Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu 083 là mạng gì? 5 yếu tố chọn sim phong thủy đầu số 083

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Có nhiều người hỏi chúng tôi đầu số 083 là mạng gì? đầu số 083 đổi từ đầu số nào? Nhận thấy câu hỏi này cần lời giải đáp nên simphongthuy.vn sẽ dành một bài luận này. Qua đó, sự chuyển đổi từ thuê bao di động 11 số thành 10 số làm xuất hiện nhiều đầu số mới. Điều này vừa giúp người dùng mạng viễn thông dễ nhớ sim số của mình, vừa tạo thành một kho sim số phong phú, mới mẻ và đầu 083 năm trong số đó. Vậy đầu 083 là mạng gì? Có phải là đầu số có ý nghĩa tốt đẹp không? Hãy xem ngay

1. Đầu số 083 thực sự có mang tới tài lộc cho người dùng?

Bên cạnh xem đầu 083 là mạng nào thì nhiều người quan tâm đến ý nghĩa của đầu số này có mang tới tài lộc cho họ không. Chuyên gia phong thủy số học chia sẻ theo quan niệm trong dân gian, số 083 có rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Số 3 là biểu tượng cho sự tài trí, vững chãi và mạnh mẽ. Trong khi đó số 8 đại diện cho tài lộc, có khả năng thu hút sự may mắn. Sự kết hợp của 2 con số này thể hiện sự chắc chắn, bền lâu, phát tài phát lộc, rất có lợi cho con đường công danh, sự nghiệp và chuyện làm ăn. Như vậy cũng theo quan điểm trên, sở hữu sim có đầu số 083 sẽ giúp người dùng thu hút sự may mắn, tài lộc cho mình.

Tuy nhiên trên thực tế, việc dùng sim đầu số 083 có tốt không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó cần phải xem xét tổng thể ở nhiều phương diện mới có thể kết luận được liệu sử dụng sim đầu số 083 có đem lại may mắn hay không. Ngoài việc khi biết đầu số 083 là mạng nào quý bạn còn biết ý nghĩa, chính sách hậu mãi, khuyến mãi của nhà mạng này.

2. Giải đáp đầu 083 là mạng gì?

Đầu số 083 là kết quả của sự chuyển đổi từ sim 11 số có đầu số 0123 của Vinaphone - một trong ba mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Khi biết đầu số đầu 083 của mạng nào, người dùng sẽ nắm bắt được những liên hệ nào là nội mạng, ngoại mạng, từ đó tận dụng tốt hơn các ưu đãi của Vinaphone.
 


Bên cạnh đó, để hỗ trợ người dùng trong việc triển khai kế hoạch chuyển đổi của bộ Thông tin và Truyền thông thì nhà mạng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao đầu số 083. Chủ yếu là khuyến mãi tin nhắn, phút gọi nội mạng và lưu lượng truy cập internet với mức phí hấp dẫn.

3. Cách chọn dãy sim đầu 083 mang tới tài lộc khi sử dụng

Để nhận được may mắn khi sử dụng số điện thoại đầu số 083 thì ngoài việc biết rõ đầu 083 của mạng nào bạn nên chọn dãy sim có phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình. Và nên bình giải phong thủy sim đầu 083 dựa trên tổng hòa 10 con số trong sim theo 05 yếu tố phong thủy. Cụ thể như sau:

  • Sim đầu số 083 mạng VinaPhone phải âm dương cân bằng

  • Sim đầu số 083 có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với chủ mệnh

  • Sim đầu số 083 phải đảm bảo yếu tố cửu tinh đồ pháp

  • Sim đầu số 083 theo hành quẻ bát quái theo Kinh Dịch

  • Sim đầu số 083 theo quan niệm của dân gian 

Như vậy, Nhiều người tìm hiểu đầu 083 là mạng gì để quyết định chọn mua sim phong thủy đầu số này mà không biết nên áp dụng yếu tố này dẫn tới chọn dùng sai và bạn không nên dựa vào đầu số để chọn sim phong thủy. Thay vào đó, cần xem xét cả dãy số đầy đủ để đảm bảo sim hợp tuổi và có khả năng mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người dùng.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần biết về đầu số 083 là mạng gì, 083 là mạng nào cũng như cách chọn sim phong thủy chính xác. Mỗi số thuê bao đều gắn bó mật thiết đến các mối quan hệ xung quanh, vì vậy đừng quên lựa chọn số hợp tuổi để kích tài vận và thu hút sự may mắn cho mình.

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • 083 là đầu số nào

  • 083 là sim gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall