Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

090 là mạng gì? Chọn sim theo ý nghĩa đầu số 090 có chính xác không?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Đầu số 090 có mặt trên thị trường sim di động Việt Nam từ rất lâu nhưng không phải ai cũng biết sim đầu 090 là mạng gì. Nếu bạn đang có chung thắc mắc này và muốn biết nhiều hơn nữa về ý nghĩa của đầu số 090 thì những thông tin dưới đây sẽ thực sự hữu ích, giải đáp chi tiết đầu 090 của mạng nào!

Xem số điện thoại đầu 090 là mạng nào?

1. Vì sao nên chọn sim đầu số 090?

Trước khi xem đầu 090 là mạng điện thoại gì thì bạn nên biết lý do mà nhiều người chọn sim đầu số 090. Bởi đầu số này là đầu số gánh đảo tạo thành hình thức đẹp. Số lượng đầu số gánh đảo trên thị trường hiện nay rất ít, càng tạo nên giá trị đặc biệt cho đầu số 090. Đầu số gánh đảo tượng trưng cho sự tuần hoàn của tài vận, may mắn cho chủ sở hữu. Đồng thời, nó tạo thế cân bằng, bền bỉ và vững chắc để người dùng cảm thấy được ổn định trong công việc và cuộc sống.

2. Vậy đầu số 090 là mạng gì?

Ngoài ra, sim đầu số 090 được nhiều người lựa chọn một phần còn do nhà mạng quản lý. Theo đó, 090 là một đầu sim số của nhà mạng Mobifone được cung cấp ra thị trường từ năm 1993. Đây là nhà mạng ra đời gần như sớm nhất và có chất lượng hàng đầu hiện nay. Sử dụng sim số Mobifone người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ giá cước gọi thoại trong nước, ngoài nước đến giá cước các gói 3G, 4G...Ngoài ra, Mobifone từ lâu đã nổi tiếng được nhiều người trong giới doanh nhân sử dụng. Chính vì những lý do trên mà sau khi biết sim đầu 090 là mạng nào nhiều người lựa chọn sử dụng sim đầu số 090 để sử dụng
 


Bên cạnh xem SỐ ĐIỆN THOẠI đầu 090 là mạng gì thì bạn nên biết ý nghĩa của đầu số 090 là gì? 

2. Ý nghĩa thực sự của đầu số 090 là gì?

2.1. Theo quan niệm dân gian thì đầu 090 mạng Mobifone có ý nghĩa nào?

Theo dân gian thì đầu số 090 mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Số 0 là sự khởi đầu, số 9 là trường cửu, thành công. Ghép ý nghĩa của hai con số này lại thì đầu số 090 mang ý nghĩa là bắt tay vào làm thì ắt sẽ thành công. Đây là điều mà có lẽ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được.
 

2.2. Ý nghĩa phong thủy theo ngũ hành thì số điện thoại đầu 090 mạng Mobifone có nghĩa gì?

Bên cạnh giải đáp đầu số 090 là của mạng gì thì nhiều người quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của đầu số này. Để tìm được ý nghĩa của đầu số 090 theo phong thủy thì chúng ta cùng nhau phân tích ý nghĩa của từng con số hợp thành.
 

Ý nghĩa của số 0 trong đầu số 090 là gì?
 

Đầu tiên, số 0 mang ý nghĩa của sự tích tụ, phát triển và tổn tại không ngừng, triển vọng cao. Có ý nghĩa này là bởi khi xét theo Địa Lý học thì trước kia vũ trụ của chúng ta được hình thành từ một hạt nhân có áp suất và nhiệt độ cao. Khi nhiệt độ và áp suất này phát triển quá giới hạn thì nó dẫn đến một vụ nổ lớn (vụ nổ bigbang) tạo nên hàng tỷ mảnh vỡ trong không gian. Các mảnh vỡ đã hút các đám mây điện tích âm, trải qua quá trình tích tụ và dần hình thành nên các hình tinh và thiên thể như hiện nay. Các hành tinh và thiên thể này đa số có hình tròn như số 0. Chính vì vậy mà số 0 đại diện cho năng lượng, trường khí và sự tích tụ, phát triển không ngừng.
 

Ý nghĩa của số 9 trong đầu số 090 là gì?
 

Theo chiết tự từ, số 9 được đọc là Cửu, có nghĩa là vĩnh cửu, lâu dài, bền vững. Theo thực tế thì số 9 là con số tự nhiên cao nhất nên nó mang biểu tượng của quyền hành tối thượng, chỉ có vua mới được dùng các vật dùng hay những từ ngữ liên quan đến số 9 như cửu ngũ chí tôn, cửu trùng…

4. Đâu là cách chọn sim đầu số 090 phù trợ cho sự nghiệp đúng?

Nhiều người sau khi biết sim đầu 090 là mạng gì và đầu số 090 có ý nghĩa tốt đẹp thì đổ xô đi mua sim đầu số này. Tuy nhiên, đó không phải là căn cứ đầy đủ để người dùng chọn sim phù trợ tốt cho sự nghiệp lẫn cuộc sống. Theo đó, để có sim số hỗ trợ tốt cho vận trình của chủ nhân thì người dùng nên lựa chọn theo hai nguyên tắc sau:
 

- Thứ nhất là dựa trên tổng hòa 10 con số: cần phân tích ý nghĩa của các con số, mối quan hệ giữa chúng là gì, từ đó rút ra ý nghĩa chung của cả dãy số.
 

- Thứ hai là dựa vào 5 yếu tố phong thủy, đó là: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Thiếu bất cứ yếu tố nào thì sự luận giải phong thủy sim cũng không còn chính xác. 
 

Hi vọng với những thông tin đã cung cấp ở trên đã giúp các độc giả tìm được câu trả lời cho câu hỏi đầu số 090 là mạng gì cũng như ý nghĩa thực sự của nó. Nếu quý bạn đang muốn xem phong thủy sim, lựa chọn sim phong thủy phù hợp với bản thân thì có thể dựa vào công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH] của simphongthuy.vn. Chúc các bạn có những sự lựa chọn phù hợp và mang lại nhiều may mắn và thành công!

Ngoài ra, bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • 090 của mạng nào

  • đầu 090 của mạng nào

  • sim đầu 090 là mạng gì

  • số điện thoại 090 là mạng gì

  • 090 là nhà mạng nào

  • 090 là mạng điện thoại gì

  • đầu số 090 là của mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall