Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải đáp đầu 088 là mạng gì và 088 có phải là một đầu số đẹp

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Sim đầu 088 là mạng gì là câu hỏi nhiều người quan tâm bởi đầu số này từ khi xuất hiện trên thị trường sim số Việt đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên một số người dùng sim vẫn chưa biết đầu số 088 là mạng nào. Bài viết dưới đây của simphongthuy.vn sẽ giúp các bạn trả lời băn khoăn đầu 088 của mạng nào và chúng tôi sẽ hướng dẫn quý bạn cách chọn sim hợp tuổi đầu 085 chính xác nhất. 

Đầu số 088 là mạng gì?

Thực tế khi mới nhìn qua cấu tạo đầu số 088xxx, nhiều người sẽ bị nhầm đây là đầu số cố định. Tuy nhiên thực chất 088 là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone và được chính thức ra mắt thị trường từ ngày 07/3/2016. Với đầu số này, Vinaphone hướng tới khách hàng mục tiêu là giới trẻ, dân văn phòng và doanh nhân thành đạt với khẩu hiệu truyền thông mạnh mẽ: “088 - Dám khác biệt” Đầu số 088 có sự phát triển vượt bậc hơn hẳn 2 đối thủ của mình là 089 và 086. 
 

 

Bên cạnh xem đầu số 088 là mạng nào thì nhiều người không biết điểm đặc biệt của đầu số 088

Ngoài xem số điện thoại đầu 088 là mạng gì thì những số điện thoại đầu số 088 kể từ khi trình làng đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người dùng. Vậy điểm đặc biệt ở đầu số này là gì?

Về hình thức đặc điểm đầu 088 là gì?

088 là đầu số dễ nhớ với sự lặp lại 2 lần con số 8 và được coi là đầu số đẹp nhất với ý nghĩa Song Phát. Đầu số 088 đã xóa bỏ được ranh giới cũ của đầu số 09 truyền thống, mang sim số đẹp của nhà mạng Vinaphone đến gần hơn với người dùng. 

Về ý nghĩa dân gian của đầu số 088 mạng vinaphone ra sao?

Trong dân gian sự xuất hiện của cặp số đẹp sẽ tăng thêm năng lượng cho bộ số đó. Ở đây sự xuất hiện của cặp số 88 - Phát Phát khẳng định được sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc trùng trùng điệp điệp mãi mãi vươn xa. 

Ý nghĩa phong thủy của đầu 088 mạng vinaphone là gì?

Bên cạnh xem sim đầu 088 là mạng nào thì nhiều người quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của đầu số này. Đầu số 088 trong phong thủy cũng là một đầu số mang năng lượng tích cực. Số 8 tượng trưng cho phát tài, phát lộc, phát bình an nó mang tới sự kiên định và cân bằng nhất. Ngoài ra hiện chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, số 8 còn nhận được rất nhiều vượng khí tốt từ sao Bát Bạch do vậy sẽ mang tới nhiều hồng phúc và vượng khí tốt cho chủ sở hữu. 

Vì sao nên chọn mua sim hợp tuổi đầu số 088 nhà mạng vinaphone

Sim hợp tuổi đầu số 088 là số sim mà mỗi người nên sở hữu bởi ngoài lý do biết đầu số 088 là mạng gì thì chúng ta cần có những lý do như sau:
 

  • Hình thức đẹp dễ gây ấn tượng 

  • Sim hợp tuổi đầu 088 mang tới may mắn, thuận lợi

  • Sim hợp tuổi đầu 088 có nhiều lựa chọn 

  • Gói cước ưu đãi của nhà mạng dành cho thuê bao đầu số 088
     

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới quý bạn thông tin sim đầu 088 là mạng gì. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn số sim ưng ý nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall