Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu 084 là mạng gì? Bật mí ý nghĩa phong thủy của đầu 084

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem sim đầu 084 là mạng gì là câu hỏi của nhiều người nhờ chúng tôi tư vấn, giải đáp. Qua đó, thuê bao có đầu số 084 chỉ xuất hiện kể từ thời điểm các nhà mạng triển khai kế hoạch chuyển đổi sim từ 11 số thành 10 số của bộ Thông tin và Truyền thông. Vậy đầu số 084 là mạng nào và đầu 084 có ý nghĩa như thế nào? Cùng simphongthuy.vn giải đáp ngay sau đây

Trước khi giải đáp số điện thoại 084 là mạng gì hãy xem ý nghĩa của đầu 084

1. Ý nghĩa dân gian của đầu số 084

Trong quan điểm của người phương Đông, số 84 có ý nghĩa rất tốt đẹp, gắn liền với ý nghĩa là "bốn mùa phát đạt" theo phiên âm Hán Việt. Do đó nhiều người sau khi biết sim đầu 084 là mạng nào có xu hướng lựa chọn sim có đầu số 084 để thu hút vận may, kích hoạt tài lộc và cầu mong mọi việc hanh thông, thuận lợi.

2. Ý nghĩa phong thủy của đầu số 084

Bên cạnh xem đầu 084 là mạng nào, nhiều người rất chú trọng đến ý nghĩa phong thủy của đầu 084. Xét riêng về ý nghĩa phong thủy của đầu số 084, ta có:

Về ngũ hành sinh khắc: Số 0 ngũ hành Thủy, số 4 ngũ hành Mộc, số 8 ngũ hành Thổ. Tuy nhiên ngũ hành của cả dãy sim không phụ thuộc vào con số cụ thể nào mà phải xem xét tổng thể cả 10 10 con số trong sim để đưa ra kết luận chính xác về yếu tố này.

Về tính âm dương: Ta có cả 3 chữ số 0, 8, 4 đều là số chẵn, đại diện cho năng lượng âm. Để biết dãy sim có cân bằng âm dương với người sử dụng hay không thì phải xét tổng hòa 10 con số trong sim.

Đầu số 084 là mạng gì?

Theo bộ TT & TT, đầu 084 được chuyển đổi từ đầu 0124, nhà mạng Vinaphone chính là câu trả lời của câu hỏi “đầu 084 của mạng nào”
 

3. Chọn sim phong thủy theo đầu số 084 có chuẩn xác không

Sau khi biết sim đầu 084 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số 084 nhiều người nhầm tưởng chọn dùng sim là may mắn. Tuy nhiên, dựa vào đầu số 084 để chọn sim may mắn là không chính xác. Người dùng muốn chọn được dãy sim kích tài, kích lộc phải xét tổng hòa 10 con số trong sim và theo 05 yếu tố phong thủy: ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian của cả dãy sim gồm 10 số.

4. Hướng dẫn tìm sim phong thủy đầu số 084 mạng Vinaphone 

Như vậy sau khi biết đầu số 084 là mạng gì thì bạn cần biết cách chọn sim phong thủy đầu số này. Tuy nhiên, để tìm sim phong thủy đầu số 084, cần rất nhiều kiến thức và sự hiểu biết rộng rãi. Bạn có thể tự tra cứu và luận giải theo những hướng dẫn cụ thể trên, tìm tới chuyên gia phong thủy. Đơn giản nhất, bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí được tích hợp trong website simphongthuy.vn. Tại đây, các chuyên gia đã gợi ý danh sách kho sim phong thủy đầu số 084 hợp tuổi, dựa trên các thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính cụ thể.
 

Cần kiểm tra dãy số đang dùng có hợp tuổi không hay muốn chọn sim hợp phong thủy nhanh chóng, hãy tra cứu công cụ xem phong thủy sim ngay tại đây. Sau cùng, hy vọng với bài luận số điện thoại đầu 084 là mạng gì, quý bạn sẽ có góc nhìn tổng quan xoanh quanh đầu số 084 này. Chúc quý bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall