Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

081 là mạng gì? Bật mí ý nghĩa phong thủy của đầu số 081 chính xác

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Giải đáp đầu số 081 là mạng gì là thắc mắc của nhiều người về đầu số này sau khi có thông báo chuyển đổi đầu số. Hiện nay, tất cả nhà mạng đã thực hiện xong việc chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tất cả những đầu số mới thay đổi. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp người dùng tìm hiểu đầu số 081 là mạng nào cũng như ý nghĩa tốt xấu ra sao.

1. Thông tin về đầu số 081 là mạng gì?

Sau khi thực hiện việc đổi sim 11 số về sim 10 số, có không ít đầu sim của các nhà mạng bị chuyển đổi. Chính vì vậy mà người dùng sẽ thấy xuất hiện những đầu số lạ, trong đó có đầu số 081. Vậy “đầu 081 là mạng nào” thì đây là một trong các đầu số của nhà mạng VINAPHONE được chuyển đổi từ đầu sim số 0127 trước đây. 
 


Vinaphone là nhà mạng ra đời gần như sớm nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ, chất lượng của nhà mạng Vinaphone luôn dẫn đầu nên được rất nhiều người dùng yêu thích. Trong giới chơi sim còn truyền tai nhau câu nói: Đại gia dùng sim Vina. Điều đó để khẳng định một phần rằng nhà mạng Vinaphone được rất nhiều người thành đạt tin tưởng sử dụng.

2. Ý nghĩa của đầu số 081 mạng Vinaphone

Bên cạnh xem đầu 081 của mạng nào thì nhiều người quan tâm ý nghĩa của đầu số 081 trong phong thủy số học là gì. Để hiểu rõ hơn về tính phong thủy trong đầu số 081, chúng ta cùng phân tích ý nghĩa của các con số tạo thành như sau:

Ngoài việc xem 081 là đầu số nào thì bạn cần hiểu ý nghĩa của số 0 trong đầu số

Đầu tiên, bên cạnh xem đầu 081 của nhà mạng nào thì bạn cần hiểu ý nghĩa số 0 trong đầu số, qua đó số 0 là con số tượng trưng cho trường khí, năng lượng, hứa hẹn sự triển vọng, phát triển mạnh mẽ. Sở dĩ như vậy là bởi theo Địa Lý học thì Vũ trụ của chúng ta được hình thành từ một hạt nhân có áp suất và nhiệt độ cao, sau đó mới xảy ra nổ lớn và các mảnh vỡ hút đám mây điện tích âm để tạo thành các thiên thể, hành tinh. Các hành tinh, thiên thể đa số có hình tròn như hiện nay. Như vậy, số 0 chính là con số của sự khởi nguyên, rồi từ đó phát triển mạnh mẽ để tạo thành một kết quả mới.

Bên cạnh xem đầu số 081 là mạng gì thì bạn cần quan tâm ý nghĩa của số 8 trong đầu số

Ý nghĩa phổ biến nhất của số 8 là Phát, khởi nguồn từ phát âm theo tiếng Hán của số 8 là “Bát”. Do đó, số 8 có ý nghĩa là tài lộc, phát tài, phát triển vượt trội. Chính vì vậy mà không chỉ trong sim số mà ở nhiều lĩnh vực khác người ta đều thích được sở hữu con số 8 may mắn. Ngoài ra, số 8 là số chẵn mang năng lượng âm. Năng lượng âm thuộc về sự hội tụ, thu hút, tích lũy. Do đó, nó còn có ý nghĩa là thu hút được hào kiệt, nhân tài, sự chú ý, lợi nhuận, doanh số...trong việc xây dựng cơ đồ. Ngoài ra, số 8 trong Phong Thủy Huyền Không ứng với vị trí của vì sao Tả Phù. Đây là vì sao tượng trưng cho sự nhân từ, trọng hậu, đỗ đạt công danh, quý nhân phù trợ. Còn trong Cửu Tinh Đồ Pháp, sao Tả Phù đang thời vượng khí, tạo nên năng lượng tích cực, cát lợi tốt cho công danh, sự nghiệp.

Sau khi biết đầu 081 là mạng nào cũng cần phải hiểu ý nghĩa của số 1 trong đầu số

Số 1 theo tiếng Hán là Nhất, có nghĩa là đứng đầu, vị trí không ai thay thế được. Ngoài ra, số 1 còn tượng trưng cho vì sao Nhất Bạch, thiên về trí tuệ, sự phát triển, đa tài, quan hệ ngoại giao giỏi, làm ăn kinh doanh phát đạt. Xét về mặt ngũ hành thì sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy thiên về trí tuệ, sung sức, tiền bạc dồi dào, phát tài, có cơ may trúng số, được phần thưởng. Nếu bạn đã biết đầu 081 là mạng gì thì bạn cũng nên xem ý nghĩa đầu số này là gì? các con số trong đầu 081 có ý nghĩa nào? Xét về thuyết âm dương thì số 1 là số lẻ mang năng lượng dương. Số dương là những con số không ngừng vươn lên, có tính biến động cao nên đại diện cho sự triển vọng. Như vậy, xét từ ý nghĩa của ba con số 0, 8, 1 nêu trên thì đầu số 081 có ý nghĩa là sự phát triển, vươn lên không ngừng, phát tài phát lộc, khai mở vạn vật và sinh sôi nảy nở.

3. Đầu số 081 có tạo nên sim phong thủy may mắn cho người sử dụng?

Bên cạnh xem đầu 081 của mạng nào thì nhiều người lầm tưởng đầu số 081 là đẹp, nên sử dụng nhưng đó chưa đủ để tạo nên sim phong thủy may mắn cho người sử dụng. Nếu người dùng lựa chọn sim đầu số 081 chỉ vì ý nghĩa của đầu số 081 tốt thì hoàn toàn sai. Theo đó, để chọn được dãy sim có khả năng mang tới may mắn cho người dùng phải dựa vào 05 yếu tố phong thủy, đó là:

- Âm dương tương phối

- Ngũ hành

- Cửu tinh đồ pháp

- Quẻ dịch

- Quan niệm dân gian.

Thiếu bất cứ yếu tố nào thì sự luận giải phong thủy của sim số ấy đều không còn chính xác nữa. Như vậy, nếu bạn muốn sử dụng sim đầu số 081 thì bạn cần phải phân tích ý nghĩa và phong thủy của toàn dãy số chứ không thể chỉ căn cứ vào riêng ý nghĩa của đầu số 081.

Trên đây là những lý giải về đầu số 081 là mạng gì, ý nghĩa tốt xấu thế nào cũng như cách lựa chọn sim số có phong thủy may mắn cho người dùng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp người dùng lựa chọn được những sim số phù hợp nhất. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn và thành công với sim số của mình!

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • số điện thoại 081 là mạng gì

  • đầu số 081 là của mạng gì

  • sim đầu 081 là mạng gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall