Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đầu 082 là mạng gì? Sim đầu số 082 có phải dành cho dân Kinh Doanh

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Đầu sim số 082 xuất hiện giúp thị trường sim số trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn từ ý nghĩa của nó. Vậy bạn đã biết đầu 082 là mạng gì chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng simphongthuy.vn. Không những sẽ biết 082 là mạng nào mà bạn còn biết được ý nghĩa thực sự của đầu số này, cách lựa chọn ra sao để mang lại may mắn nhất!

1. Đầu số 082 là mạng gì?

082 là một đầu số mới xuất hiện sau khi có chính sách chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số của Bộ Thông tin và Truyền Thông. Có lẽ nhiều người dùng vẫn chưa biết đầu 082 của mạng nào và có nên sử dụng hay không. Câu trả lời là đầu số 082 thuộc nhà mạng VINAPHONE, được chuyển đổi từ đầu số 0129 cũ trước đây. Hiện nay, Vinaphone có 8 đầu số khác nhau, trong đó có 5 đầu số mới đã được chuyển đổi và 3 đầu sim 10 số vẫn được giữ nguyên.
 


Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng di động ra đời sớm nhất tại Việt Nam và giới chơi sim còn truyền tai nhau câu nói: Đại gia dùng sim Vina. Do đó, sim Vinaphone nói chung và sim Vinaphone đầu số 082 nói riêng rất thích hợp với những người làm ăn kinh doanh.

2. Ý nghĩa của đầu số 082 mạng Vinaphone trong dãy sim

2.1. Xét đầu số 082 theo cách đọc âm Hán-Việt

Bên cạnh xem đầu 082 là mạng gì bạn cần biết theo Hán Việt đầu số này ý nghĩa ra sao. Các con số tự nhiên từ 0 đến 9 không chỉ có ý nghĩa tượng số trong toán học mà ở trong đời sống chúng còn có những ý nghĩa nhất định. Xét theo cách đọc âm Hán Việt thì mỗi con số được đọc khác nhau mang lại những ý nghĩa cũng không trùng khớp. Theo đó, số 8 được đọc là Bát, gần giống với Phát, nghĩa là phát tài, phát lộc. Còn số 2 khi đọc gần giống với từ mãi, có nghĩa là giữ mãi được giá trị của mình. Như vậy, đầu số 082 theo cách đọc âm Hán Việt thì có nghĩa là Phát Mãi, rất tốt.

2.2. Xét theo từng con số

Bên cạnh xem đầu 082 là mạng nào thì bạn nên biết ý nghĩa của con số 0

Xét trên phương diện hình tượng, số 0 tượng trưng cho khoảng trống, sự vô tận, sự bao la như biển cả, rộng lớn như trời xanh. Con người hay bất kể sinh vật sống nào thì cũng đều phải cần đến không khí, cây xanh nào cũng cần phải có không gian phát triển, lửa cũng cần phải có oxy trong không khí để bùng cháy. Như vậy, số 0 chính là khởi nguồn, là điều kiện đầy đủ để sự sống tồn tại và phát triển, sinh sôi nảy nở.

Ngoài việc xem đầu 082 là mạng gì thì bạn nên biết ý nghĩa của con số 8 trong đầu số

Xét trong Cửu Tinh Đồ Phát, sao Bát Bạch đang ở kỷ nguyên của sự thịnh vượng, mang lại sự cát lợi cho đường công danh, sự nghiệp lẫn cuộc sống của vạn vật.

Xét về âm dương thì số 8 là con số chẵn nên nó sẽ mang năng lượng âm. Trong Phong thủy, năng lượng âm sẽ thuộc về sự thu hút, hội tụ, tích lũy. Do đó, sở hữu số 8 sẽ giúp chủ nhân thu hút được lợi nhuận, doanh số, nhân tài, hào kiệt, giúp công việc làm ăn, công danh sự nghiệp được như ý.

Xem 082 là đầu số nào thì bạn không nên bỏ qua ý nghĩa của con số 2 trong đầu số

Còn xét về mặt âm dương thì số 2 trong đầu 082 là một số chẵn mang năng lượng âm. Năng lượng âm sẽ thuộc về sự ngưng tụ, sự tích lũy nên thường sẽ thu hút nguồn tiền tài dồi dào, thu hút nhân tài hào kiệt...về cùng mình để xây dựng nên sự nghiệp.

Từ ý nghĩa của ba con số 0, 8, 2 chúng ta có thể thấy ý nghĩa đầu số 082 rất tốt đẹp. Nó tượng trưng cho tiền tài, phát lộc, thu hút được của cải, sự giàu sang phú quý cũng như có được tác phong điềm đạm, hành xử như một người lãnh đạo cấp cao.

3. Hướng dẫn chọn sim đầu số 082 đúng cách

3.1. Chọn sim đầu số 082 theo 05 yếu tố phong thủy

Song song với việc xem đầu 082 là mạng gì thì nhiều người quan tâm với việc chọn mua đầu số 082 bởi họ quan niệm đầu số 082 là dành cho giới kinh doanh, mang ý nghĩa tốt. Đầu số 082 tuy có ý nghĩa tốt đẹp nhưng điều đó không có nghĩa rằng sim số đầu 082 cũng mang phong thủy tốt và may mắn cho người dùng. Theo đó, để có được sim số điểm phong thủy cao, phù hợp với mình thì người dùng nên chọn theo 5 yếu tố phong thủy sau:

- Âm dương tương phối

- Ngũ hành bản mệnh

- Cửu tinh đồ pháp

- Quẻ dịch

- Quan niệm dân gian.

Năm yếu tố này đều quan trọng như nhau, thiếu sót yếu tố nào cũng sẽ khiến kết quả không còn chính xác nữa. Nếu chưa có kinh nghiệm luận giải theo 5 yếu tố phong thủy thì người dùng có thể tham khảo tại công cụ [XEM BÓI SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

3.2. Chọn sim đầu số 082 theo ý kiến cá nhân

Ngoài việc lựa chọn theo 5 yếu tố trên thì người dùng nên kết hợp với yếu tố cá nhân như: sở thích, dãy số có ý nghĩa đặc biệt với mình hay sim có cặp số đẹp, dễ nhớ…

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp người dùng biết được đầu số 082 là mạng gì, đầu 082 của mạng nào và ý nghĩa thực sự của đầu số này như thế nào. Bạn cũng đừng quên các yếu tố quan trọng để chọn sim phong thủy sao cho phù hợp và mang lại may mắn nhất. Chúc các bạn lựa chọn được sim số có điểm phong thủy cao, bổ trợ người dùng đến với những thành công và thắng lợi.

  • 082 là đầu số nào

  • đầu số 082 nhà mạng nào

  • đầu 082 là sim gì

  • đầu 082 của nhà mạng nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall