Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sim đầu 089 là mạng gì và dân kinh doanh liệu dùng đầu số 089 có tốt

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Có tới 352.000 kết quả trả về trong 0,42 giây cho từ khóa sim đầu 089 là mạng gì. Điều đó chứng tỏ nhu cầu tìm hiểu nhà mạng của đầu sim số 089 là rất cao. Dưới đây là những lý giải chi tiết sim đầu số 089 là mạng nào. Mời tất cả bạn đọc cùng tìm hiểu!

Trước khi xem số điện thoại đầu số 089 là mạng gì thì bạn nên xem ý nghĩa đầu 089 này

1. Đầu số 089 có ý nghĩa gì?

1.1. Theo quan niệm dân gian thì đầu 089 có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian, số 089 có nghĩa là Mãi Phát Lộc. Có ý nghĩa như trên xuất phát từ cách phát âm của các số. Số 8 phát âm là Bát  gần đồng âm với Phát. Số 9 được phát âm là Cửu, trong tiếng Hán Việt thì Cửu là vĩnh cửu, trường tồn, bền vững, mãi mãi. Như vậy, đầu số 089 ghép lại cho ra ý nghĩa là Mãi phát lộc, lộc phát mãi, tài lộc phát triển bền vững...Đây là ý nghĩa hết sức tốt đẹp mà bất kể ai cũng đều mong muốn có được, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, buôn bán.

1.2. Theo phong thủy đầu số 089 có ý nghĩa gì?

Bên cạnh xem đầu 089 là mạng nào thì nhiều người quan tâm tới ý nghĩa phong thủy của đầu 098 này. Cụ thể xét ở khía cạnh ngũ hành thì số 8 thuộc hành Thổ mang tính chất tích lũy, bền vững, điềm đạm. Chính vì vậy mà nó mang năng lượng của sự sung túc, giàu sang, phú quý. Số 9 thuộc hành Hỏa, là biểu tượng của sự vươn lên, phát triển không ngừng. Hơn nữa, dựa vào quy tắc tương sinh trong Phong Thủy chúng ta có Hỏa sinh Thổ. Như vậy, số 8 và số 9 nằm trong mối quan hệ tương sinh, cát lợi, rất tốt.
 

Xét ở khía cạnh âm dương thì số 8 là số chẵn mang năng lượng âm. Năng lượng âm trong Phong Thủy đặc trưng bởi sự hội tụ, thu hút cả về tiền tài lẫn hào kiệt anh hùng. Còn số 9 là số lẻ mang năng lượng Dương. Trong phong thủy, năng lượng Dương đại diện cho sự biến đổi, phát triển không ngừng. Như vậy, xét về khía cạnh âm dương thì đầu số 089 mang ý nghĩa của sự hội tụ giàu sang, phát triển, sinh sôi nảy nở, triển vọng không ngừng.
 

=> Như vậy, xét ở quan niệm dân gian hay ở khía cạnh phong thủy thì đầu số 089 đều mang ý nghĩa tốt đẹp, cát lành. Do đó mà ngày càng có nhiều người lựa chọn mua sim đầu số 089.

Giải đáp đầu số 089 là mạng gì?

Đầu số 089 là một trong những đầu số được ra mắt thị trường vào năm 2016 của nhà mạng Mobifone. Trong tình trạng sim 10 số ngày càng cạn kiệt, Mobifone đã cho ra đời đầu sim số mới là 089 để đáp ứng nhu cầu sử dụng sim 10 số của người dùng. 
 

Bên cạnh xem đầu 089 của mạng nào, bạn sẽ ngạc nhiên rằng trong giới chơi sim, người ta truyền tai nhau rằng: Tỷ phú dùng sim mobi. Điều đó chứng minh rằng sim số của Mobifone được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người thành đạt, doanh nhân.
 

 

Sim đầu số 089 có thực sự đem lại may mắn về tài lộc?

Song song xem đầu 089 là mạng gì và những thông tin đã nói trên khẳng định đầu số 089 có ý nghĩa tốt đẹp, nhà mạng Mobifone có chất lượng tốt. Tuy nhiên, những điều đó chưa đủ để khẳng định sim đầu số 089 thực sự mang về tài lộc hay may mắn cho khách hàng. Muốn chọn sim thu hút tài lộc phải dựa vào 10 con số trong sim và xét theo 05 yếu tố phong thủy, đó là:
 

- Âm dương tương phối

- Ngũ hành nội tại của sim, mối quan hệ ngũ hành của sim với phong thủy của bản mệnh. 

- Cửu tinh đồ pháp

- Quẻ bát quá

- Theo quan niệm dân gian
 

Trên đây là những thông tin về sim đầu 089 là mạng gì, ý nghĩa của đầu số 089 cũng như cách chọn sim đầu số 089 mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Để tìm sim điện thoại may mắn, tài lộc nhanh và chính xác nhất bạn có thể sử dụng Công cụ [XEM BÓI SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Chúc các bạn lựa chọn được sim số ưng ý và hòa hợp nhất!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall