 091 của mạng nào

  • đầu 091 của mạng nào

  • sim đầu 091 là mạng gì

  • số điện thoại 091 là mạng gì

  • 091 là nhà mạng nào

  • 091 là mạng điện thoại gì

  • đầu số 091 là của mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall